AutoTireChecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ตารางผ่อนรถ บทความยางรถยนต์ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

[Advertorial] เปลี่ยนยางที่ร้าน VS เปลี่ยนยางที่บ้าน

06/08/2018 l อ่าน 1,041 ครั้ง l POST IN :: บทความทั้งหมด l By :

วิวัฒนาการการบริการของบ้านเราไปไกลมากขึ้นทุกวันไม่แพ้ประเทศที่เจริญๆแล้วเลยละครับ จากสมัยก่อนที่ผู้ซื้อต้องวิ่งเข้าหาผู้ขายเพื่อหาสินค้าและบริการที่ตนต้องการแต่กลับกันทุกวันนี่ผู้ขายต้องพยายาม ๆ วิ่งเข้าหาผู้ซื้อให้มากที่สุดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ซื้อ

[Advertorial] เปลี่ยนยางที่ร้าน VS เปลี่ยนยางที่บ้าน

เมื่อเปรียบกับการเปลี่ยนยางเป็นสิ่งที่ไม่ได้เปลี่ยนแปลงมานานมากกับการบริการที่ทางผู้ซื้อยังคงต้องวิ่งเข้าหาร้านยางเหมือนเดิมซึ่งอาจจะไม่ตอบโจทย์การบริการของคนในยุคปัจจุบันที่มีความต้องการความสะดวกสบายที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งทางเว็บเพิ่งทราบว่าเมื่อไม่นานมานี่บ้านเรามีบริการใหม่เหมือนกับประเทศทางทวีป อเมริกา ยุโรป ออสเตรเลียเลยล่ะครับก็คือ “บริการเปลี่ยนยางถึงบ้าน” ซึ่งจริงๆการบริการลักษณะนี่มานานหลายปีแล้วครับแต่ยังไม่มีคนทำในบ้านเราเท่านั่นเองครับ

สิ่งที่ตอบโจทย์ของการบริการนี่ก็จะเป็นเรื่องของความสะดวกสบายไม่ต้องออกไปหาร้านที่ไหนไม่ต้องรถติดในเมือง และได้สินค้า การบริการที่ได้มาตรฐานครับ

[Advertorial] เปลี่ยนยางที่ร้าน VS เปลี่ยนยางที่บ้าน

ซึ่งทางเว็บของเราก็ได้สอบถามไปยังผู้ให้บริการเปลี่ยนยางถึงบ้านครับ ชื่อบริษัท ชื่อ Tiresbid-online ครับ ซึ่งจริงๆแล้ว ทาง Tiresbid เป็นผู้ให้บริการเว็บไซต์ศูนย์รวมร้านยางครับ และ พื้นเพของบริษัทเป็นทีมงานของบริษัทผู้ผลิตยางรายใหญ่มาก่อนครับค่อนข้างรู้รายละเอียดทางเทคนิคของเรื่องยางรถยนต์มากครับ ซึ่งทาง Tiresbidเห็นว่าการ “บริการเปลี่ยนยางถึงบ้าน” ที่ทาง Tiresbid ทำขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คนเมืองในปัจจุบันจริงๆ โดยทางเราก็สอบถามตั้งแต่เรื่องแบรนด์ที่เอามาขาย การบริการ ซึ่งแบรนด์ยางที่นำมาขายก็เป็นแบรนด์ที่พวกเรารู้จักกันอยู่แล้วครับ ตั้งแต่ Michelin Bridgestone Continental Dunlop Maxxis Apollo

[Advertorial] เปลี่ยนยางที่ร้าน VS เปลี่ยนยางที่บ้าน

ซึ่งทาง Tiresbid แจ้งว่าทางบริษัทเราจะคัดสรรเลือกเฉพาะยางที่มีคุณภาพมาตรฐานจากการทดสอบของเราเองจะไม่ได้นำยางเกรดล่างเข้ามาจำหน่ายเนื่องจากต้องการให้ผู้ซื้อได้ยางที่ใช้งานแล้วไม่มีปัญหาการใช้งานในระยะยาวเพราะยางเส้นหนึ่งค่อนข้างแพงถ้าใช้ต้องใช้ให้คุ้ม ส่วนเรื่องการบริการก็เป็นบริการครบวงจรเหมือนกับเปลี่ยนยางที่ร้านยางครับซึ่งจะมีบริการ “เปลี่ยนยาง ถ่วงล้อ เติมลม” ครบครับ

ทางเราคิดว่าการบริการนี่ค่อนข้างตอบโจทย์กับยุคสมัยปัจจุบันอย่างมากครับ ถ้าหากเพื่อนคนไหนอยากเช็คราคายางง่ายๆเลยครับเข้าเว็บ www.tiresbid.com เข้าไปเช็คราคากันได้ครับ หรือไม่สะดวกก็สามารถแอด
Line@ : @tiresbid (มี@ด้วยนะครับ) ตอนนี่มีโปรโมชั่นลุ้นรับ cash back มูลค่า 5000 บาท และลุ้นรับมือถือ vivo ด้วยละครับ

[Advertorial] เปลี่ยนยางที่ร้าน VS เปลี่ยนยางที่บ้าน

[Advertorial] เปลี่ยนยางที่ร้าน VS เปลี่ยนยางที่บ้าน

บทความที่ได้รับความนิยมสูงสุด
Top