AutoTireChecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ตารางผ่อนรถ บทความยางรถยนต์ โปรโมชั่น ติดต่อโฆษณา

10 ยางรถยนต์ยอดนิยม ที่มีการค้นหามากสุดจาก ATC 16-22 กรกฎาคม 2017

วันนี้เรามาดูยางที่ได้รับความนิยม 10 อันดับ กันในสัปดาห์ที่ 16-22 กรกฎาคม 2017 กันดีกว่า ข้อมูลดังกล่าวรวบรวมมาจากผลการค้นหาจากคนที่สนใจจะซื้อยางที่เข้ามาค้นหาผ่าน autotirechecking เรียกได้ว่าเป็นยางที่คนสนใจจะซื้อมากที่สุดในสัปดาห์นี้ก็ว่าได้

>>ค้นหายางและติดต่อสอบถาม<<<

อันดับ 10 NITTO NT420S กับยอดค้นหา 3,710 ครั้ง

NITTO NT420S ที่สุดของยาง SUV สไตล์สปอร์ต นุ่ม..เงียบ ขับเคลื่อนความท้าทายตลอดเส้นทาง เต็มสมรรถนะการยึดเกาะถนน และการเบรกที่ดีเยี่ยม ตอบสนองการขับขี่บนทุกพื้นผิว ทั้งบนถนน แห้งและเปียก ด้วยการออกแบบลักษณะลายดอกยางแบบไม่สมมาตร

 

 

>>>ค้นหายางและติดต่อสอบถาม<<<

อันดับ 9 ฺBRIDGESTONE DUELER HP sport กับยอดค้นหา 3,888 ครั้ง

BRIDGESTONE DUELER HP sport ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อรถ SUV ระดับโลกโดยเฉพาะ เป็นผลงานทางวิศวกรรม ที่สามารถตอบสนองสุดยอดสมรรถนะของยนตกรรมชั้นสูงในทุกสภาพถนนช่วยให้คุณควบคุมการขับขี่ได้อย่างเร้าใจแบบรถสปอร์ต การทรงตัวของรถขณะขับขี่ด้วยความเร็วสูง ช่วยให้รถ SUV ของคุณนุ่มสบายดุจการขับรถซีดานคันหรู สมรรถนะทั้งหมดมากจากความก้าวล้ำอันเกิดจากการผสมผสานความสุดยอดระหว่างยานยนต์และยาง DUELER H/P SPORT ซึ่งได้รับการออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่รวมคุณสมบัติของความหรูหราและสมรรถนะความเร้าใจแบบสปอร์ต ผสมผสานกันอย่างลงตัว

 

 

>>>ค้นหายางและติดต่อสอบถาม<<<

อันดับ 8 BRIDGESTONE DUELER HT 840 กับยอดค้นหา 4,394 ครั้ง

BRIDGESTONE DUELER HT 840 เพื่อสไตล์การขับขี่ที่นุ่มนวลในความเร็ว ออกแบบลายดอกด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อการขับขี่ที่เงียบขึ้นและการทรงตัวดีเยี่ยม

 

 

>>>ค้นหายางและติดต่อสอบถาม<<<

อันดับ 7 MICHELIN PRIMACY 3 ST กับยอดค้นหา 4,440 ครั้ง

MICHELIN PRIMACY 3 ST มากกว่าความนุ่มสบายกับอีกขั้นของความปลอดภัย ให้การเดินทางที่ผ่อนคลายคงอยู่กับคุณทุกเส้นทาง

 

 

>>>ค้นหายางและติดต่อสอบถาม<<<

อันดับ 6 DUNLOP SP SPORT LM704 กับยอดค้นหา 4,886 ครั้ง

“นุ่มเงียบ…ด้วยสมรรถนะแบบ Sport” DUNLOP SP SPORT LM704 ยาง High performance Radial กลุ่ม Sport Comfort ที่ตอบสนองความนุ่มเงียบและอารมณ์สปอร์ต ระดับ Top Class ให้กับรถยนต์หรู ก้าวล้ำด้วยสมรรถนะในการขับขี่ และประสิทธิภาพการยึดเกาะทั้งบนถนนแห้งและเปียก

 

 

>>>ค้นหายางและติดต่อสอบถาม<<<

อันดับ 5 BRIDGESTONE Ecopia EP200 กับยอดค้นหา 5,076 ครั้ง

BRIDGESTONE Ecopia EP200 สร้างสรรค์ด้วย Ecopia Compound II ที่เป็นวัสดุที่ได้รับพัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยี NANO PRO-TECHTM ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพในระดับโมเลกุล และปรับปรุงการออกแบบดอกยางและไหล่ยางรูปสี่เหลี่ยมทำให้ยาง EP200 เป็นผู้นำด้วยค่า RRC ที่ดีขึ้นและประสิทธิภาพการขับขี่บนถนนเปียกที่ดีเยี่ยม

 

 

>>>ค้นหายางและติดต่อสอบถาม<<<

อันดับ 4 BRIDGESTONE DUELER AT 697 กับยอดค้นหา 5,126 ครั้ง

BRIDGESTONE DUELER AT 697 ยาง All Terrain ระดับพรีเมี่ยม พัฒนาการอีกขั้นของการออกแบบและพัฒนาลายดอกยาง ที่ให้ความนุ่มนวลในการขับขี่ เสียงรบกวนน้อย สวย โดดเด่น แข็งแกร่ง ใช้งานได้เอนกประสงค์ ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมทั้งบนถนนในเมืองทั่วไปและบนถนนนอกทางหลวง

 

 

>>>ค้นหายางและติดต่อสอบถาม<<<

อันดับ 3 MICHELIN PILOT Sport 3 กับยอดค้นหา 5,618 ครั้ง

MICHELIN PILOT Sport 3 ตอบสนองการขับขี่แบบสปอร์ต ควบคุมแม่นยำ พร้อมความปลอดภัยอย่างเหนือชั้นทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้ง

 

 

>>>ค้นหายางและติดต่อสอบถาม<<<

อันดับ 2 BRIDGESTONE Ecopia EP850 กับยอดค้นหา 6,936 ครั้ง

BRIDGESTONE Ecopia EP850 “มาตรฐานใหม่ เพื่อโลก เพื่อเรา” คุณสมบัติเด่น ประหยัดน้ำมันมากกว่า ,อายุการใช้งานยาวนานกว่า ,ปลอดภัยในการขับขี่ยิ่งกว่า และยางเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

 

>>>ค้นหายางและติดต่อสอบถาม<<<

อันดับ 1 BRIDGESTONE TURANZA GR-100 กับยอดค้นหา 8,748 ครั้ง

BRIDGESTONE TURANZA GR-100 ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่าง สู่นิยามแห่งการเดินทางอันแสนรื่นรมย์  พร้อมด้วยความนุ่มสบายในระดับสูงสุดอย่างแท้จริง

หวังว่าจะเป็นตัวช่วยให้ทุกท่านได้รู้จักยางคุณภาพที่เหมาะกับรถยนต์ของท่านเอง คร้าวหน้าทาง ATC (autotirechecking) จะนำเสนอข้อมูลอะไรโปรดติดตามกันต่อไปนะครับวันนี้ขอให้ทุกท่านโชคดีเจอยางที่โดนใจกับสไตร์ของท่านสวัสดีครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

บทความใกล้เคียง
บทความที่ได้รับความนิยมสูงสุด
Top