Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

3 อันดับ ยาง PIRELLI พีรารี่ ที่ขายดีที่สุดปี 2021

3 อันดับ ยาง PIRELLI พีรารี่ ที่ขายดีที่สุดปี 2021
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้พวกเราทีมงาน Autotirechecking(ATC) จะพาเพื่อนๆมาดู 3 อันดับ ยางแบรนด์ ยางพีเรรี PIRELLI ยอดขายแรงที่สุดประจำไตรมาสแรกของปี 2021 กัน สำหรับยางพีเรรี PIRELLI นั้นถือได้ว่าเป็นยางที่ได้รับการยอมรับด้านสมรรถนะในระดับโลกอย่างกว้างขวางเลยทีเดียว โดยเฉพาะการออกแบบในหลายๆรุ่นที่ สามารถตอบโจทย์สมรรถนะระดับซุปเปอร์คาร์ได้ และยังเป็นยางที่สร้างชื่อในสนามแข่งระดับ Formula 1 ทำให้มีเทคโนโลยีการผลิตยางของ ยางพีเรรี PIRELLI มีความโดดเด่นอีกแบรนด์หนึ่งเลยทีเดียว ทั้ง 3 อันดับ เป็นการจัดอันดับการขายจริงของร้านยางมาตรยุโรป MEGA EURO

3 อันดับ ยาง PIRELLI พีรารี่ ที่ขายดีที่สุดปี 2021

อันดับที่ 1 PIRELLI P ZERO PZ4 (New P ZERO)

 • ยางสมรรถนะสูงสำหรับ รถยนต์สมรรถนะสูง และ SUV
 • รุ่นใหม่ในตระกูล P ZERO
 • เพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น

ยางสมรรถนะสูงที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การขับขี่สำหรับรถยนต์สมรรถนะสูง และ SUV ที่เน้นการยึดเกาะทั้งถนนเปียก และถนนแห้ง ยาง PIRELLI P ZERO PZ4 ออกแบบด้วยลายดอกยาง และเนื้อยางที่ตอบสนองต่อถนนเปียกได้อย่างโดดเด่น พร้อมความสมดุลในการใช้งานด้านความประหยัดน้ำมัน นอกจากนั้น PIRELLI P ZERO PZ4 ยังมีร่องดอกยางที่สามารถลดเสียงรบกวนในการใช้งานได้อย่างดี ที่สำคัญ PIRELLI P ZERO PZ4 ยังออกแบบให้ยางมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นด้วยความสมดุลของการหมุน

ยาง PIRELLI P ZERO PZ4 เป็นยางที่ผ่านการทดสอบในการเป็นยาง OEM ในรถยนต์หลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น ALFA ROMEO ,ALPINA ,ASTON MARTIN ,AUDI ,BMW ,BENTLEY ,FERRARI ,และอีกมากมาย

3 อันดับ ยาง PIRELLI พีรารี่ ที่ขายดีที่สุดปี 2021

อันดับที่ 2 PIRELLI CINTURATO P7 Runflat

 • โดดเด่นด้าอายุการใช้งานยาวนาน
 • ให้สมรรถนะความนุ่มนวลมากขึ้น

อันดับที่ 2 ยางรถยนต์สายนุ่มเงียบ PIRELLI CINTURATO P7 เป็นยางรุ่นแรกของการออกแบบ ในโปรเจค ‘Green Performance’ ที่ออกแบบมาด้วยวัสดุล่าสุดของ PIRELLI พร้อมโครงสร้างภายในของยาง และรูปแบบการออกแบบของดอกยาง ที่ทำให้ PIRELLI CINTURATO P7 เพิ่มความประหยัดเพื่อเคารพต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งให้ความโดดเด่นด้านความนุ่มนวลในการขับขี่ และความปลอดภัยในทุกสภาพถนน ลายยางตามขวางของ PIRELLI CINTURATO P7 ออกแบบต่อเนื่องช่วยเสริมความนุ่มนวลในการสัมผัสพื้นผิวถนน นอกจากนั้น PIRELLI CINTURATO P7 ยังมีร่องดอกยางถึง 4 ร่องช่วยลดการเหินน้ำได้อย่างดี บล็อคดอกยาง 3 แถวกลางหน้ายางออกแบบให้มีพื้นที่สัมผัสเยอะทำให้ PIRELLI CINTURATO P7 มีสมรรถนะการควบคุมที่ดีทั้งบนความเร็วสูง และการเข้าโค้ง PIRELLI CINTURATO P7 ออกแบบขนาดยางมาอย่างครอบคลุมตั้งแต่ 15 นิ้ว จนไปถึง 20 นิ้ว

3 อันดับ ยาง PIRELLI พีรารี่ ที่ขายดีที่สุดปี 2021

อันดับที่ 3 PIRELLI SCORPION VERDE

 • ออกแบบให้เข้ากับรถยนต์ SUV
 • โดดเด่นด้านสมรรถนะความนุ่มนวล
 • ให้อายุการใช้งานยาวนานกว่า

อีกหนึ่งยางที่ออกแบบเพื่อรถยนต์ SUV นั้นคือ PIRELLI SCORPION VERDE โดดเด่นด้วยการออกแบบที่สวยงาม , โครงสร้าง และลายยางที่มาพร้อมความประหยัดน้ำมัน พร้อมกับรักษาสิ่งแวดล้อมไปในเวลาเดียวกัน นอกจากนั้นยังคงความนุ่มสบาย และความปลอดภัยในทุกการเดินทาง ทุกสภาพถนน PIRELLI SCORPION VERDE จัดอยู่ในยางประเภท All Season ยางที่พร้อมจะลุยไปในทุกสภาพถนนสร้างการเกาะถนน และการทรงตัว ไม่ว่าจะเจอถนนเปียก หรือแห้ง ด้านเนื้อยาง PIRELLI SCORPION VERDE ยังมีเทคโนโลยีการกระจายอัตราส่วนของซิลิกาบนหน้ายางทำให้ PIRELLI SCORPION VERDE มีอายุการใช้งานที่โดดเด่น PIRELLI SCORPION VERDE เป็นยางที่ออกแบบเพื่อรถยนต์อเนกประสงค์โดยเฉพาะจึงมีการออกแบบขนาดยางมาตั้งแต่ 16 นิ้ว ถึง 22 นิ้ว

ติดตามข้อมูลยางรถยนต์ รถยนต์ และโปรโมชั่น พร้อมเทคโนโลยีใหม่ๆได้ที่ Autotirechecking และ Facebook

3 อันดับ ยาง PIRELLI พีรารี่ ที่ขายดีที่สุดปี 2021

Top