AutoTireChecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ตารางผ่อนรถ บทความยางรถยนต์ โปรโมชั่น ติดต่อโฆษณา

SUBARU XV 2018 โปรโมชั่นและตารางผ่อน กับช่วงล่างหนึบแน่น

คลิกเพื่อค้นหารถยนต์รุ่นอื่น ๆ

หากพูดถึงค่ายรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่น ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นคงจะต้องหันมามองเจ้าของตำนานเครื่องว่างนอนอย่าง SUBARU ในปลายปี 2017 นี้ SUBARU ก็ปล่อยตัวรถยนต์อเนกประสงค์ 5 ประตูยกสูง อย่าง SUBARU XV 2018 เปิดตัวให้ยลโฉมในงาน MOTOR EXPO 2017 ด้วยความสวยงามมากกว่าเดิม และความลงตัวทันสมัย ด้วยลักษณะพิเศษของระบบขับเคลื่อน รวมถึงเครื่องยนต์ที่โดดเด่นทำให้ SUBARU XV 2018 จะสามารถพาคุณไปได้ทุกที่

SUBARU XV 2018  รุ่นต่าง ๆ และราคา

SUBARU XV 2018  รุ่น 2.0i ราคา 1,259,000 บาท

SUBARU XV 2018  รุ่น 2.0i-P ราคา 1,159,000 บาท

SUBARU XV 2018  ตารางผ่อน

อยู่ระหว่างการอัพโหลด

SUBARU XV 2018 สีต่างๆ

SUBARU XV 2018ออกมาพร้อมความโดดเด่นด้วยสีสันทีสวยงาม ถึง 7 สี

  • SUBARU XV 2018 Cool Grey Khaki
  • SUBARU XV 2018 Crystal Black Silicca
  • SUBARU XV 2018 Crystal White Pearl
  • SUBARU XV 2018 Dark Grey Metallic
  • SUBARU XV 2018 Ice Silver Metallic
  • SUBARU XV 2018 Quartz Blue Pearl
  • SUBARU XV 2018 Sunshine Orange

SUBARU XV 2018  กับรูปลักษณ์ภายนอก

SUBARU XV 2018  มีความโดดเด่นที่มากขึ้น ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความหรูหรามากกว่าเดิมกับการใช้องค์ประกอบที่มีระดับมากขึ้น ทั้งไฟห้า และไฟท้าย ทำให้ SUBARU XV 2018  สะดุดตามากขึ้น

จากเดิมที่เป็นไฟหน้าแบบฮาโลเจนปรับระดับอัตโนมัติ ซึ่งปรับระดับอัตโนมัติ ช่วยให้แน่ใจว่าไฟจะส่องนำทางเสมอในมุมที่ถูกต้อง เพื่อการแสดงผลที่ดีที่สุด ซึ่ง XV ในประเทศไทย ไม่มีฟังก์ชั่นนี้ แต่ใน SUBARU XV 2018  ได้เปลี่ยนไปเป็นไฟหน้าปรับตามทิศทางการเลี้ยว (SRH) พร้อม Day Time Running Light โดยไฟหน้าจะปรับไปทางซ้าย และทางขวาตามการหมุนของพวงมาลัยเพื่อเพิ่มทัศนวิสัยยามค่ำคืนที่ชัดเจนเมื่อขับรถไปตามทางโค้ง เห็นได้ว่าไฟหน้าของ SUBARU XV 2018 นั้นสวยงาม และมีระดับมากว่าเยอะเลยที่เดียว

SUBARU XV 2018  มีไฟท้ายแบบ LED อีกทั้งยังรักษารูปลักษณ์ที่มีสไตล์ด้วยไฟท้ายแบบ LED ไม่ว่าจะเป็นไฟท้าย LED และไฟเบรก SUBARU XV 2018 ยังมี ระบบเปิดรถอัจฉริยะ Smart Entry ด้วยกุญแจรีโมทที่อยู่กับตัวคุณ คุณสามารถปลดล็อคประตูหน้า หรือฝาท้ายได้ด้วยเพียงจับมือเปิด และสตาร์ทเครื่องยนต์ได้ด้วยการกดปุ่มเพียงสัมผัสเดียว แม้ว่าจะไม่ได้พกกุญแจรีโมทไว้กับตัวก็สามารถปลดล็อคประตูได้โดยใช้รหัส 5 หลัก

เรามาดูล้อกันบ้างดีกว่า ความโดดเด่นของล้อที่เปลี่ยนไปอย่างมีสไตร์ ล้ออะลูมิเนียมอัลลอย 17 นิ้ว ของ SUBARU XV 2018  มาพร้อมกับชุดซุ้มล้อ 17 นิ้วที่ทันสมัยไม่เหมือนใคร ดูดีสวยหรูในทุกสถานการณ์ (ด้านขวาเป็นล้อ SUBARU XV 2018 )

ใน SUBARU XV 2018  นี้ก็ยังมีราวหลังคา และซันรูฟ เหมือนโมเดลเก่า อีกทั้ง SUBARU XV 2018 ยังมีการออกแบบใหม่พร้อมรองรับอุปกรณ์ต่างๆ ตามไลฟ์สไตล์ของคุณและเพิ่มอรรถประโยชน์ สนุกกับการเดินทางได้ยิ่งกว่าเดิม

SUBARU XV 2018 กับรูปลักษณ์ภายใน

SUBARU XV 2018 สร้างอารมความหรูหราได้อย่างไร้ที่ติทำให้ลืมภาพเดิมๆของ SUBARU XV 2018 ตัวเก่ากันไปได้เลย ด้วยคอนโซลหน้าที่เปลี่ยนไป และการออกแบบเบาะหนังที่เป็นตัวตนของ SUBARU อย่างแท้จริง

การเล่นมิติของคอนโซลหน้าที่ทำให้ดูทันสมัย และมีระดับมากขึ้น ทำให้เพิ่มเสน่ห์ในการขับขี่ SUBARU XV 2018 มากขึ้นด้วย การออกแบบที่ลงตัวด้วยลายเส้น พร้อมการจัดวางตำแหน่งอุปกรณ์ที่สวยงาม นอกจากนั้นยังมีพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นออกแบบ 3 ก้านสไตล์สปอร์ต และแป้นเหยียบเบรก,คันเร่ง แบบสปอร์ต ทำให้ผู้ขับขี่จะได้รู้สึกถึงความเต็มอารมของ SUBARU XV 2018 อย่างแน่นอน

นอกจากความสวยงามแล้วยังสามารถใช้ประโยชน์ได้ด้วย การเข้าสู่รถโดยไม่ใช้กุญแจและปุ่มกดสตาร์ทเครื่องยนต์ กุญแจรีโมทช่วยให้คุณขึ้นรถได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องไขกุญแจ และทำให้คุณสามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้ด้วยการกดปุ่มเพียงสัมผัสเดียว และ ระบบควบคุมความเร็วคงที่ ระบบควบคุมแบบสัมผัสเดียวช่วยให้คนขับตั้งค่าความเร็วและรักษาความเร็วที่มั่นคงได้ เหมาะสำหรับการขับรถระยะทางไกลบนทางด่วนที่มีรถโล่ง

SUBARU XV 2018 ยังมีพื้นที่เก็บสัมภาระที่กว้างขวาง ห้องเก็บสัมภาระใน SUBARU XV 2018 ที่กว้างขึ้นจนเกือบจะเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส ทำให้การขนถ่ายสัมภาระและสิ่งของต่างๆ ทำได้ง่ายดายยิ่งขึ้น เมื่อเดินทางไกลก็ต้องมีช่องเสียบ USB และช่องเสียบเครื่องเล่นเพลงเสียบ iPod *1 หรืออุปกรณ์เล่นเพลงแบบพกพาอื่นๆ เข้ากับช่องเสียบ AUX และ USB ซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ก็สามารถรับฟังเสียงเพลงของคุณผ่านระบบเครื่องเสียง SUBARU XV 2018 อันทรงพลัง

เครื่องยนต์ เกียร์ และสมรรถนะความโดดเด่น ของ SUBARU XV 2018

ทุกการควบคุมมาจากจุดศูนย์กลาง

ความพอใจในการขับขี่มาจากพื้นฐานโครงสร้างที่สมดุล ด้วยเหตุนี้ ซูบารุจึงได้พัฒนาระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตรที่สมบูรณ์แบบมาตั้งแต่ปี 2515 ซึ่งสามารถทำงานร่วมกับเครื่องยนต์ SUBARU BOXER ได้อย่างลงตัว เกิดเป็นโครงสร้างที่ใกล้เคียงกับความสมมาตรที่สุด ให้สมรรถนะแรงเร้าใจ พร้อมป้องกันการลื่นไถลได้ดีเยี่ยม และให้ความสมดุลกับเสถียรภาพในการควบคุมเต็มที่แม้ขับขี่บนสภาพถนนที่ไม่ดี

เครื่องยนต์แบบ : เบนซินลูกสูบนอน 4 สูบ 4 จังหวะ DOHC 16 วาล์ว

ความกว้างกระบอกสูบ x ระยะชัก(มม.) : 84.0 x 90.0

ปริมาตรกระบอกสูบ(ซีซี) : 1,995

อัตราส่วนกำลังอัด : 12.5

ระบบฉีดเชื้อเพลิง : การฉีดเชื้อเพลิงโดยตรง (ไดเร็คอินเจ็คชั่น)

สมรรถนะที่โดดเด่นของ SUBARU XV 2018

กำลังสูงสุด (มาตรฐาน DIN) : 115 (156) / 6,000 กิโลวัตต์(แรงม้า)/รอบต่อนาที

แรงบิดสูงสุด (มาตรฐาน DIN) : 196 (20.0) / 4,000 นิวตันเมตร(กิโลกรัมเมตร)/รอบต่อนาที

ความเร็วสูงสุด : 194 km/h

อัตราเร่ง (0-100 กม./ชม.) : 10.4 วินาที

สมรรถนะในการขับขี่ที่คล่องตัว

การยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยมให้การเร่งความเร็วเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและน่าตื่นเต้น ระบบสมมาตรช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ SUBARU XV 2018 ให้มีเสถียรภาพและการตอบสนองที่ดียิ่งขึ้นในระหว่างการเข้าโค้ง ให้ความรู้สึกพิเศษในการควบคุมในทุกสถานการณ์

การยึดเกาะที่มั่นคง

ยางรถยนต์ให้ความสามารถในการยึดเกาะถนน การควบคุม ความปลอดภัยและการเชื่อมต่อที่ดียิ่งขึ้น โดยส่งผ่านกำลังไปยังล้อทั้งสี่ตลอดเวลา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่และยึดเกาะถนน

ความรวดเร็วว่องไวในยามฉุกเฉิน

ในสภาพอากาศที่เลวร้ายหรือในช่วงวินาทีที่ต้องได้รับการตอบสนองอย่างฉับพลัน ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตรที่ให้ความสมดุลในทุกด้านที่ให้ความมั่นคง ความคล่องตัว และความหนึบที่ช่วยให้คุณก้าวผ่านอันตรายโดยรอบได้โดยพลัน

X-MODE

ระบบ X-MODE ให้การควบคุมที่วางใจได้ เพียงแค่กดปุ่ม เทคโนโลยีของระบบ X-MODE จะควบคุมการทำงานของเครื่องยนต์ เกียร์ ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตร เบรก และอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อให้ลุยไปได้ทุกสภาพท้องถนนและภูมิประเทศที่แตกต่างกันอย่างปลอดภัยเมื่อ X-MODE ทำงาน ระบบช่วยควบคุมการลงทางลาดชันจะช่วยรักษาระดับความเร็วให้คงที่โดยอัตโนมัติขณะขับ SUBARU XV 2018 ลงทางลาดชัน

ซูบารุ โกลบอล แพลทฟอร์ม (Subaru Global Platform (SGP)) เป็นโครงสร้างใหม่ที่จะถูกใช้ในรถยนต์รุ่นใหม่ของซูบารุ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและประสิทธิภาพในทุกด้านให้ดียิ่งขึ้นเพื่อสมรรถนะที่ดียิ่งกว่า และให้ความรู้สึกในการขับขี่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะในซูบารุเท่านั้น นี่คืออนาคตของซูบารุที่จะมอบความสนุกและความเชื่อมั่นให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารทุกคน

ขับสนุกเร้าใจยิ่งขึ้น

การควบคุมที่ตอบสนองได้ดียิ่งขึ้นช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้ตามต้องการ และเพิ่มความสามารถในการหลบเลี่ยงอันตรายต่างๆ ได้เป็นอย่างดี จึงเป็นรถที่มีความปลอดภัยและขับขี่ได้อย่างสนุกสนานแม้ในการเดินทางที่ยาวไกล

สะดวกสบายในทุกการขับขี่

การพัฒนาความแข็งแกร่งของแชสซี ช่วงล่างและระบบกันสะเทือน และเหล็กกันโคลงที่ดูดซับแรงกระแทกจากท้องถนนและพื้นผิวที่ขรุขระได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มความสบายและลดการเหนื่อยล้าจากการขับขี่ที่ยาวนานได้

ห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย

ลดแรงสั่นสะเทือนและเสียงรบกวนที่ไม่พึงประสงค์เพื่อให้ผู้โดยสารทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับการขับขี่ การพัฒนาช่วงล่าง และระบบกันสะเทือนและแชสซีที่แข็งแกร่งมากขึ้นทำให้ภายในห้องโดยสารมีความสะดวกสบายสำหรับทุกคน

ความปลอดภัยใน SUBARU XV 2018

ความปลอดภัยเชิงรับเพื่อความปลอดภัยกว่าจากการชน

การปกป้องผู้โดยสารเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกในทุกส่วนประกอบของ Subaru XV ตั้งแต่อุปกรณ์หลัก เช่น เบาะโดยสาร ไปจนถึงส่วนประกอบขนาดเล็ก เช่น แป้นเหยียบ โครงสร้างตัวถังที่ดูดซับแรงกระแทกได้อย่างเต็มที่ด้วยเหล็กกล้าที่ทนแรงดึงสูงในพื้นที่ที่สำคัญ จะช่วยลดแรงกระแทกที่เข้าถึงห้องโดยสารลงในขณะที่เพิ่มความยืดหยุ่นในการดัดงอ นอกจากนี้ คุณสมบัติในการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงยังช่วยปกป้องผู้โดยสารได้โดยตรง

การปกป้องคนเดินเท้า

Subaru XV ผลิตขึ้นเพื่อวิถีคนเมืองจึงมีระดับการป้องกันสูงสำหรับคนเดินเท้า พื้นที่ดูดซับแรงกระแทกระหว่างฝาครอบเครื่องยนต์และตัวเครื่องยนต์จะช่วยลดการบาดเจ็บของคนเดินเท้าได้หากเกิดอุบัติเหตุขึ้น เช่นเดียวกับกันชนหน้าที่ช่วยดูดซับแรงและพื้นที่รอบๆ ที่ปัดน้ำฝนซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษ

โครงสร้างเสริมแรงทรงวงแหวน

โครงสร้างเสริมแรงทรงวงแหวนช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับห้องโดยสารตั้งแต่หลังคาจนถึงประตู เสา และพื้นรถ ช่วยเบี่ยงเบนแรงกระแทกและลดแรงกระแทกที่ตัวคนขับและผู้โดยสารเมื่อเกิดการชน โครงสร้างของ Subaru XV สร้างขึ้นจากเหล็กกล้าทนแรงดึงสูง ทั้งแข็งแกร่งทั้งทนทานแต่มีน้ำหนักเบา

เบาะโดยสาร เข็มขัดนิรภัย และ ถุงลมนิรภัย SRS*1

เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าสามารถปรับความสูงได้ ติดตั้งระบบรั้งกลับซึ่งจะรั้งตัวผู้โดยสารไว้กับเบาะ Subaru XV ยังติดตั้งเบาะหน้าที่สามารถลดการบาดเจ็บบริเวณคอพร้อมหมอนพิงศีรษะที่แข็งแรง ช่วยปกป้องผู้โดยสารเบาะหน้าจากอาการบาดเจ็บได้ดียิ่งขึ้นในกรณีที่เกิดการชนด้านหลัง เบาะหลังเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันอันตรายเช่นกัน โดยปรับตำแหน่งเบาะไปด้านหลังเพื่อลดแรงปะทะจากการชนด้านข้าง ถุงลมนิรภัยด้านหน้า ด้านข้างด้านหน้า และม่านถุงลมนิรภัย SRS*1 เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน นอกจากนี้ ยังมีสายรั้งและจุดยึด ISO-FIX ที่ไม่กินพื้นที่เก็บสัมภาระและช่วยให้สามารถติดตั้งเบาะนิรภัยสำหรับเด็กได้ง่าย

โครงสร้างที่ป้องกันไม่ให้เครื่องยนต์ทะลุเข้าไปในห้องโดยสาร

ด้วยการออกแบบจุดศูนย์ถ่วงต่ำของเครื่องยนต์ Boxer ซึ่งติดตั้งไว้ต่ำกว่าที่เคยมี ทำให้เครื่องยนต์ เกียร์ และอุปกรณ์ระบบขับเคลื่อนอื่นๆ ได้รับการออกแบบมาเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการชนกระแทกเข้าไปในห้องโดยสารในกรณีที่เกิดเหตุชนทางด้านหน้า

ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวและระบบควบคุมแรงบิดอัตโนมัติขณะเข้าโค้ง

ถ้าอยู่ในสภาวะที่อาจสูญเสียเสถียรภาพการควบคุม การกระจายแรงบิดของระบบควบคุมการขับเคลื่อนสี่ล้อ กำลังเครื่องยนต์ และเบรกของแต่ละล้อจะถูกปรับเพื่อช่วยให้รถอยู่ในเส้นทางต่อไปด้วยระบบควบคุมแรงบิดอัตโนมัติขณะเข้าโค้ง เบรกจะทำงานกับล้อด้านในเพื่อการควบคุมที่แม่นยำ ช่วยให้คุณสามารถเข้าโค้งหักศอกได้ดียิ่งขึ้นเมื่อจำเป็น

ร่วมแสดงความคิดเห็น

บทความใกล้เคียง
Top