Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

4 ยางรถยนต์ที่แนะนำจากเว็บ Autotirechecking.com พร้อมโปรโมชั่นยาง (ฉบับที่1)

07/11/2019 l POST IN :: บทความทั้งหมด l By :

4 ยางรถยนต์ที่แนะนำ จากเว็บ Autotirechecking.com (ฉบับที่ 1)

สำหรับต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางทีมงาน Autotirechecking.com ก็มีความตื่นเต้นที่จะนำเสนอโปรโมชั่นยางรถยนต์ที่น่าสนใจให้กับผู้ท่านทุกท่านนะคะ เมื่อเข้าสู่เว็บไซด์ www.autotirechecking.com แล้วก็จะพบกับ ดีลโปรโมชั่นยางรถยนต์ราคาถูกจากเว็บร้านยางของต่างๆที่น่าสนใจ สามารถเข้าชมรายการยางรถยนต์ขนาด รุ่น และ ยี่ห้อต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ลองมาดูกันนะคะว่า 4 ยางรถยนต์แนะนำช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้เว็บ Autotirechecking มีรุ่นไหนที่โดนใจคุณบ้างมีดูกันเลยค่ะ

1. ยางรถยนต์ Continential ContiMaxContact MC5
ยางที่เน้นเรื่องความนุ่มนวลและความเงียบในการขับขี่ เป็นยางรถยนต์ที่เพิ่มพลังการยึดเกาะถนนเปียกและแห้งได้ดี สามารถปรับแต่งให้ควบคุมทุกสภาพการขับขี่ และยังถูกออกแบบมาเพื่อลดเสียงรบกวนอีกด้วย โดยเทคโนโลยีที่ใช้ในการพัฒนายางรถยนต์รุ่นนี้คือ Superb high speed stability and dry handling ด้วยการปรับแต่งส่วนที่สัมผัสกับพื้นถนนให้ทรงตัวได้อย่างมีเสถียรภาพ อีกทั้งยังเพิ่มส่วนผสมเนื้อยางให้เพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนน และการออกแบบลายดอกยางเพื่อลดเสียงคลื่นเสียงรบกวน

หน้าโปรโมชั่น https://www.autotirechecking.com/tirespec/CONTINENTAL/ContiMaxContact%20MC5/1/

4 ยางรถยนต์ที่แนะนำจากเว็บ Autotirechecking.com พร้อมโปรโมชั่นยาง  (ฉบับที่1)2. ยางรถยนต์ Michelin Latitude Cross
ยางสำหรับรถ SUV และ MPV ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นด้าน สมรรถนะการตะกุยและลุยแบบยางออลเทอร์เรน แต่ก็ยังขับสบายเหมือนยางไฮเวย์ อีกทั้งเป็นยางรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน เทคโนโลยีที่โดดเด่นของยางรถยนต์ Michelin Latitude Cross คือ ลายดอกยางแบบ “มัดแคชเชอร์” ให้การยึดเกาะที่ดีทุกสภาพถนนไม่ว่าจะเป็นทางโคลน ทางดิน หรือบนพื้นหญ้า และการออกแบบลวดลายดอกยางที่โค้งมน และร่องบากจำนวนมาก ช่วยลดเสียงรบกวนที่เกิดขึ้น และบล๊อค ดอกยางที่มีขนาดแตกต่างกัน ทำให้ความถี่เสียงที่เกิดขึ้นหักล้างกันเอง

หน้าโปรโมชั่น https://www.autotirechecking.com/tirespec/MICHELIN/Latitude%20Cross/1/

4 ยางรถยนต์ที่แนะนำจากเว็บ Autotirechecking.com พร้อมโปรโมชั่นยาง  (ฉบับที่1)

3. ยางรถยนต์ Good Year Eagle F1 Asymmetric 2 ROF
ยางรถยนต์รันแฟลตยอดนิยมอันดับที่ 10 จาก 24 แบรนด์ทั้งหมด สามารถวิ่งได้นานกว่า 50 ไมล์ ในขณะที่ยางรถยนต์ได้รับความเสียหาย ด้วย Ultra Dry Handling เทคโนโลยีส่วนผสมของยางที่ใช้แบบเดียวกับในการแข่งขัน motorsport ซึ่งจะช่วยให้ยางมีความสามารถในการเกาะถนนแห้งเป็นอย่างดีเยี่ยม บวกกับโครงสร้างยางสไตล์ Racing ช่วยทำให้การควบคุมเป็นไปได้อย่างง่ายดาย Stopping Power ยางที่ออกแบบมาเพื่อเสริมแรงเบรก ทำให้สามารถเบรกได้ดีทั้งถนนแห้งและถนนเปียก ทำให้ Good Year Eagle F1 Asymmetric 2 ROF ติดโผ่นี้ด้วย

หน้าโปรโมชั่น https://www.autotirechecking.com/tirespec/GOODYEAR/Eagle%20F1%20Asymmetric%202%20ROF/1/

 

4 ยางรถยนต์ที่แนะนำจากเว็บ Autotirechecking.com พร้อมโปรโมชั่นยาง  (ฉบับที่1)

 

4. ยางรถยนต์ BRIDGESTONE Ecopia EP850
ยางรถยนต์สำหรับรถ SUV และ 4×4 ที่เน้นด้านการประหยัดน้ำมัน ยึดเกาะถนนได้ดีทุกการขับขี้ และอายุการงานที่ยาวนานและคุ้มค่าต่อการขับขี่ในทุกๆการเดินทาง ด้วย Ecopia Compound II ที่เป็นวัสดุที่ได้รับพัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยี NANO PRO-TECHTM ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพในระดับโมเลกุล ทำให้สามารถช่วยยืดอายุการใช้งานของยางรถยนต์ได้ยาววนานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการปรับปรุงการออกแบบดอกยางและไหล่ยางรูปสี่เหลี่ยมทำให้ยาง EP200 เป็นผู้นำด้วยค่า RRC ที่ดีขึ้นและประสิทธิภาพการขับขี่บนถนนเปียกที่ดีเยี่ยม

หน้าโปรโมชั่น https://www.autotirechecking.com/tirespec/BRIDGESTONE/Ecopia%20EP850/1/

4 ยางรถยนต์ที่แนะนำจากเว็บ Autotirechecking.com พร้อมโปรโมชั่นยาง  (ฉบับที่1)

 

 

นอกจากนี้ในการค้นหายางรถยนต์ที่ใช่สำหรับรถยนต์ของคุณจากโปรโมชั่นแล้ว ทางเว็บ Autotirechecking ก็ยังมีบริการค้นกายางรถยนต์ให้คุณด้วย บทความหน้า แอดจะเอาวิธีการค้นหายางที่ใช่มาฝากทุกคนกันนะคะ

ค้นหายางของคุณด้วย Autotirechecking(ATC) เบื้องต้น

Top