Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

Continental ContiMaxContact MC5 เติมเต็มทุกอารมณ์

Continental ContiMaxContact MC5 เติมเต็มทุกอารมณ์

หายางใช้ดี เกรดพรีเมี่ยมกันอยู่รึป่าว วันนี้เรามาดูยาง Continental ContiMaxContact MC5 เป็นยางที่ออกแบบมาเพื่อขาซิ่งที่ชอบความพรีเมี่ยมอยู่ลึกๆ ยางสำหรับเก๋งอารมสปอร์ตที่สร้างสรรค์ความเงียบของการใช้งานมาอย่างดี

Continental มุ่งการออกแบบให้ Continental ContiMaxContact MC5 เป็นยางที่โดดเด่นในการยึดเกาะที่ดีมากทั้งบนถนนเปียกและแห้ง พร้อมกับความเงียบในการขับขี่ วันนี้เรามาเจาะลึกกันเลยว่า Continental ContiMaxContact MC5 จะสมคำโฆษณาหรือไม่

ความโดดเด่นของ Continental ContiMaxContact MC5

  • การยึดเกาะที่ดีมากทั้งบนถนนเปียกและแห้ง
  • สมรรถนะในการควบคุมทุกสถานการณ์
  • ความเงียบในการขับขี่

เทคโนโลยีรองรับสมรรถนะของ Continental ContiMaxContact MC5

Continental ContiMaxContact MC5 เติมเต็มทุกอารมณ์

เทคโนโลยีการแบ่งหน้ายางออกเป็น 2 โซน โดย Continental ContiMaxContact MC5 จะแบ่งยางออกเป็นด้านใน และด้านนอก ด้านในจะเป็น Comfort Zone เป็นพื้นที่ที่จะให้อารมพรีเมี่ยมทางด้านความนุ่มนวงในการขับขี่ และการลดเสียงรบกวน ส่วนด้านนอกจะเป็น Preformance Zone เป็นพื้นที่สำหรับความสนุก พื้นที่ที่จะเพิ่มการควบคุมที่เฉียบคม ไม่ว่าจะเป็นการเข้าโค้ง หรือออกโค้ง การเกาะถนนที่เป็นเยี่ยม สร้างพื้นที่ของหน้ายางมาสัมผัสถนนได้อย่างชาญฉลาด

Continental ContiMaxContact MC5 เติมเต็มทุกอารมณ์

เทคโนโลยี Noise Breaker ที่จะมาเป็นตัวลดเสียงรบกวน ด้วยการหยุดการเคลื่อนที่ของลมเพื่อลดการเกิดการสะท้อนจนเป็นท่อนำเสียงเนื่องจากการแทรกสอดของลม จึงทำให้ Continental ContiMaxContact MC5 สามารถลดเสียงรบกวนจากการหมุนได้เป็นอย่างดี

Continental ContiMaxContact MC5 เติมเต็มทุกอารมณ์

เทคโนโลยี Roll in effect ไหล่ยางด้านนอกที่มีหน้ายางกว้างทำให้สามารถรองรับความเร็วสูง และสามารถสร้างการควบคุมที่ยอดเยี่ยมได้บนถนนแห้ง จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่า Continental ContiMaxContact MC5 จะสร้างความมั่นใจได้ในการขับขี่ด้วยความเร็วสูง และยังสามารถควบคุมรถได้อย่างดีอีกด้วย

Continental ContiMaxContact MC5 เติมเต็มทุกอารมณ์

Continental ContiMaxContact MC5 ผสมผสาน ซิลิกา เข้าไปในเนื้อยาง และยังเพิ่มพอลิเมอร์แบบพิเศษที่มีความทนทานสูง เสริมสร้างให้ Continental ContiMaxContact MC5 มีการเกาะถนนเปียกได้อย่างดี

เรียกได้ว่าจากเทคโนโลยีของ Continental ContiMaxContact MC5 ก็เป็นเทคโนโลยีที่รองรับคุณภาพสมรรถนะได้อย่างดีทำให้ Continental ContiMaxContact MC5 สามารถรองรับการขับขี่ด้วยความเร็วได้อย่างมั่นใจ กับประสิทธิภาพในการยึดเกาะทั้งพื้นถนนเปียกและแห้ง พร้อมของแถม คือ การลดเสียงลมที่แทรงสอดขณะล้อหมุนทำให้เสียงรบกวนจางยางลดลงอย่างเห็นได้ชัด

เสียงจากผู้ใช้จริงจาก (tyrereviews.co.uk)

Continental ContiMaxContact MC5 เติมเต็มทุกอารมณ์

คะแนนความพึงพอใจของ Continental ContiMaxContact MC5 อยู่ที่ 83% จากการรีวิว 26 คน

ข้อดี : เสียงส่วนใหญ่พอใจกับราคามากที่สุด เพราะคุ้มค่ากับสมรรถนะการเกาะถนนเปียก และถนนแห้งได้อย่างดี Continental ContiMaxContact MC5 ได้รับคำชมเรื่องการเกาะถนนเยอะมากเรียกได้ว่าสมราคาคุยจากเทคโนโลยีข้างต้น ส่วนเรื่องการเก็บเสียงยังไม่โดนใจหลายๆคน Continental ContiMaxContact MC5 พัฒนาการเก็บเสียงได้ดีถ้าเทียบกับรุ่นก่อนๆ แต่ก็ยังไม่ได้น่าประทับใจที่สุด

ข้อเสีย : เป็นยางที่มีความกระด้างพอสมควร และมีการสึกหรอที่ไวกว่ารุ่นอื่นๆ

Continental ContiMaxContact MC5 เติมเต็มทุกอารมณ์

ค้นหา Continental ContiMaxContact MC5 ที่ตรงกับรถของท่าน >>>>>>คลิก<<<<<<

Top