AutoTireChecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ตารางผ่อนรถ บทความยางรถยนต์ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา
A8 Fix

TOYO TIRES PROXES R1R ยางโหด DNA สนามแข่ง

TOYO TIRES PROXES R1R ยางโหด DNA สนามแข่ง

สวัสดีครับพี่น้อง วันนี้ ATC ของเราขอเสนอยางคุณภาพส่งตรงจากสนามแข่ง ยางญี่ปุ่นเกรดระดับโลก ด้วยการพัฒนาสายพันธุ์จากสนามแข่งสู่ท้องถนน ด้วยความเร้าใจใหม่นำเสนอสมรรถนะในระดับสูงสุดของยางรถยนต์ TOYO TIRES PROXES R1R คือยางที่ไม่มีการประนีประนอมต่อความเร้าใจในสมรรถนะ การออกแบบที่มุ่งเน้นโดยเฉพาะการเกาะถนน การควบคุมและการตอบสนองต่อการบังคับเลี้ยว

[youtube v=”8fcJjojmjhU”]

เรามาดูความโดดเด่นของ TOYO TIRES PROXES R1R กันดีกว่า TOYO TIRES PROXES R1Rิ เรียกได้ว่าเป็นยางสุดฮิตของสายซิ่ง TOYO กันเลยที่เดียว

TOYO TIRES PROXES R1R ยางโหด DNA สนามแข่ง

  • Generation S เสริมการเกาะถนน เพื่อการควบคุมที่ดีขึ้นและเสริมสมรรถนะ เพื่อจิตวิญญาณของคนรักความเร็วโดยเฉพาะ
  • TOYO TIRES PROXES R1R เพิ่มพื้นที่หน้าสัมผัสกับถนน พร้อมใส่ส่วนผสมในดอกยางด้วย Silica ที่จะมาเพิ่มสมรรถนะการควบคุมสงผลถึงการจิกถนนที่ดีขึ้น นอกจากนั้นส่งแรงบิด และแรงม้าลงพื้นได้อย่างหนักแน่นเต็มประสิทธิภาพมากกว่าเดิม

TOYO TIRES PROXES R1R ยางโหด DNA สนามแข่ง

  • การทรงตัวที่เป็นเยี่ยม TOYO ออกแบบให้ TOYO TIRES PROXES R1R มีความต้านทานการสึกหรอที่ผิดปกติได้อย่างดี และพัฒนาสมรรถนะบนพื้นถนนแห้งด้วยการออกแบบให้ร่องดอกยางรักษาความแข็งแรงในขณะการเบรคหนักๆ ทำให้ยางสามารถจิกกับถนนได้ดีไม่เสียการทรงตัว เพื่อเพิ่มเสถียรภาพในการเคลื่อนที่ และลดการสึกหรอของดอกยาง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรีดน้ำของดอกยางTOYO TIRES PROXES R1R ยางโหด DNA สนามแข่ง
  • บล็อคดอกยางเรียว สร้างความเสถียรให้กับบล็อคดอกยางไม่ทำให้ดอกยางเสียรูป ทำให้ลดการสึกหรอที่ผิดปกติได้ และช่วยให้เพิ่มแรงเสียดทานป้องกันการเหินน้ำTOYO TIRES PROXES R1R ยางโหด DNA สนามแข่ง
  • ร่องดอกยางกว้าง เพิ่มเสริมการรีดน้ำให้กับยาง TOYO TIRES PROXES R1R และขยายพื้นที่ไหล่ยางเพื่อเพิ่มการตอบสนองต่อพวงมาลัย
  • มีแรงบันดาลใจมาจากรถ Autocross เอามาหลอมรวมเข้ากับยางเรเดียนทำให้การตอบสนองของพวงมาลัยไวขึ้น และสร้างอารมการขับขี่ที่ดีขึ้น

TOYO TIRES PROXES R1R ยางโหด DNA สนามแข่ง

  • ลายดอกยางออกแบบด้วยลายลูกศรที่พุ่งไปทางเดียว สร้างความสมดุลให้กับสมรรถนะระหว่างถนนแห้ง และถนนเปียก

เรามาดูเสียงจากผู้ใช้จริงกันดีกว่าครับว่า TOYO TIRES PROXES R1R จะสมราคาที่นำเสนอรึป่าว (เสียงผู้ใช้จาก tyrereviews.co.uk)

TOYO TIRES PROXES R1R ยางโหด DNA สนามแข่ง

ผลขอเสียงผู้ใช้จริงจากจำนวน 27 รีวิว ได้คะแนนความพอใจถึง 83%

ข้อดี : ทุกเสียงของผู้ใช้ต่างเห็นตรงกันว่า TOYO TIRES PROXES R1R เป็นยางที่น่าเหลือเชื่อในด้านการขับขี่ TOYO TIRES PROXES R1R สร้างความสนุกในการควบคุม และซะใจในทุกการออกโค้ง เกาะถนนแห้งเป็นเยี่ยม แต่ที่น่าเหลือเชื่อยิ่งกว่าคือยาง สมรรถนะสูงส่วนใหญ่จะเกาะถนนเปียกไม่ค่อยดีแต่ TOYO TIRES PROXES R1R เป็นยางที่เกาะบนถนนเปียกได้อย่ายอดเยี่ยม และ TOYO TIRES PROXES R1R ยังมีราคาที่สมเหตุสมผลอีกด้วย

ข้อเสีย : TOYO TIRES PROXES R1R ไม่เหมาะกับถนนที่มีน้ำขังเป็นยางสมรรถนะสูงที่ต้องการหน้าสัมผัสเยอะจึงทำให้ ไม่เหมาะกันถนนที่มีน้ำขังหรือการขัยในสภาพพายุ นอกจากนั้น TOYO TIRES PROXES R1R ยังมีเสียงรบกวนที่ดังพอตัว

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

Top