Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

MAXXIS I PRO ยางรถยนต์ที่มาความคุ้มค่าที่สัมผัสได้

MAXXIS I PRO ยางรถยนต์ที่มาความคุ้มค่าที่สัมผัสได้

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้พวกเราทีมงาน Autotirechecking(ATC) จะมานำเสนอยางยอดนิยมในหมวดสมรรถนะของเว็บเรานั้นคือ MAXXIS I PRO ยางที่มีราคาย่อมเยา แต่มีสมรรถนะที่โดดเด่นด้วยการควบคุม และการใช้งานที่เรียกได้ว่าตอบสนองความต้องการในด้านการใช้งานบนสมรรถนะสูงได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว นอกจากนั้น MAXXIS I PRO ยังปล่อยซีรี่ออกมาได้ครอบคลุมทั้งขอบ 15-18 นิ้ว ทำให้ MAXXIS I PRO เป็นคำตอบได้สำหรับรถยนต์ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่

MAXXIS I PRO โดดเด่นด้วยการออกแบบของลายดอกยาง ด้วยการออกแบบที่ผสมผสานกันได้อย่างดี และยังออกแบบให้สามารถยึดเกาะได้ดีทั้งในความเร็วสูง และความเร็วต่ำ ด้วยการออกแบบสันกลางดอกยางของ MAXXIS I PRO ให้มีหน้าสัมที่เหมาะสม เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี พร้อมความเสถียรของการเคลื่อนที่

MAXXIS I PRO ยางรถยนต์ที่มาความคุ้มค่าที่สัมผัสได้

MAXXIS I PRO ยังออกแบบหน้ายางด้วยร่องละบายน้ำกับลายดอกยาง 4 แถว ด้วยจุดประสงค์ให้ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการรีดน้ำทำมีสมรรถนะการยึดเกาะบนถนนเปียกได้ดี ด้วยการระบายน้ำได้อย่างรวดเร็ว ทำให้หน้ายางสามารถป้องกันอาการเหินน้ำได้ดี

การออกแบบบล็อกดอกยางขนาดใหญ่ของ MAXXIS I PRO บริเวณไหล่ยางพร้อมการใส่ BEAD FILLER ที่มีความแข็งช่วยให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าโค้งการควบคุมที่ดีเยี่ยม ด้วยหน้ายางที่สามารถเข้าโค้งได้เต็มที่ ไม่เกิดการเสียรูปเมื่อลักษณะการขับขี่เปลี่ยนไป จึงให้การควบคุมที่เฉียบคมในตัวเอง

MAXXIS I PRO ยางรถยนต์ที่มาความคุ้มค่าที่สัมผัสได้

การออกแบบโครงสร้างยางของ MAXXIS I-PRO ที่ใช้การออกแบบให้โครงสร้างชั้นไนล่อนด้านในยางเป็นแบบไร้รอยต่อ MAXXIS I-PRO จึงมีความสมดุลในการหมุนดี ทำให้สามารถเพิ่มความสมดุล และรับแรงได้อย่างเสถียรเพิ่มความแข็งแกร่งทนทานให้กับล้อยาง

MAXXIS I PRO ยางรถยนต์ที่มาความคุ้มค่าที่สัมผัสได้

MAXXIS I-PRO ได้รับเสียงการยอมรับจากทางยุโรปอย่างมากด้วยความคุ้มค่าราคา กับรีวิว 17 รีวิว ได้รับคะแนนความพอใจเฉลี่ยถึง 78% เสียงการรีวิวส่วนใหญ่เห็นไปในทางเดียวกันว่า MAXXIS I-PRO มีสมรรถนะการยึดเกาะบนถนนแห้งได้อย่างโดดเด่น และมีการตอบสนองที่ฉับไวมาก แต่ก็มีข้อเสียที่ความยึดเกาะบนถนนเปียกไม่ดีเท่าที่คาดไว้ และความนุ่มนวลน้อย อีกทั้งด้านอายุการใช้งานถือว่ามีอายุการใช้งานที่พอใช้ได้ แต่อย่างไรก็ตามในด้านผู้ใช้งานส่วนใหญ่ เป็นยางที่มีราคาสมเหตุสมผลกับคุณภาพการยึดเกาะ MAXXIS I-PRO จึงเป็นคำตอบที่เหมาะมากกับการใช้งานกับราคาที่คุ้มค่า

เลือก MAXXIS I-PRO ตามขนาดของท่าน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

Top