Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

BRIDGESTONE POTENZA S007A พรีวิวความแรงระดับท็อปคราส

07/05/2019 l อ่าน 842 ครั้ง l POST IN :: BRIDGESTONE POTENZA S007A, บทความทั้งหมด l By :

BRIDGESTONE POTENZA S007A พรีวิวความแรงระดับท็อปคราส

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้พวกเราทีมงาน Autotirechecking(ATC) จะมาขอนำเสนอยางรถยนต์สายสมรรถนะจากแบรนด์ยางอันดับโลกอย่าง BRIDGESTONE เป็นยางสมรรถนะสูงที่ออกแบบมาให้เป็นตัวท็อปที่สุดในยางของ BRIDGESTONE นั้นคือ BRIDGESTONE POTENZA S007A ยางที่ถูกพัฒนาด้วยประสบการณ์การใช้งานจากตะกูล POTENZA รุ่นก่อนอย่าง BRIDGESTONE POTENZA S001

BRIDGESTONE POTENZA S007A พรีวิวความแรงระดับท็อปคราส

BRIDGESTONE POTENZA S007A มากับคำนิยามในการออกแบบสุดเท่อย่าง “THE ANATOMY OF PERFORMANCE” เป็นการออกแบบที่คำนึงถึงสมรรถนะของการขับขี่สูงสุดด้วยการออกแบบองค์ประกอบของยางในทุกจุดอย่างละเอียดเพื่อการดึงสมรรถนะการขับขี่ของ BRIDGESTONE POTENZA S007A ออกมาได้มากที่สุด BRIDGESTONE สร้าง BRIDGESTONE POTENZA S007A ให้เป็นนวัตกรรมชั้นเลิศของยางสมรรถนะสูงตัวจริง ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีในทุกๆรายละเอียด เพื่อสร้างสรรค์อีกขั้นของยางรถยนต์สมรรถนะสูง BRIDGESTONE POTENZA S007A ที่หลอมรวมอารมณ์สปอร์ต และ ความเร้าใจในการขับขี่ให้ให้เป็นหนึ่งเดียว ด้วยที่สุดของประสิทธิภาพการควบคุม และการตอบสนองของพวงมาลัยไม่ว่าจะเป็นสภาพพื้นผิวถนนเปียก หรือแห้ง

BRIDGESTONE POTENZA S007A พรีวิวความแรงระดับท็อปคราส

BRIDGESTONE POTENZA S007A ออกแบบด้วยการพัฒนาที่เหนือชั้นจาก BRIDGESTONE POTENZA S001 ด้วยการตอบสนองที่เหนือชั้น เพิ่มสมรรถนะการทรงตัวที่สมดุลในทุกการขับขี่บนเส้นทางของคุณในทุกวันที่ใช้งาน ไม่ว่าจะบนย่านความเร็วต่ำ หรือบนย่านความเร็วสูง BRIDGESTONE POTENZA S007A ออกแบบให้เพิ่มเติมจุดด้อยอย่างการยึดเกาะบนโค้งให้เฉียบคม เสริมสร้างสมรรถนะการเบรก และเพิ่มอายุการใช้งานของเนื้อยางได้ดีกว่ารุ่นก่อน

BRIDGESTONE POTENZA S007A พรีวิวความแรงระดับท็อปคราส

จุดเด่นที่เหนือกว่า BRIDGESTONE POTENZA S007A

  • BRIDGESTONE POTENZA S007A เต็มที่ในทุกสมรรถนะ และในทุกสถานการณ์ด้วยที่สุดของประสิทธิภาพการควบคุม และการตอบสนองของพวงมาลัยที่เหนือกว่า
  • BRIDGESTONE POTENZA S007A ยึดเกาะถนนอย่างมั่นใจ เร้าใจทุกการชับขี่ กับสมรรถนะในการเข้าโค้ง และเสถียรภาพในการขับขี่ด้วยความเร็วสูง ที่ดีเยี่ยม
  • BRIDGESTONE POTENZA S007A จะทำให้ทุกเส้นทางของคุณปลอดภัยยิ่งขึ้นกับระยะเบรกที่สั้นลงไม่ว่าจะเป็นสภาพพื้นผิวถนนเปียก หรือแห้ง และป้องกันอาการเหินน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

BRIDGESTONE POTENZA S007A พรีวิวความแรงระดับท็อปคราส

BRIDGESTONE POTENZA S007A ลายดอกยางที่เพิ่มความท้าทายในการควบคุม

BRIDGESTONE POTENZA S007A มีการออกแบบลายดอกยางที่ร่องดอกยางส่วนกลางของ BRIDGESTONE POTENZA S007A ที่มีการออกแบบให้มีเนื้อยางที่แข็ง และแน่นขึ้นเพื่อความเสถียรของทุกการเคลื่อนที่ โดยลายดอกยางที่เพิ่มเติมนั้น สามารถเพิ่มการตอบสนองในทุกสภาวะ ด้วยลายยางองศาต่ำบนใบหน้าของดอกยางให้การควบคุมบนโค้ง เมื่อทำงานคู่กับแก้มยางออกแบบพิเศษที่สามารถรองรับการเคลื่อนไหว ทำให้เกิดสุดยอดการเข้าโค้งบนความเร็วสูงที่เต็มสมรรถนะของ BRIDGESTONE POTENZA S007A

BRIDGESTONE POTENZA S007A พรีวิวความแรงระดับท็อปคราส

BRIDGESTONE POTENZA S007A ความปลอดภัยในสมรรถนะการเบรก

BRIDGESTONE POTENZA S007A ออกแบบด้วยบล็อกดอกยางพิเศษของ BRIDGESTONE POTENZA S007A ที่จะช่วยให้สัมผัสสูงขึ้น สร้างแรงกดที่ทรงพลังเพื่อสร้างแรงเบรก เพื่อเพิ่มสมรรถนะการยึดเกาะโดยเฉพาะในที่เปียกชื้น ดอกยาง BRIDGESTONE POTENZA S007A มีการลบมุมบล็อกของดอกยาง เพื่อป้องกันการเสียรูปของยางภายใต้แรงจากการเคลื่อนที่โดยจัดให้มีพื้นที่หน้าสัมผัสที่ราบเรียบที่สุดเสมอ

BRIDGESTONE POTENZA S007A พรีวิวความแรงระดับท็อปคราส

BRIDGESTONE POTENZA S007A เพิ่มความทนทานให้มากขึ้น

BRIDGESTONE POTENZA S007A เป็นยางสมรรถนะที่พัฒนาจุดด้อยของยางสมรรถนะสูง BRIDGESTONE POTENZA S007A ได้รับการออกแบบมาให้ทนทาน ด้วยลายของดอกยางลักษณะตัว M ที่เป็นเส้น Sipes รูปสามมิติ BRIDGESTONE POTENZA S007A เสริมความแข็งแกร่งด้วยบล็อกดอกยาง 3 บล็อกที่กว้างพร้อมสัมผัสกับพื้นผิวถนน และรูปทรงมงกุฎที่ดีที่สุด BRIDGESTONE POTENZA S007A นอกจากนั้น BRIDGESTONE POTENZA S007A ยังสมาสมารถรักษาความดันให้สม่ำเสมอในยางเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของยาง

BRIDGESTONE POTENZA S007A พรีวิวความแรงระดับท็อปคราส

BRIDGESTONE POTENZA S007A ถือว่าเป็นยางสมรรถนะสูงอีกหนึ่งรุ่นที่พร้อมดึกความเป็นตัวคุณออกมมาในทุกการควบคุม BRIDGESTONE POTENZA S007A เป็นความตอบสำหรับผู้ที่รักความเร็ว และใส่ใจความปลอดภัยในการขับขี่ BRIDGESTONE POTENZA S007A จะสนองความต้องการในความเป็นตัวคุณได้อย่างแน่นอน

Top