Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

[Review] Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3

ปัจจุบันเราสามารถเห็นยางที่หลากหลายในตลาดยางรถยนต์บ้านเรา แต่จะมีสักกี่แบรนยางที่ผ่านการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง และยังยินดีที่จะเผยแพร่นวัตกรรมสู่สังคมอย่าง Goodyear วันนี้เราจะยกยางสปอร์ตตัวท๊อปจากค่าย Goodyear อย่าง Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3 มาให้ชมกัน

[Review] Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3

Introduction – เกริ่นนำ

Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3 เป็นยางฤดูร้อนในตระกูลสปอร์ตแน่นด้านสมรรถนะการขับขี่ ที่ออกแบบมาสำหรับรถยนต์นั้งได้อย่างลงตัวลองรับการขับขี่เพิ่มความปลอดภัย และมั่นใจได้บนทุกเส้นทางทุกย่านความเร็ว เรามาดูกันว่าเทคโนโลยีแห่งสมรรถนะของ Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3 ที่ทำให้ Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3 เป็นยางระดับท๊อป คืออะไร

 

[Review] Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3

New Reinforced Construction Technology
ด้วยเทคโนโลยีเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างยางรวมถึงสามารถลดน้ำหนักยางลง ทำให้เพิ่มสมรรถนะในการควบคุมและการตอบสนองในการเข้าโค้งรวมถึงลดการสึกหรอของดอกยาง และทำให้ประหยัดน้ำมันได้ดียิ่งขึ้น

[Review] Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3

Active Braking Technology
ด้วยเทคโนโลยี Active Braking พื้นที่ผิวสัมผัสของดอกยางเพิ่มขึ้นในขณะเบรก ซึ่งจะช่วยให้สมรรถนะในการเบรกที่ดีเยี่ยม ระยะเบรกสั้นลงในทุกสภาพพื้นถนน จากการกระจายแรงกดไปยังดอกยาง

[Review] Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3

New Grip Booster Technology
ด้วยส่วนผสมแบบใหม่พิเศษ ที่ช่วยเพิ่มการยึดเกาะกับพื้นผิวถนนที่ดียิ่งขึ้น ทำให้สมรรถนะการควบคุมและการเบรคที่ดีเยี่ยมในทุกสถาพพื้นถนน

จากเทคโนโลยีที่เห็นกันด้านบนชี้ได้ชัดเลยว่า Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3 เป็นยางที่แน่นการเกาะถนน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อยางที่มีส่วนผสมที่ยืดหยุ่น รองรับได้ทั้งความเร็วสูง และการเบรคที่จะไปช่วยให้พื้นที่สัมผัสมากขึ้น รวมถึงโครงสร้างยางที่ที่ออกแบบมาให้เบาลงทำให้ควบคุมได้ดีและไม่เป็นภาระในการเบรค เรียกได้ว่าจุดขายของ Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3 อยู่ที่ถายในทั้งสิ้นทั้งโครงสร้าง และเนื้อยาง เห็นข้างนอกธรรมดาๆแต่ด้านในอัดด้วยคุณภาพจริงๆ

[Review] Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3

Review & Feedback – การทดสอบ โดย (http://www.tyrereviews.co.uk)

Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3 ได้รับการรีวิว จากผู้ใช้งานจริง 56 คน ได้คะแนนความพอใจเฉลี่ยอยู่ที่ 90% ก่อนที่จะไปดูเสียงจากผู้ใช้งาน เรามาดูรางวัลที่ Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3 ได้รับ เพื่อเป็นการการันตีการใช้งานกันดีกว่า

 • 2017 Auto Bild Summer SUV Tyre Test – ที่ 1 จาก 10 แบรนด์
  • บทสรุปข้อดี คือ สมรรถนะการทรงตัวดีทั้งถนนเปียก และถนนแห้ง เกาะรีดน้ำได้ดีบนถนนที่มีน้ำขัง
  • บทสรุปข้อดี คือ ราคาแพง
 • 2016 Sport Auto UHP Summer Tyre Test – ที่ 1 จาก 10 แบรนด์
  • บทสรุปข้อดี คือ มีดอกยางสำหรับถนนเปียกที่ยอดเยี่ยม เกาะรีดน้ำได้ดีบนถนนที่มีน้ำขัง มีแรงต้านการหมุนน้อย
  • ข้อเสียไม่มีระบุ
 • 2017 Auto Bild UHP Tyre Test – ที่ 2 จาก 9 แบรนด์
  • บทสรุปข้อดี คือ แฮนด์ลิ่งการขับขี่ดี ระยะเบรคจนหยุดนิ่งสั้นลง ทั้งบนถนนเปียก และถนนแห้ง มีแรงต้านการหมุนน้อย
  • ข้อเสียไม่มีระบุ

เสียงจากผู้ใช้งานจริง

[Review] Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3

สรุปข้อดี : อายุการใช้งานยาวนานขึ้นขึ้นกว่าแบรนยางระดับกลางที่จากเดิมใช้ได้เพียง 10,000 กิโลเมตร แต่สำหรับ Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3 วิ่งได้ถึง 25,000 กิโลเมตร ยางเกาะถนนได้ดีขึ้นการเบรคอุ่นใจมากขึ้น ระยะเบรคสั้นลง การตอบสนองทันใจ ยิ่งบนถนนแห้ง Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3 เป็นคำตอบที่ดีสำหรับคนที่รักการขับขี่ด้วย แฮนด์ลิ่งการขับขี่ที่ดี

สรุปข้อเสีย :ความสะดวกสบายไม่ดีความนุ่มนวลไม่ดีเท่าที่ควร ขับบนทางหลวงด้วยความเร็วมีเสียงรบกวนดังพอสมควร

เรียกได้ว่าถ้ารักจะแรงก็ต้องทิ้งความสบายกับบ้างสำหรับ  Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3 เป็นยางสปอร์ตเต็มตัวแน่นทั้งการเกาะถนน และเพิ่มความปลอดภัยด้วยการเบรคที่มีระยะสั้นลงกว่าเดิมแม้บนถนนเปียก

Top