AutoTireChecking สเปคและราคายางอัพเดต่าสุด ตารางผ่อนรถและโปรโมชั่น - ราคารถ TOYOTA - ราคารถ HONDA - ราคารถ ISUZU - ราคารถ MAZDA - ราคารถ FORD - ราคารถ NISSAN - ราคารถ SUZUKI - ราคารถ MG บทความยางรถยนต์ - ยาง BRIDGESTONE - ยาง YOKOHAMA - ยาง MICHELIN - ยาง DUNLOP - ยาง GOODYEAR - ยาง FALKEN - ยาง NITTO - ยาง TOYO - ยาง HANKOOK โปรโมชั่น - COCKPIT - B-QICK - BOSCH - TYREPLUS - A.C.T. - AUTOBACS ติดต่อโฆษณา

TOYOTA YARIS ATIV 2017 ตารางผ่อน โปรโมชั่นผ่อนเริ่มต้น 5,159

Toyota Yaris Ativ 2017 เปิดตัวใหม่ในวันที่ 15 สิงหาคน 2017 เปิดตัวด้วยความล้ำสมัยด้วยการออกแบบทั้งภายใน และภายนอก ด้วยคอนเซ็ปต์ “The Wait Is Over Let’s Get Your New LIFE ACTIVATED” ที่จะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับชีวิตคุณกับ “เอทีฟ” ยนตรกรรมล้ำสมัย ดีไซน์โฉบเฉี่ยว พร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

Toyota Yaris Ativ 2017 รุ่นต่าง ๆ และราคา

Toyota Yaris Ativ 2017 ยังคงเป็นรถยนต์ ECO car ที่ใช้เครื่องยนต์เบนซินความจุ 1.2 ลิตรอยู่เช่นเคย และการขายที่ไม่มีรุ่นสำหรับเกียร์ MT จึกสามารถกดราคา CVT อย่าง รุ่น J ECO ลงมาได้ถึง 469,000 บาท เรียกได้ว่าราคาน่ารักน่าลุ้นสำหรับคนงบน้อยเลยทีเดียว

Toyota Yaris Ativ ตารางผ่อนและโปรโมชั่น

Toyota Yaris Ativ กับสีต่างๆ

Toyota Yaris Ativ Grey Metallic

Toyota Yaris Ativ Silver Metallic

Toyota Yaris Ativ Quartz Brown Metallic

Toyota Yaris Ativ Super White

Toyota Yaris Ativ Attitude Black Mica

Toyota Yaris Ativ Red Mica Metallic

Toyota Yaris Ativ Dark Blue Mica Metallic

รูปลักษณ์ภายนอก Toyota Yaris Ativ

AToyota Yaris Ativ รถยนต์ ECO car 4 ประตู คันแรกของ Toyota หลังจากที่ในหมวด ECO car ก่อนหน้านี้จะเป็นแบบรถยนต์นั้ง 5 ประตู หรือ Toyota Yaris Ativ นั้นเอง เปิดตัวครั้งนี้ก็ไม่ทำให้คนติดตาม และรักใน Toyota ผิดหวังด้วยการเปิดตัวด้วยออฟชั่นที่น่าลอง และการออกแบบที่น่ามองทั้งภายนอก

 

การออกแบบด้านหน้าที่ทันสมัย พร้อมการใส่ลายเส้นที่ดุดันกว่าเดิมไฟหน้าที่ดูโฉบเฉี่ยว เข้ากันได้ดีกับกระจังหน้ารมดำกับลายเส้นโค้งรับเข้ารูปกับไฟหน้าได้อย่างดี นอกจากนั้นยังมีการเพิ่มเติมความทันสมัยด้วยไฟหน้า Day time running light ดีไซน์หรู พร้อมไฟตัดหมอก

ด้านหลังมีความโดดเด่นด้วยไฟท้าย LED ออกแบบอาจจะดูเรียบง่ายแต่ก็ดูดีในแบบรถยนต์เมืองทำออกมาได้มีระดับ และลงตัวเลยทีเดียว จากการออกแบบเหมือนการออกแบบด้านหน้า และด้านหลังเป็นการผสมผสานการออกแบบของ Altis และ Camry มาไว้ด้วยกัน

Toyota Yaris Ativ โดดเด่นด้วยไฟหน้า Projector รมดำตกแต่งด้วยแหวนสีแดง โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พร้อมระบบปิด-เปิด แบบอัตโนมัติ พร้อมสร้างความมีระดับด้วย LED Light Guiding สวยสง่าทั้งกลางวัน และกลางคืน

กระจกมองข้างที่โดดเด่นเป็นกระจกมองข้างสีดำเปียโนแบล็คพร้อมไปเลี้ยวตกแต่งด้วยแถบสีแดง แนวสปอร์ตเร้าใจเพิ่มความปลอดภัยไปอีกขั้น พร้อมเพิ่มความสวยงามด้วยมือจับโครเมียมระบบเปิดประตูอัจฉริยะ Smart Entry เรียบหรูมีระดับ เสาอากาศแบบครีบฉลาม ดีไซน์ล้ำสมัย โดดเด่นสะดุดตาอินเทรนไปได้ทุกท้องถนน เข้าคู้กับ ไฟท้ายรมดำแบบ LED Light Guide ที่ไฟท้ายทำให้โดดเด่นสะดุดตา

รูปลักษณ์ภายใน Toyota Yaris Ativ

ALL NEW YARIS ATIV 2017 ออกแบบภายในแน่นความกว้างขวางของห้องโดยสาร และระบบอำนวนความสะดวกที่พร้อมจะสร้างความสุนทรียภาพในการเดินทางได้อย่างไม่น่าเบื่อ เข้ากับคนเมืองได้อย่างดี

ภายในออกแบบมาให้ผสมผสานเอาความหรูหรา มาผสมกับการออกแบบ แบบสปอร์ตทำให้ดูมีการเคลื่อนไหว และมีระดับมือมองด้วยสายตาตัวเอง ทั้งเบาะที่นั้งหน้าทรง Sport ไม่เหมือนใคร ตรงกลางมีที่เก็บของอเนกประสงค์ข้างคนขับ พร้อมหุ้มหนัง บริเวณฝาปิดเพิ่มพื้นที่เก็บของพร้อมที่พักแขน เพื่อความผ่อนคลายทุกการขับขี่ ส่วนพื้นที่ห้องโดยสารด้านหลังแบบเรียบ เพื่อการเข้า-ออกที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น เพิ่มความสุขทุกการเดินทาง

 

ไฟส่งสว่างภายในออกแบบให้ดูเรียบง่ายแต่ใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไฟอ่านแผนที่ด้านหน้าใช้งานง่าย ส่องสว่างสบายตา ,ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสารสว่างครอบคลุม ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และแผงบังแดดคู่หน้า พร้อมกระจกแต่งหน้าตอบรับไลฟ์สไตล์ สะดวกทุกครั้งที่ใช้งาน Toyota Yaris Ativ

 

พื้นที่ใช้สอยออกแบบมาเพื่อการรองรับการใช้งานโดยเฉาะลงตัวด้วยความพอดี ที่วางแก้วคอนโซลด้านหน้า พร้อมไฟส่องสว่างเพิ่มความสบาย ในทุกการเดินทาง , ช่องเก็บของอเนกประสงค์ด้านคนนั่งจัดแบ่งเป็นสัดส่วน เพื่อการจัดเก็บที่ง่ายขึ้น ,และที่เก็บสัมภาระท้ายรถมาพร้อมพื้นที่สุดกว้างขวาง สำหรับเก็บของที่หลากหลาย

 

นอกจากการออกแบบภายในเพื่อการใช้สอยแล้ว Toyota Yaris Ativ ยังออกแบบมาเพื่อความสุนทรีในการเดินทางอีกด้วย เริ่มแรกเพิ่มความสนุกด้วยลำโพง 6 ตำแหน่งรอบทิศทาง เต็มอิ่มทุกความสุข เต็มอารมณ์ทุกความบันเทิง ,เครื่องเล่นวิทยุ/DVD/CD/MP3/MP4/WMA หน้าจอสัมผ้สขนาด 7 นิ้ว พร้อมช่องต่อ USB/HDMI/Micro SD Card/ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย Blurtooth รองรับบริการพิเศษจาก T-connect ,และสุดท้ายคือระบบปรับอากาศอัติโนมัติ พร้อมจอ LCD สะดวกสบาย เลือกปรับอุณหภูมิได้อย่างเหมาะสม

 

เพิ่มอารมการขับขี่ Toyota Yaris Ativ ด้วยมาตรวัดเรืองแสงแบบ Optitron หรูหรามีระดับ ชัดเจนทุกรายละเอียด ,หน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่อัจฉริยะโดดเด่นด้วยจอสี(TFT) โดยจะแสดงเป็นจอแยกออกมาอย่างโดดเด่นในหน้า Speedometer สามารถโชว์การแจ้งเตือนเมื่อประตูปิดไม่สนิท ,สรุประยะทาง เวลา อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันในแต่ละทริปการเดินทาง ,อัตราสิ้นเปลืองนำมันที่ประหยัดได้ ,ความเร็วขณะขับขี่ ระยะทางที่สามารถขับขี่ได้จาดปริมาณน้ำมันที่มีอยู๋ในถัง ,อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันโดยเฉลี่ย เวลาทั้งหมดที่ใช้ และความเร็วเฉลี่ย

เครื่องยนต์ และระบบส่งกำลัง Toyota Yaris Ativ

Toyota Yaris Ativ จะเป็นอีกทางเลือกของการขับขี่ที่ประหยัดและสนุกในทุกอัตราเร่งตามสไตร์ Toyota เป็นความลงตัวที่ Toyota Yaris Ativ สามารถมองให้คุณได้อย่างดี

เครื่องยนต์ รุ่น/แบบ : 3NR-FE / 4 สูบ แถวเรียง DOHC 16 วาล์ว แบบ Dual VVT-i
ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี) : 1,197
อัตราส่วนกำลังอัด 11.5 : 1
แรงม้าสูงสุด EEC net กิโลวัตต์/รอบต่อนาที : 63 (86 PS) / 6,000
แรงบิดสูงสุด EEC net (นิวตัน-เมตร/รอบต่อนาที) : 108 (11.0 ก.ก.-เมตร) / 4,000
ระบบการจ่ายน้ำมัน : หัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ EFI
Toyota Yaris Ativ โดดเด่นด้วยการพัฒนาอารมของเกียร์ CVT ทำให้ได้อารมการขับขี่มากขึ้น เทคโนโลยีที่ทำให้ทุกการขับขี่ราบรื่น เปลี่ยนเกียร์ทุกสปีดต่อเนื่องนุ่มนวลพร้อมประหยัดน้ำมัน และระบบควบคุมพวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า EPS ควบคุมรถง่าย สนุกและมั่นใจขึ้น ด้วยพวงมาลัยปรับไฟฟ้า พร้อมระบบปรับน้ำหนักพวงมาลัยแบบ อัตโนมัติทุกสภาพความเร็ว
ระบบส่งกำลัง : อัตโนมัติ Super CVT-i พร้อม Shift Lock
อัตราทดเกียร์เดินหน้า : 2.386 – 0.426
อัตราทดเกียร์ถอยหลัง : 2.505 – 1.736
อัตราทดเฟืองท้าย : 5.833

ระบบกันสะเทือนหน้า : แมคเฟอร์สันสตรัท พร้อมเหล็กกันโคลง

ระบบกันสะเทือนหลัง : ทอร์ชั่นบีม และคอยล์สปริง พร้อมเหล็กกันโคลง

ระบบเบรก (หน้า/หลัง) : ดิสก์ / ดรัม

ยาง : 185/60 R15

ล้อ : ล้ออัลลอย 15 นิ้ว

ระบบความปลอดภัย Toyota Yaris Ativ

ความปลอดภัยจัดเต็มพร้อม Option เสริมการใช้งานมากมาย คุ้มค่าต่อชีวิตเรื่องความปลอดภัยเรียกได้ว่า Toyota ทำการบ้านมาได้ดีบน Toyota Yaris Ativ เราไปดูกันดีกว่าว่าความโดดเด่นด้านความปลอดภัยจะเด่นอย่างที่คุยรึเปล่า

 • ถุงลมเสริมความปลอดภัยระบบ SRS 7 ตำแหน่ง อีกระดับของความปลอดภัยสูงสุดที่เหนือใคร ด้วยถุงลมนิรภัยคู่หน้า, ด้านข้าง, ม่านด้านข้าง และถุงลมกันกระแทกเข่าของผู้ขับขี่
 • ไฟตัดหมอกหน้า
 • สัญญาณกะระยะถอยหลัง

 • กล้องมองหลัง ง่ายดายทุกการถอยจอด ลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุ
 • ไฟเบรกดวงที่สามแบบ LED
 • ระบบเซ็นทรัลล็อก
 • ระบบละลายฝ้ากระจกหลัง

 • ระบบเบรก ABSอีกระดับของความปลอดภัยในสถานการณ์คับขัน ด้วยระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรกอย่างกะทันหัน

 • ระบบเสริมแรงเบรก BA (Brake Assist) ช่วยเพิ่มแรงของเบรกมากขึ้นเป็นพิเศษโดยอัตโนมัติ เพื่อให้รถหยุด ในระยะที่สั้นกว่า ให้ความปลอดภัยอย่างเหนือระดับ

 • ระบบกระจายแรงเบรก EBD (Electronic Brake-force Distribution) ปรับสมดุลของแรงเบรกให้ล้อหน้า และล้อหลังเท่ากัน ช่วยป้องกันอาการท้ายสะบัด และควบคุมได้ดียิ่งขึ้นแม้เบรกในขณะเข้าโค้ง

 • ระบบควบคุมการทรงตัว VSC ระบบเซ็นเซอร์ควบคุมการทรงตัว ให้ทุกการขับขี่ปลอดภัยยิ่งขึ้น
 • ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TRC ช่วยให้ควบคุมได้ดีขึ้น ป้องกันการลื่นไถลในขณะออกตัวหรือเหยียบคันเร่งบนถนนที่เปียกลื่น หรือในทางโค้ง

 • ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAC ป้องกันรถไหลในจังหวะออกตัวบนทางลาดชันเพิ่มความมั่นใจในทุกการขับขี่
 • ถุงลมเสริมความปลอดภัย คู่หน้า/ด้านข้าง
 • ถุงลมเสริมความปลอดภัย ม่านด้านข้าง/หัวเข่าฝั่งคนขับ

 • เบาะนั่งคู่หน้าแบบ WIL (Whiplash Injury Lessening)

 • ระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer ด้วยระบบป้องกันการปลอมแปลง ไม่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้ เมื่อรหัสกุญแจ และเครื่องยนต์ไม่ตรงกันระบบป้องกันการโจรกรรม (Theft Deterrent System) ส่งสัญญาณเสียงเตือนภัยเมื่อมีการบุกรุก

 • ระบบไฟส่องสว่างหลังจากดับเครื่องยนต์ (Follow-Me-Home) เพิ่มความสะดวกสบาย และปลอดภัยยิ่งขึ้น ส่องสว่างในที่แสงน้อย

 • โครงสร้างนิรภัย GOA แข็งแกร่ง ปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก ด้วยโครงสร้างที่ดูดซับแรงกระแทกจากการชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • ชุดซ่อมยางฉุกเฉินพร้อมที่ปั๊มลม สะดวกรวดเร็วด้วยน้ำยาอุดรอยรั่ว ไม่ต้องเปลี่ยนยางอะไหล่ ไม่เป็นอันตรายต่อวงล้อ

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

บทความใกล้เคียง

คุณเคยรู้บ้างหรือไม่ ทำไมเราต้องถ่วงล้อรถยนต์กันด้วย ?

เคยสงใสไหมครับว่าทำไมไปเปลี่ยนยางเปลั่ยนล้อทุกครั้งจะต้องโดนถ่วงล้ออยู่เสมอ? วันนี้ทาง Autotirechecking.com เว็บไซต์ยางรถยนต์อันดับ 1 เมืองไทย เรามีคำตอบมาให้   หลายคนคิดว่าการถ่วงล้อ ถ่วงเพราะล้อไม่กลมแต่จริงๆแล้วไม่เกี่ยวครับ คิดภาพตามนะครับการที่เอาวงรีมากลิ้งกับพื้นเปรี่ยบเทียบกับการเอาวงกลมมากลิ้ง จินตนาการออกใช้ไหมครับว่าถึงล้อจะเสียสมดุลขนาดไหนก็ไม่สามารถถ่วงให้กลับมาสมดุลได้เรื่องทั้งหมดขึ้นอยู่กับหน้าสัมผัสครับ การถ่วงล้อนั้นเอามาช่วยในเรื่องสมดุลล้วนๆ เคยสังเกตุรึปล่าวว่าจะถ่วงล้อเขาต้องใส่ยางให้เรียบร้อยก่อนแล้วค่อยขึ้นเขียงถ่วง นั้นแหละครับเนื่องจากการนำวัตถุสองชิ้นมาประกบกันแน่นอนต้องเกิดการไม่สมดุลเกิดขึ้น…

ยางรุ่นไหนฮิตสุดๆ
ยางรถยนต์ขอบ 16"
ยางรถยนต์ขอบ 17"
ยางรถยนต์ขอบ 18"
ยางรถยนต์ขอบ 19"
Top