Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

ช้อปดีมีคืนกับรถยนต์ กับ 5 สิ่งคุ้มค่า

ช้อปดีมีคืนกับรถยนต์ กับ 5 สิ่งคุ้มค่า

เหลือเวลากันอีกไม่ถึงเดือนแล้วกับการเก็บยอดรายจ่ายให้ครบ 30,000 บาท พร้อมใบกำกับภาษีแบบเต็มรูป เพื่อเข้าร่วมโครงการลดหย่อนภาษีตามนโยบายรัฐ “ช้อปดีมีคืน”ในวันนี้ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะใช้อะไรวันนี้พวกเราทีมงาน Autotirechecking(ATC) จะพามาดู 5 สิ่งที่คุ้มค่าในการซื้อสิ้นค้า บริการ ที่เกี่ยวกับรถยนต์ของท่างในช่วงช้อปดีมีคืน อ่านเกณฑ์ “ช้อปดีมีคืน” ได้ที่นี่

  • กล้องติดรถยนต์ : กล้องติดรถยนต์ในปัจจุบันนั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างขาดไม่ได้สำหรับการใช้รถยนต์ในปัจจุบันเลยทีเดียว และในตลาดอุปกรณ์ยานยนต์นั้นกล้องติดรถยนต์นั้น มีหลายเกรด หลายราคา ตั้งแต่หลังร้อย จนไปถึงหลักหมื่นเลยก็มี นอกจากจะเป็นประโยชน์ แล้วกล้องติดรถยนต์นั้นยังสามารถนำมาลดเบี้ยประกันรถยนต์ได้อีกราวๆ 5-10% ตามที่คณะกรรมการกำกับ และส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย(คปภ.) กำหนดตั้งแต่ 3 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป
  • ตรวจเช็คระยะรถยนต์ : สำหรับใครที่ถึงกำหนด หรือใกล้เข้าตรวจเช็กระยะตามเวลา และเลขไมล์รถยนต์แล้วในช่วง 1 ม.ค. – 15 ก.พ. 2565 นี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมมากๆ กับการรับการตรวจเช็กเนื่องจากสามารถนำไปลดหย่อนภาษีบุคคลปลายปีได้ตามนโยบายช้อปดีมีคืน อีกทั้งยังเข้าใกล้ช่วงสงกรานที่เป็นวันหยุดยาว เป็นการเตรียมรถเพื่อวิ่งทางไกลพร้อมไปเที่ยวกับทุกคนในครอบครัว
  • ล้อแม็ก : สำหรับใครหลายๆคนที่มองหาล้อมาเสริมหล่อให้กับรถยนต์ข้างกายของท่านอยู่ แต่ยังติดที่ราคา และความคุ้มค่า ช่วงเวลาโครงการช้อปดีมีคืนนี้เหมาะมากกับการเปลี่ยนล้อแม็กให้มีน้ำหนักเบาที่จะช่วยเพิ่มสมรรถนะความประหยัดน้ำมัน และสมรรถนะของรถยนต์ที่ท่านใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งแรงทั้งเท่ พร้อมลดหย่อนภาษีได้อีกต่างหาก
  • ยางรถยนต์ : ส่วนท่านใช้งานยางรถยนต์ครบ 3 ปี หรือมากกว่าชิ้นส่วนยานยนต์ที่ขาดไม่ได้ อีกทั้งยังเกี่ยวข้องทั้งสมรรถนะ และความปลอดภัย ช่วงช้อปดีมีคืนนี้เป็นจังหวะดีมากๆ ที่จะซื้อยางที่มีความสดใหม่พร้อมใช้งานไปยาวๆอีกไม่ต่ำกว่า 2 ปี เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ในหน้าฝน และการเดินทางไกลในช่วงสงกราน
  • เครื่องกรองอากาศ : ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนมลภาวะทางอากาศเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ในรถก็เหมือนกันการหมุนเวียรของอากาศภายในรถที่อาจจะมีทั้งฝุ่นผง PM2.5 รวมถึงเชื้อแบตที่เรีย และไวรัสในอากาศ จากสิ่งแวดล้อมที่แค่เผลอนิดเดียวก็อาจส่งผลให้กับสุขภาพได้ทั้งในระยะสั้น และระยะยาว ในช่วงช้อปดีมีคืน นี้เป็นการเปิดโอกาศให้ผู้ใช้รถสามารถเลือกซื้อเครื่องกรองอากาศในรถที่มีคุณภาพสูงมาใช้ได้ โดยสามารถยื่นลดหย่อนได้ตามเงื่อนไข

อย่างไรก็ตามโครงการช้อปดีมีคืนนั้นมีการลดหย่อนที่เป็นขั้นภาษี เลือกการซื้อการใช้เงินให้เหมาะสมกับชีวิตประจำวันมากที่สุดถึงจะคุ้มค่ามากที่สุด อ่านเกณฑ์ “ช้อปดีมีคืน” ได้ที่นี่

ติดตามข้อมูลรถยนต์ ยางรถยนต์ พร้อมโปรโมชั่นดีๆ และเทคโนโลยีเด็ดๆ ได้ที่ Autotirechecking และ Facebook

Top