AutoTireChecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ตารางผ่อนรถ บทความยางรถยนต์ โปรโมชั่น ติดต่อโฆษณา

PIRELLI P ZERO CORSA ยางสปอร์ต ตัวแรงตัวจริง

วันนี้พวกเราทีมงาน Autotirechecking(ATC) จะมานำเสนอยางระดับพรีเมี่ยมสมรรถนะสูงที่โด่งดัง และมีสมรรถนะที่โดดเด่นพอที่รถยนต์ซุปเปอร์คาร์หลายแบรนด์นำมาใส่เป็นยางจากโรงงานเลยทีเดียว

ยางใหม่จาก PIRELLI ยางสุดยอดสมรรถนะ PIRELLI P ZERO CORSA ยางที่หยิบเอาเทคโนโลยีสุดยอดจาก motorsport ทั้งในด้านสมรรถนะการขับขี่ด้านความเร็วในสนามแข่ง มารวมเข้ากับเทคโนโลยีบนท้องถนน จึงไม่แปลกเลยว่าทำไมแบรนด์รถยนต์ซุปเปอร์คาร์หลากหลายแบรนด์ถึงว่าใจให้ PIRELLI เป็นยางที่ใส่ออกมาจากโรงงาน นั้นเพราะ PIRELLI P ZERO CORSA หนึ่งในยางตัวท็อปของ PIRELLI จะสร้างสรรค์สมรรถนะขั้นสูงที่สามารถดึงออกมาได้ในทุกสภาพถนน พร้อมกับให้ความตื่นเต้นในการขับขี่ และความปลอดภัยในการเบรกได้อย่างดีเยี่ยม

CUSTOMISED INNER TREAD DESIGN

ด้วยเทคโนโลยี PIRELLI P ZERO CORSA ที่ใช้การพัฒนายางด้านในด้วยส่วนผสมขอเนื้อยางแบบ dual-compound ที่จะสร้างสรรค์ความสมดุลที่ยอดเยี่ยมระหว่าง การขับขี่ด้วยความเร็ว และการเกาะถนนที่ยอดเยี่ยม

CUSTOMISED OUTER TREAD DESIGN
มุมยางด้านนอกของ PIRELLI P ZERO CORSA ที่มีบล็อคดอกยางกว้างทั้งบริเวณกลางหน้ายาง และไหล่ยางทำให้ PIRELLI P ZERO CORSA สามารถสร้างการควบคุมที่ยอดเยี่ยม เพิ่มการจิกโค้งในความเร็วสูง และยังตอบสนองต่ออัตราเร่งได้อย่างดีอีกด้วย
CUSTOMISED TREAD COMPOUND SOLUTIONS

PIRELLI P ZERO CORSA ยังถูกพัฒนาส่วนผสมเนื้อยางให้มีคุณสมบัติการต้านทานการหมุนในอุณหภูมิสูงเมื่อใช้งาน

PIRELLI NOISE CANCELLING SYSTEM™ (PNCS)

PIRELLI P ZERO CORSA มีเทคโนโลยีในการลดเสียงรบกวนจากการใช้งาน ด้วยการเพิ่มวัสดุดูดเสียงเข้ามาภายในยางด้านในรอบเส้นรอบวงของยาง ทำให้สามารถดูดซับการสั่นสะเทือนต้นเหตุการเกิดเสียงรบกวนได้

นอกจากการเก็บเสียงที่เกิดจากการสั่นสะเทือน ก็ยังส่งผลถึงความสบายในการขับขี่ด้วยเพราะจะทำให้ส่วนหน้ายางดูดซับแรงการสั่นสะเทือนของล้อที่สัมผัสพื้นถนนด้วยเช่นกัน

สมรรถนะการขับขี่ PIRELLI P ZERO CORSA ไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน ยิ่งบนถนนเปียกยิ่งสามารถเกาะถนนได้อย่างยอดเยี่ยม และทำความเร็วพร้อมอัตราเร่งได้อย่างไม่แพ้ใคร ด้วยการออกแบบเนื้อยางที่ตอบสนองต่อการใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ด้วยการแลกมาด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่สุดยอดจึงต้องแลกกับการใช้หน้ายางที่จำเป็นต้องมีคุณสมบัติที่สัมผัสกับพื้นผิวถนนได้อย่างดีที่สุด หน้ายางจึงไม่ทนทานเหมือนยางทั่วไปที่มีส่วนผสมทำให้เนื้อยางแข็งกว่า

ไซด์ยางของ PIRELLI P ZERO CORSA

ร่วมแสดงความคิดเห็น

บทความใกล้เคียง

วิธีการสูบลมยางรถยนต์ที่ถูกต้อง

ลมยาง นับเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากต่อการทำหน้าที่ของยางรถยนต์เพราะลม จะทำให้ยางสามารถคงรูปร่างและยึดติดกับกระทะล้อ และรับน้ำหนักบรรทุกได้ นอกจากนี้ลมยังช่วยให้หน้ายางสามารถคงรูปร่างและยึดติดกับกระทะล้อ และรับแรงสั่นสะเทือนจากการกระแทกของหน้ายางกับผิวถน นที่ไม่เรียบได้ ลมที่ใช้เติมเข้าไปในยางรถยนต์โดยทั่วไปจะใช้อากาศอั ดที่มาจากปั๊มลม ปัจจุบันได้นำแก๊สไนโตรเจนเข้ามาแทนการลมอัดแต่ยังไม่แพร่หลายนัก เพราะผู้ใช้รถยนต์ต้องจ่ายเงินค่าแก๊สซึ่งยังมีราคาแ พงมากเมื่อเทียบกับลม อัดที่เติมฟรี(ค่าแก๊สไนโตรเจนประมาณ 50 บาทต่อล้อ) ผลของความดันลมต่อการใช้งานยางรถยนต์…

จัดอันดับ 10 สุดยอดยางแห่งสมรรถนะหน้าร้อน

วันนี้เรามาดูข้อมูลของต่างประเทศกันดีกว่า กับข้อมูลที่หน้าสนใจเกี่ยวกับยางที่มีสมรรถนะโดยรวมยอดเยี่ยมและราคาที่คุ้มค่ากับการเป็นเจ้าของทั้งนี้ข้อมูลได้อ้างอิงจาก “tirereviewsandmore.com “ ที่ได้รวบรวมผลสำรวจจากผู้ใช้หลายๆคนและประสบการณ์ตรงเอามาประเมิงสมรรถนะการใช้งานโดยรวมไม่ว่าจะเป็นการเกาะถนนเวลาเข้าโค้งและการออกตัวเมื่อเข้าโค้ง นอกจากนั้นยังมีเรื่องการตอบสนองอัตราเร่งและการเบรกอีกด้วย เรามาดูกันเลยว่ายางสมรรถนะสูงของต่างประเทศเข้าแนะนำอะไรกันเพื่อหลายๆท่านที่ติดตามและรักความเร็วจะหามาใช้บ้างด้วยบทความนี้เป็นยางที่ใช้สมรรถนะสูงสุดในหน้าร้อนจึงน่าจะได้ใจคนไทยหลายๆคน Bridgestone Potenza RE-11 ยาง Potenza RE-11จาก Bridgestone ตัวนี้อัดมาด้วยเทคโนโลยีที่เราสามารถเห็นได้จากยางคุณภาพของรถสูตรหนึ่ง…

ยางรุ่นไหนฮิตสุดๆ
ยางรถยนต์ขอบ 19"
Top