Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) ยางพรีเมี่ยมที่ต้องลอง

HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) ยางพรีเมี่ยมที่ต้องลอง

จากงาน Motor Expo 2017 ที่ผ่านมาเห็นได้ว่าความนิยมในรถยนต์อเนกประสงค์มีมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน วันนี้เราทีมงาน Autotirechecking(ATC) เลยอย่าจะเอายาง SUV ที่มีคุณภาพการใช้งานที่โดดเด่น และราคาไม่แพงมาแนะนำ นั้นคือยางสัญชาติเกาหลีอย่าง HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) ที่พร้อมจะลุยในทุกสภาพอากาศ

HANKOOK ออกแบบให้ HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) โดดเด่นเรื่องการใช้งานด้วยการออกแบบเนื้อยางที่แข็งแกร่ง ทนทาน และการรองรับทุกสภาพถนน พร้อมโครงสร้างยางที่สามารถรองรับการทำงานได้อย่างเหมาะสม

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33)

HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) ยางพรีเมี่ยมที่ต้องลอง

โครงสร้างของ HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33)

ส่วนผสมซิลิกา

เนื้อยางมีส่วนผสมซิลิกาคอมพาวด์ที่สามารถรับน้ำหนักได้ดี พร้อมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพในการเกาะบนพื้นถนนที่แห้ง และถนนเปียกได้ดีกว่าเดิม นอกจากนั้น HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) ยังลดแรงต้านทานการหมุนของยางได้มากขึ้น

เข็มขัดรัดหน้ายางเต็มตัวไร้รอยต่อ

HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) โครงสร้างยางที่ที่ถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของ TOYO นั้นคือเข็มขัดรัดยางที่ไม่มีลอยต่อ ทำให้ยางสามารถหมุนได้อย่างสมมาตร และเป็นการหมุน พร้อมทั้งรับน้ำหนักได้อย่างสมดุลเมื่อเกิดการหมุน

โครงสร้างยางที่แข็งแกร่ง

โครงสร้างยางเข็มขัดรัดหน้ายางที่มีความหนา และกว้างที่ประกอบกันถึง 2 ชั้น ทำให้ HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) มีการสัมผัสที่ดีเพื่อสร้างการเกาะถนน พร้อมการบังคับที่ยอดเยี่ยมบนถนนแห้ง และถนนเปียก นอกจากนั้น HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) ยังมีขอบยางที่แข็งแรงเพื่อลดการเสียรูปในการใช้งาน จะมาเพิ่มประสิทธิภาพในการบังคับเลี้ยว และการควบคุมที่ดีกว่า

โครงยางโพลีเอสเตอร์มีความยืดหยุ่นสูง

HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) ยังเพิ่มการเกาะถนน ด้วยการเพิ่มยางโพลีเอสเตอร์ทำให้ HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) ที่ความยืดหยุ่นมากขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเลี้ยว และการบังคับที่ดีกว่า

ลักษณะเฉพาะของ HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33)

ทางน้ำตรง 4 ทาง

HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) ยางพรีเมี่ยมที่ต้องลอง

HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) มีร่องยางที่สามารถทำให้ทนต่อภาวะเหินน้ำ และสมรรถนะในการสัมผัสกับพื้นที่เปียกได้ดีมากขึ้น ด้วยลายยางรีดน้ำที่เป็นร่องทางน้ำ 4 ร่อง เพื่อรีดน้ำที่เกาะอยู่บนถนนนั้นเอง

สันกลางที่แข็งมาก

HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) ยางพรีเมี่ยมที่ต้องลอง

HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) บล็อคดอกยางกลางหน้ายางที่แข็งทำให้หน้ายางไม่เสียรูปเมื่อเข้าโค้ง ทำให้การเลี้ยวแม่นยำมากขึ้น

ดอกยางที่ละเอียด

HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) ยางพรีเมี่ยมที่ต้องลอง

ทิศทางของดอกยางของ HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) ที่ออกแบบให้แผ่เป็นวงกลม เพิ่มประสิทธิภาพในการบังคับ แม้นในสภาพถนนที่เปียก และแห้ง โดยการล็อคเนื้อยางเข้าด้วยกันเพื่อความแข็งแรงและทนทาน

ตัวลดเสียงมีร่องดอกละเอียด

HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) ยางพรีเมี่ยมที่ต้องลอง

ร่องดอกยางที่ละเอียดสไตล์ HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) ที่จะเป็นส่วนสำคัญ เพื่อป้องกันเสียงที่แทรกสอดสะท้อนกันเมื่อยางเกิดการหมุดไปบนพื้น ลายหน้ายางที่มีร่องดอกยางที่ละเอียดนี้จึงเป็นส่วนที่สำคัญในการลดเสียงรบกวน

Tyre Test Highlights จาก tyrereviews.co.uk

HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) ถือว่าเป็นยางสำหรับ Touring SUV ระดับพรีเมี่ยมเลยทีเดียวเรามาดู การทดสอบที่ HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) ผ่านมากันดีกว่า

2016 Off Road Summer SUV Tyre Test ได้ลำดับที่ 5 จากยาง 6 รุ่น ที่ได้รับการทดสอบ

  • ข้อดี – เสียงรบกวนต่ำ, ระยะเบรกสั้นบนถนนเปียก
  • ข้อเสีย – แรงยึดเกาะน้อยไปหน่อยเมื่ออยู่บนถนนเปียก, สมรรถนะการเบรกบนถนนแห้งไม่ดีเท่าที่ควร

2017 ADAC SUV Summer Tyre Testด้ลำดับที่ 11 จากยาง 15 รุ่น ที่ได้รับการทดสอบ

  • ข้อดี – เสริมการประหยัดน้ำมันได้ดี, เสียงรบกวนต่ำ
  • Negative – สมรรถนะบนถนนเปียกไม่ดีนัก

ขนาดของ HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33)

HANKOOK DYNOPRO HP2 (RA33) ยางพรีเมี่ยมที่ต้องลอง

Top