Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

NITTO INVO จิตวิญญาแห่งการแข่งขัน

NITTO INVO จิตวิญญาแห่งการแข่งขัน

คุณมองหายางที่โดดเด่นที่สุดบนถนนอยู่หรือไม่ วันนี้ Autotirechecking (ATC) ของเราขอนำเสนอ NITTO INVO ยางที่โดดเด่นทั้งรูปลักษณ์ และสมรรถนะที่เหนือกว่า ด้วยการออกแบบที่ลำหน้ากว่าใคร NITTO INVO จะสร้างสรรค์พลังแห่งการขับเคลื่อนแบบสปอร์ต ที่มาพร้อมกับความหรูหราให้คุณมั่นใจในทุกการขับขี่ ควบคู่พร้อมความสบาย และการออกแบบลายดอกยางที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ให้รถของคุณโดดเด่น ในทุกสายตาที่จ้องมอง

NITTO INVO กับความโดดเด่นที่ลำหน้ากว่าใคร

  • ลายดอกยางล้ำสมัย
NITTO INVO จิตวิญญาแห่งการแข่งขัน NITTO INVO จิตวิญญาแห่งการแข่งขัน

ดอกยางล้ำสมัย แบบ 3D Multiwave Sipes นอกความงามแบบมีระดับแล้วแต่ 3D Multiwave Sipes ถูกออกแบบมาให้เป็นเหมือนใบมีดที่จะกรีดน้ำบนพื้นผิวถนนเพื่อเพิ่มแรงเสียดทานบนพื้นถนน นอกจากนั้น Sipes เมื่อเรียงตัวกันจะเพิ่มประสิทธิภาพการเบรคจะทำหน้าที่เหมือนบล็อกดอกยางที่ต่อเนื่อง และเพิ่มให้มีแรงฉุดขณะเร่งมากขึ้นอีกด้วย

  • ควบคุมฉับไว แบรกมั่นใจ

NITTO INVO จิตวิญญาแห่งการแข่งขัน

NITTO INVO จะมีพื้นที่เสริมความแข้งแกร่งบริเวณหน้ายางตลอดทั้งเส้นเพื่อความแข็งแรง และคงรูปทรงของหน้ายางในการขับขี่ เพื่อเพิ่มสมรรถนะในการควบคุมที่ฉับไว พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพในการแบรกให้ดียิ่งขึ้น

NITTO INVO จิตวิญญาแห่งการแข่งขัน NITTO INVO จิตวิญญาแห่งการแข่งขัน

เนื้อยางที่มีส่วนผสมของ Silica-reinforced ในเนื้อยางเพิ่มความแข็งแกร่งของบล็อคดอกยาง ลดการเสียรูปของของบล็อคดอกยางขณะเกิยแรงกระทำเนื่องจาก อัตราเร่ง ,การเลี้ยวเปลี่ยนทิศทาง ,และการเบรค

  • มั่นใจทุกการควบคุมถนนเปียก

NITTO INVO จิตวิญญาแห่งการแข่งขัน

NITTO INVO นอกจากออกแบบมาเพื่อการเกาะถนนที่ดีแล้ว NITTO INVO ยังมีร่องรีดน้ำหลักขนาดใหญ่ 2 ช่อง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายน้ำออกจากหน้ายางได้อย่างรวดเร็ว ลดอาการเหินน้ำ เพิ่มความมั่นใจสำหรับการขับขี่บนพื้นถนนเปียกเสริมสร้างให้ NITTO INVO เกาะถนนได้ดีทั้งบนนถนนแห้ง และถนนเปียกได้อย่างดีเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีร่องดอกยางตัววีช่วยเสริมประสิทธิภาพในการระบายน้ำออกจากร่องรีดน้ำหลักได้เป็นอย่างดี ให้คุณมั่นใจในการขับขี่บนพื้นถนนเปียกมากยิ่งขึ้น

  • แม่นยำทุกโค้ง

NITTO INVO จิตวิญญาแห่งการแข่งขัน

NITTO INVO มีบล็อกดอกยางขนาดใหญ่เต็มสัมผัสกับพื้นถนน บริเวณไหล่ยางด้านนอก ช่วยเสริมสมรรถนะในการควบคุมให้แม่นยำ พร้อมเสริมประสิทธิภาพในการยึดเกาะบนพื้นผิวถนนได้เป็นอย่างดี

NITTO INVO จิตวิญญาแห่งการแข่งขัน NITTO INVO จิตวิญญาแห่งการแข่งขัน
  • เงียบสบายตลอดการเดินทาง

ด้วยเทคโนโลยีในการออกแบบและจัดเรียงบล็อกดอกยาง ให้มีเสียงรบกวนจากยางรถยนต์ขณะใช้งานให้น้อยที่สุด จึงทำให้คุณผ่อนคลายตลอดการเดินทาง NITTO INVO จะมีเทคโนโลยีการลดเสียงจากการสั่นสะเทือนซ้ำๆจนเสริมกันจนดังขึ้นเลื่อยๆ โดย NITTO INVO จะทำให้เสียงดังกล่าวหักร้างกันลง

NITTO INVO จิตวิญญาแห่งการแข่งขัน

เสียงจากผู้ใช้จริงจาก tyrereviews.co.uk จากการรีวิวทั้งหมด 9 คน ให้เปอร์เซนความพอใจที่ 77%

NITTO INVO จิตวิญญาแห่งการแข่งขัน

จุดเด่น : เสียงส่วนใหญ่ให้ NITTO INVO มีความโดดเด่นด้านการเกาะถนนบนพื้นแห้ง และพื้นเปียกได้ดี นอกจากนั้นอายุการใช้งานยังยาวนานถ้าเทียบกับยางสมรรถนะบางยี่ห้อ

จุดด้อย : เรื่องการเก็บเสียงทำได้ไม่ดีเท่าที่คาดหวัง

 

 

 

 

 

 

 

Top