Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

ยางบรรทุก GOODYEAR CARGO MAX สายแกร่ง อึดทน

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้พวกเราทีมงาน Autotirechecking(ATC) จะพาเพื่อนๆ มารู้จักยางคู่ใจคนแกร่ง Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) ยางสายรถยนต์พาณิชย์ที่พร้อมจะลุยไปในทุกเส้นทางอย่างมั่นใจกับผู้ขับขี่ และยังเป็นทางเลือกให้เจ้าของธุระกิจที่เกี่ยวข้องกับการขนส่ง ด้วยคุณสมบัติพิเศษเฉพาะ Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) ทั้งด้านการบรรทุกที่โดดเด่น พร้อมความคุ้มค่าด้วยระยะการใช้งานที่ยาวนาน จากการพิสูจน์แล้วจากเจ้าของธุรกิจผู้ใช้ยาง Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) ตัวจริง

ราคาและสเปค : https://www.autotirechecking.com/tirespec/GOODYEAR/CARGO%20MAX/1/

  • ให้คุณไปได้ไกลกว่าที่เคยถึง 20%

  • ทนทานต่อการบรรทุก

  • วิ่งได้อึดกว่าเดิม พร้อมอายุการใช้งานยาวนาน

  • มีสมรรถนะทั้งการยึดเกาะ และการเบรกบนถนนเปียกที่โดดเด่น

ยางบรรทุก GOODYEAR CARGO MAX สายแกร่ง อึดทน

Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) เปิดตัวพร้อมกับแบรนด์พรีเซ็นเตอร์สุดแกร่ง “บัวขาว บัญชาเมฆ” ยอดนักชกขวัญใจชาวไทย ที่สื่อถึงคุณสมบัติของ Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) ได้อย่างโดดเด่นในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นสมรรถนะความอึด ทนทาน การใช้งานยาวนาน พร้อมลุยในทุกสภาพถนน เปรียบได้การผ่านการฝึกฝนของนักมวยระดับโลกที่พร้อมลุยในทุกสังเวียน ด้วยความมั่นคงเปรียบเหมือนการยึดเกาะที่มั่นใจแม้จะเจอเส้นทางแบบไหน ไปดูจุดกำเนิดความแข็งแกร่งของ Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) กันเลยดีกว่า

ยางบรรทุก GOODYEAR CARGO MAX สายแกร่ง อึดทน

Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) ทนทานแม้บรรทุกหนัก

Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) ถูกออกแบบให้รองรับการรับน้ำหนักบรรทุกที่เพิ่มขึ้นได้อย่างดี โดยที่ไม่ทำให้หน้ายางสึกหรอผิดปกติ หรือแก้มยางเสียหายเนื่องจากการบรรทุก ด้วยเทคโนโลยีใหม่ MaxLoad เสริมความแข็งแกร่ง ดั่งการเสริมสภาพกล้ามเนื้อของนักมวย Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) ออกแบบเทคโนโลยี MaxLoad ที่เป็นเทคโนโลยีเพื่อเสริมความแกร่งของโครงสร้างภายในเพื่อคุณสมบัติการรับน้ำหนัก ไม่ว่าจะเป็นบริเวณขอบล้อ หรือไหล่ยาง ถูกเสริมให้มีความแข็งแรงมากขึ้น ด้วยโครงสร้างที่ถูกพัฒนานี้จึงทำให้ Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) มีขีดจำกัดความสามารถในการบรรทุก และรับน้ำหนักเพิ่มขึ้น

ยางบรรทุก GOODYEAR CARGO MAX สายแกร่ง อึดทน

Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) สึกหรอช้ากว่า วิ่งได้ไกลขึ้น

การออกแบบหน้ายางที่โดดเด่นทีผสานกันทั้งการออกแบบด้านโครงสร้างหน้ายาง และส่วนผสมของเนื้อยางสูตรพิเศษ ทำงานผสานกันทำให้การสึกหรอของ Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) ช้ากว่า เหมือนการฝึกร่ายกาย และทักษะของนักมวยอย่างหนักหน่วง เพื่อเพิ่มการยืนระยะบนสังเวียน ด้วยคุณสมบัติเนื้อยาง Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) ที่พัฒนามาเพื่อความทนทาน ใช้งานคู่กับโครงสร้างหน้ายางที่ออกแบบอยากเหมาะสมทำให้หน้ายางสามารถกระจายแรงกดได้อย่างสม่ำเสมอ ส่งผลให้ไม่เกิดการสึกหรอที่ผิดปกติ จึงทำให้ Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) มีการสึกหรอที่ช้ากว่า พร้อมส่งผลให้การใช้งานยาวนานขึ้น ยืดอายุการใช้งานให้ไปได้ไกลกว่าเดิม เพิ่มความคุ้มค่าในการใช้ยางไปอีกขั้น

ยางบรรทุก GOODYEAR CARGO MAX สายแกร่ง อึดทน

Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) การยึดเกาะที่เหนือกว่าบนถนนเปียก

การพัฒนาของ Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) พัฒนาด้วยพื้นฐานการใช้งานของภูมิประเทศของประเทศไทย ที่อาจจะมีน้ำขัง หรือมีฟิล์มน้ำเคลือบถนนเมื่อมีฝนตก ด้วยการออกแบบดอกยางลายพิเศษลายรังผึ่ง Honeycomb Siping Design ที่ทาง Goodyear ได้พิสูจน์มาแล้วว่าโครงสร้างคล้ายรังผึ้งของดอกยาง พร้อมส่วนประกอบเนื้อยางสูตรปรับปรุงพิเศษของ Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) ทำให้คุณสมบัติสมรรถนะการรีดน้ำเพิ่มขึ้น ตลอดจนความสามารถควบคุม การเบรกบนถนนเปียกที่พร้อมจะปกป้องคุณได้อย่างมั่นใจในทุกเส้นทางบรรทุก นอกจากนั้นยังมีไหล่ยางแบบตรง มีผลอย่างมากต่อความแข็งแกร่ง ด้วยรูปทรง และองค์ประกอบแบบ 3 มิติ ของไหล่ยางนี้ ตลอดจนความแข็งแกร่งของดอกยางบริเวณแกนกลางของหน้ายาง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนในทุกทิศทาง  และ Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) ยังเป็นยางที่ออกแบบลายดอกยางให้เป็นแบบสมมาตร ช่วยให้ง่ายต่อการเปลี่ยน หรือสลับยางอีกด้วย

ยางบรรทุก GOODYEAR CARGO MAX สายแกร่ง อึดทน

หมายเหตุ : ครั้งแรกของกู๊ดเยียร์ ประเทศไทย ที่ออกแบบและพัฒนายางรถกระบะ Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) เพื่อตอบสนองการใช้งานของผู้บริโภคชาวไทยโดยเฉพาะ* อ้างอิงจากผลการทดสอบภายในบริษัท กู๊ดเยียร์ฯ เปรียบเทียบกับคู่แข่ง ภายใต้สภาวะการทดสอบที่ความเร็วสูงสุดไม่เกิน 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง บนถนนลาดยางและถนนคอนกรีต ด้วยน้ำหนักบรรทุกรวมตัวรถ 2.3 ตัน ซึ่งทำการทดสอบในช่วงเวลาปี พ.ศ. 2561/2562 ในประเทศไทย ยางที่ทำการทดสอบเป็นขนาด 205/70R15C กับรถทดสอบคือ Toyota รุ่น Hilux และ Isuzu รุ่น NLR30 โดยระยะทางจริงอาจมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพของถนนที่ทำการทดสอบ ความดันลมยางและการดูแลรักษา สภาพอากาศ พฤติกรรมการขับขี่ลักษณะการใช้งาน สัมภาระที่บรรทุก เป็นต้น

ยางบรรทุก GOODYEAR CARGO MAX สายแกร่ง อึดทน

ผลการทดสอบการใช้งานโดยรวมของ Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์)

ผลการทดสอบพบว่าสามารถใช้งาน Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) ได้ยาวนานกว่าแบรนด์ชั้นนำที่เป็นคู่แข่งได้ถึง 20% เลยทีเดียว พร้อมจุดเด่นด้านการควบคุมบนถนนเปียกที่ดีกว่า ทั้งด้านการควบคุม และโดยเฉพาะการเบรกบนถนนเปียกที่มั่นใจด้วยระยะการเบรกที่สั้นกว่า Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) วางขายในขนาดยางไซด์หลักของรถยนต์สายบรรทุก 5 ขนาดด้วยกัน

ยางบรรทุก GOODYEAR CARGO MAX สายแกร่ง อึดทน

เป็นการยืนยันถึงความคุ้มค่ากับเสียงความพึงพอใจของผู้ใช้ยาง Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) ตัวจริงที่ใช้เชิงพาณิชย์ เพื่อประกอบอาชีพ เป็นที่พึงพอใจในความคุ้มค่า ด้วยอายุยางที่ใช้ได้นานกว่า และความมั่นใจในการขับขี่ แม้จะเป็นวันที่มีฝน Goodyear Cargo Max(ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์) สามารถตอบโจทย์การใช้งานของรถยนต์เชิงพาณิชย์ได้อย่างครบครัน

มั่นใจมากกว่ากับ GOODYEAR ด้วยการรับประกันเกินราคา

ยางบรรทุก GOODYEAR CARGO MAX สายแกร่ง อึดทน

ยางบรรทุก GOODYEAR CARGO MAX สายแกร่ง อึดทน

ข้อมูลประกันยางที่มีแต่ GOODYEAR ที่จะจัดให้คุณได้โดยละเอียด https://www.goodyear.co.th/warranty/worry-free-assurance

Top