AutoTireChecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ตารางผ่อนรถ บทความยางรถยนต์ โปรโมชั่น ติดต่อโฆษณา

Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

คลิกเพื่อค้นหารถยนต์รุ่นอื่น ๆ

สอบถามข้อมูลโปรโมชั่นกับเซลส์ประจำเว็บ

ผู้ดูแล : เซลส์เล็ก

เบอร์โทร : 097-235-1000

LINE ID : sale_lek

สวัสดีครับชาว Autotirechecking วันนี้เราเสนอตารางผ่อนดาว Nissan All New Teana รถที่ให้ความหรูหราด้วยเทคโนโลยีเหนือนระดับกับราคาที่สามารถจับต้องได้ และถูกกว่าหลายค่ายเมื่อเทียบ secment ในตลาดรถบ้านเรา ใครที่เคยใช้ Teana ตัวเก่าๆมาก่อนก็คงรู้ดีว่าที่ผ่านๆมาในเรื่องสมรรถนะการขับขี่ของรุ่นนี้ไม่ธรรมดา

Teana 20141 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

Nissan All New Teana 2014 รุ่นต่างๆและราคา

Nissan All New Teana 2.0XL ราคา 1,399,000 บาท

Nissan All New Teana 2.0XL Navi ราคา 1,449,000 บาท

Nissan All New Teana 2.5XV ราคา 1,624,000 บาท

Nissan All New Teana 2.5XV Navi ราคา 1,674,000 บาท

ตารางผ่อน All new Teana

teana down Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

Nissan All New Teana โปรพิเศษติดต่อตรงเซลประจำเว็บ

• ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

 

สีต่างๆของ Nissan All New Teana

Nissan teana pic 6 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

Nissan All New Teana สีเทา ดีพ ไอริส เกรย์ Nissan teana pic 5 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

Nissan All New Teana สีน้ำตาล เกรย์ยิส บรอนซ์ Nissan teana pic 4 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

Nissan All New Teana สีเงิน บริลเลี่ยนท์ ซิลเวอร์Nissan teana pic 3 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

Nissan All New Teana สีดำ แบล็ค สตาร์ Nissan teana pic 2 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน Nissan All New Teana สีขาว ไวท์ เพิร์ลNissan teana pic 1 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

Nissan All New Teana สีน้ำเงิน ฟอล บูล

รูปลักษณ์ภายนอก

Nissan All New Teana

Nissan All New Teana 2014 1 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

รูปลักษณ์ภายนอกที่ฉีกกรอบของ Nissan All New Teana มาตีตลาดด้วยการดีไซด์แบบสปรอต์ ที่ให้ความโฉบเฉี่ยวกว่ารุ่นเก่าแต่ก็มีกลิ่นไอความหรูหร่าอยู่บ้างด้วยเอกลักษณ์ของนิสสัน

Nissan All New Teana 2014 3 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

ด้วยการออกแบบท่อไอเสียแบบสปอร์ตเพิ่มความดิบด้วยการเปลือยแบบเห็นยันหม้อพักไอเสีย ได้อารมสปอร์ตแบบดิบๆที่ทำให้อยากซิ่งขึ้นมาทันที

Nissan All New Teana 2014 2 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

ขับขี่ด้วยความสนุกกับ ระยะฐานล้อ 2,775 มม. ล้อขนาด 16 นิ้ว ในรุ่น 2.0XE และขนาด 17 นิ้วในรุ่นที่เหลือ กับยางแก้มเตี้ย 215/55R17 และการขับขี่ด้วยมุมมองที่ดีกับความสูงใต้ท้อง 135 มม.

รูปลักษณ์ภายใน Nissan All New Teana

Nissan All New Teana 2014 7 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

ภายในโดดเด่นด้วยพวงมาลัย Multifunction และหน้าจอแสดงผล 3D บน Speedometer หากรุ่นที่มี Navi สามารถแสดงการนำทางบนหน้าจอ 3D ได้ นอกจากนั้นยังสามารถโชว์ตัวรถ 3D และการคำนวณต่างๆได้อีกด้วย

Nissan All New Teana 2014 11 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

ภายในออกแบบมาแบบเรียบง่ายเป็นการรวมเอาดีไซด์แบบสปอร์ตมาผสมกับความหรูหราของความเป็น Teana มีให้เลือก 2 ดีไซด์ คือ ภายในสีเบจ+ลายไม้ และ ภายในสีดำ+ลายคาร์บอน

Nissan All New Teana 2014 12 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

ด้านหลังมีแอร์สำหรับผู้โดยสารด้านหลังและการออกแบบที่กว้างขวางตามสไตร์นิสสัน ที่โดดเด่นอีกอย่างคือมีลำโพง Bose ติดตั้งด้วย

 

เครื่องยนต์ เกียร์ และช่วงล้าง

MR20DE Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

เครื่องยนต์ของ Nissan All New Teana รุ่นใหม่รุ่นนี้มีความโดดเด่นอยู่ที่เครื่องยนต์ 2.5 รหัสเครื่องยนต์ QR25DE ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮด แคมชาฟท์ (DOHC) 4 สูบ 16 วาล์ว Twin C-VTC กำลังแรงม้าสูงสุด 173 PS(127KW)/6000 รอบต่อนาที แรงบิด 234Nm(23.8kgm)/4000 rpm ส่วนเครื่องยนต์ 2.0 จะเป็น ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮด แคมชาฟท์ (DOHC) 4 สูบ 16 วาล์ว C-VTC แรงม้า 136 PS(100 KW)/ 5,600 rpm แรงบิด 190 Nm(19.4kgm)/ 4,400rpm

Xtronic Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

Nissan All New Teana นั้นมีแต่เกียร์ XTRONIC CVT อัตราทด 2.6310-0.3780 ที่ออกแบบมาได้ดีกว่าเดิมสามารถตอบสนองต่อรอบได้ดีกว่าเดิมสามารถเข้ากับเครื่องยนต์ที่มีแรงบิดสูงอย่าง QR25DE ได้อย่างยอดเยี่ยม

Nissan All New Teana กับฟังค์ชั่นที่โดดเด่น

Nissan teana pic 10 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

ระบบนำทางอัจฉริยะ SEAMLESS CONNECTIVITY

Nissan All New Teana มาพร้อมกับระบบนำทาง ที่จะนำคุณสู่ทุกจุดหมายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ประมวลผลแผนที่แม่นยำผ่านระบบ GPS อันทันสมัย แสดงเส้นทางอย่างละเอียดชัดเจน พร้อมไอคอนแสดงสถานที่สำคัญต่างๆ และสะดวกยิ่งขึ้นด้วยการเชื่อมต่อกับหน้าจอ 3D Display แสดงลูกศรนำทางพร้อมระยะทางข้างหน้า ให้คุณไม่ต้องละสายตาจากท้องถนน
Nissan teana pic 11 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

BOSE SOUND SYSTEM

Nissan All New Teana จะทำให้คุณเดินทางไปด้วยความสุขเต็มอารมณ์ความสุนทรีย์กับระบบความบันเทิงอย่างครบครันในนิสสัน เทียน่า ใหม่ ดื่มด่ำกับคุณภาพเสียงชั้นเยี่ยมของระบบเครื่องเสียง BOSE ที่มาพร้อมซับวูฟเฟอร์และลำโพง 9 จุดรอบคัน เพิ่มกำลังขับ เติมเต็มพลังเสียง ให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลงทรงพลังรอบทิศทาง

Nissan teana pic 12 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

หน้าจอแบบ 3 มิติ ตื่นตาตื่นใจ

Nissan All New Teana จะสร้างมิติใหม่ในการขับขี่ พร้อมระบบแสดงข้อมูลอัจฉริยะ (Advanced Drive-Assist Display) ที่จะแสดงข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการขับขี่ทั้งหมดผ่านหน้าจอแบบ 3 มิติNissan All New Teana 2014 5 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคันกล้องมองรอบทิศทางแบบ 360 องศา การจอดรถง่ายกว่าเดิม

ระบบที่จะช่วยให้คุณมองเห็นได้อย่างรอบทิศทาง โดยกล้อง 4 จุดรอบคันรถจะจับภาพขณะเคลื่อนไหวจริง จากนั้นระบบจะประมวลผลและแสดงภาพจากมุมสูงผ่านหน้าจอทัชสกรีน

ความปลอดภัยที่เหนือกว่าบน Nissan All New Teana

Nissan teana pic 13 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

ระบบช่วยควบคุมการหักเลี้ยว/การทรงตัวขณะเข้าโค้ง (Active Trace Control : ATC)

Nissan All New Teana จะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดอาการหลุดโค้ง โดยระบบจะทำงานอัตโนมัติ ส่งแรงเบรกไปชะลอล้อด้านที่กำลังหักเลี้ยว ให้คุณควบคุมรถไปในทิศทางที่ต้องการอย่างมีประสิทธิภาพ

ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (Hill Start Assist : HSA)

Nissan All New Teana ออกแบบระบบจะป้องกันไม่ให้รถไหลเมื่อออกตัวบนทางลาดชัน ในขณะที่คุณยกเท้าจากแป้นเบรก ระบบจะสั่งให้เบรก ทำงานอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ออกรถได้อย่างนุ่มนวล เพิ่มความปลอดภัยและมั่นใจเมื่อต้องหยุดรถและออกตัวบนทางลาดชัน

Nissan teana pic 14 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

Nissan teana pic 15 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

ระบบเบรกกันล้อล็อค (Anti-lock Braking System : ABS)

ช่วยให้มั่นใจทุกวินาทีด้วยระบบเบรกกันล้อล็อคและลื่นไถลขณะเบรกกะทันหัน ช่วยให้ควบคุมทิศทางรถหรือหักหลบสิ่งกีดขวางได้ในสถานการณ์คับขัน พร้อม Braking Assists (BA) ระบบเสริมแรงเบรกที่ล้อให้ทำงานดียิ่งขึ้นขณะเบรกกะทันหัน ส่งผลให้ระยะการเบรกสั้นลง 10-15%

ระบบกระจายแรงเบรก (Electronic Brake-force Distribution : EBD)

ช่วยกระจายแรงดันน้ำมันเบรกให้สมดุลกันระหว่างล้อคู่หน้าและคู่หลัง ลดอาการหน้ารถยุบและท้ายรถยกขณะเบรกกะทันหัน ควบคุมรถได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์

Nissan teana pic 16 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน Nissan teana pic 17 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน Nissan teana pic 18 Nissan All New Teana ดอกเบี้ย 0% 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 และของตกแต่งรอบคัน

 

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Supachai Chimpalee Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Supachai Chimpalee
Guest

หรูกว่านี้้ไม่มีแล้ว Teana

Top