AutoTireChecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ตารางผ่อนรถ บทความยางรถยนต์ โปรโมชั่น ติดต่อโฆษณา

Kontrol Technology เทคโนโลยีแห่งสมรรถนะจาก HANKOOK

สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้เรา AUTOTIRECHECKING (ATC) จะพาไปดูเทคโนโลยีของเจ้าเทคโนโลยียางระดับโลกอย่าง HANKOOK ที่มุ่งพัฒนาให้ยาง HANKOOK มีสมรรถนะที่โดดเด่นด้วยการตั้ง Kontrol Technology เพื่อเป็นหลักการพัฒนายางไม่ว่าจะเป็นในด้านสมรรถนะ , ความนุ่มนวลในการขับขี่ , ความปลอดภัย , เป็นมิตรที่ดีต่อเงินในกระเป๋า และสิ่งแวดล้อม HANKOOK ยังใช้ Kontrol Technology เป็นสิ่งยืนยันว่า HANKOOK จะไม่หยุดการพัฒนาเพื่อให้เทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างต่อเนื่องในทุกๆด้าน

สมรรถนะ : ความมั่นใจในการขับขี่ และเพิ่มการควบคุมที่นุ่มนวลในทุกสภาพถนน

 

การดึงสมรรถนะสูงสุดในด้านการขับขี่ และการควบคุมด้วยการใช้ลมยางที่เหมาะสมกับหน้ายางเมื่อได้สัมผัสกับพื้นถนนด้วย Optimized Contact Patch (OCP) ที่ผ่านการจำลองการใช้งานด้วย Computer simulation เในการใช้งานด้านสมรรถนะได้อย่างแม่นยำ และได้ผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์สมรรถนะมากที่สุด

นอกจากนั้น HANDKOOK ยังมองไปถึงความสัมพันธุ์ที่เหมาะสมที่สุดในการใช้งานร่วมกับการขับขี่ของมนุษย์ ด้วยการพัฒนาออกแบบจากหุ่นยนต์ที่ทาง HANDKOOK เรียกว่า Robot Engineering System เพื่อจำลองสมรรถนะได้อย่างเต็มที่

การออกแบบที่ใส่ใจของความสัมพันธ์ระหว่าง ยาง ผู้ขับ และรถยนต์ ที่นอกจากสมรรถนะการขับขี่แล้วนั้น ส่วนหัวใจสำคัญก็ คือ การออกแบบที่ทำให้ HANDKOOK มีหุ่นยนต์ที่นำมาใช้ด้านวิศวกรรม นี่แหละครับเป็นเหตุผลที่ HANDKOOK สามารถพัฒนายางให้ลงตัวไปกับช่วงล้าง และการขับขี่ในสนามแข่งได้อย่างแม่นยำ

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

บทความใกล้เคียง

คุณเคยรู้บ้างหรือไม่ ทำไมเราต้องถ่วงล้อรถยนต์กันด้วย ?

เคยสงใสไหมครับว่าทำไมไปเปลี่ยนยางเปลั่ยนล้อทุกครั้งจะต้องโดนถ่วงล้ออยู่เสมอ? วันนี้ทาง Autotirechecking.com เว็บไซต์ยางรถยนต์อันดับ 1 เมืองไทย เรามีคำตอบมาให้   หลายคนคิดว่าการถ่วงล้อ ถ่วงเพราะล้อไม่กลมแต่จริงๆแล้วไม่เกี่ยวครับ คิดภาพตามนะครับการที่เอาวงรีมากลิ้งกับพื้นเปรี่ยบเทียบกับการเอาวงกลมมากลิ้ง จินตนาการออกใช้ไหมครับว่าถึงล้อจะเสียสมดุลขนาดไหนก็ไม่สามารถถ่วงให้กลับมาสมดุลได้เรื่องทั้งหมดขึ้นอยู่กับหน้าสัมผัสครับ การถ่วงล้อนั้นเอามาช่วยในเรื่องสมดุลล้วนๆ เคยสังเกตุรึปล่าวว่าจะถ่วงล้อเขาต้องใส่ยางให้เรียบร้อยก่อนแล้วค่อยขึ้นเขียงถ่วง นั้นแหละครับเนื่องจากการนำวัตถุสองชิ้นมาประกบกันแน่นอนต้องเกิดการไม่สมดุลเกิดขึ้น…

ยางรุ่นไหนฮิตสุดๆ
ยางรถยนต์ขอบ 19"
Top