Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ตารางผ่อนรถ บทความยางรถยนต์ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

[Buyer’s Guide] BRIDGESTONE Dueler AT, Dueler HT, Dueler MT

วันนี้ทาง Autotirechecking.com เราพามาทำความรู้จักกับยางรถยนต์ไซต์โต อย่าง BRIDGESTONE Dueler ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างดี กับกลุ่มรถยนต์ขนาดใหญ่ตั้งแต่ Pick Up, SUVs, CUVs ตัว Dueler เองมี Series ย่อยอีก 3 รุ่น เพื่อรองรับกลุ่มขาลุย อย่างรุ่น All Terrain (AT), หรือจะขับรถในถนนทั่ว ๆ ไป อย่างรุ่น Highway Performance (HP) หรือจะเป็นคนที่ชอบกลาง ๆ อย่างรุ่น Highway Terrain หรือจะเป็นกลุ่มที่บุกป่าฝ่าดงลุยน้ำลุยทะเล ก็มีให้เลือก อย่างรุ่น MUD Terrain (MT)

[Buyers Guide] BRIDGESTONE Dueler AT, Dueler HT, Dueler MT

BRIDGESTONE Dueler ถูกออกแบบมาให้กลุ่มลูกค้าที่เน้นการขับขี่ที่นุ่มนวล เกาะถนนทั้งในสภาวะถนนแห้งและถนนเปียก รวมไปถึงการยืดอายุการใช้งานของตัวเนื้อยางเอง ทำให้ Dueler มีความคงทนแข็งแรงอย่างมาก เหมาะแก่สภาพถนนและสภาพอากาศทุกประเภท อีกทั้งยังพกพาเทคโนโลยีการผลิตที่ก้าวหน้าล้ำสมัย มากันอย่างจัดเต็ม

[Buyers Guide] BRIDGESTONE Dueler AT, Dueler HT, Dueler MT

เทคโนโลยี Dueler’s reinforced sidewall ที่ไม่ใช่แค่เสริมหล่อ !!!

ฺBRIDGESTONE Dueler ทุกรุ่นจะมีการเสริมแก้มยางด้านข้างด้วยยางชนิดพิเศษ ป้องกันการขูดของแก้มยาง และแรงดันจากการปะทะระหว่างขับขี่ สำหรับเราที่เคยขับรถเบียดฟุตบาทก็จะไม่ต้องกังวลอีกต่อไป และถ้าเป็นพวก hardcore ลุยสวน นั้น ยิ่งไม่ต้องกังวลเลย เพราะ reinforced sidewall ทำออกมาเพื่อการนี้

[Buyers Guide] BRIDGESTONE Dueler AT, Dueler HT, Dueler MT

 

ฺBRIDGESTONE Dueler ทนทานต่อแรงกด !!!

ด้วยแรงกดมหาศาลของน้ำหนักรถ (รถที่ใส่ Dueler ส่วนใหญ่ น้ำหนักไม่ใช่น้อย ๆ) อีกทั้งรถยนต์ของเรายังต้องวิ่งด้วยความเร็วสูง ในสภาวะถนนปกติ ส่งผลให้แรงกดดันลงที่ยางรถยนต์มากขึ้น ซึ่งทาง Dueler เองจะมีวัสดุยืดหยุ่นและแรงแข็งค่อยซัพพอร์ตเรื่องนี้โดยเฉพาะ

[Buyers Guide] BRIDGESTONE Dueler AT, Dueler HT, Dueler MT

ฺBRIDGESTONE Dueler Cut Resistance ไม่ต้องกลัวชิพหน้ายางหลุด !!!

Cut Resistance เป็นการอออกแบบ chip ของหน้ายางให้มีความแข็งแรง และลดอาการหน้ายางขาดหลุด ได้เป็นอย่างดีเลยครับ (สำหรับยาง Dueler AT) ปกติ เวลาเราใช้รถไปสักปีสองปี จะพบว่า ชิพหน้ายางจะมีอาการขาดหลุดร่อน ซึ่งทาง Dueler AT ป้องกันจุดนี้ให้แล้ว

[Buyers Guide] BRIDGESTONE Dueler AT, Dueler HT, Dueler MT

ฺBRIDGESTONE Dueler Jointless Cap Ply

ท่อคุมยางใน ที่ไร้รอยต่อ นั่นส่งผลให้ Dueler เป็นยางที่ขับขี่ได้อย่างนุ่มนวลและลดเสียงสะท้อนจากถนนได้ดี อีกทั้งมันยังช่วยในเรื่องของการเกาะถนนขึ้นด้วย ถือว่าเป็นการใส่ใจที่จะลดเสียงรบกวนบทท้องถนน สำหรับตัวท่อลมขนาดเล็กพวกนี้ครับ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเทคโนโลยีที่ทาง BRIDGESTONE ตั้งใจ นำลงมาใส่ไปใน Dueler  และ สำหรับในประเทศไทยเรา BRIDGESTONE Dueler จะมีขายทั้งหมด 4 กลุ่ม 10 รุ่นย่อย คือ

  1. All terrain (AT) –> Dueler AT 693, Dueler AT 697
  2. High Performance (HP) –> Dueler HP Sport, Dueler HP 680
  3. Highway Terrain (HT) –> HT 840, HT 689, HT 687, HT684
  4. Mud Terrain (MT) –> MT 673, MT 674

* ท่านสามารถค้นหายาง BRIDGSTONE ได้จากหน้าสเปคและราคายางของเราได้ที่นี่ *

 

 

 

แสดงความคิดเห็นใน [Buyer’s Guide] BRIDGESTONE Dueler AT, Dueler HT, Dueler MT
Top