Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ตารางผ่อนรถ บทความยางรถยนต์ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

SUBARU XV 2018 โปรโมชั่นและตารางผ่อน กับช่วงล่างหนึบแน่น

คลิกเพื่อค้นหารถยนต์รุ่นอื่น ๆ

SUBARU XV 2018 โปรโมชั่นและตารางผ่อน กับช่วงล่างหนึบแน่น

หากพูดถึงค่ายรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่น ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นคงจะต้องหันมามองเจ้าของตำนานเครื่องว่างนอนอย่าง SUBARU ในปลายปี 2017 นี้ SUBARU ก็ปล่อยตัวรถยนต์อเนกประสงค์ 5 ประตูยกสูง อย่าง SUBARU XV 2018 เปิดตัวให้ยลโฉมในงาน MOTOR EXPO 2017 ด้วยความสวยงามมากกว่าเดิม และความลงตัวทันสมัย ด้วยลักษณะพิเศษของระบบขับเคลื่อน รวมถึงเครื่องยนต์ที่โดดเด่นทำให้ SUBARU XV 2018 จะสามารถพาคุณไปได้ทุกที่

SUBARU XV 2018  รุ่นต่าง ๆ และราคา

SUBARU XV 2018  รุ่น 2.0i ราคา 1,259,000 บาท

SUBARU XV 2018  รุ่น 2.0i-P ราคา 1,159,000 บาท

SUBARU XV 2018  ตารางผ่อน

อยู่ระหว่างการอัพโหลด

SUBARU XV 2018 สีต่างๆ

SUBARU XV 2018 โปรโมชั่นและตารางผ่อน กับช่วงล่างหนึบแน่น

SUBARU XV 2018 โปรโมชั่นและตารางผ่อน กับช่วงล่างหนึบแน่น

SUBARU XV 2018ออกมาพร้อมความโดดเด่นด้วยสีสันทีสวยงาม ถึง 7 สี

  • SUBARU XV 2018 Cool Grey Khaki
  • SUBARU XV 2018 Crystal Black Silicca
  • SUBARU XV 2018 Crystal White Pearl
  • SUBARU XV 2018 Dark Grey Metallic
  • SUBARU XV 2018 Ice Silver Metallic
  • SUBARU XV 2018 Quartz Blue Pearl
  • SUBARU XV 2018 Sunshine Orange

SUBARU XV 2018  กับรูปลักษณ์ภายนอก

SUBARU XV 2018  มีความโดดเด่นที่มากขึ้น ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความหรูหรามากกว่าเดิมกับการใช้องค์ประกอบที่มีระดับมากขึ้น ทั้งไฟห้า และไฟท้าย ทำให้ SUBARU XV 2018  สะดุดตามากขึ้น

SUBARU XV 2018 โปรโมชั่นและตารางผ่อน กับช่วงล่างหนึบแน่น

จากเดิมที่เป็นไฟหน้าแบบฮาโลเจนปรับระดับอัตโนมัติ ซึ่งปรับระดับอัตโนมัติ ช่วยให้แน่ใจว่าไฟจะส่องนำทางเสมอในมุมที่ถูกต้อง เพื่อการแสดงผลที่ดีที่สุด ซึ่ง XV ในประเทศไทย ไม่มีฟังก์ชั่นนี้ แต่ใน SUBARU XV 2018  ได้เปลี่ยนไปเป็นไฟหน้าปรับตามทิศทางการเลี้ยว (SRH) พร้อม Day Time Running Light โดยไฟหน้าจะปรับไปทางซ้าย และทางขวาตามการหมุนของพวงมาลัยเพื่อเพิ่มทัศนวิสัยยามค่ำคืนที่ชัดเจนเมื่อขับรถไปตามทางโค้ง เห็นได้ว่าไฟหน้าของ SUBARU XV 2018 นั้นสวยงาม และมีระดับมากว่าเยอะเลยที่เดียว

SUBARU XV 2018 โปรโมชั่นและตารางผ่อน กับช่วงล่างหนึบแน่น

SUBARU XV 2018  มีไฟท้ายแบบ LED อีกทั้งยังรักษารูปลักษณ์ที่มีสไตล์ด้วยไฟท้ายแบบ LED ไม่ว่าจะเป็นไฟท้าย LED และไฟเบรก SUBARU XV 2018 ยังมี ระบบเปิดรถอัจฉริยะ Smart Entry ด้วยกุญแจรีโมทที่อยู่กับตัวคุณ คุณสามารถปลดล็อคประตูหน้า หรือฝาท้ายได้ด้วยเพียงจับมือเปิด และสตาร์ทเครื่องยนต์ได้ด้วยการกดปุ่มเพียงสัมผัสเดียว แม้ว่าจะไม่ได้พกกุญแจรีโมทไว้กับตัวก็สามารถปลดล็อคประตูได้โดยใช้รหัส 5 หลัก

SUBARU XV 2018 โปรโมชั่นและตารางผ่อน กับช่วงล่างหนึบแน่น

เรามาดูล้อกันบ้างดีกว่า ความโดดเด่นของล้อที่เปลี่ยนไปอย่างมีสไตร์ ล้ออะลูมิเนียมอัลลอย 17 นิ้ว ของ SUBARU XV 2018  มาพร้อมกับชุดซุ้มล้อ 17 นิ้วที่ทันสมัยไม่เหมือนใคร ดูดีสวยหรูในทุกสถานการณ์ (ด้านขวาเป็นล้อ SUBARU XV 2018 )

SUBARU XV 2018 โปรโมชั่นและตารางผ่อน กับช่วงล่างหนึบแน่น

ใน SUBARU XV 2018  นี้ก็ยังมีราวหลังคา และซันรูฟ เหมือนโมเดลเก่า อีกทั้ง SUBARU XV 2018 ยังมีการออกแบบใหม่พร้อมรองรับอุปกรณ์ต่างๆ ตามไลฟ์สไตล์ของคุณและเพิ่มอรรถประโยชน์ สนุกกับการเดินทางได้ยิ่งกว่าเดิม

SUBARU XV 2018 กับรูปลักษณ์ภายใน

SUBARU XV 2018 โปรโมชั่นและตารางผ่อน กับช่วงล่างหนึบแน่น

SUBARU XV 2018 สร้างอารมความหรูหราได้อย่างไร้ที่ติทำให้ลืมภาพเดิมๆของ SUBARU XV 2018 ตัวเก่ากันไปได้เลย ด้วยคอนโซลหน้าที่เปลี่ยนไป และการออกแบบเบาะหนังที่เป็นตัวตนของ SUBARU อย่างแท้จริง

SUBARU XV 2018 โปรโมชั่นและตารางผ่อน กับช่วงล่างหนึบแน่น

การเล่นมิติของคอนโซลหน้าที่ทำให้ดูทันสมัย และมีระดับมากขึ้น ทำให้เพิ่มเสน่ห์ในการขับขี่ SUBARU XV 2018 มากขึ้นด้วย การออกแบบที่ลงตัวด้วยลายเส้น พร้อมการจัดวางตำแหน่งอุปกรณ์ที่สวยงาม นอกจากนั้นยังมีพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นออกแบบ 3 ก้านสไตล์สปอร์ต และแป้นเหยียบเบรก,คันเร่ง แบบสปอร์ต ทำให้ผู้ขับขี่จะได้รู้สึกถึงความเต็มอารมของ SUBARU XV 2018 อย่างแน่นอน

SUBARU XV 2018 โปรโมชั่นและตารางผ่อน กับช่วงล่างหนึบแน่น

นอกจากความสวยงามแล้วยังสามารถใช้ประโยชน์ได้ด้วย การเข้าสู่รถโดยไม่ใช้กุญแจและปุ่มกดสตาร์ทเครื่องยนต์ กุญแจรีโมทช่วยให้คุณขึ้นรถได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องไขกุญแจ และทำให้คุณสามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้ด้วยการกดปุ่มเพียงสัมผัสเดียว และ ระบบควบคุมความเร็วคงที่ ระบบควบคุมแบบสัมผัสเดียวช่วยให้คนขับตั้งค่าความเร็วและรักษาความเร็วที่มั่นคงได้ เหมาะสำหรับการขับรถระยะทางไกลบนทางด่วนที่มีรถโล่ง

SUBARU XV 2018 โปรโมชั่นและตารางผ่อน กับช่วงล่างหนึบแน่น

SUBARU XV 2018 ยังมีพื้นที่เก็บสัมภาระที่กว้างขวาง ห้องเก็บสัมภาระใน SUBARU XV 2018 ที่กว้างขึ้นจนเกือบจะเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส ทำให้การขนถ่ายสัมภาระและสิ่งของต่างๆ ทำได้ง่ายดายยิ่งขึ้น เมื่อเดินทางไกลก็ต้องมีช่องเสียบ USB และช่องเสียบเครื่องเล่นเพลงเสียบ iPod *1 หรืออุปกรณ์เล่นเพลงแบบพกพาอื่นๆ เข้ากับช่องเสียบ AUX และ USB ซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ก็สามารถรับฟังเสียงเพลงของคุณผ่านระบบเครื่องเสียง SUBARU XV 2018 อันทรงพลัง

เครื่องยนต์ เกียร์ และสมรรถนะความโดดเด่น ของ SUBARU XV 2018

SUBARU XV 2018 โปรโมชั่นและตารางผ่อน กับช่วงล่างหนึบแน่น

ทุกการควบคุมมาจากจุดศูนย์กลาง

ความพอใจในการขับขี่มาจากพื้นฐานโครงสร้างที่สมดุล ด้วยเหตุนี้ ซูบารุจึงได้พัฒนาระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตรที่สมบูรณ์แบบมาตั้งแต่ปี 2515 ซึ่งสามารถทำงานร่วมกับเครื่องยนต์ SUBARU BOXER ได้อย่างลงตัว เกิดเป็นโครงสร้างที่ใกล้เคียงกับความสมมาตรที่สุด ให้สมรรถนะแรงเร้าใจ พร้อมป้องกันการลื่นไถลได้ดีเยี่ยม และให้ความสมดุลกับเสถียรภาพในการควบคุมเต็มที่แม้ขับขี่บนสภาพถนนที่ไม่ดี

เครื่องยนต์แบบ : เบนซินลูกสูบนอน 4 สูบ 4 จังหวะ DOHC 16 วาล์ว

ความกว้างกระบอกสูบ x ระยะชัก(มม.) : 84.0 x 90.0

ปริมาตรกระบอกสูบ(ซีซี) : 1,995

อัตราส่วนกำลังอัด : 12.5

ระบบฉีดเชื้อเพลิง : การฉีดเชื้อเพลิงโดยตรง (ไดเร็คอินเจ็คชั่น)

SUBARU XV 2018 โปรโมชั่นและตารางผ่อน กับช่วงล่างหนึบแน่น

สมรรถนะที่โดดเด่นของ SUBARU XV 2018

กำลังสูงสุด (มาตรฐาน DIN) : 115 (156) / 6,000 กิโลวัตต์(แรงม้า)/รอบต่อนาที

แรงบิดสูงสุด (มาตรฐาน DIN) : 196 (20.0) / 4,000 นิวตันเมตร(กิโลกรัมเมตร)/รอบต่อนาที

ความเร็วสูงสุด : 194 km/h

อัตราเร่ง (0-100 กม./ชม.) : 10.4 วินาที

สมรรถนะในการขับขี่ที่คล่องตัว

การยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยมให้การเร่งความเร็วเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและน่าตื่นเต้น ระบบสมมาตรช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ SUBARU XV 2018 ให้มีเสถียรภาพและการตอบสนองที่ดียิ่งขึ้นในระหว่างการเข้าโค้ง ให้ความรู้สึกพิเศษในการควบคุมในทุกสถานการณ์

การยึดเกาะที่มั่นคง

ยางรถยนต์ให้ความสามารถในการยึดเกาะถนน การควบคุม ความปลอดภัยและการเชื่อมต่อที่ดียิ่งขึ้น โดยส่งผ่านกำลังไปยังล้อทั้งสี่ตลอดเวลา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่และยึดเกาะถนน

ความรวดเร็วว่องไวในยามฉุกเฉิน

ในสภาพอากาศที่เลวร้ายหรือในช่วงวินาทีที่ต้องได้รับการตอบสนองอย่างฉับพลัน ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตรที่ให้ความสมดุลในทุกด้านที่ให้ความมั่นคง ความคล่องตัว และความหนึบที่ช่วยให้คุณก้าวผ่านอันตรายโดยรอบได้โดยพลัน

X-MODE

ระบบ X-MODE ให้การควบคุมที่วางใจได้ เพียงแค่กดปุ่ม เทคโนโลยีของระบบ X-MODE จะควบคุมการทำงานของเครื่องยนต์ เกียร์ ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตร เบรก และอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อให้ลุยไปได้ทุกสภาพท้องถนนและภูมิประเทศที่แตกต่างกันอย่างปลอดภัยเมื่อ X-MODE ทำงาน ระบบช่วยควบคุมการลงทางลาดชันจะช่วยรักษาระดับความเร็วให้คงที่โดยอัตโนมัติขณะขับ SUBARU XV 2018 ลงทางลาดชัน

SUBARU XV 2018 โปรโมชั่นและตารางผ่อน กับช่วงล่างหนึบแน่น

ซูบารุ โกลบอล แพลทฟอร์ม (Subaru Global Platform (SGP)) เป็นโครงสร้างใหม่ที่จะถูกใช้ในรถยนต์รุ่นใหม่ของซูบารุ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและประสิทธิภาพในทุกด้านให้ดียิ่งขึ้นเพื่อสมรรถนะที่ดียิ่งกว่า และให้ความรู้สึกในการขับขี่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะในซูบารุเท่านั้น นี่คืออนาคตของซูบารุที่จะมอบความสนุกและความเชื่อมั่นให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารทุกคน

ขับสนุกเร้าใจยิ่งขึ้น

การควบคุมที่ตอบสนองได้ดียิ่งขึ้นช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้ตามต้องการ และเพิ่มความสามารถในการหลบเลี่ยงอันตรายต่างๆ ได้เป็นอย่างดี จึงเป็นรถที่มีความปลอดภัยและขับขี่ได้อย่างสนุกสนานแม้ในการเดินทางที่ยาวไกล

สะดวกสบายในทุกการขับขี่

การพัฒนาความแข็งแกร่งของแชสซี ช่วงล่างและระบบกันสะเทือน และเหล็กกันโคลงที่ดูดซับแรงกระแทกจากท้องถนนและพื้นผิวที่ขรุขระได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มความสบายและลดการเหนื่อยล้าจากการขับขี่ที่ยาวนานได้

ห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย

ลดแรงสั่นสะเทือนและเสียงรบกวนที่ไม่พึงประสงค์เพื่อให้ผู้โดยสารทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับการขับขี่ การพัฒนาช่วงล่าง และระบบกันสะเทือนและแชสซีที่แข็งแกร่งมากขึ้นทำให้ภายในห้องโดยสารมีความสะดวกสบายสำหรับทุกคน

ความปลอดภัยใน SUBARU XV 2018

SUBARU XV 2018 โปรโมชั่นและตารางผ่อน กับช่วงล่างหนึบแน่น

ความปลอดภัยเชิงรับเพื่อความปลอดภัยกว่าจากการชน

การปกป้องผู้โดยสารเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกในทุกส่วนประกอบของ Subaru XV ตั้งแต่อุปกรณ์หลัก เช่น เบาะโดยสาร ไปจนถึงส่วนประกอบขนาดเล็ก เช่น แป้นเหยียบ โครงสร้างตัวถังที่ดูดซับแรงกระแทกได้อย่างเต็มที่ด้วยเหล็กกล้าที่ทนแรงดึงสูงในพื้นที่ที่สำคัญ จะช่วยลดแรงกระแทกที่เข้าถึงห้องโดยสารลงในขณะที่เพิ่มความยืดหยุ่นในการดัดงอ นอกจากนี้ คุณสมบัติในการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงยังช่วยปกป้องผู้โดยสารได้โดยตรง

การปกป้องคนเดินเท้า

Subaru XV ผลิตขึ้นเพื่อวิถีคนเมืองจึงมีระดับการป้องกันสูงสำหรับคนเดินเท้า พื้นที่ดูดซับแรงกระแทกระหว่างฝาครอบเครื่องยนต์และตัวเครื่องยนต์จะช่วยลดการบาดเจ็บของคนเดินเท้าได้หากเกิดอุบัติเหตุขึ้น เช่นเดียวกับกันชนหน้าที่ช่วยดูดซับแรงและพื้นที่รอบๆ ที่ปัดน้ำฝนซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษ

โครงสร้างเสริมแรงทรงวงแหวน

SUBARU XV 2018 โปรโมชั่นและตารางผ่อน กับช่วงล่างหนึบแน่น

โครงสร้างเสริมแรงทรงวงแหวนช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับห้องโดยสารตั้งแต่หลังคาจนถึงประตู เสา และพื้นรถ ช่วยเบี่ยงเบนแรงกระแทกและลดแรงกระแทกที่ตัวคนขับและผู้โดยสารเมื่อเกิดการชน โครงสร้างของ Subaru XV สร้างขึ้นจากเหล็กกล้าทนแรงดึงสูง ทั้งแข็งแกร่งทั้งทนทานแต่มีน้ำหนักเบา

เบาะโดยสาร เข็มขัดนิรภัย และ ถุงลมนิรภัย SRS*1

SUBARU XV 2018 โปรโมชั่นและตารางผ่อน กับช่วงล่างหนึบแน่น

เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าสามารถปรับความสูงได้ ติดตั้งระบบรั้งกลับซึ่งจะรั้งตัวผู้โดยสารไว้กับเบาะ Subaru XV ยังติดตั้งเบาะหน้าที่สามารถลดการบาดเจ็บบริเวณคอพร้อมหมอนพิงศีรษะที่แข็งแรง ช่วยปกป้องผู้โดยสารเบาะหน้าจากอาการบาดเจ็บได้ดียิ่งขึ้นในกรณีที่เกิดการชนด้านหลัง เบาะหลังเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันอันตรายเช่นกัน โดยปรับตำแหน่งเบาะไปด้านหลังเพื่อลดแรงปะทะจากการชนด้านข้าง ถุงลมนิรภัยด้านหน้า ด้านข้างด้านหน้า และม่านถุงลมนิรภัย SRS*1 เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน นอกจากนี้ ยังมีสายรั้งและจุดยึด ISO-FIX ที่ไม่กินพื้นที่เก็บสัมภาระและช่วยให้สามารถติดตั้งเบาะนิรภัยสำหรับเด็กได้ง่าย

โครงสร้างที่ป้องกันไม่ให้เครื่องยนต์ทะลุเข้าไปในห้องโดยสาร

SUBARU XV 2018 โปรโมชั่นและตารางผ่อน กับช่วงล่างหนึบแน่น

ด้วยการออกแบบจุดศูนย์ถ่วงต่ำของเครื่องยนต์ Boxer ซึ่งติดตั้งไว้ต่ำกว่าที่เคยมี ทำให้เครื่องยนต์ เกียร์ และอุปกรณ์ระบบขับเคลื่อนอื่นๆ ได้รับการออกแบบมาเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการชนกระแทกเข้าไปในห้องโดยสารในกรณีที่เกิดเหตุชนทางด้านหน้า

ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวและระบบควบคุมแรงบิดอัตโนมัติขณะเข้าโค้ง

SUBARU XV 2018 โปรโมชั่นและตารางผ่อน กับช่วงล่างหนึบแน่น

ถ้าอยู่ในสภาวะที่อาจสูญเสียเสถียรภาพการควบคุม การกระจายแรงบิดของระบบควบคุมการขับเคลื่อนสี่ล้อ กำลังเครื่องยนต์ และเบรกของแต่ละล้อจะถูกปรับเพื่อช่วยให้รถอยู่ในเส้นทางต่อไปด้วยระบบควบคุมแรงบิดอัตโนมัติขณะเข้าโค้ง เบรกจะทำงานกับล้อด้านในเพื่อการควบคุมที่แม่นยำ ช่วยให้คุณสามารถเข้าโค้งหักศอกได้ดียิ่งขึ้นเมื่อจำเป็น

Top