Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

3 อันดับ ยางแม็กซิส MAXXIS ที่ขายดีที่สุดปี 2020

สอบถามข้อมูลโปรโมชั่นยางรถยนต์เพิ่มเติม

Tiresbid

ร้านค้า : Tiresbid-Online

เบอร์โทร : 090-986-8762

LINE ID : tiresbid

3 อันดับ ยางแม็กซิส MAXXIS ที่ขายดีที่สุดปี 2020สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้พวกเราทีมงาน Autotirechecking(ATC) จะพาเพื่อนๆ มาดูยอดขาย 3 อันดับ ของยางสุดคุ้มอีกหนึ่งรุ่นที่มียอดคนใช้งานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นยางรถยนต์นั้ง จนไปถึงยางสายลุยบนเส้นทาง Off-Road สำหรับยางแม็กซิส MAXXIS แล้วราคา และความคุ้มค่า คือสิ่งที่ทำให้ทุกคนจับตามอง ไปดูกันเลยดีกว่าครับว่า 3 อันดับ ยางแม็กซิส MAXXIS ที่มียอดขายแรงที่สุด นั้นคือรุ่นไหน

3 อันดับ ยางแม็กซิส MAXXIS ที่ขายดีที่สุดปี 2020

อันดับที่ 1 MAXXIS VICTRA I-PRO

 • สันกลางดอกยางช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขีด้วยความเร็วสูง
 • หน้ายางออกแบบด้วยร่องดอกยาง 4 แถว เพิ่มประสิทธิภาพในการรีดน้ำดีเยี่ยมยึดเกาะถนนเปียก
 • การออกแบบบล็อกบริเวณไหล่ยางมีขนาดใหญ่และ BEAD FILLER ที่แข็งช่วยให้เพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าโค้งการควบคุมที่ดีเยี่ยม
 • ชั้นไนล่อนแบบไร้รอยต่อ เพิ่มความสมดุลและความแข็งแกร่งทนทานให้กับล้อยาง

MAXXIS VICTRA I-PRO ยางที่โดดเด่นด้วยลวกลายดอกยางสมรรถนะสูงเพิ่มความสปอร์ตให้กับภาพลักษณ์ของผู้ใช้งาน ทำให้ MAXXIS VICTRA I-PRO อีกทั้งยังมีขนาดที่ครอบคลุมตั้งแต่ล้อขอบ 15 – 18 นิ้วเลยทีเดียว ทำให้ MAXXIS VICTRA I-PRO เป็นทั้งขวัญในรถยนต์ทุกขนาด อีกทั้งยังเป็นทางเลือกให้กับสายกระบะซิ่งอีกด้วย MAXXIS VICTRA I-PRO ออกแบบให้เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะบนความเร็วสูงด้วยหน้าสัมผัสยางตรงกลางที่มีพื้นที่เยอะ พร้อมให้ความสมดุลในการรีดน้ำ เพื่อยึดเกาะบนถนนเปียกด้วยร่องดอกยาง 4 แถว ไหล่ยางทั้ง 2 ข้างยังมีขนาดใหญ่และ เทคโนโลยี BEAD FILLER ที่มีความแข็งมีคุณสมบัติช่วยให้เพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าโค้งของ MAXXIS VICTRA I-PRO สามารถควบคุมที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ MAXXIS VICTRA I-PRO ยังให้คุณสมบัติการรับน้ำหนักที่ดี ด้วยชั้นไนล่อนแบบไร้รอยต่อ เพิ่มความสมดุล และความแข็งแกร่งทนทานให้กับล้อยาง

3 อันดับ ยางแม็กซิส MAXXIS ที่ขายดีที่สุดปี 2020

อันดับที่ 2 MAXXIS MECOTRA ME3

 • ออกแบบให้มีจุดนูนบน Sipe ช่วยให้การรีดน้ำดีขึ้น
 • ออกแบบให้ร่องยางมีความโค้งมน นวัตกรรมด้านสมรรถนะบนพื้นถนนเปียกที่ยอดเยี่ยม
 • ออกแบบ Bridge ร่องด้านข้างไหล่ยาง ทำให้การควบคุมทิศทางแข็งแกร่งและแม่นยำขึ้น
 • เพิ่มความสามารถในการยึดเกาะถนนได้ดีขึ้น

MAXXIS MECOTRA ME3 ยางสายประหยัดออกแบบเน้นการใช้งานบนถนนเปียก และให้การควบคุมที่ดี ในการใช้งานบนชีวิตประจำวันทั้งถนนแห้ง และถนนเปียก MAXXIS MECOTRA ME3 ให้คุณสมบัติเด่นด้านการรีดน้ำในหลายองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นลายดอกยางแบบ Sipe ที่อยู่บนดอกยางตรงกลางของหน้ายาง ทพงานร่วมกับร่องดอกยางขนาดใหญ่ 3 ร่อง ที่ออกแบบให้ร่องยางมีความโค้งมน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการรีดน้ำ พร้อมทั้งความโดดเด่นด้านการควบคุมด้วยการออกแบบดอกยางบริเวญไหลยางให้มีพื้นที่การสัมผัสเยอะและมีร่อง Bridge บริเวญร่องด้านข้างไหล่ยางเสริมให้สมรรถนะการควบคุมทำได้แม่นยำมากขึ้น

3 อันดับ ยางแม็กซิส MAXXIS ที่ขายดีที่สุดปี 2020

อันดับที่ 3 MAXXIS BRAVO AT700

 • หน้ายางออกแบบพิเศษ ให้ความคล่องตัวสูงช่วยเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่เคลื่อนในทุกสภาพถนน
 • ร่องดอกยาง ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการบังคับทิศทางได้อย่างดีเยี่ยมบนถนนเปียก
 • โครงสร้างยางแบบเข็มขัดรัดหน้ายางไร้รอยต่อ 2 ชั้น เพิ่มความแข็งแรงป้องกันการยืดขยายตัวของยางขณะขับขี่ด้วยความเร็วสูง ทนทานและช่วยลดการสั่นสะเทือนของยาง
 • ลายร่องดอกยางช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของหน้ายางเหมาะสำหรับทุกสภาพถนน และทุกสภาวะอากาศ

ขึ้นชื่อว่า MAXXIS ยางสายลุยจะติดอันดับ 1 ใน 3 ก็คงไม่แปลก สำหรับ MAXXIS BRAVO AT700 กับความคุ้มค่าทั้งราคา และสมรรถนะทั้งบนเส้นทาง ON-Road และ Off-Road พร้อมความขึ้นชื่อด้านความทนทาน MAXXIS BRAVO AT700 มีความโดดเด่นด้านการควบคุมด้วยการออกแบบลายยางที่ไม่ห่างกันมากทำให้เพิ่มความคล่องตัวสูงขึ้น ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่เคลื่อนในทุกสภาพถนน และยังยังมีร่องดอกยางขนาดเล็กที่แทรกอยู่บนดอกยางหลักช่วยเพิ่มสมรรถนะในการบังคับทิศทางได้อย่างดีเยี่ยมบนถนนเปียก MAXXIS BRAVO AT700 ก็ยังไม่ทิ้งความเป็นยางบรรทุก และสมบุกสมบัน ด้วยโครงสร้างยางแบบเข็มขัดรัดหน้ายางไร้รอยต่อ 2 ชั้น เพิ่มความแข็งแรงป้องกันการยืดขยายตัวของยางขณะขับขี่ด้วยความเร็วสูง อีกทั้งยังทนทาน และช่วยลดการสั่นสะเทือนของยางได้ดีระดับหนึ่ง

ใครยังไม่เคยใช้ MAXXIS แนะนำให้ทดลองใช้ดูนะครับ เป็นยางที่ราคาคุ้มค่ากับสมรรถนะ แต่อาจจะมีข้อด้อยเรื่องเสียงรบกวนสักนิดหน่อย หากอยากเปลี่ยนบรรยากาศมาลองใช้ยางคุ้มๆ MAXXIS ก็เป็นอีกทางเลือกกับทางเลือกยางใช้เพื่อประหยัดงบสัก 2-3 ปี เพื่อนๆ คนไหนมีความเห็น หรือเคยใช้ยาง MAXXIS ก็มาคอมเม้นด้านล้างนี้ได้เลย

สามารถติดตามข้อมูลยางรถยนต์ รถยนต์ พร้อมโปรโมชั่นดีๆ และเทคโนโลยีเด่นๆ ได้ที่ Autotirechecking(ATC) และ Facebook

Your review and suggestion is necessary for us.

3 อันดับ ยางแม็กซิส MAXXIS ที่ขายดีที่สุดปี 2020

Top