Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

BRIDGESTONE POTENZA RE004 ที่สุดยางสปอร์ตใหม่ ราคาเริ่ม 3,100 บาท

BRIDGESTONE POTENZA RE004 ที่สุดยางสปอร์ตใหม่ ราคาเริ่ม 3,100 บาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้พวกเราทีมงาน Autotirechecking(ATC) จะพาเพื่อนไปพบยางใหม่ ที่จะมาพร้อมสมรรถนะที่เหนือกว่าเดิมด้วย สมรรถนะระดับ UHP อย่าง Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 ที่พัฒนามาจากรุ่นก่อนหน้า Bridgestone Potenza Adrenalin RE003 ที่ได้ครับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย เรามาดูกันดีกว่าว่า Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 จะพัฒนามาได้ใจคนไทยไหม

ราคาและสเปค

https://www.autotirechecking.com/tirespec/BRIDGESTONE/POTENZA%20RE004/1/

BRIDGESTONE POTENZA RE004 ที่สุดยางสปอร์ตใหม่ ราคาเริ่ม 3,100 บาท

หัวในหลักการออกแบบ Bridgestone Potenza Adrenalin RE004

  • ออกแบบเพื่อการควบคุม การตอบสนอง และการเข้าโค้งที่เฉียบคมกว่า
  • ออกแบบเพื่อการยึดเกาะที่เต็มสมรรถนะทั้งบนถนนเปียก และแห้ง
  • ออกแบบเพื่อการตอบสนองของพวงมาลัยที่เร็ว และแม่นยำ
  • ออกแยยเพื่อเพิ่มความเร้าใจให้ผู้ขับขี่

BRIDGESTONE POTENZA RE004 ที่สุดยางสปอร์ตใหม่ ราคาเริ่ม 3,100 บาท

Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 ถูกออกแบบให้สนองตอบความสปอร์ตในการขับขี่ พร้อมออกแบบมาเพื่อรถยนต์หลากหลายขนาดมากขึ้นอีกด้วย Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 ถูกเปิดตัวเมื่อต้นปี 2020 เพื่อแทนที่รุ่นก่อนอย่าง Bridgestone Potenza Adrenalin RE003

โดยทาง Bridgestone นำเสนอ Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 ว่าเป็การพัฒนาที่จะสร้างสมรรถนะที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้นไปด้วยการพัฒนาให้ Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 มีสมรรถนะการควบคุมที่ฉับไวเพิ่มขึ้น และ Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 ยังจะเพิ่มความสมดุลของแรงบิดบนถนนแห้ง และการพัฒนาให้ Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 มีแรงต้านการหมุนที่ต่ำกว่าเดิม

Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 ดีไซน์เน้นหนักด้านการควบคุมอย่างเหนือชั้น เพื่อเข้าโค้งอย่างแม่นยำ Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 จะเติมเต็มความเร้าใจให้ชีวิตเมือง

และยังจะทำให้การขับขี่ของรถคุณเมื่อใส่ Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 จะสามารถสัมผัสความเร้าใจที่ให้คุณเข้าถึง “อีกระดับของการขับขี่แบบสปอร์ต” ด้วยการออกแบบที่เจาะจงให้ Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 โดดเด่นด้านสมรรถนะในการควบคุมอย่างแม่นยำ ตอบสนองฉับไวในการเข้าโค้งทุกรูปแบบ ยึดเกาะเป็นเยี่ยมไม่ว่าถนนะเปียกหรือแห้ง มั่นใจได้ในทุกเส้นทาง จึงไม่ต้องแปลกใจหากคุณรู้สึกสนุกกับการขับขี่ที่แตกต่างแม้อยู่ในรถยนต์คันเดิม ด้วยยาง Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 ที่เติมเต็มการใช้ชีวิตในเมืองให้ยิ่งเร้าใจ สไตล์คนรุ่นใหม่ที่อัดแน่นด้วย Adrenalin

BRIDGESTONE POTENZA RE004 ที่สุดยางสปอร์ตใหม่ ราคาเริ่ม 3,100 บาท

ลายดอกยางทรงตัว A และความดุดันตามรูปแบบ Adrenalin

Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 ถูกออกแบบให้โดดเด่นด้วยร่องยางรูปตัว A ที่ดูคุ้นตากับสไตล์สปอร์ตเต็มพิกัดแบบ Adrenalin ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของบล็อกดอกยางทำให้ Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 สามาถรลดการบิดตัวของยางขณะขับขี่ ส่งผลให้ Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 เพิ่มการตอบสนองพวงมาลัยได้อย่างฉับไวและควบคุมรถได้อย่างแม่นยำกว่าเดิม

BRIDGESTONE POTENZA RE004 ที่สุดยางสปอร์ตใหม่ ราคาเริ่ม 3,100 บาท

การออกแบบร่องรีดน้ำแบบ 3 ร่องครึ่ง

Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 ออกแบบร่องดอกยางแบบพิเศษ ช่วยกระจายแรงกดบริเวณหน้าสัมผัสของยางกับพื้นถนนอย่างสม่ำเสมอด้วยการเพิ่มพื้นที่หน้าสัมผัสของร่องที่ 4 ที่อยู่ด้านนอกทำให้ Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 สามารถเข้าโค้ง และหยุดรถได้อย่างมั่นใจ ทั้งในสภาพถนนแห้งและเปียก

BRIDGESTONE POTENZA RE004 ที่สุดยางสปอร์ตใหม่ ราคาเริ่ม 3,100 บาท

บล็อคดอกยางด้านในกว้าง

บล็อกดอกยางด้านใน Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 ออกแบบให้กว้างขึ้น เพื่อเพิ่มพื้นที่หน้ายางให้สัมผัสกับพื้่นถนนได้มากขึ้น ส่งผลให้ Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 มีสมรรถนะการยึดเกาะ และควบคุมรถอย่างมั่นใจทั้งในสภาพถนนแห้งและถนนเปียก

BRIDGESTONE POTENZA RE004 ที่สุดยางสปอร์ตใหม่ ราคาเริ่ม 3,100 บาทBRIDGESTONE POTENZA RE004 ที่สุดยางสปอร์ตใหม่ ราคาเริ่ม 3,100 บาท

 

 

 

Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 ยังคงสมรรถนะด้านถนนเปียกจาก Bridgestone Potenza Adrenalin RE003 ได้อย่างดี ด้วยคุณสมบัติการรีดน้ำที่ฉับไวทำให้ลดการเหินน้ำได้ดี

ด้านการออกแบบ Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 ยังมากับการออกแบบลายยางที่เป็นแบบไม่สมมาตร  โดยแบ่งการทำงานลายยางด้านในที่มีขนาดพื้นสัมผัสใหญ่ สร้างความสมดุลในการขับขี่ได้อย่าดี ที่เพิ่มเติมของ Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 คือร่องดอกยางที่จะช่วยในการรีดน้ำได้ดีเพิ่มหน้าสัมผัสได้อย่างดี และเพิ่มสมารถนะการยัคดเกาะยนถนนเปียก

Bridgestone Potenza RE004 ตรงซีรี่

รุ่นรถรถยนต์นั่งส่วนบุคคุลประเภทขนาดใหญ่ :

  • Toyota Camry / Honda Accord / Nissan Teana

รถยนต์นั่งส่วนบุคคุลประเภทขนาดกลาง

  • VW Golf GTI/ Mercedes Benz C- Class / BMW 3 Series / Subraru WRX / Mitsubishi Lancer Evo / Toyota 86 / Toyota Altis/ Honda CRZ / Honda Civic / Mazda MX5 / Mazda 3

รถยนต์นั่งส่วนบุคคลประเภทขนาดเล็ก

  • Toyota Yaris / Honda City /Honda Jazz / Mazda 2 / Nissan Note Suzuki Swift / Suzuki Ciaz / Mitsubishi Attrage / Mitsubishi Mirage

BRIDGESTONE POTENZA RE004 ที่สุดยางสปอร์ตใหม่ ราคาเริ่ม 3,100 บาท

BRIDGESTONE POTENZA RE004 ที่สุดยางสปอร์ตใหม่ ราคาเริ่ม 3,100 บาท

จากข้อมูล Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 เมื่อเทียบกับ Bridgestone Potenza Adrenalin RE003 รุ่นก่อนนั้น Bridgestone แสดงให้เห็นว่า Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 นั้นให้สมรรถนะการควบคุมที่ดีกว่าบนถนนแห้งอย่างเห็นได้ชัด และ Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 ยังมีเทคโนโลยีพัฒนาแรงต้านการหมุนที่ดีกว่า Bridgestone Potenza Adrenalin RE003 ในระดับหนึ่งอีกด้วย

 

 

 

Top