Autotirechecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ราคาและสเปคล้อแม็ก ราคาและสเปคแบตเตอรี่ ตารางผ่อนรถ โปรโมชั่น - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 14 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 15 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 16 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 17 " - โปรโมชั่นยางรถยนต์ขอบ 18 " ติดต่อโฆษณา

Michelin Pilot Sport 4 ดีไหม คุ้มค่ารึเปล่า รีวิว

เคยมีคำถามไหมครับว่า Michelin Pilot Sport 4 ดีไหม คุ้มค่ารึเปล่า กับการเลือกซื้อมาใช้งานในระยะยาว วันนี้ทาง Autotirechecking.com เว็บไซต์อันดับหนึ่งเรื่องยางของไทย ได้รวบรวมรีวิวจากผู้ใช้งานจริง จากเว็บไซต์ต่างประเทศมาให้อ่านกันครับ

Michelin Pilot Sport 4 ดีไหม คุ้มค่ารึเปล่า รีวิว

Introduction – เกริ่นนำ

Michelin Pilot Sport 4 ยางรถยนต์สปอร์ตระดับพรีเมี่ยมครบครันเรื่องสมรรถนะ และความนุ่มสบาย พัฒนามาทดแทน Michelin Pilot Sport 3 PS3 โดยลบจุดอ่อนของ Michelin Pilot Sport 3 PS3 ออกไปทำให้ Michelin Pilot Sport 4 เป็นยางที่เมือนนอกให้ความสนใจสูงเป็นอันดับต้นๆของตลาด

Michelin Pilot Sport 4

  • Dynamic Response ครั้งแรกของยางสปอร์ตที่รวมวัตถุดิบขั้นสูงเข้าด้วยกัน (Hybrid Aramid/Nylon Belt) เข็มขัดรัดหน้ายางทั้งแกร่งและเบา จึงตอบสนองฉับไวและแม่นยำ
  • ลายดอกยางแบบรถแข่งในการแข่งขัน Formula E เพื่อสมรรถนะสูงสุดบนถนนเปียกและแห้ง
  • เข้าโค้งเนียน ระยะเบรกสั้นกว่าจนรู้สึกได้ ด้วยสูตรเนื้อยาง Functional Elastomers
  • ไม่เหินน้ำ ขับสนุกไม่ต่างกับถนนแห้ง ด้วยร่องรีดน้ำตามแนวการหมุนและตามแนวขวางที่ไหล่ยาง
  • พื้นที่หน้าสัมผัสคงที่ แม้ช่วงความเร็วสูง  ด้วยวัตถุดิบขั้นสูงในเข็มขัดรัดหน้ายาง (HYBRID ARAMID / NYLON BELT) ลดการโก่งตัวของบล็อกดอกยาง
  • เนื้อยางสูตรพิเศษเพิ่มส่วนผสมของซิลิกา (FUNCTIONAL ELASTOMER)
  • สึกเรียบ กระจายน้ำหนักสม่ำเสมอเต็มหน้ายาง ด้วยลายดอกยางแบบรถแข่ง พัฒนาจากการแข่งขัน Formula E
  • แก้มยางเท่ โดดเด่น มีสไตล์ ให้สัมผัสราวกำมะหยี่

‘Dynamic Response’ แบบเดียวกับยางมิชลินสำหรับรถแข่ง Formula E มาใช้นอกสนามแข่ง จุดเด่นของเทคโนโลยีที่ว่านี้ช่วยในการควบคุมรถที่มาพร้อมกับฝูงม้าหลายร้อยตัว ใช้ความเร็วสูงให้ได้ดั่งใจคิด ด้วยการใช้เทคโนโลยีเข็มขัดรัดหน้ายางแบบ Hybrid ที่แข็งแกร่งพิเศษแต่น้ำหนักเบา ด้วยส่วนผสมระหว่าง Aramid และ Nylon รวมถึงการออกแบบดอกยางแบบพิเศษ ที่ถ่ายทอดเทคโนโลยีและประสบการณ์ของมิชลินในการแข่งขัน Formula E นั้น จะช่วยรักษาพื้นที่หน้าสัมผัสสูงสุดของยาง แม้ขับขี่ด้วย

“Functional Elastomer” ที่มาพร้อมกับ Michelin Pilot Sport 4 เป็นเนื้อยางรูปแบบใหม่ที่ช่วยให้การเข้าโค้งมีความแม่นยำเฉียบคมไร้ที่ติมากขึ้น พร้อมลดระยะเบรกให้สั้นลง ผู้ขับจะสัมผัสได้ถึงความ

Michelin Pilot Sport 4 ดีไหม คุ้มค่ารึเปล่า รีวิว

 Specification & Prices – สเปคและราคา
Michelin Pilot Sport 4 มีขนาดให้เลือกกว่า 17 ขนาด ขอบล้อตั้งแต่ 16 – 18 นิ้ว และช่วงราคาอยู่ระหว่าง 4,450 บาท – 9,600 บาทต่อเส้น ซึ่งสมาชิก Autotirechecking.com สามารถเข้าไปดูราคาและสเปคได้เต็ม ๆ ที่นี่เลยครับ >> ราคา Michelin Pilot Sport 4 <<
Michelin Pilot Sport 4 ดีไหม คุ้มค่ารึเปล่า รีวิว
Review & Feedback – การทดสอบ โดย (http://www.tyrereviews.co.uk)

Michelin Pilot Sport 4 ดีไหม คุ้มค่ารึเปล่า รีวิว

จากการให้คะแนนผ่านเว็บ www.tyrereviews.co.uk จากผู้รีวิว 41 คน

  1. ผู้ใช้ BMW 325i M Sport กับ Michelin Pilot Sport 4 รีวิวการใช้งานว่า Michelin Pilot Sport 4 เพิ่มอารมการควบคุมได้ดีขึ้น ออกแบบมาให้ลดเสียงรบกวนได้ดี ทำความเร็วตอนเข้าโค้งได้ยังสามารถเกาะถนนได้ดี และให้การควบคุมรถได้อย่างว่องไว

2. ผู้ใช้ Mercedes Benz 190 กับ Michelin Pilot Sport 4 มีระยะเบรกที่สั้นบนถนนแห้ง และให้ความรู้สึกสปอร์ตเมื่อกดคันเร่งออกไปทำให้รู้สึกถึงกำลังที่ลิ้นปีกผีเสื้อเปิดแต่ละครัง

3. ผู้ใช้ Merc C Class 2013 กับ Michelin Pilot Sport 4ยางที่แพงพอตัวเลย แต่ก็คุมกับสมรรถภาพบนพื้นแห้ง แต่บนพื้นเปียกทำได้ไม่ดีนัก เมื่อเทียบกกับ SP3 แต่ที่ดีกว่า SP3 คือ ทนทานกว่าสึกหลอช้ากว่า

จากเสียงส่วนใหญ่ของผู้ใช้งานเห็นตรงกันว่า Michelin Pilot Sport 4 เป็นยางที่ให้อารมการควบคุมดีเยี่ยม บังคับเลี้ยวได้แม่นยำและรวดเร็ว การออกตัวหลังพ้นโค้งและการเร่งเครื่องก็ทำได้ดั้งใจ ระยะเบรกสั้นลงกว่า SP3 ทำให้ขับขี่มั่นใจขึ้นมากกว่าเดิม

ที่มา : Tyre Review

 

 

 

Top