Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

3 อันดับ ยางมิชลิน MICHELIN ขายดีสุดปี 2020-2021

สอบถามข้อมูลโปรโมชั่นยางรถยนต์เพิ่มเติม

Tiresbid

ร้านค้า : Tiresbid-Online

เบอร์โทร : 090-986-8762

LINE ID : tiresbid

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้พวกเราทีมงาน Autotirechecking(ATC) จะพาเพื่อนๆ มาดูการจัดอันดับยางรถยนต์ของแบรนด์ มิชลิน MICHELIN ที่มียอดขายดีที่สุด 3 อันดับ จากร้านยางออนไลน์เจ้าเดียวที่จัดส่งยางพร้อมติดตั้งได้ถึงบ้าน TIREBID ONLINE นั้นเอง บอกเลยว่ายางมิชลิน MICHELIN ถึงราคาจะเป็นระดับตัวท็อป แต่ว่ากันด้วยยอดขายแล้วยางของ มิชลิน MICHELIN นั้นสามารถครองใจหลายๆ คนได้ด้วยคุณภาพ และสมรรถนะของยางที่โดดเด่น

3 อันดับ ยางมิชลิน MICHELIN ขายดีสุดปี 2020 2021

อันดับที่ 1 MICHELIN PILOT SPORT 4

 • ยางสมรรถนะสูงเน้นด้านการควบคุมที่ฉับไว และแม่นยำ
 • ให้การยึดเกาะถึงขีดสุดทั้งบนถนนแห้ง และเปียก
 • ออกแบบด้วยเทคโนโลยีจาก Formula E
 • มีขนาดทั้งหมด 50 ขนาด ตั้งแต่ ล้อขอบ 14-20 นิ้ว

สานต่อความยิ่งใหญ่มาจากยางระดับโลก MICHELIN PILOT SPORT 3 ยางสมรรถนะสูงที่ตอบโจทย์ผู้รักความเร็ว เพิ่มเติมการพัฒนาออกแบบสู่ MICHELIN PILOT SPORT 4 ที่ให้นิยามการออกแบบ “ตอบสนองเฉียบคม..ดั่งใจคิด” MICHELIN PILOT SPORT 4 ออกแบบด้วยเทคโนโลยี Dynamic Response เทคโนโลยีที่เพิ่มสมรรถนะหน้ายางให้ตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงด้านการเคลื่อนที่ ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกของยางสปอร์ตที่รวมวัตถุดิบขั้นสูงเข้าด้วยกัน นั้นคือ Hybrid Aramid และNylon Belt ซึ่งเป็นสิ้นส่วนที่สำคัญของ MICHELIN PILOT SPORT 4 เป็นเข็มขัดรัดหน้ายางทั้งแกร่ง และเบา ทำให้ตอบสนองได้ฉับไว และแม่นยำ MICHELIN PILOT SPORT 4 ยังมีลายยางที่พิศูจย์ถึงสมรรถนะด้านการขับขี่มาแล้ว ด้วยการออกแบบลายดอกยางแบบเดียวกับลายดอกยางที่ พัฒนาเพื่อรถแข่งในการแข่งขัน Formula E เพื่อสมรรถนะสูงสุดบนถนนเปียก และแห้ง พร้อมสมรรถนะการรับแรงบิดที่ยอดเยี่ยม

เลือกซื้อยาง MICHELIN PILOT SPORT 4 ได้ที่นี่ คลิ๊ก

3 อันดับ ยางมิชลิน MICHELIN ขายดีสุดปี 2020 2021

อันดับที่ 2 MICHELIN PRIMACY 4

 • ยางระดับพรีเมี่ยมให้ความนุ่มเงียบ และระยะการเบรกที่สั้นกว่าเดิม
 • ให้ความมั่นในในความปลอดภัยในการเบรกที่ดีแม้นดอกยางใกล้หมด
 • ยางนุ่ม เงียบ มีขนาดทั้งหมด 32 ขนาด ตั้งแต่ล้อขอบ 14-19 นิ้ว

MICHELIN ตระกูล PRIMACY เป็นยางพรีเมี่ยมที่ให้ความนุ่มเงียบ ในการพัฒนาใหม่ล่าสุดของ MICHELIN กับ MICHELIN PRIMACY 4 ถูกออกแบบมาให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ยาง MICHELIN PRIMACY 4 ใช้เทคโนโลยีการออกแบบดอกยางเพื่อพัฒนาอายุการใช้งานของยางให้คววามมั่นใจในการใช้งานด้วยสมรรถนะเบรกที่โดดเด่นแม้นดอกยางใกล้หมด อ้างอิงได้จากผลการทดสอบระยะเบรกซึ่งทำบนพื้นถนนเปียกบนสนามทดสอบในประเทศไทยเมื่อเดือนมกราคม 2561 โดยติดตั้งยาง MICHELIN PRIMACY 4 ขนาด 225/50R17 สี่เส้นใหม่บนรถทดสอบยี่ห้อฮอนด้ารุ่นแอ็คคอร์ดซึ่งขับขี่ด้วยความเร็ว 0 – 80 กม/ชม เปรียบเทียบกับยาง MICHELIN PRIMACY 4 รุ่นเดียวกันที่ใกล้หมดดอก

และแน่นอน MICHELIN PRIMACY 4 ยังคงเป็นที่สุดของความนุ่มเงียบ สบายสไตล์ยางมิชลิน ด้วยสมรรถนะความนุ่มเงียบที่ผ่านการทดสอบแล้วโดยสถาบัน TUV Rheinland Thailand ซึ่งเป็นสถาบันรับรองมาตรฐานระดับโลก อ้างอิงจากผลการทดสอบเสียงภายในห้องโดยสาร โดยรถยนต์ที่วิ่งด้วยความเร็ว 50 – 70 กม/ชม และผลการประเมินความนุ่มสบายที่ความเร็ว 30-50 กม/ชม

และที่พิศูจย์ได้ดีถึงสมรรถนะของ MICHELIN PRIMACY 4 ได้ดีที่สุดนั้น คือ รีวิวจากผู้ใช้ในเว็บไซด์ของ MICHELIN ที่สรุปผลรวมความพอใจได้ถึง 4.86 คะแนน จากคะแนนเต็ม 5 คะแนน จากการเฉลี่ยของผู้รีวิว 36 คน

เลือกซื้อยาง MICHELIN PRIMACY 4 ได้ที่นี่ คลิ๊ก

3 อันดับ ยางมิชลิน MICHELIN ขายดีสุดปี 2020 2021

อันดับที่ 3 MICHELIN PRIMACY SUV

 • ยางออกแบบเพื่อรถยต์อเนกประสงค์ SUV โดยเฉพาะ
 • เพิ่มความปลอดภัยในการเบรก และยึดเกาะถนนได้ดี ทั้งบนถนนเปียก และถนนแห้ง
 • โครงสร้างยางออกแบบพิเศษสำหรับการรับน้ำหนัก
 • ยาง SUV นุ่มเงียบ มีทั้งหมด 20 ขนาด ตั้งแต่ขนาดล้อ 15-18 นิ้ว

อันดับ 3 ที่ทำยอดขายได้ดีที่สุดของ MICHELIN นั้นคือยาง MICHELIN PRIMACY SUV ยางที่พัฒนา และออกแบบมาเพื่อรถเอสยูวีโดยเฉพาะ โดยให้ความใส่ใจในทุกการเดินทางด้วยความนุ่มเงียบ และพร้อมปกป้องคุณทั้งครอบครัวจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันด้วยระยะเบรกที่สั้นกว่า MICHELIN PRIMACY SUV เป็นยางเฉพาะ SUV เพื่อยกระดับความปลอดภัยในทุกเส้นทาง

MICHELIN PRIMACY SUV สามารถลดระยะเบรกให้สั้นลง เพื่อเพิ่มความปลอดภัยสูงสุดบนถนนเปียก ด้วยระยะการเบรกสั้นกว่า 2.1 เมตรบนถนนเปียก เมื่อเทียบกับคู่แข่งชั้นนำ นอกจากนั้นยังปลอดภัยยิ่งขึ้นบนถนนแห้ง ด้วยระยะเบรกสั้นกว่า 1.6 เมตรบนถนนแห้ง

MICHELIN PRIMACY SUV ยังมีความโดดเด่นด้วยการดีไซด์ให้มีโครงสร้างยางแข็งแรง ออกแบบเพื่อรถเอสยูวี ด้วยการเสริมเส้นใยไนลอนพิเศษ 2 ชั้น เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของโครงยางด้วยเทคโนโลยี Flexmax 2.0 มาพร้อมกับ StabiliGrip ดีไซน์ใหม่ ผสมผสานการทำงานเพื่อสมรรถนะ และความปลอดภัยในการตอบสนองการใช้งานแบบ SUV นอกจากนั้น MICHELIN PRIMACY SUV ยังคงความเป็น ยางนุ่มสบายตามแบบ PRIMACY พร้อมที่จะสานต่อความนุ่มสบาย และลดเสียงรบกวนไม่ให้ผ่านถึงห้องโดยสาร ด้วยเทคโนโลยี CushionGuard และ EvenPeak

เลือกซื้อยาง MICHELIN PRIMACY SUV ได้ที่นี่ คลิ๊ก

ติดตามข้อมูลรถยนต์ ยางรถยนต์ พร้อมโปรโมชั่นดีๆ และข้อมูลเด็ดๆ ได้ที่ Autotirechecking และ facebook

3 อันดับ ยางมิชลิน MICHELIN ขายดีสุดปี 2020 2021

Top