Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

MICHELIN PILOT SPORT 5 สมรรถนะเด่น ใช้งานยาวนาน

MICHELIN PILOT SPORT 5 สมรรถนะเด่น ใช้งานยาวนาน

สำหรับยางสปอร์ตในประเทศไทยอันดับต้นๆคงมีอยู่ไม่กี่ยี่ห้อ แต่ยืนหนึ่งใน Autotirechecking นั้นคือ MICHELIN ตะกูล PILOT SPORT และในปีนี้ยางตะกูลที่โดดเด่นที่สุดด้านสมรรถนะ ได้พัฒนา MICHELIN PILOT SPORT 5 – มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 5 ให้เพิ่มเติมการใช้งานที่ยาวนาน พร้อมคงสมรรถนะของสมรรถนะที่ไม่ต่างจากเดิม

MICHELIN PILOT SPORT 5 สมรรถนะเด่น ใช้งานยาวนาน

MICHELIN PILOT SPORT 5 – มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 5 ดูภายนอกอาจไม่มีความแตกต่างจากรุ่นก่อนมากนัก แต่ในลายละเอียดดอกยางด้านในมีลายงานแนวนอนที่เปลี่ยนการออกแบบ ในการวางตำแหน่ง จากเดิน MICHELIN PILOT SPORT 4 – มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 4 จะจะมรดอกยางแนวนอนที่ต่อเนื่องกันภายใน มากกว่า แต่ใน MICHELIN PILOT SPORT 5 – มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 5 นั้นมีการออกแบบให้ลายยางแนวนอนของดอกยางด้านในมีการออกแบบให้ต่อเนื่องกับลายยางที่ไหล่ยางมากขึ้น

อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับร่องรีดน้ำมากขึ้นอีกด้วย นอกจากนั้น MICHELIN PILOT SPORT 5 – มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 5 ยังชูเทคโนโลยีการพัฒนาโครงสร้างของยางให้สามารถกระจายแรงได้ดีมากขึ้นด้วย Dynamic Response ที่ทำงานร่วมกับ HyBrid Belt ได้ดีขึ้นทำให้ความแม่นยำในการส่งแรงดีขึ้น และโครงสร้าง Max Touch ที่ที่เพิ่มเติมการกระจายการสัมผัสของหน้ายางได้ดีกว่า ทำให้การสึกหรอถูกกระจายไปได้ทั่วหน้ายางมากกว่าเดิม

MICHELIN PILOT SPORT 5 สมรรถนะเด่น ใช้งานยาวนาน

ความโดดเด่นด้านการยึดเกาะ MICHELIN PILOT SPORT 5 – มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 5

เทคโนโลยีการยึดเกาะของดอกยางทั้งบนถนนแห้ง และเปียก

  • ดอกยางดีไซน์คู่แบบสปอร์ต ที่ถูกออกแบบบน MICHELIN PILOT SPORT 5 – มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 5 ให้ทำหน้าที่เสริมกันอย่างลงตัว ได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ต ดอกยางด้านในมีร่องดอกยางขนาดใหญ่ เพื่อช่วยให้มีสมรรถนะการยึดเกาะบนพื้นเปียกได้ดีเยี่ยม รีดน้ำได้ดี ใช้งานคู่ไปกับดอกยางด้านนอกมีบล็อกดอกยางที่แข็งแกร่งที่ออกแบบมาโดยเฉพาะช่วยให้มีสมรรถนะในการยึดเกาะที่ดีเยี่ยมบนถนนแห้ง
  • การรีดน้ำเต็มพิกัดด้วยร่องรีดน้ำแบบ Groove Clear ที่ออกแบบได้อย่างลงตัวระหว่างร่องดอกยางหลักขนาดใหญ่ตามแนวทิศทางการหมุน และร่องบากตามแนวขวางที่ไหล่ยาง ช่วยให้ MICHELIN PILOT SPORT 5 – มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 5 รีดน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งบนถนนแห้ง และถนนเปียก

MICHELIN PILOT SPORT 5 สมรรถนะเด่น ใช้งานยาวนาน

การตอบสนองเฉียบคม MICHELIN PILOT SPORT 5 – มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 5

เทคโนโลยีเพิ่มหน้าสัมผัสในทุกอริยาบทการขับขี่

  • MICHELIN PILOT SPORT 5 – มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 5 ออกแบบเทคโนโลยี Dynamic Response ทำงานร่วมกับเข็มขัดรัดหน้ายาง HyBrid Belt ที่ออกแบบมาจากประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ต และสูตรเนื้อยางพิเศษที่ผสานวัตถุดิบของอะรามิดและไนลอนเข้ากันอย่างลงตัว ช่วยให้ควบคุมทุกการขับคับเลี้ยวได้อย่างแม่นยำ
  • โครงสร้าง Max Touch บน MICHELIN PILOT SPORT 5 – มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 5 ยังช่วยเพิ่มพื้นที่หน้าสัมผัสระหว่างยางกับพื้นผิวถนน และช่วยกระจายแรงกดที่หน้ายางให้สม่ำเสมอทั้งในขณะเร่งความเร็ว เบรก และเข้าโค้ง ช่วยให้ยาง MICHELIN PILOT SPORT 5 – มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 5

MICHELIN PILOT SPORT 5 สมรรถนะเด่น ใช้งานยาวนาน

ความเท่ และการใช้งานยาวนาน  MICHELIN PILOT SPORT 5 – มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 5

MICHELIN PILOT SPORT 5 – มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 5 ออกแบบแก้มยางผสานสมรรถนะเข้ากับสุนทรียภาพในการออกแบบได้อย่างโดดเด่น ด้วยดีไซน์แก้มยางแบบ Premium Touch ช่วยเสริมให้รถสปอร์ตโดดเด่นอย่างมีสไตล์ ให้สัมผัสทั้งความสปอร์ต และความพรีเมี่ยมไปพร้อมๆกัน

อีกทั้งเทคโนโลยีโดยรวมของ MICHELIN PILOT SPORT 5 – มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 5 เป็นการออกแบบเพื่อเพิ่มการวัมผัสให้หน้ายางลงพื้นได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งความโดดเด่นของอะรามิดและไนลอน ทำให้อายุการใช้งานยาวนานกว่าเดิม

MICHELIN PILOT SPORT 5 สมรรถนะเด่น ใช้งานยาวนาน

สรุป MICHELIN PILOT SPORT 5 – มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 5

ความโดดเด่นด้านสมรรถนะที่เราจะได้จาก MICHELIN PILOT SPORT 5 – มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 5 อย่างเห็นได้ชัด นั้นคือ

  • สมรรถนะการีดน้ำที่เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งด้านใน และด้านนอกของยาง ส่งผลให้สมรรถนะการยึดเกาะบนถนนเปียกทำได้ดีขึ้น อีกทั้งยังเสริมความปลอดภัยในการเบรกได้ดีบนถนนเปียก
  • เสถียรภาพการเข้าโค้งที่ดีขึ้น ทำให้การเข้าโค้งเฉียบคม ง่ายขึ้น และไม่เสียสมดุล ด้วยการกระจายแรงที่ดีขึ้นของโครงสร้างยาง
  • ความเท่ของการออกแบบด้วยสัมผัสการมองเห็นที่โดดเด่นขึ้นกับลายสปอร์ตที่แก้มยาง

ติดตามข้อมูลรถยนต์ ยางรถยนต์ พร้อมโปรโมชั่นดีๆ และเทคโนโลยีเด็ดๆ ได้ที่ Autotirechecking และ Facebook

Top