Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี 2020 กับ 10 อันดับแบรนด์ยอดฮิต

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี 2020 กับ 10 อันดับแบรนด์ยอดฮิต

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้พวกเราทีมงาน Autotirechecking(ATC) จะพาเพื่อนมาดูแบรนด์ยยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี 2020 กับ 10 อันดับแบรนด์ยอดฮิต ซึ่งอันดับที่จัดมาจากยอดการเข้าชมในเว็บไซด์ www.Autotirechecking.com ของเราทั้งหมด

-> จัดอันดับยี่ห้อยางรถยนต์ล่าสุด คลิก !!

 

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี 2020 กับ 10 อันดับแบรนด์ยอดฮิต

อันดับที่ 10. Hankook – ฮันกุ๊ก

ราคาและสเปค : https://www.autotirechecking.com/tirespec/HANKOOK/1/

Hankook tyre เป็นแบรนด์ยางคุณภาพที่มีการพัฒนาเทคโนโลยียางรถยนต์ใหม่ๆ สู่วงการยานยนต์กับผลงานยางต้นแบบมากมาย Hankook Tyre จึงโดดเด่นด้านเทคโนโลยี และคุณภาพที่ Hankook ถือว่าเป็นรากฐานของการเติบโตตลอด 70 ปี นอกจากนั้น Hankook Tyre ยังได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ดีที่สุดแก่ผู้ขับขี่ทั่วโลก เรียกได้ว่า Hankook Tyre เป็นแบรนด์ยางที่ให้ความสำคัญด้านการพัฒนาเทคโนโลยีมาเป็นอันดับแรก เพื่อความโดดเด่นด้านการใช้งาน และการเปลี่ยนโลกเลยก็ว่าได้ พิศูจย์ได้จาก ยอดก่ีเตอมโตเฉลี่ยตั้งแต่ปี 2015-2019 โดยมีเปอร์เซ็นการเติบโต เฉลี่ยราวๆ 30-33 เปอร์เซ็นเลยทีเดียว

ความโดดเด่น

 • รางวัล Red Dot Award 2020 สำหรับผลิตภัณฑ์ Hankook i * pike RS2, Hankook Dynapro AT2 และ Hankook Dynapro MT2 รางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และสร้างสรรค์ของปี
 • Hankook Kinergy GT ได้รับเลือกเป็นยาง OEM ของ All-New 2021 Chevy Trailblazer

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี 2020 กับ 10 อันดับแบรนด์ยอดฮิต

อันดับที่ 9. Goodyear – กู๊ดเยียร์

ราคาและสเปค : https://www.autotirechecking.com/tirespec/GOODYEAR/1/

ยางแบรนด์ดัง Goodyear เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตยางรถยนต์ และยางเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดของโลก มีพนักงานกว่า 64,000 คน โรงงานผลิต 48 แห่งใน 22 ประเทศทั่วโลก
กู๊ดเยียร์มีศูนย์พัฒนานวัตกรรมยางรถยนต์ 2 แห่ง ตั้งอยู่ที่เมืองแอครอน รัฐโอไฮโอ
สหรัฐอเมริกา และเมืองโคลมาร์ เบิร์กในลักเซมเบิร์ก โดยมีนโยบายมุ่งพัฒนานวัตกรรมยางรถยนต์ และบริการด้วยเทคโนโลยี ยังมีการพัฒนากระบวนการผลิตที่ล้ำสมัยเพื่อเป็นต้นแบบมาตรฐานอุตสาหกรรมยานยนต์ ภายใต้ตราสัญญาลักษณ์รองเท้าติดปีก (Goodyear’s winged-foot)
สำหรับในประเทศไทย

ความโดดเด่น

 • เป็นยาง OEM แบรนด์ชั่นนำอย่าง PORSCHE ,Mercedes-Benz ,Audi ,BMW ,Volkswagen และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย
 • พัฒนายางเพื่อยานยนต์ไฟฟ้าเพื่อสยนองสมรรถนะของรถยนต์ไฟฟ้าโดยเฉพาะ

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี 2020 กับ 10 อันดับแบรนด์ยอดฮิต

อันดับที่ 8. Continental – คอนติเนนทอล

ราคาและสเปค : https://www.autotirechecking.com/tirespec/CONTINENTAL/1/

แบรนด์ดังระดับโลก Continental tyre ก่อตั้งบริษัทในปี พ.ศ. 2414 Continental มุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อเป้าหมายเดียว ในการพัฒนาซึ่งความปลอดภัยบนท้องถนน โดยไม่ส่งผลกระทบต่อความสบาย และความพึงพอใจต่อการขับขี่ Continental พัฒนาจากยางที่มีร่องดอกยางรุ่นแรกของโลกมาจนถึงยาง Conti.eContact และยังพัฒนานวัตกรรมต่างๆ เพื่อความปลอดภัยของยานยนต์ในช่วง 140 ปีที่ผ่านมา Continental ยังคงพัฒนาความชำนาญอย่างต่อเนื่องทั้งในด้านการเคลื่อนที่ การขนส่ง และการประมวลผล

ความโดดเด่น

 • แบรนด์ยางที่ออกแบบได้โดดเด่นด้านสมรรถนะความปลอดภัยด้วยสมรรถนะการเบรกที่ดีที่สุดในแต่ละลักษณะการใช้งาน และภูมิอากาศ
 • เป็นแบรนด์ยางที่มีประสบการณ์การออกแบบดอกยางที่ยาวนานที่สุด

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี 2020 กับ 10 อันดับแบรนด์ยอดฮิต

อันดับที่ 7. Toyo – โตโย

ราคาและสเปค : https://www.autotirechecking.com/tirespec/TOYO/1/

Toyo Tyre เริ่มต้นขึ้นในเดือนสิงหาคม 2488 Toyo Tyre ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีการพัฒนาคุณภาพประสิทธิภาพ และการบริการที่สะสมมายาวนานถึง 70 ปี โดยมีประสบการณ์ในตลาดที่หลากหลาย ไม่ว่าจะในตลาดอเมริกา ยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และโอเชียเนีย Toyo Tyre มีตลาดที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ โดยมีเป้าหมายการพัฒนาด้านนวัตกรรมคุณภาพ ประสิทธิภาพ และการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

ความโดดเด่น

 • เป็นที่รู้จักด้วยสมรรถนะบนสนามแข็งไม่ว่าจะเป็น Spa 24 ชั่วโมง ,VLN Endurance ,และ Porsche Championship

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี 2020 กับ 10 อันดับแบรนด์ยอดฮิต

อันดับที่ 6. Nitto – นิตโตะ

ราคาและสเปค : https://www.autotirechecking.com/tirespec/NITTO/1/

Nitto Tyre ยางที่ผลิต และพัฒนาด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย และผ่านการทดสอบอย่างมีคุณภาพ พร้อมยังให้ความเป็นเอกลักษณ์ด้วยการออกแบบให้ยางเป็นเหมือนงานศิลปะ แต่ยังไม่ทิ้งสมรรนะการใช้งาน โดย Nitto Tyre ใช้การออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์เป็นหลัก Nitto Tyre จึงมีการพัฒนาการเพิ่มสมรรถนะการยึดเกาะด้านไดนามิก ตอบสนองต่อรูปแบบการขับขี่ได้อย่างหลากหลาย พร้อมการพัฒนาเทคโนโลยีเนื้อยางโพลีเมอร์เพิ่มการยึดเกาะได้อย่างดี

ความโดดเด่น

 • ลายยางที่โดดเด่นพร้อมสมรรถนะที่ผ่านการทดสอบที่มีคุณภาพอย่างสูง

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี 2020 กับ 10 อันดับแบรนด์ยอดฮิต

อันดับที่ 5. Dunlop – ดันลอป

ราคาและสเปค : https://www.autotirechecking.com/tirespec/DUNLOP/1/

Dunlop Tyre ถือว่าเป็นแบรนด์ยางที่มีตลาดที่โดดเด่นในไทยอย่างมาก ในมุมของธุระกิจ Dunlop Tyre เป็นส่วนหนึ่งของ Goodyear Tyre and Rubber Company โดยก่อตั้งครั้งแรกที่ Dubiln ประเทศ Ireland ในปี 1890 การทำตลาดของ Dunlop Tyre เน้นด้านการพัฒนายางที่คุมค่ากับราคา ด้วยการพัฒนายางที่มีคุณภาพ พร้อมการจำหน่ายในราคาที่โดดใจผู้ใช้งาน

ความโดดเด่น

 • เน้นราคาที่เข้าใจผู้บริโภค แต่ไม่ทิ้งคุณภาพระดับโลกของ Dunlop

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี 2020 กับ 10 อันดับแบรนด์ยอดฮิต

อันดับที่ 4. Maxxis – แม็กซิส

ราคาและสเปค : https://www.autotirechecking.com/tirespec/MAXXIS/1/

Maxxis Tyre เน้นการออกแบบเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมความพรีเมี่ยมที่สามารถเปลี่ยนการใช้งานขับขี่เดิมๆ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการพัฒนาทั้งการใช้งาน และการแข่งขัน ในสนามแข่ง Maxxis Tyre ในหลายๆสนามที่สามารถทำสถิติโลกได้ ทุกสนาม Maxxis Tyre จะพัฒนาให้ยางสามารถดึงพลังถึงขีดจำกัดด้วยสมรรถนะที่โดดเด่นได้ ทั้งบนถนน แบะสนามแข่ง

ความโดดเด่น

 • การใช้งานทนทาน พร้อมการยึดเกาะโดดเด่น

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี 2020 กับ 10 อันดับแบรนด์ยอดฮิต

อันดับที่ 3. Yokohama – โยโกฮาม่า

ราคาและสเปค : https://www.autotirechecking.com/tirespec/YOKOHAMA/1/

Yokohama Tyre กำเหนิดแบรนด์ในปี 1917 ได้สร้างคุณภาพจากสนามแข่งสู่ถนนจริง เรียกได้ว่าปีนี้ Yokohama Tyre ทำการตลาดได้ดีกว่าเดิมจนสามารถติดอันดับ 3 ประจำเว็บไซด์ Autotirechecking ของเราโดยในปีนี้ Yokohama Tyre ยังออกยางมาใหม่ถึง 3 รุ่น นั้นคือ Yokohama Bluearth-XT AE61 ,Yokohama Geolander-CV G058 ,และ Yokohama BluEarth-GT AE51

ความโดดเด่น

 • พัฒนายางจากสนามแข่งในไทยโดย Tire Test Center of Asia ในประเทศไทย

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี 2020 กับ 10 อันดับแบรนด์ยอดฮิต

อันดับที่ 2. Michelin – มิชลิน

ราคาและสเปค : https://www.autotirechecking.com/tirespec/MICHELIN/1/

Michelin Tyre เป็นแบรนด์ยางที่พัฒนาขึ้นด้วยประวัติที่ยาวนานกับมาสคอตที่โด่งดังนั้นคือ Michelin man พัฒนาจากการก่อตั้งเมื่อปี 1889 ด้วยประสบการณ์ที่ผ่านทั้งร้อน และหนาวอย่างโชคโชน ทำให้ Michelin Tyre เป็นแบรนด์ยางที่มีการพัฒนาในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นในสนามแข่งก็สร้างผลการพัฒนานวตกรรมพร้อมสมรรถนะไว้ในหลายสนาม ไม่ว่าจะเป็น MotorGP ,Formula One ,Endurance racing ,และสนามสุดโหดอย่าง Rallying นอกจากนั้น Michelin Tyre ยังเคยเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนายางสู่การสำรวจอวกาศอีกด้วย

ความโดดเด่น

 • ประสบการณ์การผลิตยางเยอะประเภทที่สุด
 • มีเทคโนโลยีเฉพาะตัวที่โดดเด่น

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี 2020 กับ 10 อันดับแบรนด์ยอดฮิต

อันดับที่ 1. Bridgestone – บริดสโตน

ราคาและสเปค : https://www.autotirechecking.com/tirespec/BRIDGESTONE/1/

Bridgestone Tyre ยางเจ้าตลาดในไทยที่มีรุ่นให้เลือกมากมายก่อตั้งเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 1931 จนถึงปัจจุบัน Bridgestone Tyre ก็เป็นผู้ผลิตยางรถยนต์รายใหญ่ที่สุดในโลก Bridgestone Tyre ให้ความสำคัญอย่างมากในการวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่สิ้นสุด Bridgestone Tyre มีสนามทดสอบยางรถยนต์กว่า 10 แห่ง ทั่วโลก รวมถึง Thai Bridgestone Proving Ground  ขนาด 329 ไร่ ในประเทศไทย ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อทดสอบและพัฒนาสมรรถนะของยางรถยนต์ในทุกสภาวะการใช้งาน และสภาพพื้นผิวถนนในลักษณะต่าง ๆ เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจยางได้ว่ายางทุกเส้นของบริดสโตนให้ความปลอดภัยและคุณภาพที่เหนือระดับทุกการใช้งาน

ความโดดเด่น

 • การพัฒนายางที่ครบถ่วนด้วยเทคโนโลยี และเครื่องจักร
 • มีเทคโนโลยีเฉพาะตัวที่โดดเด่น และมี R&D ที่พัฒนาด้วยสภาพถนนจริงในภูมิภาค
Top