AutoTireChecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ตารางผ่อนรถ บทความยางรถยนต์ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

6 อันดับ รถยนต์สุดคุ้มสำหรับคนรักครอบครัว

19/03/2019 l อ่าน 1,355 ครั้ง l POST IN :: บทความทั้งหมด l By :

6 อันดับ รถยนต์สุดคุ้มสำหรับคนรักครอบครัว

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี่พวกเราทีมงาน Autotirechecking(ATC) ขอนำเสนอรถยนต์กับ ผู้ชายรักครอบครัว และเคารพภรรยาทุกท่าน มาพบกับ 6 อันดับรถยนต์ที่จะพาทุกคนในครอบครัวเดินทางไปด้วยกัน ด้วยความอบอุ่นในราคาค่าตัวของรถคุ้มค่า ที่เรียกว่าคุ้มค่าคือ ราคาไม่แรงจับต้องได้มีฟังค์ชั่นการใช้งาน และความปลอดภัยที่ครบท่วน

***คำเตือนบทความนี้ไม่เหมาะกับผู้รักความเร็ว และความแรงแต่อย่างได้ :)***

6 อันดับ รถยนต์สุดคุ้มสำหรับคนรักครอบครัว

อันดับที่ 6 TOYOTA AVANZA ราคา 605,000 – 729,000 บาท

ความคุ้มค่าอันดับ 6 TOYOTA AVANZA ที่จัดให้เจ้า TOYOTA AVANZA อยู่ในอันดับที่หานี้เพราะ TOYOTA AVANZA เป็นรถ MINI MPV ที่มีการออกแบบค่อนข้างตามคู่แข่ง และด้วยระบบช่วงล้างที่ค่อนข้างกระด้าง พร้อมระบบความปลอดภัยที่ให้มาน้อยกว่าชาวบ้าน แต่จุดเด่นของ TOYOTA AVANZA จะอยู่ที่มีตัวเลือกตั้งแต่รุ่นเกียร์ธรรมดา จนไปถึงตัวเกียร์ออร์โต้ 4 สปีดระดับท็อป ในราคาตั้งแต่ 605,000 – 729,000 บาท แต่ก็เป็นรถยนต์ที่เปิดโมเดลมานานมากแล้วทำให้  TOYOTA AVANZA เป็นรถยนต์ที่มีเรทราคาที่ถูกที่สุด และมีเบาะแถว 3 ในทุกรุ่น

>>>>สนใจข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชั่นของ TOYOTA AVANZA คลิ๊กเลย<<<<

6 อันดับ รถยนต์สุดคุ้มสำหรับคนรักครอบครัว

อันดับที่ 5 HONDA MOBILIO ราคา 659,000 – 763,000 บาท

ความคุ้มค่าอันดับ 5 HONDA MOBILIO รถยนต์อเนกประสงค์ที่โดนวิถาควิจารณ์กันในรุ่นเปิดตัวว่าใช้งานออกแบบของ ECO-CAR อย่าง HONDA BRIO มาเป็นพื้นฐานด้วยการใช้งานชิ้นส่วนที่เหมือนกัน แต่ในรุ่นล่าสุด HONDA MOBILIO มากับการออกแบบที่โดดเด่นลงตัวมาขึ้นทำให้ทำยอดขายออกมาค่อยข้างดีในรุ่น HONDA MOBILIO MINIOR CHANGE เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน HONDA MOBILIO สามารถเลือกให้มีเบาะแถวสามได้ใน 2 รุ่นบน นั้นคือรุ่น V และตัวแต่งอย่างรุ่น RS ราคาอยู่ที่ 699,000 และ 763,000 บาท HONDA MOBILIO มาพร้อมระบบความปลอดภัยที่ครบท่วน แต่ด้วยรูปทรงทำให้สมรรถนะไม่ดีนักในความเร็วสูงเมื่อบรรทุกหนัก แต่ HONDA MOBILIO ก็ยังเป็นรถยนต์ใช้ในเมือง หรือเดินทางไปต่างจังหวัดแบบไม่วิบากนักที่โดดเด่นด้วยห้องโดยสารที่กว้าง พร้อมกับราคาที่สามารถจับต้องได้

>>>>สนใจข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชั่นของ HONDA MOBILIO คลิ๊กเลย<<<<

6 อันดับ รถยนต์สุดคุ้มสำหรับคนรักครอบครัว

อันดับที่ 4 HONDA BRV ราคา 755,000 – 820,000 บาท

คุ้มค่าอันดับ 4 HONDA BRV รถยนต์เอกประสงค์ด้วยความคุ้มค่ากับลักษณ์รถยนต์ยกสูงมีเบาะนั้งแถวที่ 3 ในรุ่น SV ราคา 820,000 บาท HONDA BRV มีความโดดเด่นด้วยห้องโดยสารที่กว้างมีลักษณะที่ยาว ระบบความปลอดภัยที่ครบท่วน สมรรถนะการขับขี่อยู่ในระดับพอใช้ได้ แต่เป็นรถยนต์ที่เหมาะกับการเดินทางบนสภาพถนนในประเทศไทย HONDA BRV มีจุดด้อยที่ราคาในรุ่น SV สูงเกินไปเมื่อเทียบกับในตลาดปัจจุบันกับออฟชั่นความปลอดภัยที่เท่าๆกัน HONDA BRV จึงอยู่ในอันดับ 4 ของความคุ้มค่าแบบครอบครัว

>>>>สนใจข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชั่นของ HONDA BR-V คลิ๊กเลย<<<<

6 อันดับ รถยนต์สุดคุ้มสำหรับคนรักครอบครัว

อันดับที่ 3 MITSUBISHI XPANDER ราคา 779,000 – 849,000 บาท

ความคุ้มค่าอันดับ 3 MITSUBISHI XPANDER สำหรับคนที่รักการออกแบบที่ล้ำสมัย MITSUBISHI XPANDER เหมาะกับคุณอย่างมากด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกระดับมาตรฐาน และสมรรภนะแบบ MITSUBISHI พร้อมการออกแบบทั้งใน และนอกที่โดดเด่นทำให้ MITSUBISHI XPANDER น่าใช้ด้วยการบริหารพื้นที่ใช้งานในตัวรถได้อย่างลงตัว MITSUBISHI XPANDER ถือว่าเป็นรถยนต์ที่โดดเด่นด้านการออกแบบที่สุดในตลาด แต่ด้วยราคาที่แพง และออฟชั่นการใช้งานที่พอกับรุ่นอื่นๆในตลาดจึงมาได้แต่อันดับ 3 ของความคุ้มค่าเท่านั้น

>>>>สนใจข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชั่นของ MITSUBISHI EXPANDER คลิ๊กเลย<<<<

 

6 อันดับ รถยนต์สุดคุ้มสำหรับคนรักครอบครัว

อันดับที่ 2 ALL-NEW SUZUKI ERTIGA ราคา 655,000 – 695,000 บาท

คุ้มค่าอันดับ 2 ALL-NEW SUZUKI ERTIGA น้องใหม่ที่ลงมาในตลาดแระเทศไทยไม่นานมานี้ ด้วยงานออกแบบเครื่องยนต์ใหม่ที่มีเทคโนโลยีเดียวกันใน SUZUKI SWIFT อย่างหัวฉีดคู่ที่จะทำให้การเผาไหม้สมบูรณ์มากกว่าเดิมสร้างสมรรถนะที่ดี และประหยัดให้กับ ALL-NEW SUZUKI ERTIGA ถึงแม้ ALL-NEW SUZUKI ERTIGA จะมีข้อด้อยเรื่องออฟชันความสะดวกสบายอย่างการที่ไม่มีระบบแอร์ออร์โต้ แต่ด้วยราคา ALL-NEW SUZUKI ERTIGA ที่ทำมาได้ดีมาก และระบบความปลอดภัยที่ได้มาอย่างครบท่วน ที่เหลือก็อยู่ที่สมรรถนะของ ALL-NEW SUZUKI ERTIGA แล้วละครับมาจะตบโจทย์สมราคาไหม

>>>>สนใจข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชั่นของALL-NEW SUZUKI ERTIGA คลิ๊กเลย<<<<

6 อันดับ รถยนต์สุดคุ้มสำหรับคนรักครอบครัว

อันดับที่ 1 TOYOTA SIENTA ราคา 750,000 – 825,000 บาท

คุ่มค่าที่สุดสำหรับคนรักครอบครัวต้องตัวนี้เลย TOYOTA SIENTA แนะนำไม่ต้องซื้อตัวท็อปจัดแต่ 750,000 บาท ก็พอครับ TOYOTA SIENTA มาพร้อมออฟชั่น และงานออกแบบที่ดีถึงแม้ไม่ใช้รถยนต์ที่ยกสูงแต่ TOYOTA SIENTA ก็ได้เรื่องสมรรถนะในการเดินทางของรถยนต์ลักษณะอเนกประสงค์ขนาดเล็ก ที่ไม่ได้คิดว่าจะเอาไปทางที่ต้องลุยโคลนลุยน้ำสูงๆ แน่นการเดินทางแบบชิลๆ TOYOTA SIENTA ตอบโจอย์พร้อมประตูไฟฟ้า เปิด-ปิด อัตโนมัติ และห้องโดยสารที่กว้างขวาง พร้อมระบบความปลอดภัยที่ครบท่วน กับสมรรถนะของเครื่องยนต์ และระบบเกียร์ CVT ที่ทำให้การขับขี่ของ TOYOTA SIENTA นุ่มนวลเหมาะกับการเดินทาง

>>>>สนใจข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชั่นของ TOYOTA SIENTA คลิ๊กเลย<<<<

ทั้งนี้บทความนี้เป็นความคิดเห็นที่ทางทีมงานพวกเรามาช่วยกันวิเคราะห์ และให้คะแนน จากรถยนต์ที่ขายในตลาดตอนนี้กับความเป็นคนรักครอบครัว และเคารพภรรยา สุดท้ายแล้วการเลือกซื้อรถยนต์แต่ละรุ่นขึ้นอยู่กับความชอบของบุคคลนั้นๆ ก่อนซื้ออย่าลืมไปทดลองขับจนพอใจก่ออนนะครับด้วยรัก และหวังดีจากทีมงาน Autotirechecking(ATC)

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยมสูงสุด
Top