AutoTireChecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ตารางผ่อนรถ บทความยางรถยนต์ โปรโมชั่น ติดต่อโฆษณา

10 ยาง OFF-ROAD ยอดนิยม 2017

สัวสดีครับวันนี้เรามาเอาใจสายแข็ง สายลุยตะกรุยดินกันมั้งดีกว่า กับการจับอันดับยอดความสนใจของยาง 10 อันดับ ที่ผู้คนสนใจมากที่สุดในเว็บ Autotirechecking (ATC) ของเรา เชื่อว่าจะโดนใจคนรักรถ 4X4 อย่างแน่นอนไม่ว่าจะใส่ลุยใส่สวยรับรองเลยว่าน่าโดนทุกรุ่น

อันดับที่ 10 TOYO OPEN COUNTRY AT II

Ram 2 Rebel Toyo Tire 6 9 15 10 ยาง OFF ROAD ยอดนิยม 2017

ยางเพื่อคนรับรถยกสูงชื่นชอบความแกร่งแต่อยากจะขับในเมือง TOYO OPEN COUNTRY AT II เป็นทางออกที่ดีของคูณเพราะ TOYO OPEN COUNTRY AT II มีหลักการออกแบบ สำหรับรถกระบะอเนกประสงค์ นุ่ม…เงียบ ดอกยางสึกเรียบ ใช้ได้ยาวนาน ประสิทธิภาพดีเยี่ยมตลอดอายุการใช้งาน พร้อมยืดอายุการใช้งานจากประสิทธิภาพดอกยางที่ทนทาน ด้วยเทคโนโลยีส่วนผสมเนื้อยางสูตรใหม่ล่าสุดให้ประสิทธิภาพการยึดเกาะสูง คุ้มค่าทนทาน มั่นใจทุกการขับขี่ ทั้งบนถนนทางเรียบทั่วไป หรือบนถนนออฟโรด

>>>อ่านคุณสมบัติและข้อมูลเพิ่มเติม<<<

อันดับที่ 9 BRIDGESTONE DUELER MT 674

re dueler mt 673 16 10 ยาง OFF ROAD ยอดนิยม 2017

BRIDGESTONE DUELER MT 674 สำหรับสายฮาร์ดคอร์ที่ชอบความมันส์ระดับ 10 กะโหลก BRIDGESTONE DUELER MT 674 ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของการขับขี่บนถนนขรุขระตลอดจนการใช้งานบนสภาพเส้นทางที่เป็นดินโคลน ด้วยเทคโนโลยีแบบ 3 มิติ ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อความทนทานยิ่งกว่าและเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่แบบออฟโรดมากยิ่งขึ้น BRIDGESTONE DUELER MT 674 จึงให้แรงกรุยและการบังคับควบคุมพวงมาลัยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าการขับขี่จะสมบุกสมบันแค่ไหน BRIDGESTONE DUELER MT 674 ก็จัดหนักได้ทุกเส้นทาง

>>>อ่านคุณสมบัติและข้อมูลเพิ่มเติม<<<

อันดับที่ 8 FIRESTONE DESTINATION AT

036 10 ยาง OFF ROAD ยอดนิยม 2017

FIRESTONE DESTINATION AT เป็นยางกึ่ง 4X4 และ SUV ลายยางออกแบบให้สามารถรับมือได้ทั้งถนนในเมือง และแบบ OFF ROAD เหมาะสำหรับผู้ชื่อชอบความอเนกประสงค์ สำหรับรถยนต์ที่ใช้ในเมืองเป็นประจำแต่งรักในการเดินทาง รักในการบุกตะลุยในพื้นที่ที่ท้าทาย FIRESTONE DESTINATION AT สามารถตอบโจทย์ด้วย ดอกยางที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งาน และเสริมด้วยความนุ่มนวลของเนื้อยาง ทำให้FIRESTONE DESTINATION AT ติดอันดับ TOP 10 อย่างไม่ต้องสงใส

>>>อ่านคุณสมบัติและข้อมูลเพิ่มเติม<<<

อันดับที่ 7 NITTO TRAIL GRAPPLER

nitto trail grappler toyota tacoma 2 10 ยาง OFF ROAD ยอดนิยม 2017

ใครมองว่า NITTO จะมีเทคโนโลยียางซิ่งอย่างเดียว หันกลับมามองใหม่ได้เลย เพราะ NITTO TRAIL GRAPPLER เป็นยาง 4X4 ที่ครบเครื่องเรื่องตะลุย ไม่ว่าจะดิน หิน โคลน หรือน้ำ NITTO TRAIL GRAPPLER ผ่านการทดสอบมาหมดแล้ว ภายใต้คอนเซ็ปท์ “สะท้อนความแข็งแกร่ง สัมผัสโลกมุมใหม่สำหรับนักผจญภัยด้วยโครงสร้างยางที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการขับขี่ที่ดุดันบุกตะลุยได้ทุกที่ มั่นใจได้ทุกพื้นผิว ถึงไหน ถึงกัน!” รับรองความเท่ที่มาพร้อมกับลายยาง และแก้มยางที่ดุดัน

>>>อ่านคุณสมบัติและข้อมูลเพิ่มเติม<<<

อันดับที่ 6 NITTO DUNE GRAPPLER

nitto dune grappler ford 10 ยาง OFF ROAD ยอดนิยม 2017

NITTO DUNE GRAPPLER ยางที่มีจิตรวิญญานแห่งชาวร็อค ด้วยลายยางที่เหมือนโดนเปลวไฟเผาไหม่พร้อมจะลุยในทุกรูปแบบถนนด้วยความเร็วเต็มสปีด NITTO DUNE GRAPPLER ไม่ใช้ยางที่จะมามองว่าใหญ่จะช้าเกาะถนนไม่ได้  NITTO DUNE GRAPPLER ถูกออกแบบมาให้รับความเร็วที่สูงกว่ายาง OFF ROAD ปกติ เรียกได้ว่าเหมาะกับชาวร็อคที่อยากจะเท่แบบแรงๆ อยากจะลุยแบบแนวๆ หรืออยากจะแค่หล่อก็ตอบโจทย์ ถึงลายยางจะดูไม่ดูแต่ก็สะท้อนความมีสไตล์ได้อย่างดีเยียมพร้อมสมรรถนะที่ไม่เป็นรองใคร

>>>อ่านคุณสมบัติและข้อมูลเพิ่มเติม<<<

อันดับที่ 5 DEESTONE PAYAK R404 AT

PAYAK R404A1 1024x575 10 ยาง OFF ROAD ยอดนิยม 2017

ยางที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานแน่นด้านความทนทาน และแข็งแกร่ง เพราะออกแบบหน้ายางแบบเสริมใยเหล็ก  2 ชั้น เพื่อความทนทานแข็งแก่งสามารถรับแรงกระแทกได้ดี ออกแบบลายแบบ All Terrain Tread Blok ออกแบบร่องดอกยางขนาดเล็กแบบทิศทางเดียว เพื่อรีดน้ำออกได้ดี เพื่อประสิทธิภาพในการขับขี่บนถนนเปียกได้ดี และป้องกันการเหิรน้ำได้ดี เพื่อความปลอดภัยในทุกสมรรถนะการขับขี่ ใช้ได้ดีมากบนถนนในเมือง แต่ก็สามารถลุยแบบ 4X4 ได้ในเส้นทางที่ไม่หนักหน่องมากนัก

>>>อ่านคุณสมบัติและข้อมูลเพิ่มเติม<<<

อันดับที่ 4 MICHELIN LATITUDE CROSS

3dd28dcs 960 10 ยาง OFF ROAD ยอดนิยม 2017

MICHELIN LATITUDE CROSS เป็นยางที่ดูหน้าตาไม่หน้าเป็นยาง 4X4 แต่ MICHELIN LATITUDE CROSS คือ 4X4 ในแบบผู้ดีลายยางเรียบง่ายออกแบบโดยคำนึงถึงการรับภาระการใช้งานด้านในด้านนอกของยางอย่างดีเหมาะมากกับรถที่ใช้ในเมืองแต่ก็ระบการผจญภัย ถ้าเทียบกับรถยนต์ก็คงเป็นสายพันธุ์ Cross Over ที่ตัดสินด้วยหน้าตาอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะลายดอกยางที่ดักโคลนช่วยให้ยึดเกาะได้ดีทุกสภาพผิว เช่น บนหญ้าที่เปียก ถนนขรุขระ และโคลน

>>>อ่านคุณสมบัติและข้อมูลเพิ่มเติม<<<

อันดับที่ 3 YOKOHAMA GEOLANDAR AT-S G012

maxresdefault 9 1024x576 10 ยาง OFF ROAD ยอดนิยม 2017

” Soul Mate to Adventure ” คู่แท้แห่งการผจญภัย YOKOHAMA GEOLANDAR AT-S G012 เป็นยางสำหรับคนที่รักการเดินทางเชิงผจญภัย YOKOHAMA GEOLANDAR AT-S G012 จะเป็นยาง 4X4 ที่ออกแบบมาให้เขากับถนนในเมืองมากขึ้น โดยออกแบบให้มีการเก็บเสียงมากขึ้น และอายุการใช้งานยาวนานกว่าเดิมแต่ยังคงรองรับการบุกตะลุยทุกเส้นทางด้วยแก้มยางถูกออกแบบมาให้แข็งแกร่งเพื่อป้องกันจากการถูกกระทบจากของมีคม และยังช่วยเพิ่มแรงกรุย ขณะวิ่งบนทางทุรกันดาร

 >>>อ่านคุณสมบัติและข้อมูลเพิ่มเติม<<<

อันดับที่ 2 BRIDGESTONE DUELER HT 840

840 10 ยาง OFF ROAD ยอดนิยม 2017

ด้วยชื่อของ DUELER จึงต้องแบกภาระความหวังอันสูงสุดของผู้ใช้งานที่จะต้องตอบสนองการใช้งานได้อย่างดีทั้งโหมดปกติ หรือ โหมด 4X4 BRIDGESTONE DUELER HT 840  เป็นยาง SUV ที่รองรับการใช้งานแบบ 4X4 ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยการออกแบบ  BRIDGESTONE DUELER HT 840 จะออกแบบเพื่อสไตล์การขับขี่ที่นุ่มนวลในความเร็ว และจะได้เปลี่ยบยาง 4X4 แต่กำเหนิดตรงการขับขี่ที่เงียบขึ้นและการทรงตัวดีเยี่ยม แต่ก็ยังสามารถตะลุยออกนอกถนนหลวงได้อย่างมั่นใจ ถึงจะไม่สามารถกะตรุยดินได้ดีเท่ายาง4X4 โดยกำเหนิดแต่ถือได้ว่าเป็นยางสำหรับคนส่วนใหญ่ที่อยู่ในเมือง และรักในการแต่ง 4X4 โดยเฉพาะ

 >>>อ่านคุณสมบัติและข้อมูลเพิ่มเติม<<<

อันดับที่ 1 BRIDGESTONE DUELER AT 697

D697 LT 10 ยาง OFF ROAD ยอดนิยม 2017

มากันจนถึงอันดับหนึ่งจนได้ กับยาง 4X4 ที่เป็นที่สนใจมากที่สุดจะเป็นค่ายไหนไปไม่ได้นั้น คือ BRIDGESTONE DUELER AT 697 เป็นยางที่เปิดตัวออกมาไม่นานแต่มีคนจับตามองเยอะมากเพราะ เป็นยางระดับพรีเมี่ยม พัฒนาการอีกขั้นของการออกแบบและพัฒนาลายดอกยาง ที่ให้ความนุ่มนวลในการขับขี่ เสียงรบกวนน้อย สวย โดดเด่น แข็งแกร่ง ใช้งานได้เอนกประสงค์ ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมทั้งบนถนนในเมืองทั่วไป ,บนถนนนอกทางหลวง และบนทาง OFF RODE BRIDGESTONE DUELER AT 697 จึงได้ใจคนใช้รถ 4X4 ส่วนใหญ่ที่ต้องใช้รถอยู่ในชีวิตประจำวัน แต่ต้องการความเป็นรถ OFF ROAD ที่เท่ไม่เหมือนใคร ถ้าคุณเป็นคนแบบนั้นละก็  BRIDGESTONE DUELER AT 697 เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากเพราะความเท่ดูดี และคุณสมบัติที่ครอบคลุมการใช้งานที่ดีเยี่ยม

 >>>อ่านคุณสมบัติและข้อมูลเพิ่มเติม<<<

จบไปแล้วกับการจัดอันดับยาง 4X4 ที่สามารถดึงดูดเอาสายแข็ง สายลุยไปสนใจกันได้มากมาย ก็หวังว่าจะเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์ต่อการตัดสินใจแก่ผู้ใช้งานนะครับเนื้อหาดีๆยังมีอีกมากมายใน Autotirechecking.com ขอขอบคุณที่ติดตามกันจนจบหวังว่าจะมีคนที่เคยใช้งานมาเล่าสู่กันฟังบางนะครับว่า ยางไหนเด็ดดวงจริง หรือแค่ขำๆ

แสดงความคิดเห็นใน 10 ยาง OFF-ROAD ยอดนิยม 2017

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Top