Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

แบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อไหนดี 2020 กับ 5 อันดับแบตเตอรี่รถยนต์ยอดนิยม

แบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อไหนดี 2020 กับ 5 อันดับแบตเตอรี่รถยนต์ยอดนิยม

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี่พวกเราทีมงาน Autotirechecking(ATC) จะพาเพื่อนๆ มาตอบคำถามกับคำถามที่ว่า “แบตเตอรี่รถยนต์ไหนดี” แบตเตอรี่รถยนต์มีมากมายหลายยี้ห้อวันนี้เราจะมาดูแบตเตอรี่ที่มียอดคนค้นหาเยอะที่สุด 5 อันดับ ในเว็บ Autotirechecking(ATC) กันว่าแบตเตอรี่รุ่นไหนคนค้นหาเยอะสุด และมีความโดดเด่นด้านไหนเราไปดูกัน

เช็คราคาแบตเตอรี่รถยนต์และสเปคคลิกเลย : https://www.autotirechecking.com/batteryspec/search_batt

แบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อไหนดี 2020 กับ 5 อันดับแบตเตอรี่รถยนต์ยอดนิยม

อันดับที่ 1. แบตเตอรี่รถยนต์ FB Battery

เช็คราคาและสเปค FB Battery -> https://www.autotirechecking.com/batteryspec/FB+Battery/1/

รู้กันหรือไม่ครับว่าแบรนด์ FB Battery นั้นย่อมาจากอะไร ชื่อย่อ FB ที่เราคุ้นตากันนั้นมาจากชื่อบริษัทผู้ผลิตของ FB Battery นั้นคือ FURUKAWA BATTERY  นั้นเองโดยในไทยจดทะเบียนในชื่อ SIAM FURUKAWA CO., LTD. ก่อตั้งขึ้นในปี 1992 ภายใต้ THE FURUKAWA BATTERY CO.,LTD ที่มีการบริหารงานโดยผู้บริหารประเทศญี่ปุ่น FB Battery ถือว่าเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีแบตเตอรี่ในญี่ปุ่นมานานกว่า 50 ปี

FB Battery มีแบตเตอรี่ที่ตอบโจทย์ของผู้ใช้งานในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านราคา ด้านสมรรถนะ หรือความทนทาน FB Battery มีตัวชูโรงที่สุดของรุ่นจะเป็นแบตเตอรี่กึ่งแห้ง Premium Hybrid ที่ออกแบบให้มีความต้านทานแบตเตอรี่ที่ดีที่สุด FB Battery จึงผลิตแผ่นแบตเตอรี่ด้านลบทำจากโลหะผสมแคลเซียม และในด้านบวกใช้โลหะผสมพลวงต่ำ ทำให้ FB Battery Premium Hybrid มีคุณสมบัติการใช้งานที่ดี พร้อมอายุแบตเตอรี่ที่คงทนกว่า 30% เมื่อเทียบกับแบตเตอรี่ทั่วไป นอกจากนั้น FB Battery Premium Hybrid ยังใช้น้ำกลั่นต่ำ แต่ให้พลังงานไฟฟ้าสูง ทำให้การบำรุงรักษาง่ายกว่าเดิม

แบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อไหนดี 2020 กับ 5 อันดับแบตเตอรี่รถยนต์ยอดนิยม

อันดับที่ 2. แบตเตอรี่รถยนต์ 3K Battery

เช็คราคาและสเปค 3K Battery -> https://www.autotirechecking.com/batteryspec/3K+Battery/1/

3K Battery ปัจจุบันอยู่ภายใต้การบริหารของ Hitachi Chemical Storage Battery (Thailand) Public Company Limited ที่ได้รับรางวัลมามากมายทั้งการบริหารในด้านองค์กรณ์ และผลิตภัณฑ์ เช่น

  • 3K Battery ได้รับรางวัล TAQA Award (Thailand Automotive Quality Award) หรือรางวัล รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ซึ่งได้รับติดต่อกันเป็นปีที่ 6
  • 3K Battery ได้รับรางวัล “BrandAge’s 2018: Thailand Most Admired Brand” ในกลุ่มของแบตเตอรี่ติดรถยนต์ ซึ่งได้รับติดต่อกันเป็นปีที่ 18
  • 3K Battery ได้รับรางวัล TAQA Award (Thailand Automotive Quality Award) หรือรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ซึ่งได้รับติดต่อกันเป็นปีที่ 7
  • 3K Battery ได้รับรางวัล “BrandAge’s 2019: Thailand Most Admired Brand” ในกลุ่มของแบตเตอรี่ติดรถยนต์ ซึ่งได้รับติดต่อกันเป็นปีที่ 19

และในปัจจุบัน 3K Battery ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานออกแบบได้ตรงความต้องการโดยรุ่นล่าสุด 3K Battery ออกแบตเตอรี่ชนิดแห้งที่พัฒนาให้จ่ายไฟได้แรง และทนกว่าเดิมกับ 3K Battery Advance X-Treme และยังมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบตเตอรี่ชนิดแห้ง อีกมากมายที่มีคุณภาพการใช้งานยอดเยี่ยม

แบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อไหนดี 2020 กับ 5 อันดับแบตเตอรี่รถยนต์ยอดนิยม

อันดับที่ 3. แบตเตอรี่รถยนต์ YUASA

เช็คราคาและสเปค Yuasa -> https://www.autotirechecking.com/batteryspec/Yuasa/1/

YUASA เป็นผู้ผลิตแบตเตอรี่รถยนต์ แบตเตอรี่จักรยานยนต์ เพื่อจำหน่ายภายในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งยังเป็นผู้นำเข้าแบตเตอรี่อุตสาหกรรม ซึ่งใช้เป็นแหล่งพลังงานสำรองในอุตสาหกรรมต่างๆ นอกจากนี้ YUASA ยังทำการผลิต และจำหน่ายแบตเตอรี่ภายใต้เครื่องหมายการค้า ที่บริษัทพัฒนาขึ้นเองอันได้แก่ “THUNDERLITE” และ “YUCON” สำหรับแบตเตอรี่ชนิดไม่ต้องการดูแลรักษา (Maintenance Free หรือ MF)

YUASA มุ่งเน้นการพัฒนาแบตเตอรี่รถยนต์ด้วยการพัฒนาจากจุดอ่ออนของแบตเตอรี่รถยนต์ ซึ่งเป็นเป็นแบตเตอรี่ที่ต้องมีการดูแลรักษาอย่างสม่ำเสมอด้วยการเติมน้ำกลั่น เพื่อยืดอายุการใช้งาน เนื่องจากเทคนิคในการผลิต และวัสดุที่ใช้ทำให้มีอัตราการระเหยของน้ำในปริมาณที่สูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศที่มีอากาศร้อนยิ่งทำให้การระเหยของน้ำกลั่นมากกว่าปกติ โดย YUASA จะมีผลิตภัณฑ์ 2 แบบ มาตรฐาน และแบบไม่ต้องบำรุงรักษา YUASA

แบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อไหนดี 2020 กับ 5 อันดับแบตเตอรี่รถยนต์ยอดนิยม

อันดับที่ 4. แบตเตอรี่รถยนต์ GS Battery

เช็คราคาและสเปค GS Battery-> https://www.autotirechecking.com/batteryspec/GS+Battery/1/

GS Battery เป็นแบตเตอรี่รายแรกในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9002 / QS 9000 / ISO 14001 และ ISO/TS 16949 ซึ่งเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ ทั้งผู้ผลิตรถยนต์ค่ายญี่ปุ่น และค่ายยุโรป โดยกระบวนการผลิตของ GS Battery ที่มีคุณภาพนี้ ทำให้ GS Battery ทรงประสิทธิภาพ และเป็นที่เชื่อถือในท้องตลาด จนได้รับความไว้วางใจ จากโรงงานประกอบรถยนต์ ได้แก่ นิสสัน, โตโยต้า, ฮอนด้า, อีซูซุ, ฮีโน่, มิตซูบิชิ, มาสด้า และฟอร์ด ให้เป็นแบตเตอรี่ OEM จากโรงงาน ด้วยประสบการณ์ GS Battery ที่จัดจำหน่ายในประเทศไทยมายาวนานกว่า 50 ปี ทำให้ GS Battery มีนวัตกรรม และเทคโนโลยีการผลิตที่ได้มาตรฐานรับรองจากประเทศญี่ปุ่น

GS Battery ออกแบบได้ตอบโจทย์รถยนต์ที่มีเทคโนโลยีประหยัดน้ำมันที่มีระบบ ดับเครื่องอัตโนมัติเมื่อจอดนิ่ง กับแบตเตอรี่รุ่น NEW EFB ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นตลอดอายุการใช้งาน สามารถแกะกล่อง แล้วติดตั้งใช้งานได้ทันที ให้กำลังไฟตอนสตาร์ทสูงตอบโจทย์สมรรถนะการสตาร์ทดีกว่าปกติ

แบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อไหนดี 2020 กับ 5 อันดับแบตเตอรี่รถยนต์ยอดนิยม

อันดับที่ 5. แบตเตอรี่รถยนต์ PANASONIC

เช็คราคาและสเปค Panasonic -> https://www.autotirechecking.com/batteryspec/Panasonic/1/

PANASONIC ถือว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแบตเตอรี่ระดับโลกเลยทีเดียว ความโดดเด่นของ PANASONIC นั้นคือการแสดงถึงเทคโนโลยีการทดสอบ การวิเคราะห์ และพัฒนาในแต่ละรุ่นออกมาอย่างชัดเจน การออกแบบแบตเตอรี่ของ PANASONIC จะมีความทนทาน และมีมาตรฐานเทคโนโลยีที่ไว้ใจได้

Top