Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

3 อันดับ ยางคอนติเนนทอล CONTINENTAL ที่ขายดีที่สุดปี 2021

3 อันดับ ยางคอนติเนนทอล CONTINENTAL ที่ขายดีที่สุดปี 2021
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้พวกเราทีมงาน Autotirechecking(ATC) จะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปดูยางคอนติเนนทอล CONTINENTAL ที่มียอดขายดีที่ 3 อันดับ สุดภายในไตรมาสแรกในปี 2021 ยางคอนติเนนทอล CONTINENTAL มีความโดดเด่นด้วยการออกแบบที่เข้ากับสมรรถนะของรถยนต์ แถบยุโรปได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ยางคอนติเนนทอล CONTINENTAL ก็ยังมีการพัฒนารุ่นใหม่ๆ ให้สามารถสนองตอบสมรรถนะบนสภาพถนนของประเทศไทยได้อย่างดี สำหรับข้อมูลการจัดอันดับนี้ต้องขอบคุณร้านยาง MEGA EURO ร้านยางที่ขายยางเพื่อรถยนต์ยุโรป และให้บริการพร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริง

3 อันดับ ยางคอนติเนนทอล CONTINENTAL ที่ขายดีที่สุดปี 2021

อันดับที่ 1 ContinentalSportContact 5 SSR Runflat

  • การยึดเกาะถนนเป็นเยี่ยมและให้ความปลอดภัยแม้ในขณะหักเลี้ยว
  • ระยะเบรกที่สั้นกว่าในทุกสภาพอากาศ
  • ลดการบริโภคน้ำมันและได้ระยะทางมากกว่า

ยางสมรรถนะที่ออกแบบเพื่อการควบคุมที่โฉบเฉี่ยวอย่างไม่มีเคยมาก่อน ContinentalSportContact 5 SSR Runflat เป็นยางมาะสำหรับการขี่คุณภาพสูง เน้นสมรรถนะการยึดเกาะที่โดดเด่นพร้อมความปลอดภัย ContinentalSportContact 5 SSR Runflat ได้ถูกออกแบบให้กับสภาพพื้นผิวถนน เพื่อเพิ่มการยึดเกาะทั้งทางตรง และความมั่นใจในการเข้าโค้ง ContinentalSportContact 5 SSR Runflat ยังมีเนื้อยางคุณสมบัติพิเศษ BlackChilli เป็นเทคโนโลยีที่ใช้ประโยชน์จากการสั่นสะเทือนภายในของยาง ทำให้อัตราการหยุดมีระยะสั้นทั้งบนถนนเปียก และแห้ง

3 อันดับ ยางคอนติเนนทอล CONTINENTAL ที่ขายดีที่สุดปี 2021

อันดับที่ 2 ContinentalCrossContact LX2

  • ประสิทธิภาพในการเบรคบนถนนเปียกและถนนแห้งเป็นเยี่ยม พร้อมคุณสมบัติการควบคุมรถดีมาก
  • ได้ระยะทางใช้งานมาก และยังคงไว้ซึ่งความนุ่มนวลในการขับขี่ในระดับสูง
  • การตะกุยที่ดีเยี่ยมในการขับขี่นอกถนนหลวง (ออฟโรด)

ยางรถยนต์ ContinentalCrossContact LX2 เป็นยางที่ออกแบบมาเพื่อรถยนต์อเนกประสงค์ SUV พร้อมให้สมรรถนะความปลอดภัยที่โดดเด่นบนท้องถนน ContinentalCrossContact LX2 ยังมีลายดอกยางแพทเทิร์นการออกแบบที่เน้นประสิทธิภาพการควบคุมทิศทางของรถยนต์ได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมให้ประสิทธิภาพการเบรกที่ยอดเยี่ยมทั้งบนถนนแห้ง และถนนเปียก ContinentalCrossContact LX2 ยังให้ความคุ้มค่าด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า พร้อมยังให้ความนุ่มนวล ContinentalCrossContact LX2 ใช้โครงสร้างยางที่กระจายแรงกดบนหน้ายางให้เสมอกันทุกจุด จึงช่วยให้ลดการสึกหรอได้ดี

3 อันดับ ยางคอนติเนนทอล CONTINENTAL ที่ขายดีที่สุดปี 2021

อันดับที่ 3 ContinentalMaxContact MC6

  • การยึดเกาะที่โดดเด่นด้วยถนนแห้ง และถนนเปียก
  • การเข้าโค้งที่มั่นใจ พร้อมการควบคุมที่เฉียบคม
  • เสียงรบกวนน้อยลงกว่ารุ่นก่อน

ยางที่โดดเด่นด้านการยึดเกาะ ContinentalMaxContact MC6 เป็นยางที่ออกแบบในแต่ละส่วนที่โดดเด่น โดยการปรับแก้ความเสถียรของ ดอกยางด้านนอก และดอกยางตามยาว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการควบคุม และเข้าโค้ง โดยลายละเอียดดอกยาง ทั้งหมด 50 จุด นอกจากนั้นรูปทรงของดอกยางป้องกันการบิดตัวเมื่อเข้าโค้ง และการเปลี่ยนเลนอย่างรุนแรง พร้อมการตอบสนองการเข้าโค้ง ContinentalMaxContact MC6 พร้อมความโดดเด่นอีกขั้นกับเทคโนโลยี Noise Breaker 2.0 ที่เพิ่มเติมปุ่มตัดเสียงที่เคลื่อนผ่านร่องยาง ช่วยตัดเสียงรบกวนให้ต่ำลง เพื่อการขับขี่ที่สะดวกสบายมากขึ้น

ยางคอนติเนนทอล CONTINENTAL เป็นอีกหนึ่งแบรนดยางที่มีชื่อเสียงด้านสมรรถนะ พร้อมความโดดเด่น โดย ยางคอนติเนนทอล CONTINENTAL ยังเป็นยางที่มีประสบการณ์เพื่อร่วมออกแบบยางกับรถยนต์สมรรถนะสูงระดับโลกมากมาย สำหรับใครที่อยากเปิดประสบการณ์ใหม่ ยางคอนติเนนทอล CONTINENTAL น่าจะให้ประสบการณ์การขับขี่ที่ดีเลยทีเดียว

สามารถติดตามข้อมูลยางรถยนต์ รถยนต์ พร้อมโปรโมชั่น และเทคโนโลยีได้ที่เว็บไซด์ Autotirechecking และ Facebook

Top