Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

3 อันดับ ยาง GOODYEAR กู๊ดเยียร์ ที่ขายดีที่สุดปี 2021

3 อันดับ ยาง GOODYEAR กู๊ดเยียร์ ที่ขายดีที่สุดปี 2021

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้พวกเราทีมงาน Autotirechecking(ATC) จะพาไปดู ยางรถยนต์แบรนด์ Goodyear 3 อันดับรุ่นยางยอดขายแรงที่สุดประจำไตรมาตรแรกปี 2021 ขอบคุณข้อมูลการขายจริงขากร้านยางมาตรฐานยุโรป MEGA EURO สำหรับ 3 อันดับของ ยางกู๊ดเยียร์ GOODYEAR ที่ขายดีที่สุดปี 2021 จะมีรุ่นไหนบ้างไปดูกันเลย

3 อันดับ ยาง GOODYEAR กู๊ดเยียร์ ที่ขายดีที่สุดปี 2021

อันดับที่ 1 Goodyear Eagle F1 Asymmetric 2 ROF MOE Runflat

  • สมรรถนะการเบรกบนถนนเปียก
  • ความประหยัดน้ำมัน
  • ให้การควบคุมที่มั่นใจ และยอดเยี่ยม

ยอดขายแรงที่สุดของ ยางกู๊ดเยียร์ GOODYEAR รุ่นแรกยาง Goodyear Eagle F1 Asymmetric 2 ROF MOE Runflat ที่ออกแบบมาเพื่อเป็นยาง OEM ของ Mercedes Benz ยางที่โดดเด่นด้านสมรรถนะบนถนนเปียกด้วยมาตรฐานระดับ A ในการยึดเกาะบนถนนเปียก และยังเป็นยางที่ให้ความประหยัดน้ำมันในระดับ C พร้อมให้ระดับเสียงรบกวนอยู่ที่ 67 dB Goodyear Eagle F1 Asymmetric 2 ROF MOE Runflat เป็นยางแบบ Runflat คือ ยางที่แม้นเสียลมยางไปก็ยังสามารถวิ่งต่อไปได้ ช่วยให้ไม่เกิดการเสียหลักเปมื่อเกิดยางแตก หรือเสียลมยางในการขับบนความเร็ว

3 อันดับ ยาง GOODYEAR กู๊ดเยียร์ ที่ขายดีที่สุดปี 2021

อันดับที่ 2 Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3 ROF MOE Runflat

  • ควบคุมทิศทางได้ดีเยี่ยม
  • เพิ่มแรงการยึดเกาะต่อพื้นถนน
  • ให้การเบรกที่โดดเด่นระยะสั้นทั้งบนถนนแห้ง และเปียก

ยางสมรรถนะเน้นการออกแบบเพื่อประสบการณ์ในการควบคุมที่เหนือกว่ากับ Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3 ROF MOE Runflat ยางที่ออกแบบมาเพื่อเป็นยางสปอร์ตสมรรถนะสูง สำหรับรถยนต์สปอร์ตหรู และผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่เพื่อสมรรถนะที่แท้จริง ด้วยการออกแบบด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจาก Goodyear เพื่อการออกแบบให้ Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3 ROF MOE Runflat สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี New Grip Booster Technology การออกแบบเนื้อยางด้วยส่วนผสมแบบใหม่ พร้อมความพิเศษที่ช่วยเพิ่มการยึดเกาะกับพื้นผิวถนนที่ดียิ่งขึ้น ทำให้สมรรถนะการควบคุม และการเบรคที่ดีเยี่ยมในทุกสถาพพื้นถนน

นอกจากนั้น Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3 ROF MOE Runflat ยังมีเทคโนโลยี New Reinforced Construction Technology ที่เป็นเทคโนโลยีเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างยาง แต่สามารถลดน้ำหนักยางให้เบาลงได้ ทำให้เพิ่มสมรรถนะในการควบคุม และการตอบสนองในการเข้าโค้ง รวมถึงลดการสึกหรอของดอกยาง  และทำให้ประหยัดน้ำมันได้ดีขึ้น อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีดอกยางเพื่อเพิ่มสมรรถนะการเบรกอย่าง Active Braking Technology ออกแบบให้ผิวสัมผัสของดอกยางสามารถเพิ่มขึ้นในขณะเบรก ซึ่งจะช่วยให้สมรรถนะในการเบรกที่ดีเยี่ยม ระยะเบรกสั้นลงในทุกสภาพพื้นถนน จากการกระจายแรงกดไปยังดอกยางเพื่อเพิ่มแรงฉุด

3 อันดับ ยาง GOODYEAR กู๊ดเยียร์ ที่ขายดีที่สุดปี 2021

อันดับที่ 3 Goodyear EfficientGrip SUV

  • ออกแบบเพื่อการใช้งานแบบ SUV โดยเฉพาะ
  • ให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยม
  • ให้ความนุ่มนวลมากกว่าเดิม

Goodyear เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในหมู่ของรถยนต์อเนกประสงค์ และแน่นอนรุ่นยางที่เป็นเรือธงของ Goodyear ในตอนนี้นั้นคือ Goodyear EfficientGrip SUV ยางที่ออกแบบมาเพื่อรถยนต์อเนกประสงค์ตัวจริงไม่ว่าจะเป็น SUV ขนาดใหญ่ หรือขนาดเล็ก Goodyear EfficientGrip SUV สามารถตอบโจทย์การใช้งานด้วยความนุ่มเงียบ นั้งสบาย พร้อมการยึดเกาะที่ไม่น้อยหน้า ด้วยเทคโนโลยีที่หลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็น

เทคโนโลยี QuietTred ที่ออกแบบลายดอกยาง Goodyear EfficientGrip SUV ให้สามารถลดเสียงรบกวน และมีโครงยางช่วยดูดซับแรงสั่นสะเทือน เพื่อสัมผัสการขับขี่ที่นุ่มนวลมากขึ้น อีกทั้งยังมีลายดอกยางออกแบบพิเศษช่วยยึดเกาะถนน โดดเด่นด้วยจำนวนร่องดอกยางที่เล็กและละเอียด ช่วยเพิ่มการยึดเกาะถนนให้ดีเยี่ยม ควบคุมรถได้ดั่งใจ

Goodyear EfficientGrip SUV ยังออกแบบเพื่อการรับน้ำหนักบรรทุกแบบ SUV ด้วยโครงสร้างและดอกยางช่วยตอบสนองการขับขี่ที่ดีเยี่ยม โครงสร้างผ้าใบ 2 ขั้นบริเวณแก้มยาง ช่วยคงรูป และเสริมความแข็งแรง ทำงานฝสานกับเนื้อยางสูตรพิเศษที่ช่วยประหยัดน้ำมัน ด้วยส่วนผสมซิลิก้าสูตรพิเศษ ช่วยลดแรงเสียดทานระหว่างโมเลกุล ส่งผลให้แรงต้านทานการหมุนของล้อต่ำ จึงทำให้ประหยัดน้ำมัน

สามารถติดตามข้อมูลยางรถยนต์ รถยนต์ พร้อมโปรโมชั่นดีๆ และเทคโนโลยีเด็ดๆ ได้ที่ Autotirchecking และ Facebook

3 อันดับ ยาง GOODYEAR กู๊ดเยียร์ ที่ขายดีที่สุดปี 2021

Top