Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ตารางผ่อนรถ บทความยางรถยนต์ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

OTANI KC2000 ยางโอตานิดีไหมต้องลองเลย ถึงจะรู้

OTANI KC2000 ยางโอตานิดีไหมต้องลองเลย ถึงจะรู้

สวัสดีครับเพื่อนๆ มาอีกแล้ววันนี้พวกเราทีมงาน Autotirechecking(ATC) ยังคงเกาะความแรงกับ ยางโอตานิ (OTANI) คราวนี้เราจะยกยางโอตานิ OTANI KC2000 ที่เป็นยางรถยนต์นั่งสมรรถนะสูง แล้วมันดีรึป่าว ยางโอตานิดีไหม? คำถามสำหรับคนที่ยังไม่เคยลองใช้ ยางโอตานิดีไหม? คงเป็นคำถามที่ทุกคนคงอยากทราบกัน วันนี้เรามาดูกันเลยดีกว่าครับว่า ยางโอตานิดีไหม? ยางโอตานิจะคุ้มค่าราคารึปล่าว ไปดูกันดีกว่าครับ

OTANI KC2000 ยางโอตานิดีไหมต้องลองเลย ถึงจะรู้

ยางโอตานิดีไหม? เริ่มจากสเปคยางกันก่อนเลย

Treadwear : 320

Traction : A

Temperature : A

OTANI KC2000 ยางโอตานิดีไหมต้องลองเลย ถึงจะรู้

ความโดดเด่นของยางโอตานิ OTANI KC2000

ด้วยยางโอตานิ OTANI KC2000 เป็นยางที่ออกแบบมาเพื่อรถยนต์นั้งสมรรถนะสูง แต่ราคาไม่ถึง 3,000 บาท หลายคนเลยมีคำถามตามๆกันว่า ยางโอตานิดีไหม? บอกเลยว่ายางไทยแบรนด์นี้ไม่ธรรมดาเพราะได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้ดีมากในหลายๆกระทู้ของคำถามที่ว่า ยางโอตานิดีไหม? เรามาดูคุณสมบัติเด่นๆกันเลย

ยางโอตานิ OTANI KC2000 เป็นยางที่มีความโดดเด่นด้านความนุ่มเงียบ และลายยางเกาะถนนที่ออกแบบให้รองรับสมรรถนะ

OTANI KC2000 ยางโอตานิดีไหมต้องลองเลย ถึงจะรู้

Sporty asymmetrical tread pattern design

ยางโอตานิ OTANI KC2000 ออกแบบด้วยลายยางแบบสปอร์ต ลักษณะลายยางแบบไม่สมมาตร Sporty asymmetrical tread pattern ที่จะมาตอบสนองการควบคุมได้อย่างเต็มสมรรถนะ ด้วยการออกแบบยางให้เข้ากับสมรรถนะการใช้งานทั้งด้านใน และด้านนอกของการขับขี่ เช่นการเข้าโค้ง การออกโค้ง พร้อมทั้งการออกแบบร่องดอกยางลึกที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาดช่วยในการรีดน้ำทำให้รองรับการใช้งาน และเพิ่มความมั่นใจในการยึดเกาะถนนที่อัตราความเร็วสูงได้อย่างปลอดภัย

เนื้อยางสูตรพิเศษเพิ่มสมรรถนะ และความปลอดภัย

ยางโอตานิ OTANI KC2000 มีเนื้อยางที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ช่วยให้ระยะการเบรกมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยระยะการเบรกที่น้อยลง จึงทำให้ยางโอตานิ OTANI KC2000 ทำให้ผู้ใช้รู้สึกได้ถึงความมั่นใจในการขับขี่ ทั้งนี้ด้วยส่วนผสมในยางโอตานิ OTANI KC2000 ที่มี Silica และ SSBR จึงทำให้เนื้อยางโอตานิ OTANI KC2000 ตอบโจทย์ด้านสมรรถนะการยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

OTANI KC2000 ยางโอตานิดีไหมต้องลองเลย ถึงจะรู้

ดูดซับเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เทคโนโลยีเด่นที่สุดของ ยางโอตานิ OTANI KC2000 เห็นจะเป็น LNG (Low Noise Groove Design) การออกแบบลายดอกยางบริเวณไหล่ยางให้ช่วยดูดซับเสียงเนื่องจากการใช้งาน ด้วยนวัตกรรมการออกแบบให้ลายดอกยางบริเวณไหล่ยางให้มีลักษณะเอียงลาดเพื่อซับเสียงได้ดีเยี่ยม

แล้วยางโอตานิ OTANI KC2000 ดีไหม?

บอกเลยว่าจากที่ดูเสียงตอบรับการใช้งานมาในระยะเริ่มเปลี่ยนยางผู้ใช้งานยางโอตานิ OTANI KC2000 เห็นตรงกันว่าเป็นยางที่คุ้มราคามากโดยเฉพาะเรื่องของความเงียบได้ใจคนไทยไปเต็มๆ เพราะระดับราคายางระดับนี้ทำยางออกมาเงียบขนาดนี้ถือว่าไม่เลวเลยทีเดียว แต่ก็ต้องดูถึงความทนทาน และสมรรถนะหลังใช้งานกันไประยะหนึ่งละครับ ส่วนตัวผมนั้น ยางโอตานิ OTANI KC2000 ดีไหม? ผมว่าดีตามระดับราคา ดีกับกระเป๋าสตางค์ พร้อมคุณภาพที่ใช้งาน แล้วพอใจถึงอายุการใช้งานอาจจะไม่ทนทานแต่ก็เป็นยางยามยากคุณภาพดีรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว

ขนาดยางทั้งหมดของยางโอตานิ OTANI KC2000

OTANI KC2000 ยางโอตานิดีไหมต้องลองเลย ถึงจะรู้

 

บทความที่ได้รับความนิยมสูงสุด
Top