Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

10 ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมันยอดนิยมไตรมาสแรกประจำปี 2021

10 ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมันยอดนิยมไตรมาสแรกประจำปี 2021

สวัสดีครับเพื่อนๆ กลับมาอีกครั้งกับการจัดอันดับความนิยม ของยางรถยนต์ในหมวดประหยัดน้ำมัน ยางที่เน้นการลดแรงต้านการหมุน เพื่อการไหลด้วยแรงเฉื่อยได้ไกลกว่า และสมรรถนะการออกตัวที่ดีลดแรงต้านที่จะส่งผลต่อภาระของเครื่องยนต์ ทำให้ลดการสิ้นเปลืองของน้ำมันเชื้อเพลิงได้ ในวันนี้พวกเราทีมงาน Autotirechecking(ATC) จึงอยากจะนำเสนอยางประหยัดน้ำมันในไตรมาสแรงของปี 2021 กันว่าจะเป็นรุ่นใน และมีในใจของท่าน หรือไม่

คำเตือน : สำหรับบทความนี้เป็นการจัดอันดับจากยอดจริงความสนใจจากเว็บไซด์ Autotirechecking(ATC) ไม่ได้อ้างอิงถึงการเปรียบเทียบคุณภาพแต่อย่างใด

10 ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมันยอดนิยมไตรมาสแรกประจำปี 2021

อันดับที่ 10 GOODYEAR ASSURANCE TRIPLEMAX
ยอดความสนใจ 2,009 view

 • เปลี่ยนผ่านสู่รุ่นใหม่ GOODYEAR ASSURANCE TRIPLEMAX 2
 • เพิ่มสมรรถนะการควบคุม และการเบรก

ถือว่าเป็นยางที่เปิดตัวมาด้วยคุณสมบัติความประหยัด และทนทานในการใช้งาน GOODYEAR ASSURANCE TRIPLEMAX เป็นยางที่ออกแบบเพื่อใช้สำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลขนาดกลาง พร้อมเทคโนโลยีที่หลาหลาย ไม่ว่าจะเป็น HYDROGRIP ทำให้ระยะเบรกที่สั้นลง 2 เมตร บนถนนเปียก, การยึดเกาะถนนที่ดี, เพิ่มอายุการใช้งาน, และประหยัดน้ำมัน GOODYEAR ASSURANCE TRIPLEMAX ยังส่วนผสมโพลีเมอร์สูตรพิเศษมีประสิทธิภาพดีขึ้น พร้อม Fuel Saving Technology มีแรงต้านการหมุนของยางลดลง ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ช่วยเพิ่มระยะการขับ และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

GOODYEAR ASSURANCE TRIPLEMAX เข้าสู่การเปลี่ยนผ่านสู่รุ่นต่อเป็นเป็นที่เรียบร้อยในชื่อว่า GOODYEAR ASSURANCE TRIPLEMAX 2 แต่ในรุ่น GOODYEAR ASSURANCE TRIPLEMAX 2 นี้ไม่ได้ชูเรื่องความประหยัดน้ำมันเป็นตัวเด่น กลับชู่ด้านการควบคุม, สมรรถนะการเบรก, และความนุ่มนวลเป็นหลัก ด้วยหัวใจหลักการพัฒนาด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีไฮโดรเทรด (HydroTred Technology®) ล่าสุด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเบรกบนถนนเปียก การออกแบบลายดอกยางเป็นอสมมาตรเพิ่มสมรรถนะในการควบคุมทิศทาง เพิ่มความมั่นใจปลอดภัยในการขับขี่

โปรโมชั่น และราคา GOODYEAR ASSURANCE TRIPLEMAX 2 คลิ๊ก

10 ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมันยอดนิยมไตรมาสแรกประจำปี 2021

อันดับที่ 9 GOODRIDE RP28
ยอดความสนใจ 2,217 view

 • ประหยัดน้ำมัน
 • นุ่มสบาย
 • ลดเสียงรบกวน

ยางมาแรงที่ขึ้นอันดับมารั้งที่ 9 ของต้นปี 2021 GOODRIDE RP28 ยางประหยัดน้ำมันที่ออกแบบให้เป็นรูปแบบยาง premium touring ที่ให้ความนุ่มสบายในการเดินทาง GOODRIDE RP28 ยังโดดเด่นด้วยการออกแบบลายดอกยางด้วยคอมพิวเตอร์ ที่ให้คุณสมบัติที่โดดเด่นให้ลดเสียงลมในการใช้งาน และเพิ่มสมรรถนะการรีดน้ำที่ดี GOODRIDE RP28 ยังโดดเด่นด้วยสมรรถนะความประหยัดเฉพาะตัวด้วยส่วนผสมยาง SILICA TECH ที่ลดแรงต้านการหมุนได้อย่างโดดเด่น

รุ่นยางที่ใกล้เคียงจาก GOODRIDE : GOODRIDE RP26 และ GOODRIDE RP88

ราคา GOODRIDE RP28 คลิ๊ก

10 ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมันยอดนิยมไตรมาสแรกประจำปี 2021

อันดับที่ 8 PIRELLI SCORPION VERDE
ยอดความสนใจ 2,967 view

ยางประหยัดน้ำมันใน อันดับที่ 8 PIRELLI SCORPION VERDE เป็นยางรถ Crossover และ SUV ที่มีสมรรถนะให้ความประหยัด และใส่ใจด้านการปล่อย CO2 PIRELLI SCORPION VERDE ยังออกแบบด้วยเทคโนโลยีส่วนประกอบ และรูปแบบดอกยางที่ทันสมัย PIRELLI SCORPION VERDE ออกแบบให้เป็นยางมี่สามารถตอบสนองในทุกสภาพอากาศ ออกแบบเพื่อเป็นยางที่มีความสมดุลให้เข้ากับรถยนต์ที่ใส่ทั้งด้านสมรรถนะ และความประหยัด

แบรนด์ที่มี PIRELLI SCORPION VERDE เป็นยางติดรถยนต์

ALFA ROMEO ,AUDI ,BMW ,BENTLEY ,JAGUAR ,LAND ROVER ,MASERATI ,MERCEDES ,PORSCHE ,และ VOLVO

10 ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมันยอดนิยมไตรมาสแรกประจำปี 2021

อันดับที่ 7 DUNLOP SP TOURING R1
ยอดความสนใจ 3,113 view

DUNLOP SP TOURING R1 ถูกออกแบบให้มีสมรรถนะการเกาะถนนที่ดีกว่ารุ่นก่อนอย่าง DUNLOP SP TOURING T1 ด้วยการเพิ่มหน้าสัมผัสของดอกยางให้กว้างขึ้นโดยลดแนวดอกยางจาก 5 แถว เป็น 4 แถว จึงทำให้แต่ละแถวดอกยางมีหน้าสัมผัสที่กว่าขึ้น และออกแบบร่องดอกยางให้มีขนาดใหญ่ขึ้นทำให้การรีดน้ำทำได้ไวมากขึ้น

นอกจากนั้น DUNLOP SP TOURING R1 ที่ถูกพัฒนาให้ลดแถวดอกยางลง ส่งผลดีในการเกาะถนนขึ้นเนื่องด้วยแถวดอกยางแต่ละแถวจะมีความแข็งแกร่งกว่า DUNLOP SP TOURING T1  ทำให้ดอกยางของ DUNLOP SP TOURING R1 ทนทานการเสียรูปของดอกยางได้ดีกว่า ทำให้ DUNLOP SP TOURING R1 สามารถเกาะถนนได้ดีกว่า DUNLOP SP TOURING T1

ราคายาง DUNLOP SP TOURING R1 คลิก

10 ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมันยอดนิยมไตรมาสแรกประจำปี 2021

อันดับที่ 6 MICHELIN ENERGY XM2+
ยอดความสนใจ 3,693 view

MICHELIN ENERGY XM2+ พัฒนาเพื่อความคุ้มค่า ควบคู่ไฟกับความคุ้มค่าด้านสมรรถนะความปลอดภัย ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น ทำให้ MICHELIN ENERGY XM2+ เบรกสั้น มั่นใจ ทั้งยางใหม่และยางใกล้หมดดอก ด้วยเนื้อยาง Full Silica สูตรใหม่

รับรองผลการทดสอบ MICHELIN ENERGY XM2+ โดยสถาบัน TÜV Rheinland Thailand Ltd จากการทดสอบระยะเบรก ที่ จ.ชลบุรี ประเทศไทย บนพื้นถนนเปียกที่ความเร็ว 80-0 ก.ม/ช.ม ด้วยรถ TOYOTA Altis ติดตั้งยางขนาด 205/55R16 เปรียบเทียบระหว่างยาง MICHELIN ENERGY XM2+ และยางชั้นนำทั่วไป ทั้งสภาพยางใหม่ และยางใกล้หมดดอก (ความลึกดอกยางเหลือ 2 มม.)

 • ยางใหม่ เบรกสั้นกว่าค่าเฉลี่ยยางชั้นนำ 1.5 เมตร
 • ยางใกล้หมดดอก เบรกสั้นกว่าค่าเฉลี่ยยางชั้นนำ 2.6 เมตร

ราคายาง MICHELIN ENERGY XM2+ คลิก

10 ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมันยอดนิยมไตรมาสแรกประจำปี 2021

อันดับที่ 5 BRIDGESTONE ECOPIA EP150
ยอดความสนใจ 4,131 view

ยางประหยัดน้ำมันทนทานสุดคุ้มที่ติดมาจากโรงงานอย่าง BRIDGESTONE ECOPIA EP150 ยางที่เป็นจุดเริ่มมาตรฐานใหม่ซีรี่ ECOPIA BRIDGESTONE ECOPIA EP150 เป็นยางที่ได้รับเลือก ให้เป็นยางมาตรฐานประกอบรถยนต์ชั้นนำ ถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงที่ช่วยลดความต้านทานการหมุนของยาง และช่วยประหยัดน้ำมัน พร้อมทั้งยังคงไว้ซึ่งความปลอดภัยและอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นยางที่มีอายุของรุ่นยาวนานมากเลยทีเดียว

ราคายาง BRIDGESTONE ECOPIA EP150 คลิก

10 ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมันยอดนิยมไตรมาสแรกประจำปี 2021

อันดับที่ 4 OTANI EK1000
ยอดความสนใจ 5168 view

OTANI EK1000 เป็นยางที่ออกแบบมาเน้นความนุ่มเงียบที่ออกแบบใส่ใจเรื่องสมรรถนะการใช้งานบนพฤติกรรมการขับขี่จริงโดย OTANI EK1000 ออกแบบให้หน้ายาง OTANI EK1000 เป็นแบบไม่สมมาตร หรือที่เราเรียกกันว่าหน้ายางแบบ Asymmetrical pattern ที่เหมือนกับแบรนด์ยางชั้นนำของโลกใช้เพื่อดึงสมรรถนะการเกาะถนนออกมา นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีพิเศษกับการออกแบบให้ยางซับเสียงในการใช้งานเฉพาะตัวของ OTANI นั้นคือ เทคโนโลยี LNG (Low Noise Groove Design) เนื้อยาง OTANI EK1000 ออกแบบด้วยการพัฒนาจากวิศวกรณ์มืออาชีพของ OTANI ที่จะทำให้ OTANI EK1000 มีความนุ่มนวลตลอดการขับขี่

สเปคยาง OTANI EK1000
Treadwear : 500
Traction : A
Temperature : A

ราคา OTANI EK1000 คลิก

10 ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมันยอดนิยมไตรมาสแรกประจำปี 2021

อันดับที่ 3 BRIDGESTONE ECOPIA HL001
ยอดความสนใจ 5,910 view

BRIDGESTONE ECOPIA HL001 เป็นยางประหยัดน้ำมันในหมวดของรถยนต์อเนกประสงค์ ที่จะมาตอบทุกความต้องการของการใช้งานรถเอนกประสงค์รอบด้าน

 • BRIDGESTONE ECOPIA HL001 เพิ่มมาตรฐานความมั่นใจที่ยิ่งกว่าในประสิทธิภาพการขับขี่บนถนนเปียก ด้วยระยะเบรคที่สั้นลงกว่าเดิม
 • BRIDGESTONE ECOPIA HL001 เพิ่มความนุ่มนวล และลดเสียงรบกวน จากการออกแบบลายดอกยางที่ช่วยลดเสียง และเสริมเนื้อยางบริเวณแก้มยางเพื่อลดแรงสั่นสะเทือน โดยยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพของการทรงตัวขณะขับขี่ จีงช่วยป้องกันอาการโคลงของรถ
 • เพิ่มอายุการใช้งานของยาง BRIDGESTONE ECOPIA HL001 ด้วยการออกแบบให้ทุกดอกยางรับแรงกดในน้ำหนักที่เท่ากันเมื่อสัมผัสบนพื้นผิวถนน ช่วยลดปัญหาการสึกแบบไม่เรียบ
 • เนื้อยางสูตรพิเศษที่เป็นเอกสิทธิ์ของ BRIDGESTONE ECOPIA HL001 ช่วยลดการสูญเสียพลังงานความร้อนในเนื้อยาง จึงช่วยประหยัดน้ำมันได้ดีขึ้น

ราคา BRIDGESTONE ECOPIA HL001 คลิก

10 ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมันยอดนิยมไตรมาสแรกประจำปี 2021

อันดับที่ 2 DUNLOP ENASAVE EC300
ยอดความสนใจ 6,546 view

DUNLOP ENASAVE EC300 ยางประหยัดน้ำมันที่ให้ทั้งความโดดเด่นด้านความทนทาน และสมรรถนะการต้านทานการหมุน โดดเด่นจนมีค่ายรถยนต์หลากหลายค่ายนำไปใช้เป็นยางรถยนต์ OEM ทั้งในรถยนต์ขนาดเล็ก และขนาดกลาง ในไม่นานมานี้ DUNLOP ได้ปล่อยยางรุ่นใหม่ออกมาสู่ตลาดซึ่งเป็นยางรุ่นพัฒนาต่อจาก DUNLOP ENASAVE EC300 นั้นคือDUNLOP ENASAVE EC300+ นั้นเอง

โดยยางรุ่นใหม่ DUNLOP ENASAVE EC300+ นี้ยังคงคอนเซ็ปต์การออกแบบเพื่อความประหยัด ความทนทาน และความคุ้มค่า ตามแบบยางประหยัดน้ำมันอย่างเดิม ถ้าเรามองย้อนไป DUNLOP ENASAVE EC300 สามารถพิศูจย์ตัวเองในสนามทดสอบของ DUNLOPดันลอป ด้วยความประหยัดน้ำมันมากถึง 20% จากการทดสอบสมรรถนะยางจาก DUNLOP ดันลอป

ด้วยแรงการต้านทานการหมุนที่น้อยกว่าทำให้ DUNLOP ENASAVE EC300 เคยเป็นยางที่นิยมมากในหมูรถยนต์อีโค้คาร์ แต่มาวันนี้ด้วยการพัฒนาต่อยอดของ DUNLOPดันลอป DUNLOP ENASAVE EC300+ เข้ามาแทนที่ด้วยคุณสมบัติความทนทานด้านอายุการใช้งาน และแรงต้านการหมุนเพื่อความประหยัด ที่รักษาไว้ได้อย่างคงเส้นคงวาด้วยเทคโนโลยีโครงสร้างไนล่อนไรรอยต่อ

คุณสมบัติของ DUNLOP ENASAVE EC300+

 1. นุ่ม เงียบ สะดวกสบาย ลายดอกยางใหม่แบบละเอียด ช่วยลดเสียงรบกวนขณะขับขี่
 2. อายุการใช้งานยาวนานขึ้น 20% กระจายแรงกดหน้าสัมผัสดอกยางสม่ำเสมอ ช่วยลดการสึกหรอ
 3. ช่วยประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น 20% ส่วนผสมเนื้อยางใหม่ Multi-Functionalized Polymer ลดแรงต้านทานการหมุน

ราคายาง DUNLOP ENASAVE EC300 คลิก

ราคายาง DUNLOP ENASAVE EC300+ คลิก

10 ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมันยอดนิยมไตรมาสแรกประจำปี 2021

อันดับที่ 1 BRIDGESTONE ECOPIA EP300
ยอดความสนใจ 9,364 view

BRIDGESTONE ECOPIA EP300 ยางรถยนต์นั้งรุ่นใหม่ล่าสุด จากเทคโนโลยีล่าสุดของวิวัฒนาการยาง ECOPIA กับเทคโนโลยี Nano Pro-Tech TM เพื่ออายุการใช้งานที่นานกว่า การขับขี่ที่สบายกว่า พร้อมทั้งความสามารถในการช่วยประหยัดน้ำมัน ยาง BRIDGESTONE ECOPIA EP300 ที่จัดให้คุณได้อย่างครบทุกความต้องการของคุณ ให้คุณมั่นใจได้ในการขับขี่อย่างเต็มประสิทธิภาพ ยาง BRIDGESTONE ECOPIA EP300 ยังมีคอนเซ็ปการออกแบบที่ตอกย้ำความคุ้มค่าด้วยคอนเซ็ป “เปลี่ยนยางทั้งที ต้องดีกว่าเดิม”

BRIDGESTONE ECOPIA EP300 กับคุณสมบัติที่ว่ากันว่า “เปลี่ยนยางทั้งที ต้องดีกว่าเดิม”

 • ประหยัดน้ำมันได้มากกว่า
 • เกาะถนนยิ่งขึ้น ปลอดภัยยิ่งกว่า
 • ยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานกว่า

ราคา BRIDGESTONE ECOPIA EP300 คลิก

ติดตามขอมูล ยางรถยนต์ รถยนต์ พร้อมโปรโมชั่นดีๆ และเทคโนโลยีเด็ดๆ ได้ที่ Autotirechecking(ATC) และ Facebook

Top