Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

ร้านยางรถยนต์ TIRES BID เปลี่ยนยางสบายแค่ปลายนิ้ว

ร้านยางรถยนต์ TIRES BID เปลี่ยนยางสบายแค่ปลายนิ้ว

เพื่อนๆเคยคิดไหมครับว่าเราจะสามารถเปลี่ยนยางรถยนต์ได้ที่บ้านพร้อมถ่วงล้อให้อีกด้วย ใช่แล้วครับมันเกิดขึ้นแล้วกับ ร้านยางรถยนต์ TIRES BIDที่มีโมเดลในการทำธุระกิจแบบออนไลน์เป็นหลัก โดยจะมุ่งเน้นไปที่การจำหน่ายยางรถยนต์เป็นหลัก พร้อมกับงานบริการถึงหน้าบ้าน(เฉพาะในเขต กทม.) และ ร้านยางรถยนต์ TIRES BID ยังสามารถจัดส่งถึงศูนย์บริการรถยนต์ใกล้บ้านท่านได้ตามที่ ผู้ใช้งานเลือกได้อีกด้วย น่าสนใจแล้วใช่ไหมครับสำหรับ ร้านยางรถยนต์ TIRES BID

สถานที่ตั้งร้านยางรถยนต์ TIRES BID

ถึงแม้จะไม่ใช่ร้านยางที่มีหน้าร้านเปลี่ยนแต่ก็มั่นใจได้เพราะมีสำนักงานใหญ่ให้ติดต่อ ร้านยางรถยนต์ TIRES BID
37/22 ถนนกาญจนาภิเษก สุขาภิบาลบางระมาด พุทธมณฑสาย 2 แขวง ศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนากรุงเทพมหานคร 10170

จุดเด่นร้านยางรถยนต์ TIRES BID

ร้านยางรถยนต์ TIRES BID เป็นร้านยางรถยนต์ออนไลน์ที่โดดเด่นด้านความทันสมัย และตอบโจทย์กับผู้ใช้รถที่ต้องการเปลี่ยนยางรถยนต์ทุกๆคนเลยทีเดียว ด้วยการบริการที่หลากหลาย และแปลกใหม่ ที่เหมาะสมกับการใช้ชีวิตแบบ NEW NORMAL ยุคสมัยนี้ โดยผู้ใช้บริการ พร้อมซื้อยางจาก ร้านยางรถยนต์ TIRES BID สามารถเลือกได้ว่าท่านต้องการทำการเปลี่ยนยางที่จุดบริกการที่ ร้านยางรถยนต์ TIRES BID หรือต้องการใช้บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ถึงบ้าน ร้านยางรถยนต์ TIRES BID ก็สามารถจัดให้ได้ เพียงแค่มีจุดต่อไฟบ้านเท่านั้น หากท่านอยู่ต่างจังหวัด ร้านยางรถยนต์ TIRES BID หากถูกใจราคา และคุณภาพจาก ร้านยางรถยนต์ TIRES BID ก็สามารถเลือกเป็นการซื้อยาง ร้านยางรถยนต์ TIRES BID ก็พร้อมที่จะจัดส่งให้ถึงบ้าน

  • การใช้บริการที่จุดบริการของ  TIRES BID มีร้านยางที่เป็นจุดบริการอยู่ถึง 14 จุด ทั่วกรุงเทพ และปริมณฑล ในต่างจังหวัดต่างๆก็มีตามหัวเมืองอย่าง เชียงใหม่ ชลบุรี นครราชสีมา และ หาดใหญ่ เพียงจองวันเข้าบริการ ทางทีมงาน ร้านยางรถยนต์ TIREBID ONLINE ก็จะแจ้งจุดบริการใกล้ท่านได้ภายในวันที่จอง
  • การใช้บริการเปลี่ยนยางถึงบ้าน บริการติดตั้งถึงบ้านของ ร้านยางรถยนต์ TIRES BID จะให้บริการตามเงือนไขการซื้อยาง 4 เส้น กับ ร้านยางรถยนต์ TIRES BID เท่านั้น พร้อมถ่วงล้อ และเปลียนจุ๊บลมใหม่ ทั่วกรุงเทพ และปริมณฑล บริการเปลี่ยนยางอย่างสะดวกสบายจาก ร้านยางรถยนต์ TIRES BID ด้วยการเช็ก และจองคิวล้วงหน้า ก็สามารถติดตั้งที่บ้านได้สบายๆ
  • การใช้บริการสั่งยางถึงบ้าน ส่วนลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดที่นอกเขตจุดบริการ ร้านยางรถยนต์ TIREBID ONLINE  ลูกค้าก็สามารถสั่งยางรถยนต์ที่ต้องการผ่านเว็บไซต์ พร้อมแจ้งที่อยู่ เพียงเท่านี้ก็สามารถสั่งยางรถยนต์ส่งถึงบ้านได้ง่ายๆ

สินค้าโดดเด่นร้านยางรถยนต์ TIRES BID

ยางรถยนต์ยนต์ Michelin ยางเกรดพรีเมียม ที่คุ้มค่ากับค่าตัวทั้งด้านสมรรถนะ และอายุการใช้งาน เป็นหนึ่งในยางขายดี ด้วยรุ่นเรือธงอย่าง Michelin Primacy 4ST ขนาด 195\60 r15 ที่มีเทคโนโลยีที่โดดเด่นด้านความนุ่มเงียบ พร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเดิม นอกจาก Michelin Primacy 4ST แล้วยังมีรุ่นที่ยอดนิยมอีกไม่ว่าจะเป็น Michelin Pilot Sport 5 ,Michelin Primacy SUV 

ยางรถยนต์ Maxxis สำหรับสายใช้งานพร้มความคุ้มค่า ด้วยจุดขายที่มีราคาไม่แรง และจับต้องได้ รุ่นที่โดดเด่นที่สุดคือ Maxxis Mecotra MA-P5 ที่มีความโดดเด่นด้านเทคโนโลยีความทนทาน พร้อมเทคโนโลยี FourTread design ที่เพิ่มการยึดเกาะทั้งบนถนน แห้ง และเปียก อีกหนึ่งเทคโนโลยีคือ Fueland Rolling resistance ออกแบบดอกยางต้านทานการหมุนต่ำทำให้ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้มีประสิทธิภาพพร้อมยืดอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ยางยอดนิยมที่เป็น OEM ในหลากหลายรุ่นของรถยนต์ในตลาดอย่าง Dunlop ร้านยางรถยนต์ TIRES BID ก็เป็นตัวแทนจำหน่ายที่พร้อมให้บริการในทุกรุ่นที่มีในตลาดเลยทีเดียว ด้วยราคาที่ไม่แพงกับคุณภาพการใช้งานที่เป็นมาตรฐาน ทำให้ผู้ใช้งานหันมาซื้อใช้ ตั้งแต่รุ่นเล็กจนไปถึงรุ่นใหญ่ ยางรถยนต์ Dunlop ก็ถือว่าเป็นยาง แบรนด์แรกๆที่คนงบน้อยต้องคิดถึงอย่างเช่น Dunlop Enasave EC300 ยางสายประหยัด ที่มีดอกยางลดแรงต้านการหมุนเป็นจุดเด่น Dunlop SP Sport LM705 ยางที่ให้ความสมดุลระหว่างความสปอร์ต และความนุ่มสบาย แบบกลางๆ

ใช่บริการร้านยางรถยนต์ TIRES BID

ซื้อยางแบบจัดส่งถึงบ้าน

ร้านยางรถยนต์ TIRES BID เปลี่ยนยางสบายแค่ปลายนิ้ว
ซื้อยางพร้อมติดตั้งถึงบ้าน
ร้านยางรถยนต์ TIRES BID เปลี่ยนยางสบายแค่ปลายนิ้ว
ซื้อยางพร้อมจองเข้าใช้จุดบริการ
ร้านยางรถยนต์ TIRES BID เปลี่ยนยางสบายแค่ปลายนิ้ว
Top