AutoTireChecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด ตารางผ่อนรถและโปรโมชั่น - ราคารถ TOYOTA - ราคารถ HONDA - ราคารถ ISUZU - ราคารถ MAZDA - ราคารถ FORD - ราคารถ NISSAN - ราคารถ SUZUKI - ราคารถ MG บทความยางรถยนต์ - ยาง BRIDGESTONE - ยาง YOKOHAMA - ยาง MICHELIN - ยาง DUNLOP - ยาง GOODYEAR - ยาง FALKEN - ยาง NITTO - ยาง TOYO - ยาง HANKOOK โปรโมชั่น - COCKPIT - B-QICK - BOSCH - TYREPLUS - A.C.T. - AUTOBACS ติดต่อโฆษณา

TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback ตารางผ่อนโปรโมชั่น

หลังจากพี่ใหญ่ TOYOTA ได้เปิดตัว ECO CAR sedan อย่าง Toyota Yaris Ativ 2017 ไปหมาดๆเรียกได้ว่าเปิดตัวมาด้วยความบังในด้านความปลอดภัยกับการอัดถุงลมนิรภัย 7 จุด มาตั้งแต่รุ่นแรก วันนี้ทาง TOYOTA ก็ยังไม่หยุดยังคงเพิ่มความแรงไม่หยุดกับ TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback ตอกย้ำความแรงของดีไซด์ใหม่กับการเปลี่ยนโฉมเป็น 5 ประตูที่ดูสปอร์ตกว่าเดิม ตอบสนองลูกค้าวัยรุ่นได้อย่างดี

 

TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback รุ่นต่าง ๆ และราคา

TOYOTA NEW YARIS 2017 รุ่น G ราคา 609,000 บาท
TOYOTA NEW YARIS 2017 รุ่น E ราคา 559,000 บาท
TOYOTA NEW YARIS 2017 รุ่น J ราคา 529,000 บาท
TOYOTA NEW YARIS 2017 รุ่น J ECO ราคา 479,000 บาท

 

TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback ตารางผ่อนและโปรโมชั่น

TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback กับสีต่างๆ

TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback Attitude Black Mica

TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback Citrus Mica Metallic

TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback Silver Metallic

TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback Orange Metallic

TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback Red Mica Metallic

TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback Silver Metallic

TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback Super White II

 

รูปลักษณ์ภายนอก TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback

 

TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback เป็นการดีไซด์ที่ค่อนข้างลงตัวด้วยการออกแบบใหม่ที่ดีไซด์ให้ดูสปอร์ตมากกว่าเดิมทั้งหน้าและหลัง พร้อมการติดตั้งไฟ LED Daylight เพิ่มความมีระดับให้กับรถยนต์ ECO CAR ให้ดูดีขึ้น นอกจากนั้นความโดดที่เป็นจุดขายของ TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback คือสีที่แปลกตาอย่างสี Citrus Mica Metallic สีเขียวมะนาวเปรี้ยวจี๊ต แค่เห็นก็เข็ดฟันแล้ว

ไฟท้าย LED Light Guiding ออกแบบด้วยลายเส้นโค้งทำให้ดูสปอร์ต พร้อมไฟเบรก LED ดวงที่สามอยู่ด้านบนกระจกหลังทำให้ดูสปอร์ตขึ้นไปอีก เพิ่มความปลอดภัยด้วยไฟเลี้ยวด้านข้างบริเวณกระจกข้างซ้าย และขวา

ความลงตัวในการออกแบบภายนอกของ TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback โดยรวมแล้วทำได้ดีถึงจะไม่โดดเด่นกว่าตัวเก่ามาเท่าไหร่แต่ก็เรียกได้ว่าเป็นการพัฒนาที่ดีในการตีตลาดวัยรุ่นด้วยลายเส้นที่สปร์อตมากกว่าเดิม และความกว้างที่สามารถนั้งได้ 5 คน สบายๆ

 

รูปลักษณ์ภายใน TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback

TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback เป็นการใช้ภายในร่วมกับ Toyota Yaris Ativ 2017 ความโดดเด่นอยู่ที่ความเรียบง่าย และมีสไตร์ด้วยการออกแบบส่วนโค้งที่ลงตัวพร้อมการทำวัสดุออกแบบภายในให้ดูดีมีระดับ ถึงแม้จะเป็นพลาสติกก็ตาม แต่ข้อเสียคือการออกแบบภายในใหม่อารมการนั้ง ทำให้ดูห้องโดยสารเล็กลงนิดหน่อย

TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback พร้อมให้คุณสนุกไปทุกที่ด้วยเครื่องเล่นวิทยุ CD / MP3 / WMA พร้อมช่องต่อ USB / AUX และระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย Bluetooth และยังมีปุ่มควบคุมบนพวงมาลัยเพ่อความปลอดภัยด้วยการเพิ่มเสียงลดเสียง หรือรับโทรศัพท์ได้โดยไม่ต้องละสายตาออกจากถนน เพิ่มความสะดวกสบายด้วยปุ่ม Push Start แทนการเสียบกุนแจสตาร์ท ทำให้สามารถสตาร์ทรถได้ง่ายด้วยการเหยียบเบรก และกดปุ่ม

TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback เพิ่มเติมการแสดงผลด้วยดิจิตอลที่ออกแบบมาได้อย่างประณีตมาตรวัดเรืองแสงแบบ Optitron ถึงจัดูธรรมดาแต่มีประโยชน์ด้วยการแทรกจอแสดงผลลงไป ซึ่งเป็นจอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID ได้

จอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID แสดงข้อมูลการขับขี่ ดังนี้

  1. ระยะทางรวม
  2. ระยะทางที่ขับได้จากน้ำมันที่เหลืออยู่
  3. อัตราการใช้น้ำมันเฉลี่ย
  4. อัตราการใช้น้ำมันในขณะนั้น
  5. ความเร็วเฉลี่ย

พร้อมระบบปรับอากาศอัตโนมัติพร้อมจอ LCD กับการดีไซด์ไฟส่องสว่างที่โดดเด่นหรูหราปรับเปลี่ยนละบบปรับอากาศด้วยการสั่งงานด้วยการใช้มีอกด

TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยได้อย่างทั่วถึง เบาะที่นั่งด้านหลัง ปรับ-พับแยกอิสระแบบ 60:40 พร้อมสำหรับการขนของที่ต้องใช้พื้นที่เยอะๆ แต่แค่ห้องเก็บสัมภาระท้ายรถ พร้อมที่ปิดสัมภาระด้านท้ายอย่างเดียวก็สามารถเก็บได้หลายอย่างแล้ว

สิ่งที่ TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback ใสมาให้ที่สามารถใช้งานได้อย่างไม่น่าเชื่อ คือ ช่องเก็บของหลังเบาะที่นั่งคู่หน้า ปัจจุบันหลายๆรุ่นในไทยบ้างก็ตัดไปหรือไม่ใส่เลยก็มี ที่วางไหล่ยังสามารถปรับมาเป็นที่เก็บของได้เพียงแค่ยกขึ้น

TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback มือจับประตูพร้อมแผงควบคุมกระจกสีเปียโนแบล็ค ดูสวยไม่เก่า การใช้งานประตูข้างก็ยังใช้ได้อยู่กับที่วางขวดน้ำบริเวณประตูผู้ขับขี่ และผู้โดยสารด้านหน้า

ที่มีประโยชน์สุดๆเห็นจะเป็นช่องเสียบชาร์จไฟ 12V พร้อมช่องเก็บของข้างเบรกมือ, ที่วางตรงจุดวางแก้วด้านหน้าขวดน้ำบริเวณคอนโซลด้านหน้า ระหว่างผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ด้านผู้ขับขี่เองก็มีช่องเล็กๆได้เอาเวลาออกเลย สุดท้ายคือการออกแบบลิ้นชักเก็บของฝั่งผู้โดยสารด้านหน้า

เครื่องยนต์ และระบบส่งกำลัง TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback

เครื่องยนต์ 3NR-FE พร้อมเทคโนโลยี Dual VVT-i 4 สูบ DOHCเต็มพลังพร้อมประหยัดน้ำมัน ด้วยเครื่องยนต์ 1,200 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 63 กิโลวัตต์ (86 PS) ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 108 นิวตัน-เมตร (11.0 กก.- เมตร) ที่ 4,000 รอบต่อนาที

เกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i พร้อม Shift Lock เทคโนโลยีที่ทำให้การขับขี่ที่ราบรื่น เปลี่ยนเกียร์ทุกสปีดต่อเนื่องนุ่มนวลพร้อมประหยัดน้ำมัน มาพร้อมพวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า EPS พร้อมระบบปรับน้ำหนักพวงมาลัยแบบอัตโนมัติในทุกความเร็ว ควบคุมง่าย และมั่นใจระบบช่วงล่างเต็มประสิทธิภาพ

ด้วยระบบกันสะเทือนด้านหน้าอิสระแบบแมคเฟอร์สันสตรัท พร้อมเหล็กกันโคลง ระบบด้านหลังแบบ ทอร์ชั่นบีม และคอยล์สปริงพร้อมเหล็กกันโคลง

ระบบความปลอดภัย TOYOTA NEW YARIS 2017 Hatchback

ระบบความปลอดภัย
G E J J ECO
ไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED (LED Daytime Running Lights)
ไฟตัดหมอกหน้า
สัญญาณกะระยะถอยหลัง
ไฟเบรกดวงที่สาม
ระบบเซ็นทรัลล็อก
ระบบละลายฝ้ากระจกหลัง
ระบบเบรก ABS/EBD และระบบเสริมแรงเบรก BA
ระบบควบคุมการทรงตัว VSC
ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TRC
ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAC
ถุงลมเสริมความปลอดภัย คู่หน้า/ด้านข้าง
ถุงลมเสริมความปลอดภัย ม่านด้านข้าง/หัวเข่าฝั่งคนขับ
เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงรั้งกลับอัตโนมัติ ELR 3 จุด 2 ที่นั่ง พร้อมระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัยคู่หน้า ELR 3 จุด 2 ที่นั่ง พร้อมระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัยคู่หน้า ELR 3 จุด 2 ที่นั่ง พร้อมระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัยคู่หน้า ELR 3 จุด 2 ที่นั่ง พร้อมระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัยคู่หน้า
เข็มขัดนิรภัยเบาะหลัง ELR 3 จุด 3 ที่นั่ง ELR 3 จุด 3 ที่นั่ง ELR 3 จุด 3 ที่นั่ง ELR 3 จุด 3 ที่นั่ง
เบาะนั่งคู่หน้าแบบ WIL (Whiplash Injury Lessening)
ระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer
ระบบเตือนการโจรกรรม TDS (Theft Deterrent System)
ชุดซ่อมยางฉุกเฉิน

ร่วมแสดงความคิดเห็น

บทความใกล้เคียง

คุณเคยรู้บ้างหรือไม่ ทำไมเราต้องถ่วงล้อรถยนต์กันด้วย ?

เคยสงใสไหมครับว่าทำไมไปเปลี่ยนยางเปลั่ยนล้อทุกครั้งจะต้องโดนถ่วงล้ออยู่เสมอ? วันนี้ทาง Autotirechecking.com เว็บไซต์ยางรถยนต์อันดับ 1 เมืองไทย เรามีคำตอบมาให้   หลายคนคิดว่าการถ่วงล้อ ถ่วงเพราะล้อไม่กลมแต่จริงๆแล้วไม่เกี่ยวครับ คิดภาพตามนะครับการที่เอาวงรีมากลิ้งกับพื้นเปรี่ยบเทียบกับการเอาวงกลมมากลิ้ง จินตนาการออกใช้ไหมครับว่าถึงล้อจะเสียสมดุลขนาดไหนก็ไม่สามารถถ่วงให้กลับมาสมดุลได้เรื่องทั้งหมดขึ้นอยู่กับหน้าสัมผัสครับ การถ่วงล้อนั้นเอามาช่วยในเรื่องสมดุลล้วนๆ เคยสังเกตุรึปล่าวว่าจะถ่วงล้อเขาต้องใส่ยางให้เรียบร้อยก่อนแล้วค่อยขึ้นเขียงถ่วง นั้นแหละครับเนื่องจากการนำวัตถุสองชิ้นมาประกบกันแน่นอนต้องเกิดการไม่สมดุลเกิดขึ้น…

ยางรุ่นไหนฮิตสุดๆ
ยางรถยนต์ขอบ 16"
ยางรถยนต์ขอบ 17"
ยางรถยนต์ขอบ 18"
ยางรถยนต์ขอบ 19"
Top