AutoTireChecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ตารางผ่อนรถ บทความยางรถยนต์ โปรโมชั่น ติดต่อโฆษณา

TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018 ราคาและโปรโมชั่นผ่อนเริ่มต้น 4,000 บาท

คลิกเพื่อค้นหารถยนต์รุ่นอื่น ๆ

สอบถามข้อมูลโปรโมชั่นกับเซลส์ประจำเว็บ

ผู้ดูแล : เซลส์เอกนิก

เบอร์โทร : 084-426-6196

LINE ID : eak2831

TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018 – โตโยต้า ยาริส เอทีฟ เปิดตัวใหม่ในวันที่ 15 สิงหาคน 2017 เปิดตัวด้วยความล้ำสมัยด้วยการออกแบบทั้งภายใน และภายนอก ด้วยคอนเซ็ปต์ “The Wait Is Over Let’s Get Your New LIFE ACTIVATED” ที่จะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับชีวิตคุณกับ “เอทีฟ” ยนตรกรรมล้ำสมัย ดีไซน์โฉบเฉี่ยว พร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018 – โตโยต้า ยาริส เอทีฟ รุ่นต่าง ๆ และราคา

TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018 – โตโยต้า ยาริส เอทีฟ  ยังคงเป็นรถยนต์ ECO car ที่ใช้เครื่องยนต์เบนซินความจุ 1.2 ลิตรอยู่เช่นเคย และการขายที่ไม่มีรุ่นสำหรับเกียร์ MT จึกสามารถกดราคา CVT อย่าง รุ่น J ECO ลงมาได้ถึง 469,000 บาท เรียกได้ว่าราคาน่ารักน่าลุ้นสำหรับคนงบน้อยเลยทีเดียว

TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018 – โตโยต้า ยาริส เอทีฟ  ตารางผ่อนและโปรโมชั่น

TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018 – โตโยต้า ยาริส เอทีฟ  กับสีต่างๆ

TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018 – โตโยต้า ยาริส เอทีฟ Grey Metallic

TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018 – โตโยต้า ยาริส เอทีฟ Silver Metallic

TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018 – โตโยต้า ยาริส เอทีฟ Quartz Brown Metallic

TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018 – โตโยต้า ยาริส เอทีฟ Super White

TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018 – โตโยต้า ยาริส เอทีฟ Attitude Black Mica

TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018 – โตโยต้า ยาริส เอทีฟ Red Mica Metallic

TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018 – โตโยต้า ยาริส เอทีฟ Dark Blue Mica Metallic

รูปลักษณ์ภายนอก TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018 – โตโยต้า ยาริส เอทีฟ 

TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018  รถยนต์ ECO car 4 ประตู คันแรกของ Toyota หลังจากที่ในหมวด ECO car ก่อนหน้านี้จะเป็นแบบรถยนต์นั้ง 5 ประตู หรือ TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018  นั้นเอง เปิดตัวครั้งนี้ก็ไม่ทำให้คนติดตาม และรักใน Toyota ผิดหวังด้วยการเปิดตัวด้วยออฟชั่นที่น่าลอง และการออกแบบที่น่ามองทั้งภายนอก

การออกแบบด้านหน้าที่ทันสมัย พร้อมการใส่ลายเส้นที่ดุดันกว่าเดิมไฟหน้าที่ดูโฉบเฉี่ยว เข้ากันได้ดีกับกระจังหน้ารมดำกับลายเส้นโค้งรับเข้ารูปกับไฟหน้าได้อย่างดี นอกจากนั้นยังมีการเพิ่มเติมความทันสมัยด้วยไฟหน้า Day time running light ดีไซน์หรู พร้อมไฟตัดหมอก

ด้านหลังมีความโดดเด่นด้วยไฟท้าย LED ออกแบบอาจจะดูเรียบง่ายแต่ก็ดูดีในแบบรถยนต์เมืองทำออกมาได้มีระดับ และลงตัวเลยทีเดียว จากการออกแบบเหมือนการออกแบบด้านหน้า และด้านหลังเป็นการผสมผสานการออกแบบของ Altis และ Camry มาไว้ด้วยกัน

TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018  โดดเด่นด้วยไฟหน้า Projector รมดำตกแต่งด้วยแหวนสีแดง โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พร้อมระบบปิด-เปิด แบบอัตโนมัติ พร้อมสร้างความมีระดับด้วย LED Light Guiding สวยสง่าทั้งกลางวัน และกลางคืน

กระจกมองข้างที่โดดเด่นเป็นกระจกมองข้างสีดำเปียโนแบล็คพร้อมไปเลี้ยวตกแต่งด้วยแถบสีแดง แนวสปอร์ตเร้าใจเพิ่มความปลอดภัยไปอีกขั้น พร้อมเพิ่มความสวยงามด้วยมือจับโครเมียมระบบเปิดประตูอัจฉริยะ Smart Entry เรียบหรูมีระดับ เสาอากาศแบบครีบฉลาม ดีไซน์ล้ำสมัย โดดเด่นสะดุดตาอินเทรนไปได้ทุกท้องถนน เข้าคู้กับ ไฟท้ายรมดำแบบ LED Light Guide ที่ไฟท้ายทำให้โดดเด่นสะดุดตา

รูปลักษณ์ภายใน TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018

TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018  ออกแบบภายในแน่นความกว้างขวางของห้องโดยสาร และระบบอำนวนความสะดวกที่พร้อมจะสร้างความสุนทรียภาพในการเดินทางได้อย่างไม่น่าเบื่อ เข้ากับคนเมืองได้อย่างดี

ภายในออกแบบมาให้ผสมผสานเอาความหรูหรา มาผสมกับการออกแบบ แบบสปอร์ตทำให้ดูมีการเคลื่อนไหว และมีระดับมือมองด้วยสายตาตัวเอง ทั้งเบาะที่นั้งหน้าทรง Sport ไม่เหมือนใคร ตรงกลางมีที่เก็บของอเนกประสงค์ข้างคนขับ พร้อมหุ้มหนัง บริเวณฝาปิดเพิ่มพื้นที่เก็บของพร้อมที่พักแขน เพื่อความผ่อนคลายทุกการขับขี่ ส่วนพื้นที่ห้องโดยสารด้านหลังแบบเรียบ เพื่อการเข้า-ออกที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น เพิ่มความสุขทุกการเดินทาง

 

ไฟส่งสว่างภายในออกแบบให้ดูเรียบง่ายแต่ใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไฟอ่านแผนที่ด้านหน้าใช้งานง่าย ส่องสว่างสบายตา ,ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสารสว่างครอบคลุม ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และแผงบังแดดคู่หน้า พร้อมกระจกแต่งหน้าตอบรับไลฟ์สไตล์ สะดวกทุกครั้งที่ใช้งาน TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018 – โตโยต้า ยาริส เอทีฟ 

 

พื้นที่ใช้สอยออกแบบมาเพื่อการรองรับการใช้งานโดยเฉาะลงตัวด้วยความพอดี ที่วางแก้วคอนโซลด้านหน้า พร้อมไฟส่องสว่างเพิ่มความสบาย ในทุกการเดินทาง , ช่องเก็บของอเนกประสงค์ด้านคนนั่งจัดแบ่งเป็นสัดส่วน เพื่อการจัดเก็บที่ง่ายขึ้น ,และที่เก็บสัมภาระท้ายรถมาพร้อมพื้นที่สุดกว้างขวาง สำหรับเก็บของที่หลากหลาย

 

นอกจากการออกแบบภายในเพื่อการใช้สอยแล้ว Toyota Yaris Ativ – โตโยต้า ยาริส เอทีฟ  ยังออกแบบมาเพื่อความสุนทรีในการเดินทางอีกด้วย เริ่มแรกเพิ่มความสนุกด้วยลำโพง 6 ตำแหน่งรอบทิศทาง เต็มอิ่มทุกความสุข เต็มอารมณ์ทุกความบันเทิง ,เครื่องเล่นวิทยุ/DVD/CD/MP3/MP4/WMA หน้าจอสัมผ้สขนาด 7 นิ้ว พร้อมช่องต่อ USB/HDMI/Micro SD Card/ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย Blurtooth รองรับบริการพิเศษจาก T-connect ,และสุดท้ายคือระบบปรับอากาศอัติโนมัติ พร้อมจอ LCD สะดวกสบาย เลือกปรับอุณหภูมิได้อย่างเหมาะสม

 

เพิ่มอารมการขับขี่ TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018 ด้วยมาตรวัดเรืองแสงแบบ Optitron หรูหรามีระดับ ชัดเจนทุกรายละเอียด ,หน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่อัจฉริยะโดดเด่นด้วยจอสี(TFT) โดยจะแสดงเป็นจอแยกออกมาอย่างโดดเด่นในหน้า Speedometer สามารถโชว์การแจ้งเตือนเมื่อประตูปิดไม่สนิท ,สรุประยะทาง เวลา อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันในแต่ละทริปการเดินทาง ,อัตราสิ้นเปลืองนำมันที่ประหยัดได้ ,ความเร็วขณะขับขี่ ระยะทางที่สามารถขับขี่ได้จาดปริมาณน้ำมันที่มีอยู๋ในถัง ,อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันโดยเฉลี่ย เวลาทั้งหมดที่ใช้ และความเร็วเฉลี่ย

เครื่องยนต์ และระบบส่งกำลัง Toyota Yaris Ativ – โตโยต้า ยาริส เอทีฟ 

TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018 จะเป็นอีกทางเลือกของการขับขี่ที่ประหยัดและสนุกในทุกอัตราเร่งตามสไตร์ Toyota เป็นความลงตัวที่ TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018 สามารถมองให้คุณได้อย่างดี

เครื่องยนต์ รุ่น/แบบ : 3NR-FE / 4 สูบ แถวเรียง DOHC 16 วาล์ว แบบ Dual VVT-i
ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี) : 1,197
อัตราส่วนกำลังอัด 11.5 : 1
แรงม้าสูงสุด EEC net กิโลวัตต์/รอบต่อนาที : 63 (86 PS) / 6,000
แรงบิดสูงสุด EEC net (นิวตัน-เมตร/รอบต่อนาที) : 108 (11.0 ก.ก.-เมตร) / 4,000
ระบบการจ่ายน้ำมัน : หัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ EFI
TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018  โดดเด่นด้วยการพัฒนาอารมของเกียร์ CVT ทำให้ได้อารมการขับขี่มากขึ้น เทคโนโลยีที่ทำให้ทุกการขับขี่ราบรื่น เปลี่ยนเกียร์ทุกสปีดต่อเนื่องนุ่มนวลพร้อมประหยัดน้ำมัน และระบบควบคุมพวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า EPS ควบคุมรถง่าย สนุกและมั่นใจขึ้น ด้วยพวงมาลัยปรับไฟฟ้า พร้อมระบบปรับน้ำหนักพวงมาลัยแบบ อัตโนมัติทุกสภาพความเร็ว
ระบบส่งกำลัง : อัตโนมัติ Super CVT-i พร้อม Shift Lock
อัตราทดเกียร์เดินหน้า : 2.386 – 0.426
อัตราทดเกียร์ถอยหลัง : 2.505 – 1.736
อัตราทดเฟืองท้าย : 5.833

ระบบกันสะเทือนหน้า : แมคเฟอร์สันสตรัท พร้อมเหล็กกันโคลง

ระบบกันสะเทือนหลัง : ทอร์ชั่นบีม และคอยล์สปริง พร้อมเหล็กกันโคลง

ระบบเบรก (หน้า/หลัง) : ดิสก์ / ดรัม

ยาง : 185/60 R15

ล้อ : ล้ออัลลอย 15 นิ้ว

ระบบความปลอดภัย TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018

ความปลอดภัยจัดเต็มพร้อม Option เสริมการใช้งานมากมาย คุ้มค่าต่อชีวิตเรื่องความปลอดภัยเรียกได้ว่า Toyota ทำการบ้านมาได้ดีบน TOYOTA YARIS ATIV 2017 – 2018 เราไปดูกันดีกว่าว่าความโดดเด่นด้านความปลอดภัยจะเด่นอย่างที่คุยรึเปล่า

 • ถุงลมเสริมความปลอดภัยระบบ SRS 7 ตำแหน่ง อีกระดับของความปลอดภัยสูงสุดที่เหนือใคร ด้วยถุงลมนิรภัยคู่หน้า, ด้านข้าง, ม่านด้านข้าง และถุงลมกันกระแทกเข่าของผู้ขับขี่
 • ไฟตัดหมอกหน้า
 • สัญญาณกะระยะถอยหลัง

 • กล้องมองหลัง ง่ายดายทุกการถอยจอด ลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุ
 • ไฟเบรกดวงที่สามแบบ LED
 • ระบบเซ็นทรัลล็อก
 • ระบบละลายฝ้ากระจกหลัง

 • ระบบเบรก ABSอีกระดับของความปลอดภัยในสถานการณ์คับขัน ด้วยระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรกอย่างกะทันหัน

 • ระบบเสริมแรงเบรก BA (Brake Assist) ช่วยเพิ่มแรงของเบรกมากขึ้นเป็นพิเศษโดยอัตโนมัติ เพื่อให้รถหยุด ในระยะที่สั้นกว่า ให้ความปลอดภัยอย่างเหนือระดับ

 • ระบบกระจายแรงเบรก EBD (Electronic Brake-force Distribution) ปรับสมดุลของแรงเบรกให้ล้อหน้า และล้อหลังเท่ากัน ช่วยป้องกันอาการท้ายสะบัด และควบคุมได้ดียิ่งขึ้นแม้เบรกในขณะเข้าโค้ง

 • ระบบควบคุมการทรงตัว VSC ระบบเซ็นเซอร์ควบคุมการทรงตัว ให้ทุกการขับขี่ปลอดภัยยิ่งขึ้น
 • ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TRC ช่วยให้ควบคุมได้ดีขึ้น ป้องกันการลื่นไถลในขณะออกตัวหรือเหยียบคันเร่งบนถนนที่เปียกลื่น หรือในทางโค้ง

 • ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAC ป้องกันรถไหลในจังหวะออกตัวบนทางลาดชันเพิ่มความมั่นใจในทุกการขับขี่
 • ถุงลมเสริมความปลอดภัย คู่หน้า/ด้านข้าง
 • ถุงลมเสริมความปลอดภัย ม่านด้านข้าง/หัวเข่าฝั่งคนขับ

 • เบาะนั่งคู่หน้าแบบ WIL (Whiplash Injury Lessening)

 • ระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer ด้วยระบบป้องกันการปลอมแปลง ไม่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้ เมื่อรหัสกุญแจ และเครื่องยนต์ไม่ตรงกันระบบป้องกันการโจรกรรม (Theft Deterrent System) ส่งสัญญาณเสียงเตือนภัยเมื่อมีการบุกรุก

 • ระบบไฟส่องสว่างหลังจากดับเครื่องยนต์ (Follow-Me-Home) เพิ่มความสะดวกสบาย และปลอดภัยยิ่งขึ้น ส่องสว่างในที่แสงน้อย

 • โครงสร้างนิรภัย GOA แข็งแกร่ง ปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก ด้วยโครงสร้างที่ดูดซับแรงกระแทกจากการชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • ชุดซ่อมยางฉุกเฉินพร้อมที่ปั๊มลม สะดวกรวดเร็วด้วยน้ำยาอุดรอยรั่ว ไม่ต้องเปลี่ยนยางอะไหล่ ไม่เป็นอันตรายต่อวงล้อ

 

บทความใกล้เคียง
บทความที่ได้รับความนิยมสูงสุด
Top