AutoTireChecking สเปคและราคายางอัพเดตล่าสุด TOP CHART ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์ขอบ 13" - ยางรถยนต์ขอบ 14 " - ยางรถยนต์ขอบ 15 " - ยางรถยนต์ขอบ 16 " - ยางรถยนต์ขอบ 17 " - ยางรถยนต์ขอบ 18 " - ยางรถยนต์ขอบ 19 " - ยางรถยนต์ขอบ 20 " - ยางรถยนต์ขอบ 21 " - ยางรถยนต์ขอบ 22 " ตารางผ่อนรถ บทความยางรถยนต์ โปรโมชั่น ติดต่อโฆษณา

Toyota Vios 2017 Minor change ผ่อน 7,486 บาท

คลิกเพื่อค้นหารถยนต์รุ่นอื่น ๆ

สอบถามข้อมูลโปรโมชั่นกับเซลส์ประจำเว็บ

ผู้ดูแล : เซลส์สุพัฒตรา

เบอร์โทร : 081-665-3998

LINE ID : sparitud

All is possible เปิดตัวมาสักพักแล้วกับ Toyota Vios 2017 Minor change ที่ทำการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์โฉมหน้าได้อย่างแปลกตา ทำเอาหลายคนต้อง “งงเด้…งงเด้” กันไปพักใหญ่ เพราะเป็นการเปลี่ยนกระจังหน้าที่ดูแปลกตาไปมากแต่ยังดีที่มีไฟหน้า Projector ที่ช่วยชูโรงให้ Toyota Vios 2017 Minor change กลับมาดูดีและมีระดับขึ้นไปอีกขั้น Toyota Vios 2017 Minor change ตัดการขายระบบเกียร์ธรรมดาออกไปจากสเปคเหลือเพียงแค่ 4 รุ่นให้เลือกซื้อ และราคาดังนี้

Toyota Vios 2017 ราคา

Toyota Vios 2017 S ราคา 789,000  บาท

Toyota Vios 2017 G ราคา 729,000  บาท

Toyota Vios 2017 E ราคา 679,000  บาท

Toyota Vios 2017 J ราคา 609,000  บาท

————————————————————————————————————

ตารางผ่อน Toyota Vios 2017 Minor change

 

Mini Review

สีของ Toyota Vios 2017 Minor change

Quartz Brown Metallic

Red Mica Metallic

Super White

Silver Metallic

Grey Metallic

Attitude Black Mica

รูปลักษณ์ภายนอก

การเปลี่ยนแปลงภายนอกที่โดดเด่นที่สุดของ Toyota Vios 2017 Minor change เห็นจะเป็นไฟหน้าแหละกระจังหน้าออกแบบใหม่ ที่เพิ่มเติมสีสันลวดลายที่แปลกตา และเสริมความมีราคาด้วยไฟหน้า โปรเจคเตอร์แบบรมดำ พร้อมด้วย LED Light guide (เฉพาะรุ่น G และ S เท่านั้น) การเพิ่มเติมสีสันกระจังหน้า ดูจะไม่ค่อยเข้ากับกันชนที่ออกแบบมาเป็นครีบสักเท่าไหร่ แต่ก็มีไฟหน้า และการจัดวางไป LED และ ไฟตัดหมอกที่ดูโดดเด่นจึงทำให้ดูดีไม่น้อยเลยทีเดียว

ส่วนด้านท้ายเปลี่ยนแปลงแค่โคมหลังเติมแต่งด้วยความสวยงามของไฟ LED ไฟหลัง LED นี้ให้มาทั้ง 4 รุ่น และมีคิ้วแต่ด้านหลังทำให้ดูสปอร์ตเพิ่มขึ้นเมื่อลากผ่านกระโปงหลัง และล้อแม็คดีไซด์ใหม่ กับขนาด 16 นิ้ว พร้อมยางขนาดกว้าง 195/50 R16 โฉบเฉี่ยวถึงใจ ดีไซน์สปอร์ต

 

รูปลักษณ์ภายใน

คอลโซลหน้าเปิดตัวด้วยการแต่งเติมสีแดงลงไปทำให้ดูสปอร์ตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เครื่องเล่นมีเดียเป็นจอสัมผัส 7 นิ้ว (เฉพาะรุ่น G และ S เท่านั้น) พวงมาลัยออกแบบด้วยสีเปียโนแบล็คเข้ากับสีแดงบนคอลโซลอย่างมาก

เบาะหนังเติมแต่งด้วยสีแดงเช่นเดียวกับคอนโซลรถที่แซมสีแดงไว้เกือบทุกส่วน เย็บด้ายแดงบางจุทำให้ได้ความรู้สึกสปอร์ตมากขึ้น และทรงเบาะจะออกแนวเป็นที่นั้งแบบสปอร์ตกระชับท่านั้งได้อย่างดี เบาะหนังทรงสปอร์ตนี้จะให้มาในรุ่น G เท่านั้น รุ่นอื่นๆจะให้มาเป็นเบาะผ้าทั้งหมด

เครื่องยนต์ เกียร์ ช่วงล่าง

เครื่องยนต์ ของ Toyota Vios 2017 Minor change และเกียร์ยังคงเหมือนกับตัว 2016 Toyota vios รุ่น Exclusive ที่มาพร้อม เครื่องยนต์ใหม่ Dual VVT-i และเกียร์อัตโนมัติ CVT 7 สปีด ให้การขับขี่ที่สนุกสนาน เพิ่มประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น พร้อมรองรับการใช้งานน้ำมันเชื้อเพลิง E85การขับขี่ที่เน้นความสนุกด้วยการเปลี่ยนเกียร์ที่มีให้เล่นถึง 7-speeds แล้วยังประหยัดได้อีกจากการเติม E85 ได้เพื่อทนแทนน้ำมันอย่างอื่นที่ราคาแพงกว่า

ช่วงล้างดิสก์เบรก หยุดรถอย่างมั่นใจมาขึ้นด้วยดิสก์เบรก 4 ล้อ พร้อมช่องระบายความร้อนคู่หน้า ช่วยป้องกันความร้อนสะสมขณะเบรกอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน และ ระบบกันสะเทือนหน้าอิสระแบบแมคเฟอร์สันสตรัทพร้อมเหล็กกันโคลงด้านหลังแบบทอร์ชั่นบีมและคอยล์สปริงพร้อมเหล็กกันโคลงแข็งแกร่งให้การทรงตัวมีเสถียรภาพในทุกสภาพถนนและทุกสถานการณ์ของการขับขี่

เพิ่มระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับสากล ในทุกรุ่น สำหรับ Toyota Vios 2017 Minor change

  • ระบบควบคุมการทรงตัว (VSC) ควบคุมรถให้ทรงตัวอย่างมั่นคงแม้ในทางโค้งหรือถนนเปียกลื่น
  • ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) ป้องกันล้อล็อกขณะเบรกกะทันหัน หรือเบรกบนถนนลื่น
  • ระบบกระจายแรงเบรก (EBD) ช่วยกระจายแรงเบรกในแต่ละล้อให้ทำงานได้อย่างสมดุล เพื่อป้องกันอาการท้ายปัด และช่วยควบคุมรถได้ดีแม้เบรกในขณะเข้าโค้ง
  • ระบบเสริมแรงเบรก (BA) ช่วยเพิ่มแรงเบรกมากขึ้น ในกรณีเบรกกระทันหัน เพื่อให้หยุดรถได้ในระยะที่
    สั้นกว่า
  • ระบบควบคุมการทรงตัว (VSC) ระบบช่วยกระจายแรงเบรกไปตามระบบเพื่อรักษาเสถียรภาพในการควบคุม
  • ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (TRC) ระบบควบคุมแระกระจายแรงไปยังล้อที่หมุนฟรี

ร่วมแสดงความคิดเห็น

บทความใกล้เคียง
บทความที่ได้รับความนิยมสูงสุด
Top