Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

10 ยาง OFF-ROAD ยอดนิยม 2017

สัวสดีครับวันนี้เรามาเอาใจสายแข็ง สายลุยตะกรุยดินกันมั้งดีกว่า กับการจับอันดับยอดความสนใจของยาง 10 อันดับ ที่ผู้คนสนใจมากที่สุดในเว็บ Autotirechecking (ATC) ของเรา เชื่อว่าจะโดนใจคนรักรถ 4X4 อย่างแน่นอนไม่ว่าจะใส่ลุยใส่สวยรับรองเลยว่าน่าโดนทุกรุ่น

อันดับที่ 10 TOYO OPEN COUNTRY AT II

10 ยาง OFF ROAD ยอดนิยม 2017

ยางเพื่อคนรับรถยกสูงชื่นชอบความแกร่งแต่อยากจะขับในเมือง TOYO OPEN COUNTRY AT II เป็นทางออกที่ดีของคูณเพราะ TOYO OPEN COUNTRY AT II มีหลักการออกแบบ สำหรับรถกระบะอเนกประสงค์ นุ่ม…เงียบ ดอกยางสึกเรียบ ใช้ได้ยาวนาน ประสิทธิภาพดีเยี่ยมตลอดอายุการใช้งาน พร้อมยืดอายุการใช้งานจากประสิทธิภาพดอกยางที่ทนทาน ด้วยเทคโนโลยีส่วนผสมเนื้อยางสูตรใหม่ล่าสุดให้ประสิทธิภาพการยึดเกาะสูง คุ้มค่าทนทาน มั่นใจทุกการขับขี่ ทั้งบนถนนทางเรียบทั่วไป หรือบนถนนออฟโรด

>>>อ่านคุณสมบัติและข้อมูลเพิ่มเติม<<<

อันดับที่ 9 BRIDGESTONE DUELER MT 674

10 ยาง OFF ROAD ยอดนิยม 2017

BRIDGESTONE DUELER MT 674 สำหรับสายฮาร์ดคอร์ที่ชอบความมันส์ระดับ 10 กะโหลก BRIDGESTONE DUELER MT 674 ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของการขับขี่บนถนนขรุขระตลอดจนการใช้งานบนสภาพเส้นทางที่เป็นดินโคลน ด้วยเทคโนโลยีแบบ 3 มิติ ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อความทนทานยิ่งกว่าและเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่แบบออฟโรดมากยิ่งขึ้น BRIDGESTONE DUELER MT 674 จึงให้แรงกรุยและการบังคับควบคุมพวงมาลัยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าการขับขี่จะสมบุกสมบันแค่ไหน BRIDGESTONE DUELER MT 674 ก็จัดหนักได้ทุกเส้นทาง

>>>อ่านคุณสมบัติและข้อมูลเพิ่มเติม<<<

อันดับที่ 8 FIRESTONE DESTINATION AT

10 ยาง OFF ROAD ยอดนิยม 2017

FIRESTONE DESTINATION AT เป็นยางกึ่ง 4X4 และ SUV ลายยางออกแบบให้สามารถรับมือได้ทั้งถนนในเมือง และแบบ OFF ROAD เหมาะสำหรับผู้ชื่อชอบความอเนกประสงค์ สำหรับรถยนต์ที่ใช้ในเมืองเป็นประจำแต่งรักในการเดินทาง รักในการบุกตะลุยในพื้นที่ที่ท้าทาย FIRESTONE DESTINATION AT สามารถตอบโจทย์ด้วย ดอกยางที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งาน และเสริมด้วยความนุ่มนวลของเนื้อยาง ทำให้FIRESTONE DESTINATION AT ติดอันดับ TOP 10 อย่างไม่ต้องสงใส

>>>อ่านคุณสมบัติและข้อมูลเพิ่มเติม<<<

อันดับที่ 7 NITTO TRAIL GRAPPLER

10 ยาง OFF ROAD ยอดนิยม 2017

ใครมองว่า NITTO จะมีเทคโนโลยียางซิ่งอย่างเดียว หันกลับมามองใหม่ได้เลย เพราะ NITTO TRAIL GRAPPLER เป็นยาง 4X4 ที่ครบเครื่องเรื่องตะลุย ไม่ว่าจะดิน หิน โคลน หรือน้ำ NITTO TRAIL GRAPPLER ผ่านการทดสอบมาหมดแล้ว ภายใต้คอนเซ็ปท์ “สะท้อนความแข็งแกร่ง สัมผัสโลกมุมใหม่สำหรับนักผจญภัยด้วยโครงสร้างยางที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการขับขี่ที่ดุดันบุกตะลุยได้ทุกที่ มั่นใจได้ทุกพื้นผิว ถึงไหน ถึงกัน!” รับรองความเท่ที่มาพร้อมกับลายยาง และแก้มยางที่ดุดัน

>>>อ่านคุณสมบัติและข้อมูลเพิ่มเติม<<<

อันดับที่ 6 NITTO DUNE GRAPPLER

10 ยาง OFF ROAD ยอดนิยม 2017

NITTO DUNE GRAPPLER ยางที่มีจิตรวิญญานแห่งชาวร็อค ด้วยลายยางที่เหมือนโดนเปลวไฟเผาไหม่พร้อมจะลุยในทุกรูปแบบถนนด้วยความเร็วเต็มสปีด NITTO DUNE GRAPPLER ไม่ใช้ยางที่จะมามองว่าใหญ่จะช้าเกาะถนนไม่ได้  NITTO DUNE GRAPPLER ถูกออกแบบมาให้รับความเร็วที่สูงกว่ายาง OFF ROAD ปกติ เรียกได้ว่าเหมาะกับชาวร็อคที่อยากจะเท่แบบแรงๆ อยากจะลุยแบบแนวๆ หรืออยากจะแค่หล่อก็ตอบโจทย์ ถึงลายยางจะดูไม่ดูแต่ก็สะท้อนความมีสไตล์ได้อย่างดีเยียมพร้อมสมรรถนะที่ไม่เป็นรองใคร

>>>อ่านคุณสมบัติและข้อมูลเพิ่มเติม<<<

อันดับที่ 5 DEESTONE PAYAK R404 AT

10 ยาง OFF ROAD ยอดนิยม 2017

ยางที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานแน่นด้านความทนทาน และแข็งแกร่ง เพราะออกแบบหน้ายางแบบเสริมใยเหล็ก  2 ชั้น เพื่อความทนทานแข็งแก่งสามารถรับแรงกระแทกได้ดี ออกแบบลายแบบ All Terrain Tread Blok ออกแบบร่องดอกยางขนาดเล็กแบบทิศทางเดียว เพื่อรีดน้ำออกได้ดี เพื่อประสิทธิภาพในการขับขี่บนถนนเปียกได้ดี และป้องกันการเหิรน้ำได้ดี เพื่อความปลอดภัยในทุกสมรรถนะการขับขี่ ใช้ได้ดีมากบนถนนในเมือง แต่ก็สามารถลุยแบบ 4X4 ได้ในเส้นทางที่ไม่หนักหน่องมากนัก

>>>อ่านคุณสมบัติและข้อมูลเพิ่มเติม<<<

อันดับที่ 4 MICHELIN LATITUDE CROSS

10 ยาง OFF ROAD ยอดนิยม 2017

MICHELIN LATITUDE CROSS เป็นยางที่ดูหน้าตาไม่หน้าเป็นยาง 4X4 แต่ MICHELIN LATITUDE CROSS คือ 4X4 ในแบบผู้ดีลายยางเรียบง่ายออกแบบโดยคำนึงถึงการรับภาระการใช้งานด้านในด้านนอกของยางอย่างดีเหมาะมากกับรถที่ใช้ในเมืองแต่ก็ระบการผจญภัย ถ้าเทียบกับรถยนต์ก็คงเป็นสายพันธุ์ Cross Over ที่ตัดสินด้วยหน้าตาอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะลายดอกยางที่ดักโคลนช่วยให้ยึดเกาะได้ดีทุกสภาพผิว เช่น บนหญ้าที่เปียก ถนนขรุขระ และโคลน

>>>อ่านคุณสมบัติและข้อมูลเพิ่มเติม<<<

อันดับที่ 3 YOKOHAMA GEOLANDAR AT-S G012

10 ยาง OFF ROAD ยอดนิยม 2017

” Soul Mate to Adventure ” คู่แท้แห่งการผจญภัย YOKOHAMA GEOLANDAR AT-S G012 เป็นยางสำหรับคนที่รักการเดินทางเชิงผจญภัย YOKOHAMA GEOLANDAR AT-S G012 จะเป็นยาง 4X4 ที่ออกแบบมาให้เขากับถนนในเมืองมากขึ้น โดยออกแบบให้มีการเก็บเสียงมากขึ้น และอายุการใช้งานยาวนานกว่าเดิมแต่ยังคงรองรับการบุกตะลุยทุกเส้นทางด้วยแก้มยางถูกออกแบบมาให้แข็งแกร่งเพื่อป้องกันจากการถูกกระทบจากของมีคม และยังช่วยเพิ่มแรงกรุย ขณะวิ่งบนทางทุรกันดาร

 >>>อ่านคุณสมบัติและข้อมูลเพิ่มเติม<<<

อันดับที่ 2 BRIDGESTONE DUELER HT 840

10 ยาง OFF ROAD ยอดนิยม 2017

ด้วยชื่อของ DUELER จึงต้องแบกภาระความหวังอันสูงสุดของผู้ใช้งานที่จะต้องตอบสนองการใช้งานได้อย่างดีทั้งโหมดปกติ หรือ โหมด 4X4 BRIDGESTONE DUELER HT 840  เป็นยาง SUV ที่รองรับการใช้งานแบบ 4X4 ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยการออกแบบ  BRIDGESTONE DUELER HT 840 จะออกแบบเพื่อสไตล์การขับขี่ที่นุ่มนวลในความเร็ว และจะได้เปลี่ยบยาง 4X4 แต่กำเหนิดตรงการขับขี่ที่เงียบขึ้นและการทรงตัวดีเยี่ยม แต่ก็ยังสามารถตะลุยออกนอกถนนหลวงได้อย่างมั่นใจ ถึงจะไม่สามารถกะตรุยดินได้ดีเท่ายาง4X4 โดยกำเหนิดแต่ถือได้ว่าเป็นยางสำหรับคนส่วนใหญ่ที่อยู่ในเมือง และรักในการแต่ง 4X4 โดยเฉพาะ

 >>>อ่านคุณสมบัติและข้อมูลเพิ่มเติม<<<

อันดับที่ 1 BRIDGESTONE DUELER AT 697

10 ยาง OFF ROAD ยอดนิยม 2017

มากันจนถึงอันดับหนึ่งจนได้ กับยาง 4X4 ที่เป็นที่สนใจมากที่สุดจะเป็นค่ายไหนไปไม่ได้นั้น คือ BRIDGESTONE DUELER AT 697 เป็นยางที่เปิดตัวออกมาไม่นานแต่มีคนจับตามองเยอะมากเพราะ เป็นยางระดับพรีเมี่ยม พัฒนาการอีกขั้นของการออกแบบและพัฒนาลายดอกยาง ที่ให้ความนุ่มนวลในการขับขี่ เสียงรบกวนน้อย สวย โดดเด่น แข็งแกร่ง ใช้งานได้เอนกประสงค์ ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมทั้งบนถนนในเมืองทั่วไป ,บนถนนนอกทางหลวง และบนทาง OFF RODE BRIDGESTONE DUELER AT 697 จึงได้ใจคนใช้รถ 4X4 ส่วนใหญ่ที่ต้องใช้รถอยู่ในชีวิตประจำวัน แต่ต้องการความเป็นรถ OFF ROAD ที่เท่ไม่เหมือนใคร ถ้าคุณเป็นคนแบบนั้นละก็  BRIDGESTONE DUELER AT 697 เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากเพราะความเท่ดูดี และคุณสมบัติที่ครอบคลุมการใช้งานที่ดีเยี่ยม

 >>>อ่านคุณสมบัติและข้อมูลเพิ่มเติม<<<

จบไปแล้วกับการจัดอันดับยาง 4X4 ที่สามารถดึงดูดเอาสายแข็ง สายลุยไปสนใจกันได้มากมาย ก็หวังว่าจะเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์ต่อการตัดสินใจแก่ผู้ใช้งานนะครับเนื้อหาดีๆยังมีอีกมากมายใน Autotirechecking.com ขอขอบคุณที่ติดตามกันจนจบหวังว่าจะมีคนที่เคยใช้งานมาเล่าสู่กันฟังบางนะครับว่า ยางไหนเด็ดดวงจริง หรือแค่ขำๆ

Top