Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ตารางผ่อนรถ บทความยางรถยนต์ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

HANKOOK VENTUS AS RH07 ยาง SUV ใช้งานคุ้มค่า

HANKOOK VENTUS AS RH07 ยาง SUV ใช้งานคุ้มค่า
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้พวกเราทีมงาน Autotirechecking(ATC) จะมานำเสนอ HANKOOK VENTUS AS RH07 ยางรถยนต์ที่ออกแบบมาเพื่อรถยนต์อเนกประสงค์ และรถยนต์กระบะที่พร้อมจะพาไปในทุกฤดูกาล HANKOOK VENTUS AS RH07 ยังถูกออกแบบมาเพื่อการขับขี่ที่สบาย ,พร้อมการลดเสียงในการขับขี่ ,และสามารถสร้างแรงฉุดในทุกสถานการณ์
HANKOOK VENTUS AS RH07 ยาง SUV ใช้งานคุ้มค่า
HANKOOK VENTUS AS RH07 การดีไซด์ร่องดอกยาง 6 ร่อง

HANKOOK VENTUS AS RH07 ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ยาวนานด้วยร่องดอกยางที่มีถึง 6 ร่อง ทำให้เมื่อ HANKOOK VENTUS AS RH07 หมุนไปบนถนนมีการถ่ายเทความร้อนออกจากเนื้อยางได้อย่างดี ทำให้สามารถรักษาเสถียรภาพของอุณหภูมิทำงานของยางได้ดีเสริมให้ HANKOOK VENTUS AS RH07 มีหน้ายางที่มั่นคงทำให้มีสมรรถนะการเข้าโค้งที่ยอดเยี่ยม และร่องดอกยางทั้ง 6 ร่อง ยังสามารถรีบน้ำได้อย่างรวดเร็วทำให้ HANKOOK VENTUS AS RH07 มีการยึดเกาะบนถนนเปียกได้ดีมากขึ้น

HANKOOK VENTUS AS RH07 กับการควบคุมที่ฉับไว

HANKOOK VENTUS AS RH07 ยังมีลายยางเส้นกลางที่มีหน้าสัมผัสเยอะเป็นจุดการรวมน้ำหนักทำให้ HANKOOK VENTUS AS RH07 เป็นยางที่ให้การควบคุมฉับไว และสร้างเสถียรภาพในการขับขี่ได้อย่างมั่นคง

HANKOOK VENTUS AS RH07 ยาง SUV ใช้งานคุ้มค่า
HANKOOK VENTUS AS RH07 ลายดอกยางเพื่อการระบายน้ำ และโคลน
HANKOOK VENTUS AS RH07 มีลายดอกยางบริเวณไหล่ยางที่ออกแบบมาเพื่อการละบายน้ำที่ขังอยู่บนถนน ให้หน้าสัมผัสยางเกาะถนนได้มากขึ้น และยังเป็นร่องที่จะรีดเอาโคลนที่ HANKOOK VENTUS AS RH07 ลุยบนเส้นทางที่ยางลำบากออกมาทำให้เกิดการควบคุมที่ดีกว่าเดิม
HANKOOK VENTUS AS RH07 ยาง SUV ใช้งานคุ้มค่า

HANKOOK VENTUS AS RH07 ร่องดอกยางเก็บเสียงHANKOOK VENTUS AS RH07 ถูกออกแบบมาด้วยร่องดอกยางที่มีขนาดเล็ก ทำให้ร่องดอกยางนั้นมีความละเอียดสูง เสริมให้หน้าดอกยางของ HANKOOK VENTUS AS RH07 สามารถยืดหยุ่นได้สูง เหตุนี้จึงทำให้ HANKOOK VENTUS AS RH07 สามารถลดเสียงรบกวนลงได้

HANKOOK VENTUS AS RH07 ยาง SUV ใช้งานคุ้มค่า

HANKOOK VENTUS AS RH07 ร่องดอกยางแบบขั้นบันได

ด้วยการออกแบบที่พิเศษสุดของ HANKOOK VENTUS AS RH07 ที่จะทำให้หน้ายางของ HANKOOK VENTUS AS RH07 สามารถรับแรงเลี้ยวจากการหักเลี้ยวของรถยนต์ได้อย่างดี ด้วยการออกแบบร่องดอกยางด้านข้างให้เป็นรูปแบบขั้นบันได ทำให้ดอกยางของ HANKOOK VENTUS AS RH07 สามารถรับแรงบิดระหว่างพื้นผิวได้อย่างเต็มสมรรถนะ

โครงสร้างของยางที่เข็งแกร่งของ HANKOOK VENTUS AS RH07

HANKOOK VENTUS AS RH07 ยาง SUV ใช้งานคุ้มค่า

  • HANKOOK VENTUS AS RH07 มีแถบป้องกันขอบล้อ เพื่อป้องกันขอบล้อไม่ให้เกิการขูด ขณะเดียวกันยังสามารถป้องกันแก้มยาง และช่วยให้ไม่ใส่กลับด้านอีกด้วย

*รูปร่างของแก้มยางถูกกำหนดอย่างเหมาะสม โดยสามารถเอียงเพื่อลดความตึงได้ และเพิ่มความสบายแก่การขับขี่.

  • HANKOOK VENTUS AS RH07 กับส่วนผสมแก้มยางสูตรพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสูตรต้านโอโซน ที่จะทำให้ยืดอายุการใช้งาน ป้องกันรอยแตก และการสึกกร่อนของหน้ายาง ได้อย่างดี
  • HANKOOK VENTUS AS RH07 ถูกอกกแบด้วยโครงสร้างที่ถูกปิดทับด้วยเข็มขัดรัดหน้ายางไนลอน ที่สามารถยืดขยายได้ขนาดกว้างเป็นพิเศษสองชิ้น ทำให้บังคับล้อได้อย่างแม่นยำ และมีความยืดหยุ่นเพื่อรับมือกับแรงสั่นสะเทือนจากถนน เพื่อเสริมกำลังแก่หน้ายางในการกดลงไปกับพื้นถนน และหัวใจหลักของโครงสร้างที่มั่นคง คือ การที่ยางเสถียรไม่ทำให้รถยนต์ลื่นไถล

แสดงความคิดเห็นใน HANKOOK VENTUS AS RH07 ยาง SUV ใช้งานคุ้มค่า
Top