Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ตารางผ่อนรถ บทความยางรถยนต์ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

[User Review] B-Quik ใจดีปะยางฟรี ด้วยเทคนิคการปะแบบแทงใยไหม

วันนี้ขออนุญาติแชร์ประสบการณ์ตรงกับการได้รับบริการการปะยางฟรี รวดเร็ว และเต็มใจ จากทาง B-Quik มาแชร์ให้กับเพื่อน ๆ ทุก ๆ ท่านครับ ก่อนอื่นต้องบอกว่าก่อนว่า นี่ไม่ใช่บทความ Advertorials ไม่มีการได้รายได้อะไรทั้งนั้น แต่เป็นสิ่งที่ทางผมประสบพบเจอมา เลยอยากจะนำมาแชร์ต่อต่อไปครับ

[User Review] B Quik ใจดีปะยางฟรี ด้วยเทคนิคการปะแบบแทงใยไหม

ภาพศูนย์ B-Quik ประจำ Max Value พัฒนาการที่ผมเข้าไปครับ

เรื่องของเรื่องคือวันนั้นจะเข้าไปที่ B-Quik สาขา Max Value พัฒนาการ ไปนำโบชัวร์มาลงเว็บไซต์ตามปกติทั่วไปทุก ๆ เดือนที่ทาง autotirechecking.com ของเราจะทำเป็นปกติอยู่แล้วครับ ระหว่างที่รอโบชัวร์อยู่นั้นมีพี่เจ้าหน้าที่ B-Quik ท่านนึง น่าจะเป็น Manager เดินเข้ามาบอกว่า “น้องครับยางรั่วรึเปล่า ขึ้นเช็คก่อนเลยดีกว่าครับ” หลังจากนั้นประมาน 2-3 นาที ช่างบอกว่า “พี่ครับ ยางรั่ว 2 จุดเลยครับ ล้อหลังทั้งสองล้อเลย ปะเลยนะครับ” ผมก็ “โอเคครับ ปะเลย” พอปะเสร็จ ทาง B-Quik ไม่ได้คิดค่าบริการใด ๆ สักบาทครับ และแถมยังทำความสะอาดกระจกหน้าหลัง เติมลมยาง และแก้มยาง ให้เสร็จเรียบร้อยสวยงาม ก่อนที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะเปลี่ยนกับรถผมได้ครับ

[User Review] B Quik ใจดีปะยางฟรี ด้วยเทคนิคการปะแบบแทงใยไหม

จุดที่โดนน็อตมาครับ เรียกได้ว่า ทิ่มซะลึกเลยครับ ผมนึกไม่ออกเลยจริง ๆ ว่าไปโดนมาจากไหน ยังไงก็อยากจะฝากเตือนทุกท่านให้ระวัง และหมั่นตรวจเช็คลมยางรถของตัวเองด้วยนะครับ อย่างน้อยการที่เราเช็คลมยางด้วยตัวเองเป็นประจำ เราก็จะได้เห็นสภาพยางของรถเราครับ เผื่อมีอะไรผิดปกติเราจะได้สังเกตุเห็นได้ทันท่วงที

[User Review] B Quik ใจดีปะยางฟรี ด้วยเทคนิคการปะแบบแทงใยไหม

ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะทำการปะแบบแทงใยไหมครับ ซึ่งการแทงใยไหมนั้น สามารถปะได้โดยไม่ต้องถอดยางออกจากกระทะล้อ และไม่ต้องถอดกระทะล้อออกจากรถ ใช้เวลาการปะรวดเร็ว สามารถถ่วงล้อได้ง่าย เพราะน้ำหนักของยางเปลี่ยนแปลงน้อย แต่ก็มีข้อเสียที่ว่า การรับน้ำหนัก และการทนต่อความร้อนจะสู้การปะแบบสตีมร้อนไม่ได้ พูดง่ายๆก็คือ มันไม่เหมาะกับรถที่ใช้ความเร็วสูงและบรรทุกหนักครับ

หลังจากเจ้าหน้าที่ B-Quik ทำการปะให้เรียบร้อย ผมก็ใช้งานรถยนต์คันเก่งของผมได้อย่างเป็นปกติครับ ซึ่งการเดินทางของผมเองนั้น เดินทางกว่า 100 กิโลเมตรต่อวัน โดยใช้ความเร็วเฉลี่ยสูงตามที่กฏหมายกำหนด (120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง) ก็ยังไม่ได้เจอปัญหาอะไรเพิ่มเติมครับ โดยรวมถือว่าเป็นอีกครั้งที่ประทับใจในบริการของศูนย์บริการสีเหลืองเจ้านี้ ขอบคุณครับ

เรื่องและเรียบเรียงโดย Admin ATC.

บทความที่ได้รับความนิยมสูงสุด
Top