Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

NITTO NT420S ยางสายซิ่ง SUV ที่ต้องลอง ไม่ลองไม่ได้

NITTO NT420S ยางสายซิ่ง SUV ที่ต้องลอง ไม่ลองไม่ได้

หากพูดถึงยางสปอร์ตหลายคนคงต้องหันมามอง NITTO ที่สร้างชื่อเสียงไว้ในวงการรถซิ่งไว้ไม่น้อย โดยเฉพาะในประเทศไทยที่สร้างภาพลักษณ์แห่งความสปอร์ตได้อย่างชัดเจน และวันนี้เราจะมาดู NITTO NT420S ยาง SUV ที่มีความโดดเด่นกว่าใครบนท้องถนนเพราะทั้งยังมีคุณสมบัติที่ทำให้ SUV ของท่านจะดึงสมรรถนะ และมีความพรีเมี่ยมเพิ่มขึ้นอีกด้วย

NITTO NT420S ยาง All-Seson ที่สุดของยาง SUV สไตล์สปอร์ต นุ่ม..เงียบ ขับเคลื่อนความท้าทายตลอดเส้นทาง เต็มสมรรถนะการยึดเกาะถนน และการเบรกที่ดีเยี่ยม ตอบสนองการขับขี่บนทุกพื้นผิว ทั้งบนถนน แห้งและเปียก ด้วยการออกแบบลักษณะลายดอกยางแบบไม่สมมาตร

คุณสมบัติหลักที่โดดเด่นของ NITTO NT420S คือ คุฯสมบัติการเกาะถนนแห้งโดยไม่ทิ้งการให้อารมการควบคุมลดน้อยลงเลย แต่กลับทำให้มีอารมการควบคุมที่ฉับไวขึ้น ,การออกแบบลายยางให้สลัดน้ำได้ดีบนถนนเปียก ,และออกแบบความสมดุลของการใช้งานได้ดีเยี่ยม

NITTO NT420S ยางสายซิ่ง SUV ที่ต้องลอง ไม่ลองไม่ได้

สุยอดสมรรถนะแห่งการแข่งขันยืนยันด้วยรถซิ่งหลายรุ่นหลายสไตล์ ที่พร้อมใจกันมาทดสอบความหนึบแน่นของ NITTO NT420S

Dry Performance (สมรรถนะบนถนนแห่ง)

NITTO NT420S ยางสายซิ่ง SUV ที่ต้องลอง ไม่ลองไม่ได้

ด้วยพื้นที่ด้านนอกของยางที่ออกแบบมาให้เป็นบล็อคยางที่กว้างทำให้  NITTO NT420S สร้างสมรรถนะการเกาะถนนได้ดี ด้วยการเพิ่มพื้นที่หน้าสัมผัสที่จะสร้างหน้าสัมผัสกับพื้นถนนเพิ่มแรงเกาะเมื่อเกิดการหมุน หรือการบิดของหน้ายางได้ดีกว่า นอกจากจะสร้างแรงเกาะที่ดีแล้ว NITTO NT420S ยังอาศัยความไม่สมมาตรการออกแบบให้ด้านนอกของยางที่มีหน้าสัมผัสเยอะกว่าสงผลให้การออกโค้งบนถนนแห่งมีประสิทธิภาพสามารถเกาะถนนพร้อมสงอัตราเร่งได้อย่างเต็มที่ และเพิ่มความสนุกในการควบคุมที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว

Even Wear(การสลับยาง)

NITTO NT420S ยางสายซิ่ง SUV ที่ต้องลอง ไม่ลองไม่ได้

การออกแบบลายยางแบบไม่สมมาตรทำให้ NITTO NT420S ไม่สามารถสลับยางได้ครบทั้ง 4 ต่ำแหน่ง แต่ด้วยการออกแบบลายยางแบบไม่สมมาตรของ NITTO NT420S สามารถสลับยางหน้าหลังได้ด้วยการสลับแบบไขว้ช่วยลดการสึกหรอจากความผิดปกติได้

Wet Performance (สมรรถนะบนถนนเปียก)

NITTO NT420S ยางสายซิ่ง SUV ที่ต้องลอง ไม่ลองไม่ได้ NITTO NT420S ยางสายซิ่ง SUV ที่ต้องลอง ไม่ลองไม่ได้ NITTO NT420S ยางสายซิ่ง SUV ที่ต้องลอง ไม่ลองไม่ได้

NITTO NT420S ทำให้เรามั่นใจในการขับขี่บนถนนเปียกได้ด้วยร่องรีดน้ำได้อย่าเพียงพอกับร่องรีดน้ำขนาดใหญ่ดีไซน์เฉี่ยว ช่วยระบายน้ำออกจากหน้ายางได้อย่างรวดเร็ว ลดอาการเหินน้ำ และ ร่องดอกยางขนาดเล็ก บริเวณไหล่ยางด้านนอก และด้านใน ช่วยเสริมสมรรถนะในการยึดเกาะถนนบนทุกพื้นผิว

บล็อกดอกยางสามมิติ

NITTO NT420S ยางสายซิ่ง SUV ที่ต้องลอง ไม่ลองไม่ได้

ช่วยเพิ่มสัมผัสยางกับพื้นถนน เพื่อการควบคุมที่ดีเยี่ยม เป็นจุดที่เชื่อมต่อระหว่างร่องรีดน้ำขนาดใหญ่ และเป็นบล็อกดอกยางสามมิติที่จะเพิ่มการควบคุมให้หน้ายางได้เติมเต็มในทุกสถาพถนน เพราะบล็อกดอกยางสามมิตินี้จะลดการบิดตัวของบล็อกดอกยาง เพิ่มความสนุกในการขับขี่ และควบคุมมากขึ้น

คะแนนสมรรถนะของ NITTO NT420S

NITTO NT420S ยางสายซิ่ง SUV ที่ต้องลอง ไม่ลองไม่ได้

จากคะแนนการประเมิณแล้วเห็นได้ชัดเลยว่า NITTO NT420S มีการเกาะถนนสร้างสมรรถนะให้กับรถที่ใส่ได้ดีแม้ถนนจะมีน้ำเคลือบผิวอยู่ก็ตาม เป็นความโดดเด่นที่สุดถ้าเทียบกับยางสปร์อตที่แน่นแต่สมรรถนะทางการขับขี่เพียงอย่างเดียว

เรียกได้ว่า NITTO NT420S เป็นยางที่เหมาะกับรถยนต์ SUV และกระบะที่ต้องการสมรรถนะการขับขี่ในการใช้งานบนชีวิตประจำวันได้ดี ทั้งนี้ถ้ายังอยากรู้ถึงสมรรถนะที่แท้จริงของ NITTO NT420S แล้วละก็ต้องจัดมาลองกันสักเส้นครับ

>>>>>>>>ตรวจเช็คยาง NITTO NT420S ที่ตรงกับไซด์ล้อของท่านได้ที่นี่<<<<<<<<

 

 

Top