Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

5 อันดับ ยาง Pirelli พีเรลลี่ ยอดนิยมจากยุโรปสู่ประเทศไทย

Pirelli เป็นแบรนด์ที่หลายคนคงรู้จัก และยางแบรนด์ยุโรปที่โด่งดังด้านสมรรถนะด้วย ประสบการณ์การพัฒนายางเพื่อการแข่งขันบนสนาม และการผลิตยางเพื่อรองรับรถยนต์สมรรถนะสูงอย่างซุปเปอร์คาร์ใช่แล้วครับ นั้นคือ แบรนด์ Pirelli (พีเรลลี่) หลายคนอาจจะมองว่าเป็นยางระดับสูงราคาต้องแพง ถึงแลกมาด้วยสมรรถนะ แต่ในปัจจุบัน Pirelli (พีเรลลี่) ได้มีการออกแบบยางให้ตอบโจทย์ทั้งด้านสมรรถนะ และราคาในตลาดรถใช้งาน เรามาดูกันดีกว่าว่า 5 อันดับยาง Pirelli (พีเรลลี่) ที่ฮิตติดชาร์ทในยุโรป และมีขายในไทยจะมีรุ่นไหนบ้าน

5 อันดับ ยาง Pirelli พีเรลลี่ ยอดนิยมจากยุโรปสู่ประเทศไทย

อันดับที่ 5 Pirelli Scorpion Zero

โปรโมชั่นเด็ดPirelli Scorpion Zero

จุดเด่น Pirelli Scorpion Zero ; เพิ่มสมรรถนะการคุบคุมให้ดีมากขึ้น พร้อมการยึดเกาะด้วยคุณสมบัติยางสไตล์ ultra high performance ด้วยการออกแบบลักษณะดอกยางตัว Z อีกทั้งยังให้ความปลอดภัยในการเบรกได้อย่างโดดเด่น

5 อันดับ ยาง Pirelli พีเรลลี่ ยอดนิยมจากยุโรปสู่ประเทศไทย

อันดับที่ 4 Pirelli Scorpion Verde

โปรโมชั่นเด็ด Pirelli Scorpion Verde

จุดเด่น Pirelli Scorpion Verde ; ยางออกแบบสำหรับหน้าร้อนที่ร้อนแรงกว่าอากาศ กับเกรดยาง ultra high performance ออกแบบเพื่อรถยนต์ SUV และรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ สมรรถนะสูง Pirelli Scorpion Verde ยังออกแบบให้มีความประหยัดน้ำมันเพิ่มมากขึ้น และลดเสียงรบกวนได้อย่างโดดเด่น

5 อันดับ ยาง Pirelli พีเรลลี่ ยอดนิยมจากยุโรปสู่ประเทศไทย

อับดับ 3 Pirelli Scorpion Verde All Season

โปรโมชั่นเด็ด Pirelli Scorpion Verde All Season

จุดเด่น Pirelli Scorpion Verde ; แตกต่างจาก Pirelli Scorpion Verde เพียงนิดเดียวกันการออกแบบลายดอกยาง และส่วนผสมที่รองรับในทุกสภาพถนนมากขึ้น เพื่อเจาะตลาดรถยนต์อเนกประสงค์หรู โดยยังมีสมรรถนะความประหยัดที่โดดเด่น และการควบคุมที่ดี

5 อันดับ ยาง Pirelli พีเรลลี่ ยอดนิยมจากยุโรปสู่ประเทศไทย

อันดับ 2 Pirelli Cinturato P7

โปรโมชั่นเด็ด Pirelli Cinturato P7

จุดเด่น Pirelli Cinturato P7 ; ยางที่ได้รับความนิยมในรถยนต์ยุโรประดับสูง ด้วยการยึดเกาะที่โดดเด่น โดยเฉพาะถนนที่มีอุณหภูมิสูง มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย

  • Pirelli Cinturato P7 ออกแบบด้วยการพัฒนาลายยางเป็นบล็อกสี่เหลี่ยมทำให้ Pirelli Cinturato P7 สามารถสัมผัสกับพื้นผิวได้อย่างเต็มสมรรถนะทำให้เกิดการควบคุมที่มีประสิทธิภาพ
  • Pirelli Cinturato P7 ออกแบบหน้ายางแบบไม่สมมาตร ทำให้ Pirelli Cinturato P7 สามารถปรับหน้ายางนอกในให้เข้ากับลักษณะการเคลื่อนไหวทำให้ Pirelli Cinturato P7 มีการควบคุมที่เฉียบคม Pirelli
  • เทคโนโลยีเฉพาะ hybrid material ที่ Pirelli พัฒนาออกมาให้เนื้อยางที่ทนทานต่อกาสึกหรอจากการใช้งาน ทำให้ Pirelli Cinturato P7 มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น
  • Polyurethane เทคโนโลยีที่ถูกคิดค้นและเพิ่มเข้าไปใน Pirelli Cinturato P7 ลดเสียงรบกวนด้วยผนังกั้นเสียงที่ทำจากฟองน้ำ Polyurethane ซึ่งทำให้เกิดการดูดซับการสั่นสะเทือนจากการขับขี่ จนสามารถลดเสียงรบกวนได้อย่างดีเยี่ยม
  • PIRELLI SEAL SUPPORTING SYSTEM คือเทคโนโลยีความปลอดภัยในการใช้งานเพื่อลดโอกาศการเกิดการเสียหลัก และการควบคุมขณะขับขี่แก้มยางนิรภัยที่จะทำให้ Pirelli Cinturato P7 สามารถวิ่งได้แม้ไม่มีลมยาง ทำให้เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน รถยนต์ของท่านจะไม่เสียหลัก และยังสามารถขับต่อไปได้เพื่อหาศูนย์ซ่อมได้อย่างปลอดภัย
  • Pirelli Cinturato P7 ยังมีเทคโนโลยี SEAL INSIDE เป็นเทคโนโลยีที่เคลือบอยู่ด้านในข้องหน้ายาง หน้าที่หลักคือการแทนที่เนื้อยางเพื่อไม่ให้การเกิดการศูนย์เสียลมยาง จากการ เจาะหรือขีดข่วนที่จะทำให้เนื้อยางหายไปป้องกันการรัวซึมได้อย่างดี

5 อันดับ ยาง Pirelli พีเรลลี่ ยอดนิยมจากยุโรปสู่ประเทศไทย
อันดับ 1 Pirelli P Zero

โปรโมชั่นเด็ด Pirelli P Zero

ยางสายสปอร์ตส่งตรงจากสนามแข่ง อีกขั้นแห่งการรวบรวมประสบการณ์จากการแข่งรถ Formula 1 และเป็นผู้ผลิตยางรถยนต์ของแบรนด์ชั้นนำระดับโลก Pirelli P Zero พัฒนาความโดดเด่นด้านการควบคุม พร้อมความปลอดภัยระดับสูงสุด

  • หน้ายางมีบล็อคแถว 3 แถวต่อเนื่อง เพิ่มความแข็งแรง และช่วยให้หน้ายางไม่เกิดการบิดตัวขณะสัมผัสพื้นถนน ทำให้สร้างประสิทธิภาพในการเบรค และการยึดเกาะถนน แม้ขับขี่ด้วยความเร็วสูง
  • ดอกยางออกแบบเป็นรูปทรง S ทำให้เกิดการกระจายน้ำหนักของหน้ายาง ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในสถานการณ์ที่ต้องเบรคกระทันหันทั้งในสภาวะทางตรง และทางโค้ง
  • ร่องยางขนาดกว้าง 3 ร่องช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรีดน้ำได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ลดการเหินน้ำ เพิ่มการควบคุมที่แม่นยำในสถาณการณ์ลื่นไถลที่อาจเกิดขึ้นได้
  • ไหล่ยางออกแบบให้มีบล็อคดอกยางขนาดกว้าง และแข็งแรงเป็นพิเศษ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบังคับรถ
Top