AutoTireChecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ตารางผ่อนรถ บทความยางรถยนต์ โปรโมชั่น ติดต่อโฆษณา

MAXXIS Victra MA-Z1 สปอร์ตเท่พร้อมสมรรถนะสุดล้ำ

30/04/2018 l อ่าน 805 ครั้ง l POST IN :: MAXXIS, Victra MA-Z1, บทความยางรถยนต์ l By :

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เรามาดูยางลายสปอร์ตกันบ้างดีกว่าครับกับ MAXXIS Victra MA-Z1 ยางที่มีลายยางดุดันสไตล์สปอร์ตที่แปลก และสะดุดทุกสายตา กับพัฒนาการด้านสมรรถนะความสปอร์ตระดับ Ultra High Performance ในหมวดยางฤดูร้อน เป็นยางที่มีความโดดเด่นในด้านการยึดเกาะด้วยคุณสมบัติของหน้ายาง และฅโครงสร้าง

สมรรถนะที่โดดเด่นแบบ MAXXIS Victra MA-Z1

MAXXIS Victra MA-Z1 กับลายยางที่ไม่ได้มีดีแค่เท่

ลายดอกยางลายลูกศรของ MAXXIS Victra MA-Z1 เป็นลายดอกยางนวัตกรรมใหม่จาก MAXXIS ที่จะสร้างการเกาะถนนที่มาพร้อมการรีดน้ำเพื่อสมรรถนะสูงสุดของการขับขี่ ด้วยหน้าสัมผัสที่กว้าง และต่อเนื่องจากตรงกลางของหน้ายางทำให้ MAXXIS Victra MA-Z1 สามารถตอบสนองต่อการขับขี่ได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งการควบคุม และการยึดเกาะ นอกจากนั้นMAXXIS Victra MA-Z1 ยังออกแบบให้รีดน้ำได้อย่างยอดเยี่ยมเพิ่มสมรรถนะให้ MAXXIS Victra MA-Z1 บนถนนเปียกได้อย่างเหนือการคาดหมาย

MAXXIS Victra MA-Z1 ไหล่ยางที่แข็งแกร่ง

ไหล่ยางที่ออกแบบมาอย่างดีทำให้ MAXXIS Victra MA-Z1 มีเสถียรภาพในการใช้งานอย่างดีเยี่ยม ด้วยไหล่ยางที่มั่นคงจะทำให้ทั้งสมรรถนะการขับขี่ และสมรรถนะการเบรกทำได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ MAXXIS Victra MA-Z1 มีการตอบสนองต่อการควบคุมทิศทางได้อย่างดีเยี่ยม

MAXXIS Victra MA-Z1 มีขอบยางป้องกันขอบล้อ และเข็มขัดรัดหน้ายางแบบพิเศษ

MAXXIS Victra MA-Z1 มีขอบงานด้านในที่แข็งแกร่ง ออกแบบพิเศษเพื่อปกป้องขอบกระทะล้อ เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ได้อย่างดี MAXXIS Victra MA-Z1 ยังมีโครงสร้างที่แข็งแกร่งจากด้านในด้วยโครงสร้างของเข็มขัดรัดหน้ายางที่แข็งแกร่ง มีโครงสร้างที่เป็นใยเหล็กเหนียวรับแรงสูงเป็นพิเศษ ทำให้ MAXXIS Victra MA-Z1 นั้นสามารถรับแรงบิด แรงกด หรือไม่ว่าจะเป็นแรงบรรทุกได้อย่างดี่ โดยไม่กระทบกับสมรรถนะการเกาะถนนเนื่องจากการเปลี่ยนรูปของโครงสร้างยาง

MAXXIS Victra MA-Z1 ส่วนผสมยาง SILICA

MAXXIS Victra MA-Z1 ออกแบบด้วยส่วนผสมของยางที่ล้ำหน้าด้วยส่วนผสม SILICA เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนเปียก และลดแรงต้านการเคลื่อนหมุนของ MAXXIS Victra MA-Z1 ให้มีประสิทธิภาพสูงในการขับขี่บนถนนเปียก พร้อมการควบคุมดีเยี่ยมในขณะเข้าโค้งให้การตอบสนองที่รวดเร็วกว่าเดิม

ร่วมแสดงความคิดเห็น

บทความใกล้เคียง

การสึกของยางเนื่องจากระบบขับเคลื่อน

เคยสังเกตุไหมครับว่าเวลาเราสลับยางทำไมยาง ซ้าย ขวา จะไม่ต่างกันเท่าไหร่ แต่ยางหน้าหลังนี่ซิทำไมมันสึกต่างกันเยอะวันนี้เรามาทำความเข้าใจเรื่องนี้กัน ยางของรถยนต์ที่เราใช้กันจะมีสี่ด้าน ในบนความนี้จะแบ่งเป็นสองคู่ คู่หน้า และคู่หลัง ในรูปด้านบนเป็นรูปแบบของรถขับหลังเราจะเห็นได้เลยว่ายางหลังนั้นจะสึกมากกว่ายางหน้าเสมอ ทำไมหละในเมื่อทั้งสี่ล้อก็รับแรงของรถเท่ากันและยังสัมผัสกับพื้นถนนเท่ากัน มันก็เป็นเพราะมีแรงบิดจากเครื่องยนต์ที่ส่งผ่านระบบส่งกำลังยิงตรงมาที่ล้อขับเคลื่อน ตามรูปจะถูกยิงตรงมาที่ล้อหลังทำให้เกิดแรงต้านแรงเสียดทานที่สูงกว่าล้อหน้าที่จะหมุนตามด้วยแรงผลักจากล้อหลัง เหตุผลนี้ใช้ได้กับทั้งรถยนต์ขับหน้าและขับสี่ล้อ เพียงล้อที่สึกจะเป็นล้อที่เป็นตัวขับเคลื่อนรถนั้นเอง…

20/03/2016 l ความรู้เกี่ยวกับยาง l อ่าน 432 ครั้ง
บทความที่ได้รับความนิยมสูงสุด
Top