AutoTireChecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ตารางผ่อนรถ บทความยางรถยนต์ โปรโมชั่น ติดต่อโฆษณา

YOKOHAMA A.DRIVE เปิดประสบการณ์ความสนุกกับยางอเนกประสงค์

สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้เราจะมาพรีวิวยางอเนกประสงค์อย่าง YOKOHAMA A.DRIVE ซึ่งทาง YOKOHAMA ทำออกมาเพื่อ support รถยนต์ตลาดระดับล่างถึงกลางครับ

YOKOHAMA วาง Rank ของ YOKOHAMA A.DRIVE อยู่ในกลุ่มระดับเริ่มต้น ที่ค่อนข้างอยู่ในระดับกลาง ไม่ได้สปอร์ตและไม่ได้ Comfort ครับ เรียกได้ว่า สามารถตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการความพอดีได้อย่างลดตัวมากกว่า

YOKOHAMA A.DRIVE มาพร้อมกับจุดเด่น 3 ข้อหลัก คือ

  • ดอกยางได้รับการออกแบบเพื่อการรีดน้ำที่ดี เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยบนถนนเปียก
  • ส่วนผสมของยางชนิดพิเศษ เพิ่มประสิทธิภาพในการเกาะถนนแห้งและถนนเปียก ไม่ว่าอุณหภูมิของยางจะร้อนหรือเย็น
  • โครงสร้างและดอกยางได้รับการออกแบบมาเพื่อการเกาะถนน เงียบ และทนทาน ตลอดอายุการใช้งาน

เทคโนโลนีการผลิตของ YOKOHAMA A.DRIVE

AQUA-PROOF TREAD DESIGN กับการออกแบบรองยางขนาดใหญ่และแข็งแรง 3 ชั้น ซึ่งสามารถให้การระบายน้ำเป็นอย่างดี แน่นอนว่ามันจะเป็นยางที่สามารถใช้บนสภาวะพื้นถนนเปียกได้อย่างดีมาก ๆ ครับ

TREAD COMPOUND BRINGS HOME THE GRIP ด้วยส่วนผสมพิเศษของเนื้อยาง และการผสม silica ที่ตั้งใจทำให้อุณหภูมิตัวยางลดลง เพิ่มความสามารถในการยึดเกาะถนนมากขึ้น ไม่ว่าจะอยู่บนถนนแห้งหรือถนนเปียก อายุการใช้งานยาวขึ้นอีกด้วย

CONSTRUCTED FOR OPTIMUM POWER นักออกแบบของ YOKOHAMA ได้มีการ just แล้วว่าจะใช้ ตัวแปลไหนอย่างไร ในการทำให้ YOKOHAMA A.DRIVE เป็นยางที่ให้ความลงตัวในทุกสภาวะถนน ไม่ว่าจะเป็นสภาวะการใช้งานแบบไหนครับ

YOKOHAMA A.DRIVE กับผลทดสอบ

ผู้ใช้ Volkswagen Jetta MKV 2.5 (YOKOHAMA A.DRIVE 205/55 R16) ความพึงพอใจ 64%

YOKOHAMA A.DRIVE เป็นยางที่ดีครับ ผมใช้งานมา 65,000 กิโลเมตร แต่ตอนนี้ผมเปลี่ยนมันไปแล้วละนะครับ สำหรับประสิทธิภาพนั้น ผมพอรับกับได้ครับ แต่จะมีปัญหาในเรื่องของเสียงหอนของมันที่มีเล็กน้อย รวมไปถึงการเกาะถนนครับ ถ้าเป็นไปได้ งวดหน้าถ้าจะใช้ YOKOHAMA ก็คิดว่า คงจะขยับไปเล่น Decibel ไปเลยน่าจะดีกว่าครับ

สำหรับสมาชิก ATC ก็ลองตัดสินใจกันดูครับ ส่วนผมนั้นมองว่า YOKOHAMA A.DRIVE เป็นยางที่มี Performance อยู่ในระดับกลาง ๆ ไม่ได้โดดเด่นมาก และก็ไม่ได้แย่อะไรไป เรียกได้ว่า “คุ้มค่าคุ้มราคา”

ร่วมแสดงความคิดเห็น

บทความใกล้เคียง

การดูแลรักษายางรถยนต์

การดูแลรักษายางเป็นสิ่งที่ควรทำเพราะยางก็เหมือนรองเท้าของรถยนต์ หากยางเสื่อม หรือหมดสภาพอาจทำให้เกิดอันตราแก่เราได้ทุกเมื่อ การดูแลรักษายางที่ควรทำมีดังนี้ สลับยางทุกๆ 8000-10000 กิโลเมตร หรือระยะเวลา 6 เดือน ควรตรวจเช็คลมยางของท่านอย่างน้อยอาทิตละครั้ง โดยการเช็คควรเช็คเมื่อยางมีอุณหภูมิปกติ หรือก่อนใช้งานนั้นเองเพื่อให้ได้แรงดันที่แม่นยำ และคอยสังเกตุทุกครั้งว่าลมยางลดมากน้อยผิดปกติเพียงใด เช็คการเปลี่ยนแปลงของหน้ายางทุกเดือน ดูสภาพร่องยางและสังเกตุการสึกหรอต้องเท่าๆกันทั้งหน้ายาง…

ยางรุ่นไหนฮิตสุดๆ
ยางรถยนต์ขอบ 19"
Top