Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

ยางน่าใช้สำหรับ ALL NEW SUZUKI SWIFT 2018

ยางน่าใช้สำหรับ ALL NEW SUZUKI SWIFT 2018

สวัสดีครับหลังจากที่เรานำเสนอรถยนต์ Eco-car จากค่าย SUZUKI อย่าง ALL-NEW SUZUKI SWIFT 2018 ที่เปิดตัวด้วยภาพลักษณ์ความสปอร์ตที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ญี่ปุ่น วันนี้เราจะมาดูกันว่ายางที่เหมาะสมกับ ALL-NEW SUZUKI SWIFT 2018 นั้นจะเป็นรุ่นไหนญี่ห้อไหนสัก 3 ลำดับ จากใจพวกเรา AUTOTIRECHECKING(ATC) กันบ้าง

ยางน่าใช้สำหรับ ALL NEW SUZUKI SWIFT 2018

ALL-NEW SUZUKI SWIFT 2018 รถยนต์ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ความสปอร์ตดึงดูดทุกสายตา ด้วยการปรับรูปทรงให้ดูโฉบเฉี่ยว ออกแบบให้ไฟหน้าให้ดูมีสไตล์มากกว่าเดิมเรียกได้ว่า ALL-NEW SUZUKI SWIFT 2018 เปลี่ยนภาพลักษณ์ของ SUZUKI SWIFT รุ่นก่อนๆไปหมดเลยที่เดียว

ยางน่าใช้สำหรับ ALL NEW SUZUKI SWIFT 2018

นอกจากรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไปจนน่าจับตามองแล้ว ด้านการออกแบบทางเทคนิค ALL-NEW SUZUKI SWIFT 2018 ก็ออกแบบมาเพื่อรองรับสมรรถนะการขับขี่ได้อย่างดีทั้งลักษณะรถที่เตี้ยลง และเล็กลงกว่าเดิมนิดหน่อย ทำให้เพิ่มความคล่องตัว พร้อมการยึดเกาะที่ดีกว่า ALL-NEW SUZUKI SWIFT 2018 ใช่ยาง 2 ขนาด คือ 175/65R15 และ 185/55R16

แก้มยางความสูงราวๆ 1 ซม. ทั้งคู่ และในตัวท๊อปที่ใส่ 185/55R16 ที่รองรับด้วยดิสเบรก 4 ล้อ บอกได้เลยว่าถ้า ALL-NEW SUZUKI SWIFT 2018 ได้ใส่กับยางสมรรถนะสูงที่พร้อมจะยึดเกาะถนน โดยการใช้งานหลักๆจะต้องรองรับการขับขี่ความเร็ว 60-80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และต้อสามารถเกาะถนนได้ดีในการเข้าโค้ง

เพราะการขับขี่ในเมื่อที่ต้องมีความคล้องตัว และอาจมีช่วงต้องใช้ความเร็ว สลับช้า นอกจากนี้ยังต้องเป็นยางที่รีดน้ำได้ดีป้องกันน้ำที่ขัง หรือถนนที่โดนน้ำเคลือบอยู่ได้ ฉะนั้นยางที่เหมาะสมกับ ALL-NEW SUZUKI SWIFT 2018 ควรเป็นยางเกรดสปอร์ต ที่จะไปเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ของ ALL-NEW SUZUKI SWIFT 2018 ให้มากขึ้นไป

ยางน่าใช้สำหรับ ALL NEW SUZUKI SWIFT 2018

ยางน่าใช้อันดับ 1 สำหรับ ALL-NEW SUZUKI SWIFT 2018 ยางน่าใช้ลำดับนี้ของยกให้ลูกพี่ BRIDGESTONE ที่ปล่อยยางลายสายฟ้ามานั้น คือ BRIDGESTONE MY-02 Sporty Style ยางที่โดดเด่นด้วยลวดลายยางสปอร์ตที่สวยงาม พร้อมเทคโนโลยีที่อัดแน่นด้วยสมรรถนะการใช้งานที่ยาวนาน

พร้อมลายดอกยางที่สามารถรีดน้ำได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ BRIDGESTONE MY-02 Sporty Style เป็นทางเลือกที่น่าสนใจอันดับแรกด้วยส่วนผสมเนื้อยางที่เป็นเอกลักษณ์ของ BRIDGESTONE >>เพิ่มเติม Click <<    >>ซื้อในราคาพิเศษจาก TYREPAC Click<<

ยางน่าใช้สำหรับ ALL NEW SUZUKI SWIFT 2018

ยางน่าใช้อันดับ 2 ลำดับนี้เราของยกให้ NEXEN NFERA SU1 ยางแบรนด์ระดับโลกที่มีการเปิดศุนย์วิจัยและพัฒนาไว้หลายที่ทั้งฝั่งยุโรป อเมริการ เกาหลี และจีน NEXEN มียางที่ตรงซีรี่อย่าง NEXEN NFERA SU1 ที่ที่อัดแน่นมาด้วยความสปอร์ตเกาะถนนแบบ 3 มิติของขอบต่าง ๆ บนหน้ายาง ให้ความแข็งแรงแก่หน้ายาง

ยึดเกาะถนนได้อย่างเต็มสมรรถนะ มาพร้อมร่องดอกยาง 4 ร่อง ให้การระบายน้ำเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ NEXEN NFERA SU1 จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่ารักน่าลอง กับเทคโนโลยีระดับโล และราคาไม่แรงมาก >>เพิ่มเติม Click <<

ยางน่าใช้สำหรับ ALL NEW SUZUKI SWIFT 2018

ยางน่าใช้อันดับ 3 ลำดับนี้เอาใจคนงบน้อย แน่นความแรงที่ตีคู่กับความประหยัดอย่างยางยอดฮิตติดเทรนอย่าง DUNLOP SP SPORT LM704 ถึงจะเป็นยางที่ราคาไม่แรงแต่ก็เป็นยางที่ให้การเกาะถนนได้ดีเยี่ยมเลยทีเดียว ไม่ใช้แค่ในไทยนะครับ แต่ DUNLOP SP SPORT LM704 ยังโด่งดังไปไกลถึง ยุโรปเลยทีเดียว

ด้วยลายยางที่ดูมีเสน่ห์ไม่แพ้รุ่นไหนๆ และการออกแบบให้มีการสึกหรอให้เท่ากันบนหน้ายางจึงทำให้ DUNLOP SP SPORT LM704 นั้นเป็นยางที่มีอายุการใช้งานยาวนานอีกด้วย >>เพิ่มเติม Click <<    >>ซื้อในราคาพิเศษจาก TYREPAC Click<<

ทั้งนี้ถ้าเพื่อนๆต้องการแชร์ประสบการณ์การใช้งานเจ้า ALL-NEW SUZUKI SWIFT 2018 กับยางชนิดไหนก็มาช่วยกันแชร์ให้เพื่อนๆที่ขับ ALL-NEW SUZUKI SWIFT 2018 ได้รู้กันนะครับว่ายางแบบไหนที่เหมาะ และโดดใจของเพื่อนๆบ้างหวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะครับ ขอให้สนุกในการขับขี่ และปลอดภัยในทุกเส้นทาง

Top