AutoTireChecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ตารางผ่อนรถ บทความยางรถยนต์ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดีสุด ส่อง 10 แบรนด์ยาง ยอดนิยมในประเทศไทยประจำปี 2018

29/12/2018 l อ่าน 189,227 ครั้ง l POST IN :: บทความทั้งหมด l By :

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดีสุด ส่อง 10 แบรนด์ยาง ยอดนิยมในประเทศไทยประจำปี 2018

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้พวกเรา Autotirechecking(ATC) ขอเสนอข้อมูลแบรนด์ยางที่คนไทยค้นหาเพื่อการใช้งานมากที่สุด 10 อันดับ อ้างอิงจากยอดการค้นหาในรอบ 1 ปีจากเว็บเรา โดยอันดับหนึ่งมียอดการค้นหามากถึง ล้านหนึ่งแสนวิวกันเลยทีเดียว เรามาดูกันเลยว่า 10 สุดยอดแบรนด์ที่มีอิทธิพล ต่อผู้ใช้รถยนต์ของประเทศไทยจะมีแบรนด์ไหนบ้าง

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดีสุด ส่อง 10 แบรนด์ยาง ยอดนิยมในประเทศไทยประจำปี 2018

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดีสุด ส่อง 10 แบรนด์ยาง ยอดนิยมในประเทศไทยประจำปี 2018

อันดับ 10 PIRELLI

PIRELLI แบรนด์ยางระดับโลกที่มีประสบการณ์ การพัฒนากับแบรนด์รถยนต์ระดับสุดยอดซุปเปอร์คาร์ของโลกมาแล้วมากมาย ด้วยการออกแบบให้เป็นยางที่มีเอกลักษณ์แบบอิตาลี่ ด้วยความพรีเมี่ยมเหนือระดับ และสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองระดับท็อปคลาส PIRELLI ยังมีรากฐานการผลิตยางที่ยาวนานด้วยประสบการณ์ในสนามแข่งมากว่า 110 ปี PIRELLI พิศูจน์ตัวเองมาอยากมากมายด้วยสนามการแข่งขันที่ดุเดือนอย่างการแข่ง F1 รถยนต์สูตร 1 ที่เป็นการแข่งขันรถยนต์สมรรถนะสูงที่สุดโดยเป็นที่ยอดรับจากทั่วโลก

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดีสุด ส่อง 10 แบรนด์ยาง ยอดนิยมในประเทศไทยประจำปี 2018

อันดับ 9 GOODYEAR

GOODYEAR แบรนด์ยางจาก แอครอน, รัฐโอไฮโอ, อเมริกา GOODYEAR เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีประวัติยาวนานทั้งในประเทศไทย และทั่วโลก โดย GOODYEAR สร้างชื่อเสียงจากการค้นพบวิธีการผลิตยาง (วัลคาไนซ์เซชั่น) และการคิดค้นครั้งนี้ทำให้ GOODYEAR เป็นหนึ่งในผู้ผลิตยางรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 100 ปีของการวิจัย GOODYEAR ได้คิดค้นนวัตกรรมทั้งด้านการออกแบบ และการดูแลขั้นตอนการผลิตที่เป็นแรงบันดาลใจในการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน และทุกวันนี้ GOODYEAR ก็ยังไม่หยุดที่จะคิดค้น และพัฒนาต่อไป

การคิดค้นของ GOODYEAR

 • ปี ค.ศ 1908 ยาง GOODYEAR ได้เป็นยางติดรถยนต์ รุ่น T ของฟอร์ด ( The Model T Ford)
 • GOODYEAR ผลิตยางแบบสูบลมสำหรับเครืองบินเป็นครั้งแรก และปี ค.ศ. 1989
 • GOODYEAR ผลิตยางเรเดียลสำหรับเครื่องบินเชิงพาณิชย์
 • รถยนต์คันแรกที่ทำลายสถิติ ที่ระดับความเร็วเกิน 600 mph ทำลายสถิติด้วยยาง GOODYEAR
 • (ค.ศ.1964) นอกจากนี้ GOODYEAR ยังเป็นส่วนหนึงของประวัติศาสตร์ที่ยาวนานทีมผู้ชนะการแข่งขัน Formula 1
 • ยาง GOODYEAR กับการสำรวจดวงจันทร์ ค.ศ. 1970 ยาน Apollo 14 ยานสำรวจดวงจันทร์ใส่ยางGOODYEAR XLT
 • GOODYEAR ผู้ริเริ่มนวัตกรรมเราเป็นผู้คิดค้นยาง Off-road (Rut-Proof, 1921)
 • GOODYEAR ออกแบบยางที่สามารถวิ่งได้แม้ลมยางจะรั่ว (Lifeguard, 1934)และ GOODYEAR ยังเป็นเจ้าแรกที่ทำตลาดยางที่มีสมรรถภาพสูงแม้วิ่งบนถนนเปียก (Aquatred, 1991) และนวัตกรรมอื่นๆอีกมากมาย
 • GOODYEAR คิดเพื่อสิ่งแวดล้อมค.ศ. 2001 GOODYEAR พัฒนายางที่มีส่วนประกอบของเทคโนโลยีที่ใช้สารสกัดจากเข้าโพดในการทำดอกยาง (BioTred corn-based) และยังคงพัฒนาการใช้ชีวมวลซึ่งสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ในการผลิตยางรถยนต์ (renewable biomass tyres)

นวัตกรรมของ GOODYEAR

 • ค.ศ. 2005 เทคโนโลยี รันออนแฟรต (RunOnFlat) ยางที่สามารถได้ถึงที่หมายได้แม้ไม่มีลมยาง
 • ค.ศ. 2007 เทคโนโลยี ActiveCornerGrip และ ActiveBraking เทคโนโลยีที่ช่วยให้การเบรกและการเข้าโค้งที่แม่นยำขึ้น
 • ค.ศ. 2013 เทคโนโลยี EfficientGrip Performance ที่ช่วยลอดความต้านทานการหมุนจึงช่วยให้ลดการใช้พลังงานและน้ำมันเชื้อเพลิงโดยเฉพาะบนถนนเปียก

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดีสุด ส่อง 10 แบรนด์ยาง ยอดนิยมในประเทศไทยประจำปี 2018

อันดับ 8 CONTINENTAL

CONTINENTAL แบรนด์ยางระดับโลกที่มีต้นกำเหนิดจาก ฮันโนเฟอร์, เยอรมนี CONTINENTAL มีผลิตภัณฑ์เป็นที่ยอมรับ และอยู่ในตำแหน่งผู้นำของตลาดทั่วโลก โดยมียอดขายอันดับหนึ่ง ในยุโรป และอันดับสี่ของโลก CONTINENTAL โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ด้วยการออกแบบเทคโนโลยีเฉพาะตัวของ CONTINENTAL

 • CONTINENTAL พัฒนาเทคโนโลยีเพื่อให้ยางรถยนต์ที่สามารถพยุงตัวเองได้หลังเหตุการณ์ยางแบน ยางรั่ว ContiSeal ™เป็นเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อปิดผนึกดอกยางรถยนต์ที่เสียหาย
 • CONTINENTAL ออกแบบ ContiSilent ™ คือเทคโนโลยีที่พัฒนาโดย CONTINENTAL เพื่อการลดเสียงจากยางรถยนต์
 • CONTINENTAL ยังออกแบบระบบการควบคุมความดันยางรถ และระบบข้อมูลยางรถอิเล็กทรอนิกส์ ไว้ในตัวยางอีกด้วย

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดีสุด ส่อง 10 แบรนด์ยาง ยอดนิยมในประเทศไทยประจำปี 2018

อันดับ 7 TOYO TYRE

TOYO TYRE ยางสายซิ่งที่มีแหล่งกำเหนิดในเอเชีย โอซากะ, จังหวัดโอซากะ, ประเทศญี่ปุ่น เป็นแบรนด์ยางที่เน้นด้านสมรรถนะในการขับขี่ โดยออกแบบจากการใช้งานจากลักษณะการใช้งานจริง TOYO TYRE ถึงจะมีการผลิตในคิดค้นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นก็ตาม ด้วยคุณสมบัติด้านการเเกาะถนน การออกแบบที่ตอบสนองการขับขี่ พร้อมความปลอดภัยในการเบรกจึงทำให้ TOYO TYRE มีการผลิตในหลายประเทศ และในประเทศไทยเอง TOYO TYRE ก็ยังเป็นอีกแบรนด์ยางที่โดดเด่นในกลุ่มคนที่รักความเร็ว และเน้นสมรรถนะการขับขี่

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดีสุด ส่อง 10 แบรนด์ยาง ยอดนิยมในประเทศไทยประจำปี 2018

อันดับ 6 NITTO TYRE

NITTO TYRE อีกหนึ่งยางสัญชาติญี่ปุ่นที่พร้อมจะดึงสมรรถนะความแรง ออกมาให้อย่างเต็มสมรรถนะ NITTO TYRE เป็นที่ยอมรับในกลุ่มคนเล่นรถยนต์ในประเทศไทย ด้วยสมรรถนะการขับขี่ และควบคุมที่โดดเด่น NITTO TYRE ออกแบบคุณสมบัติของยางด้วยวิศวกรณ์มืออาชีพ วิเคราะห์ และพัฒนาให้ยาง ตอบสนองต่อแรงการเคลื่อนที่ของจุดต่างๆ ที่ยางรับภาระ พร้อมส่วนผสมโพลิเมอร์คุณภาพสูง เพื่อสนองสมรรถนะให้ได้สูงที่สุด และที่สำคัญงานออกแบบในเกือบทุดรุ่นของ NITTO TYRE จะมีลวดลายที่สวยงามเรียกได้ว่าออกแบบด้วยศิลปะที่ใช้งานได้อย่างเต็มสมรรถนะเลยก็ว่าได้

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดีสุด ส่อง 10 แบรนด์ยาง ยอดนิยมในประเทศไทยประจำปี 2018

อันดับ 5 YOKOHAMA

YOKOHAMA แบรนด์ระดับท๊อปของประเทศญี่ปุ่นก่อตั้งขึ้นที่เมืองโยโกฮามา จังหวัดคานากาวา ด้วยประสอบการณ์ในวงการยางรถยนต์มากว่า 100 ปี ด้วยการเริ่มผลิตยางครั้งแรกที่โรงงานฮิรานุมะ เมืองโยโกฮามา YOKOHAMA เป็นแบรนด์ยางที่เป็นผู้นำในประเทศญี่ปุ่นมาโดยตลอดด้วยสมรรถนะการผลิต ที่ทำการผลิตยางผ้าใบเป็นครั้งแรกของประเทศญี่ปุ่น จำหน่ายยางรถยนต์ แบบไม่มียางใน เป็นครั้งแรกของประเทศญี่ปุ่น เรียกได้ว่าด้วยประสบการณ์การผลิตที่ยาวนาน ทำให้ YOKOHAMA เป็นที่ยอมรบทั้งในประเทศไทย และทั่วโลก เห็นได้จากการเปิด “Yokohama Store” ที่สนามแข่งรถ Nürburgring racing circuit ในประเทศ เยอรมัน

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดีสุด ส่อง 10 แบรนด์ยาง ยอดนิยมในประเทศไทยประจำปี 2018

อันดับ 4 DUNLOP

DUNLOP ยางรถยนต์ที่เข้ามาในไทยแล้วประสบความสำเร็จอย่างมากแหล่งกำเหนิดของ DUNLOP มาจาก เบอร์มิ่งแฮม, ประเทศอังกฤษ ยาง DUNLOP มุ่งเน้นการตอบสนองของผู้ใช้รถยนต์ทั่วไป มุ่นเน้นยางเพื่อการใช้งานบรรทุก เป็นยางที่โดดเด่นด้านราคาพร้อมการใช้งานที่คุ้มค่า DUNLOP เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหายาง เพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวันโดยมุ่งเน้นความคุ้มค่าในการซื้อ

DUNLOP เทคโนโลยี

 • Noise Shield Technology : ที่สามารถลดเสียงในห้องโดยสารได้มากกว่า 50% ด้วยการใช้เทคโนโลยีการเรียงตัวกันของพันธของ polyurethane ภายในยาง
 • Multi Blade System : ออกแบบลายยางที่เฉียบคมพร้อมลุยในสภาพถนน
 • Specific Bead Seat System : ออกแบบมาเพื่อการยึดเกาะที่โดดเด่น และยังทำให้มีการควบคุมที่เป็นเยี่ยม
 • RunOnFlat Tyres : เทคโนโลยีที่จะทำให้ DUNLOP ที่จะสามารถวิ่งไปได้อีกถึง 50 ไมล์ ในสภาวะไร้แรงดันลมยาง

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดีสุด ส่อง 10 แบรนด์ยาง ยอดนิยมในประเทศไทยประจำปี 2018

อันดับ 3 MAXXIS

MAXXIS แบรนด์ยางอันดับต้นๆของโลกด้วยการผลิตที่รองรับลูกค้าถึง 180 ประเทศทั่วโลก โดย MAXXIS เริ่มผลิตมาจากยางจักรยานจากประเทศไตหวัน MAXXIS มีรางวัลการยืนยันถึงคุณภาพ และสมรรถนะมากมาย MAXXIS เป็นยางที่โดดเด่นในตลาดประเทศไทยด้วยคุณสมบัติที่ทนทาน และคุ้มค่ากับราคา

รางวัลที่ MAXXIS ได้รับ

 • Shanghai GM Best Supplier Award
 • Shanghai GM Excellent Supplier Award
 • Shanghai GM Gold Key Award
 • Ford Motor Company World Excellence Award
 • Ford Motor Company Q1 Quality Award
 • Excellent Supplier Awards from Jiangling-Ford Auto and Zhengzhou-Nissan
 • Yamaha Supplier Excellence Award
 • Taiwan Toyota’s Export Excellence Award
 • Taiwan’s National Quality Award
 • Ranked on Interbrand’s List of Taiwan’s Top Global Brands
 • Japan’s TPM Excellence Award

มาตรฐานที่ MAXXIS ได้รับ

 • The big three automakers’ Quality System Requirements QS-9000 certification
 • International Organization for Standardization’s 9001 and 14001 certification
 • E Mark Certificate from the Economic Commission for Europe (ECE)
 • Japanese Industrial Standards (JIS) Certificate
 • ISI Mark from the Bureau of Indian Standards (BIS)

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดีสุด ส่อง 10 แบรนด์ยาง ยอดนิยมในประเทศไทยประจำปี 2018

อันดับ 2 MICHELIN

MICHELIN ยางที่โดดเด่นจากประเทศฝรั่งเศษ โดดเด่นด้วยสมรรถนะยืนยันจากการแข่งขันในหลากหลายสนามไม่ว่าจะเป็น MotorGP หรือ F1 และสนามแข่งอีกหลากหลายทั่วโลก MICHELIN เปิดตัวใน MotorGP ด้วยยางเรเดียน multi-compound และยังสร้างสถิติการชนะถึง 360 ครั้ง ในระยะเวลา 36 ปี นอกจากในศึกความเร็วอย่าง MotorGP และ F1 แล้ว MICHELIN ยังผ่านสนามสุดโหดอย่าง 24 Hours of Le Mans และ the American Le Mans Series ที่เป็นบทพิศูจย์อย่างดีถึงความทนทาน และการดึงสมรรถนะถึงขีดสุดของยางด้วยการวิ่งยางต่อเนื่องด้วยการใช้สมรรถนะที่เต็มเปี่ยม นอกจากสนามแข่งพื้นเรียบแล้ว MICHELIN ยังเข้าร่วมการแข่งขัน World Rally Championship โดยเป็นยางที่ติดรถในการแข่งในหลากหลายรุ่น เรียกได้ว่าประสบการณ์ต่างๆ จากการแข่งในทุกๆการแข่ง ในหลากหลายพื้นผิวจะทำให้ MICHELIN เป็นยางที่ได้รับความเชื่อมั่นด้านสมรรถนะอย่างไม่ต้องสงใสเลยทีเดียว

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดีสุด ส่อง 10 แบรนด์ยาง ยอดนิยมในประเทศไทยประจำปี 2018

อันดับ 1 BRIDGESTONE

BRIDGESTONE แบรนด์ยางรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นที่คลองใจ และรักษาความเชื่อมั่นของผู้ใช้รถในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ปีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งปีที่ BRIDGESTONE เป็นยางอันดับหนึ่งในการค้นหาของเว็บเราภายในปี 2018 ที่มียอดการค้นหาถึง 1 ล้าน 1 แสนวิว(ข้อมูลจากวันที่ 27 ธันวาคม 2018) BRIDGESTONE สร้างชื่อด้วยการขายยาง Rayon ครั้งแรกของญี่ปุ่น และ BRIDGESTONE ก็ยังเป็นอีกแบรนด์ยางที่มีประสบการณ์การพัฒนามาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น Formula 1, Formula 2, Formula 3, Formula Ford, Formula Opel Lotus1,IndyCar และ karting พร้อมทั้งยังเป็นผู้สนับสนุน และพัฒนายางเพื่อการแข่ง  ทั้งในและนอกสนามแข่งขัน Le Mans ของทีม NISMO จาก NISSAN นอกจากนี้ยังเป็นผู้สนับสนุนหลักของการแข่งระดับโลกที่มีความดุเดือนจนทุกคนต้องจับตามองอย่าง Super GT championship นอกจากในวงการรถยนต์แล้ว BRIDGESTONE  ยังขยายความยิ่งใหญ่ไปถึงอเมริการ และเป็นผู้ผลิตยางให้กับยานอวกาศในนาม Bridgestone Aircraft Tyre (USA) นอกจากในไทยแล้ว BRIDGESTONE ยังได้รับความนอยมอย่างแผร่หลายในระดับโลกด้วยราคา และคุณภาพที่โดดเด่น สมรรถนะที่เข้าใจถึงการใช้งานของรถยนต์ BRIDGESTONE  พร้อมจะให้ยานยนต์ทุกระดับสัมผัสถึงสมรรถนะที่แท้จริงของยานยนต์นั้นๆ อย่างแท้จริง

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดีสุด ส่อง 10 แบรนด์ยาง ยอดนิยมในประเทศไทยประจำปี 2018

เป็นอย่างไรบ้างครับการจัดอันดับของเราในปีนี้ตามคาดเพื่อนๆ หรือไม่ ยางรถยนต์เป็นสิ่งที่สำคัญในชิ้นส่วนของนวตกรรมยานยนต์ไม่ว่าจะส่งผลต่อสมรรถนะด้านความเร็ว การควบคุมที่แม่นยำ การขับขี่ที่ตอบสนองผู้ขับแล้ว ยางรถยนต์ยังเพิ่มความปลอดภัยให้แก่การขับขี่ เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ยานยนต์ได้อย่างสบายใจทุกการเดินทาง การพัฒนาของยางรถยนต์จึงไม่สามารถหยุดได้เพื่อการตอบสนองเทคโนโลยีใหม่ๆ ในอนาคตวันนี้ทีมงาน Autotirechecking(ATC) ขอลาไปก่อน สวัสดีปีใหม่ครับทุกท่าน

Top