AutoTireChecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ตารางผ่อนรถ บทความยางรถยนต์ โปรโมชั่น ติดต่อโฆษณา
A6 Mobile

OTANI KC2000 ยางโอตานิดีไหมต้องลองเลย ถึงจะรู้

ยางโอตานิ 2 OTANI KC2000 ยางโอตานิดีไหมต้องลองเลย ถึงจะรู้

สวัสดีครับเพื่อนๆ มาอีกแล้ววันนี้พวกเราทีมงาน Autotirechecking(ATC) ยังคงเกาะความแรงกับ ยางโอตานิ (OTANI) คราวนี้เราจะยกยางโอตานิ OTANI KC2000 ที่เป็นยางรถยนต์นั่งสมรรถนะสูง แล้วมันดีรึป่าว ยางโอตานิดีไหม? คำถามสำหรับคนที่ยังไม่เคยลองใช้ ยางโอตานิดีไหม? คงเป็นคำถามที่ทุกคนคงอยากทราบกัน วันนี้เรามาดูกันเลยดีกว่าครับว่า ยางโอตานิดีไหม? ยางโอตานิจะคุ้มค่าราคารึปล่าว ไปดูกันดีกว่าครับ

ยางโอตานิ 1 OTANI KC2000 ยางโอตานิดีไหมต้องลองเลย ถึงจะรู้

ยางโอตานิดีไหม? เริ่มจากสเปคยางกันก่อนเลย

Treadwear : 320

Traction : A

Temperature : A

ยางโอตานิ 3 OTANI KC2000 ยางโอตานิดีไหมต้องลองเลย ถึงจะรู้

ความโดดเด่นของยางโอตานิ OTANI KC2000

ด้วยยางโอตานิ OTANI KC2000 เป็นยางที่ออกแบบมาเพื่อรถยนต์นั้งสมรรถนะสูง แต่ราคาไม่ถึง 3,000 บาท หลายคนเลยมีคำถามตามๆกันว่า ยางโอตานิดีไหม? บอกเลยว่ายางไทยแบรนด์นี้ไม่ธรรมดาเพราะได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้ดีมากในหลายๆกระทู้ของคำถามที่ว่า ยางโอตานิดีไหม? เรามาดูคุณสมบัติเด่นๆกันเลย

ยางโอตานิ OTANI KC2000 เป็นยางที่มีความโดดเด่นด้านความนุ่มเงียบ และลายยางเกาะถนนที่ออกแบบให้รองรับสมรรถนะ

ยางโอตานิ 4 OTANI KC2000 ยางโอตานิดีไหมต้องลองเลย ถึงจะรู้

Sporty asymmetrical tread pattern design

ยางโอตานิ OTANI KC2000 ออกแบบด้วยลายยางแบบสปอร์ต ลักษณะลายยางแบบไม่สมมาตร Sporty asymmetrical tread pattern ที่จะมาตอบสนองการควบคุมได้อย่างเต็มสมรรถนะ ด้วยการออกแบบยางให้เข้ากับสมรรถนะการใช้งานทั้งด้านใน และด้านนอกของการขับขี่ เช่นการเข้าโค้ง การออกโค้ง พร้อมทั้งการออกแบบร่องดอกยางลึกที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาดช่วยในการรีดน้ำทำให้รองรับการใช้งาน และเพิ่มความมั่นใจในการยึดเกาะถนนที่อัตราความเร็วสูงได้อย่างปลอดภัย

เนื้อยางสูตรพิเศษเพิ่มสมรรถนะ และความปลอดภัย

ยางโอตานิ OTANI KC2000 มีเนื้อยางที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ช่วยให้ระยะการเบรกมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยระยะการเบรกที่น้อยลง จึงทำให้ยางโอตานิ OTANI KC2000 ทำให้ผู้ใช้รู้สึกได้ถึงความมั่นใจในการขับขี่ ทั้งนี้ด้วยส่วนผสมในยางโอตานิ OTANI KC2000 ที่มี Silica และ SSBR จึงทำให้เนื้อยางโอตานิ OTANI KC2000 ตอบโจทย์ด้านสมรรถนะการยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

ยางโอตานิ 5 OTANI KC2000 ยางโอตานิดีไหมต้องลองเลย ถึงจะรู้

ดูดซับเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เทคโนโลยีเด่นที่สุดของ ยางโอตานิ OTANI KC2000 เห็นจะเป็น LNG (Low Noise Groove Design) การออกแบบลายดอกยางบริเวณไหล่ยางให้ช่วยดูดซับเสียงเนื่องจากการใช้งาน ด้วยนวัตกรรมการออกแบบให้ลายดอกยางบริเวณไหล่ยางให้มีลักษณะเอียงลาดเพื่อซับเสียงได้ดีเยี่ยม

แล้วยางโอตานิ OTANI KC2000 ดีไหม?

บอกเลยว่าจากที่ดูเสียงตอบรับการใช้งานมาในระยะเริ่มเปลี่ยนยางผู้ใช้งานยางโอตานิ OTANI KC2000 เห็นตรงกันว่าเป็นยางที่คุ้มราคามากโดยเฉพาะเรื่องของความเงียบได้ใจคนไทยไปเต็มๆ เพราะระดับราคายางระดับนี้ทำยางออกมาเงียบขนาดนี้ถือว่าไม่เลวเลยทีเดียว แต่ก็ต้องดูถึงความทนทาน และสมรรถนะหลังใช้งานกันไประยะหนึ่งละครับ ส่วนตัวผมนั้น ยางโอตานิ OTANI KC2000 ดีไหม? ผมว่าดีตามระดับราคา ดีกับกระเป๋าสตางค์ พร้อมคุณภาพที่ใช้งาน แล้วพอใจถึงอายุการใช้งานอาจจะไม่ทนทานแต่ก็เป็นยางยามยากคุณภาพดีรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว

ขนาดยางทั้งหมดของยางโอตานิ OTANI KC2000

ยางโอตานิ OTANI KC2000 ยางโอตานิดีไหมต้องลองเลย ถึงจะรู้

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

Top