Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

TOYO TIRES PROXES R1R ยางโหด DNA สนามแข่ง

TOYO TIRES PROXES R1R ยางโหด DNA สนามแข่ง

สวัสดีครับพี่น้อง วันนี้ ATC ของเราขอเสนอยางคุณภาพส่งตรงจากสนามแข่ง ยางญี่ปุ่นเกรดระดับโลก ด้วยการพัฒนาสายพันธุ์จากสนามแข่งสู่ท้องถนน ด้วยความเร้าใจใหม่นำเสนอสมรรถนะในระดับสูงสุดของยางรถยนต์ TOYO TIRES PROXES R1R คือยางที่ไม่มีการประนีประนอมต่อความเร้าใจในสมรรถนะ การออกแบบที่มุ่งเน้นโดยเฉพาะการเกาะถนน การควบคุมและการตอบสนองต่อการบังคับเลี้ยว

TOYO TIRES PROXES R1R ยางโหด DNA สนามแข่ง

เรามาดูความโดดเด่นของ TOYO TIRES PROXES R1R กันดีกว่า TOYO TIRES PROXES R1Rิ เรียกได้ว่าเป็นยางสุดฮิตของสายซิ่ง TOYO กันเลยที่เดียว

TOYO TIRES PROXES R1R ยางโหด DNA สนามแข่ง

  • Generation S เสริมการเกาะถนน เพื่อการควบคุมที่ดีขึ้นและเสริมสมรรถนะ เพื่อจิตวิญญาณของคนรักความเร็วโดยเฉพาะ
  • TOYO TIRES PROXES R1R เพิ่มพื้นที่หน้าสัมผัสกับถนน พร้อมใส่ส่วนผสมในดอกยางด้วย Silica ที่จะมาเพิ่มสมรรถนะการควบคุมสงผลถึงการจิกถนนที่ดีขึ้น นอกจากนั้นส่งแรงบิด และแรงม้าลงพื้นได้อย่างหนักแน่นเต็มประสิทธิภาพมากกว่าเดิม

TOYO TIRES PROXES R1R ยางโหด DNA สนามแข่ง

  • การทรงตัวที่เป็นเยี่ยม TOYO ออกแบบให้ TOYO TIRES PROXES R1R มีความต้านทานการสึกหรอที่ผิดปกติได้อย่างดี และพัฒนาสมรรถนะบนพื้นถนนแห้งด้วยการออกแบบให้ร่องดอกยางรักษาความแข็งแรงในขณะการเบรคหนักๆ ทำให้ยางสามารถจิกกับถนนได้ดีไม่เสียการทรงตัว เพื่อเพิ่มเสถียรภาพในการเคลื่อนที่ และลดการสึกหรอของดอกยาง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรีดน้ำของดอกยางTOYO TIRES PROXES R1R ยางโหด DNA สนามแข่ง
  • บล็อคดอกยางเรียว สร้างความเสถียรให้กับบล็อคดอกยางไม่ทำให้ดอกยางเสียรูป ทำให้ลดการสึกหรอที่ผิดปกติได้ และช่วยให้เพิ่มแรงเสียดทานป้องกันการเหินน้ำTOYO TIRES PROXES R1R ยางโหด DNA สนามแข่ง
  • ร่องดอกยางกว้าง เพิ่มเสริมการรีดน้ำให้กับยาง TOYO TIRES PROXES R1R และขยายพื้นที่ไหล่ยางเพื่อเพิ่มการตอบสนองต่อพวงมาลัย
  • มีแรงบันดาลใจมาจากรถ Autocross เอามาหลอมรวมเข้ากับยางเรเดียนทำให้การตอบสนองของพวงมาลัยไวขึ้น และสร้างอารมการขับขี่ที่ดีขึ้น

TOYO TIRES PROXES R1R ยางโหด DNA สนามแข่ง

  • ลายดอกยางออกแบบด้วยลายลูกศรที่พุ่งไปทางเดียว สร้างความสมดุลให้กับสมรรถนะระหว่างถนนแห้ง และถนนเปียก

เรามาดูเสียงจากผู้ใช้จริงกันดีกว่าครับว่า TOYO TIRES PROXES R1R จะสมราคาที่นำเสนอรึป่าว (เสียงผู้ใช้จาก tyrereviews.co.uk)

TOYO TIRES PROXES R1R ยางโหด DNA สนามแข่ง

ผลขอเสียงผู้ใช้จริงจากจำนวน 27 รีวิว ได้คะแนนความพอใจถึง 83%

ข้อดี : ทุกเสียงของผู้ใช้ต่างเห็นตรงกันว่า TOYO TIRES PROXES R1R เป็นยางที่น่าเหลือเชื่อในด้านการขับขี่ TOYO TIRES PROXES R1R สร้างความสนุกในการควบคุม และซะใจในทุกการออกโค้ง เกาะถนนแห้งเป็นเยี่ยม แต่ที่น่าเหลือเชื่อยิ่งกว่าคือยาง สมรรถนะสูงส่วนใหญ่จะเกาะถนนเปียกไม่ค่อยดีแต่ TOYO TIRES PROXES R1R เป็นยางที่เกาะบนถนนเปียกได้อย่ายอดเยี่ยม และ TOYO TIRES PROXES R1R ยังมีราคาที่สมเหตุสมผลอีกด้วย

ข้อเสีย : TOYO TIRES PROXES R1R ไม่เหมาะกับถนนที่มีน้ำขังเป็นยางสมรรถนะสูงที่ต้องการหน้าสัมผัสเยอะจึงทำให้ ไม่เหมาะกันถนนที่มีน้ำขังหรือการขัยในสภาพพายุ นอกจากนั้น TOYO TIRES PROXES R1R ยังมีเสียงรบกวนที่ดังพอตัว

 

Top